Trả tiền lương 100 ngàn Mỹ kim một năm để chuyên ăn thử kẹo hàng ngày.

Mississauga, Ontario: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 1 tháng 8, một công ty làm kẹo ở thành phố Mississauga, tỉnh bang Ontario đã đăng báo kiếm một người chuyên môn ăn thử kẹo, với số lương gần 100 ngàn dollars một năm.
Công ty Candy Funhouse đăng quảng cáo mướn một người chuyên môn ăn thử kẹo ( professional taste tester), mà nhiệm vụ của người này là ăn thử khảong 3,500 loại kẹo mà công ty này sản xuất hàng tháng.
Như thế một ngày người ăn thử kẹo này phải ăn 113 loại kẹo khác nhau: gấp 5 lần số lượng đường mà một người bình thường nên ăn.
Cũng vì ăn nhiều kẹo một ngày cho nên sẽ có thể hư răng: vì thế công ty Candy Funhouse cho biết là số lương 100 ngàn dollars, người được nhận việc ăn thử kẹo sẽ có thêm bảo hiểm nha khoa thứ tốt nhất.
Điều kiện nộp đơn xin công việc này hết sức giản dị: đương sự phải ít nhất là 5 tuổi, sống ở Bắc Mỹ và là người thích đồ ngọt.
Công ty Candy Funhouse cũng nói thêm là bố mẹ của những đứa trẻ cũng có thể nộp đơn cho con xin việc..
Người hay trẻ em được việc sẽ có quyền làm việc tại gia ở hai nơi là thành phố Newark, tiểu bang New Jersey hay thành phố Toronto ỡ Canada.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email