Trận tuyết đầu mùa ở vùng đại thủ phủ Toronto

Toronto: Một trận tuyết đầu mùa đông đã diễn ra trong ngày thứ ba 15 tháng 11 vừa qua ở vùng đại thủ phủ Toronto.
Khoảng chừng 5 cm tuyết đã rơi trong ngày thứ ba, và theo tiên đoán của sở khí tượng thì sẽ có thêm từ 5 cm cho đến 10 cm rơi trong đêm thứ ba và rạng sáng hôm thứ tư.
Trận tuyết đã đến vùng đại thủ phủ Toronto bởi một tầng khí áp suất thấp thổi đến từ đại hồ Erie.
Ông Vincent Sferrazza, giám đốc cơ quan bảo trì và giao thông của thành phố Toronto nói là các xe xúc tuyết của thành phố đã sẳn sàng làm việc vào tối thứ ba.
Ông giám đốc điều hành cơ quan bảo trì và giao thông của thành phố cũng nói là thành phố Toronto đã nâng cấp những phương tiện liên lạc với cư dân trong thành phố, sau khi có những gián đoạn trong việc liên lạc này vào tháng giêng khi một trận bão tuyết lớn đã đổ xuống thành phố, một số lượng tuyết lên đến 55 cm.
Trận tuyết đầu tiên cũng gây những khó khăn cho việc di chuyển trên các xa lộ trong tỉnh bang , vì đường trơn trượt.
Sở khí tượng cũng khuyến cáo những cư dân trong thành phố, nên đi làm sớm trong sáng thứ tư, vì sẽ có những trì trệ trong việc di chuyển vì tuyết.
Trong khi đó cơ quan cảnh sát tỉnh bang Ontario OPP cũng khuyến cáo cư dân nên đi thay bánh tuyết, sửa chữa xe cộ, chuẫn bị cho việc lái xe trong mùa đông.
theo trung sĩ Kerry Schmidt của sở cảnh sát tỉnh bang Ontario OPP thì hàng chục tai nạn giao thông đã diễn ra trên các xa lộ 401 và 407 ở bên ngoài thành phố Toronto, gồm cả một chiếc xe bị lật nhiều vòng vì đường trơn và xe không có bánh tuyết.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email