Trên 22 ngàn người tham dự ngày lễ hội St Patrick

Kitchener- Waterloo: Theo những tin tức loan báo hôm 19 tháng 3, thì ngày lễ hội St Patrick ở trên đường Erza Avenue, nối liền hai thành phố Kitchener và Waterloo ở tỉnh bang Ontario là ngày lễ hội St Patrick lớn nhất từ trước đến nay.
Khu vực này có hai trường đại học là trường đại học Waterloo và trường Wilfrid Laurier, và với rất đông di dân đến từ Ái Nhĩ Lan, là một nơi có những ngày lễ hội St Patrick hàng năm, và nổi tiếng là ngày lễ hội mà người tham dự bạo động nhiều nhất.
Trong những ngày hội thánh Patrick, sở cảnh sát địa phương đã phải gia tăng thêm nhân viên, nhằm ngăn ngừa những kẻ uống rượu say hay bị phê ma túy phá phách.
Trong ngày lễ hội năm nay cũng không yên ổn gì:
Trong năm nay cảnh sát đã biên phạt 619 người mà phần lớn là những người uống rượu lái xe, so với có 197 người bị phạt trong ngày lễ năm ngoái.
Trong năm ngoái, sở cảnh sát trong khu vực đã phải chi tiêu thêm 120 ngàn dollars chi phí giữ gìn trật tự trong ngày lễ, và số tiền chi phí trong năm nay chắc chắn sẽ cao hơn.
Theo bác sĩ Jill Schitka, giám đốc khu cấp cứu của bệnh viện Grand River ở trong vùng thì có 52 người tham dự party được đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhiều người bị thương tích nhưng tất cả đều say khướt.
Ngày lễ hội là ngày đáng tiền cho các tiệm bán rượu quốc doanh của tỉnh bang

Xem thêm

Nhận báo giá qua email