Toni Braxton hát lại “Un-Break My Heart”

Nữ ca sĩ Toni Braxton đã gây thích thú cho khán giả khi biểu diễn lại ca khúc nổi tiếng hồi năm 1996 – “Unbreak My Heart” – tại lễ trao giải âm nhạc American Music Awards.
Toni Braxton là một trong những nữ nghệ sĩ của dòng nhạc R&B ăn khách nhất mọi thời đại. Tại lễ trao giải âm nhạc American Music Awards tuần qua, cô đã chứng tỏ mình vẫn còn nội lực sung mãn khi đứng trên sân khấu biểu diễn lại ca khúc “Unbreak My Heart”.
Nữ ca sĩ giờ đây đã ở tuổi 52, lần đầu tiên cô trình diễn “Unbreak My Heart” đã cách đây 23 năm.
Braxton từng thắng 7 giải AMA kể từ năm 1994. Năm nay cô trở lại sân khấu này để ăn mừng 25 năm đoạt giải AMA đầu tiên ở hạng mục “Nghệ sĩ mới đương đại”.
Ca khúc nổi tiếng “Unbreak My Heart” do nhạc sĩ Dianne Warren sáng tác, nằm trong album thứ hai trong sự nghiệp của Toni Braxton: album “Secrets” (1996).
Khi ra mắt, ca khúc đã ngay lập tức gây sốt và đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Hồi năm 1998, tạp chí âm nhạc Billboard (Mỹ) đã thống kê lại thành tích của các ca khúc solo từng đứng đầu bảng xếp hạng Hot 100 và khẳng định rằng “Unbreak My Heart” chính là ca khúc solo thành công nhất.
Khi xuất hiện trên sân khấu American Music Awards, Toni Braxton quay trở lại với mái tóc ngắn của mình và có tạo hình như một diva ca nhạc cổ điển hồi thập niên 1940-1950.
Mặc dù “Unbreak My Heart” trở thành một trong những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của Toni Braxton nhưng thoạt tiên, suýt nữa cô đã không “bén duyên” cùng ca khúc này bởi nữ ca sĩ cảm thấy e dè không chắc chắn về sự thành công của nó, dù vậy, những cộng sự của cô khi ấy đã thuyết phục cô vì thấy rằng ca khúc rất hợp với phong cách của Toni Braxton.
Rất may mắn, nữ ca sĩ đã quyết định thu âm ca khúc. Sau cùng, “Unbreak My Heart” đã trở thành một trong những ca khúc nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của Toni Braxton. Toni Braxton về sau có chia sẻ rằng ban đầu, cô cảm thấy ngần ngại trước ca khúc “Unbreak My Heart” còn bởi không muốn thể hiện thêm một bản ballad buồn bã nào nữa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email