Treo giải $15,000 truy tìm kẻ bắn chết một phụ nữ người Việt

Bà Nguyễn Liễu Julie

Nhà chức trách địa phương đã vừa quyết định loan báo treo giải thưởng 15,000 Mỹ-kim cho bất cứ ai cung cấp những thông tin dẫn đến việc bắt giữ hung thủ đã bắn chết một phụ nữ người Việt bị thảm sát bên trong chiếc xe hơi tại Fort Bend County cách nay 2 năm.
Vụ thảm sát xảy ra vào khoảng 8 giờ tối ngày 5 tháng 12/2017 khi bà Nguyễn Liễu Julie, 38 tuổi, bị phát giác thiệt mạng bên trong chiếc xe hơi Toyota Camry tại gần góc đường Addicks-Clodine Rd và Bissonnet thuộc khu tây nam Houston. Thông tin đưa ra từ Ty Cảnh Sát Fort Bend cho biết một người nào đó đã gọi điện thoại yêu cầu cảnh sát đến hiện trường vì có một phụ nữ bị bắn.
Trong bản thông cáo báo chí, Cảnh Sát Trưởng Troy Nehls nói rằng “vụ này vẫn còn đang trong vòng điều tra và các thám tử sẽ không ngừng điều tra về vụ án mạng tàn nhẫn này. Chắc chắn là có ai đó biết được thủ phạm và chúng tôi đang cầu mong họ hãy cung cấp những thông tin để có thể bắt giữ hung thủ.”
Bất cứ ai có được những thông tin liên hệ đến vụ án mạng này xin hãy gọi cho cơ quan Crime Stoppers ở số điện thoại 281-342-TIPS (281-342-8477). Danh tính của những người khai đều được giữ kín, và những thông tin nào có thể dẫn đến việc bắt giữ hung thủ sẽ được trao thưởng số tiền lên đến $15,000.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email