Trận bão tuyết đến muộn

Toronto: Một trận bão tuyết lớn thổi đến vùng nam của tỉnh bang Ontario vào những ngày đầu tháng ba theo như những tiên đoán của sở Khí Tượng Canada hôm thứ tư ngày 28 tháng 2.
Trong những ngày thứ ba và thứ tư, thời tiết của vùng thủ phủ Toronto đẹp như những ngày đầu xuân, với nhiệt độ lên đến 14 độ C và có nắng ấm.
Theo ông Brett Anderson, khí tượng gia thâm niên của AccuWeather thì trận bão ở vùng nam tỉnh bang Ontario bắt đầu bằng những trận mưa vào chiều thứ năm 1 tháng 3, và mưa biến thành tuyết vào buổi tối, kéo dài cho đến sáng hôm thứ sáu.
Những thành phố bị bão tuyết nặng nhất là những thành phố Hamilton và St Catherine , là những nơi mà số tuyết rơi có thể từ 15 cm cho đến 30 cm.
Tại thành phố Mississauga, số tuyết rơi ước lượng khoảng 15 cm, trong khi từ 8 cm cho đến 12 cm tuyết rơi trong vùng thủ phủ Toronto.
Các giới chức an ninh cũng khuyến cáo những người phải lái xe đi làm sáng hôm thứ sáu nên cẩn thận, vì đường sẽ trơn trượt vì tuyết.
Bão tuyết sẽ chấm dứt vào chiều hôm thứ sáu, và trời nắng với nhiệt độ cao khoảng 3 độ C trong những ngày cuối tuần ở vùng thủ phủ Toronto.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email