Tom Holland phủ nhận hẹn hò Zendaya

Theo Elle, nam tài tử Tom Holland nói muốn có người yêu nhưng chưa tìm được người thích hợp. Tom cho biết không thích những mối quan hệ không nghiêm túc. Anh cũng phủ nhận tin đồn hẹn hò với bạn diễn Zendaya, người cùng đóng trong loạt phim ‘Người nhện’.

Tom Holland và Zendaya, cùng 23 tuổi, bị đồn hẹn hò từ khi đóng phim Spider-Man: Homecoming (năm 2017). Hai người thường chia sẻ những hình ảnh cùnh nhau đi chơi và làm việc trong suốt hai năm qua.

Các tay săn ảnh từng chụp được khoảnh khắc Tom ăn tối cùng Zendaya và cha mẹ cô. Tom Holland nói với tờ People: “Chúng tôi là bạn tốt nhất của nhau. Zendaya rất tuyệt vời. Cô ấy giúp tôi đối phó với sự nổi tiếng trong những ngày đầu đóng phim. Tôi rất vui vì có một người bạn như cô ấy”. Nữ diễn viên cũng cho biết coi Tom là bạn thân nhất của mình.

Hai diễn viên hiện đang bận rộn với công việc diễn xuất. Zendaya đang thủ vai chính trong series Euphoria, loạt phim 18+ nhiều cảnh nóng của HBO. Tom Holland hiện tham gia chuyến đi quảng cáo cho siêu phẩm Spider-man: Far From Home, dự trù ra mắt vào tháng 7. Sau đó, Tom sẽ góp mặt trong phim The Devil All the Time của đạo diễn Antonio Campos.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email