Trận bão tuyết đầu mùa diễn ra ở vùng đại thủ phủ Toronto

Toronto: Theo bản tiên đoán thời tiết đặc biệt của sở khí tượng Canada, thì cùng một lúc với trận bão tuyết lớn diễn ra ở vùng Đại Tây Dương Canada, cư dân của vùng đại thủ phủ Toronto cũng sẽ phải đối phó với một trận bão tuyết khác.
Theo bản tin của sở khí tượng Canada thì trận bão tuyết thổi đến vùng đại thủ phủ Toronto sẽ bắt đầu vào sáng hôm thứ năm 15 tháng 12 và kéo dài cho đến hết ngày thứ sáu 16 tháng 12.
Bão tuyết kéo đến với gió thổi mạnh lên đến 70 cây số một giờ.
Theo những tin tức loan báo thì số lượng tuyết rơi trong vùng đại thủ phủ Toronto trong hai ngày thứ năm và thứ sáu ước lượng là 10 cm.
Trận tuyết đầu mùa với 10 cm tuyết cũng là một trận bão tuyết đáng kể.
Lực lượng cảnh sát tỉnh bang Ontario,OPP, cũng lên tiếng khuyến cáo những người có xe, nên thay ngay bánh tuyết, đễ an toàn hơn trong việc di chuyển trong mùa đông.
Tưởng cũng nên nói thêm chính quyền tỉnh bang Ontario không bắt buộc cư dân phải thay bánh tuyết khi mùa đông tới, nhưng cư dân tỉnh bang Quebec mà không thay bánh tuyết trong tháng 11, thì sẽ bị cảnh sát phạt, nếu họ bắt gặp xe chạy không có bánh xe tuyết.
Trận bão tuyết diễn ra ở miền Đại Tây Dương Canada, bao gồm những tỉnh bang Nova Scotia, New Brunswick, Prinec Edward Island, và Newfoundland, cũng gây những khó khăn cho cư dân, khi các trường học phải đóng cửa và nhiều vùng trong các tỉnh bang này bị mất điện vì bão gió.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email