Treo giải thưởng $10,000 để bắt kẻ cướp kho vàng tại Georgia

Nhà chức trách đang treo giải thưởng $10,000 để có thể bắt giữ và truy tố một người đàn ông bịt mặt và dùng súng để đánh cướp kho vàng tại Dahlonega, một thị xã nằm cách Atlanta khoảng 65 dặm về phía đông bắc. Thật ra đó là một cửa tiệm có tên là Crisson Gold Mine với cô Brianna Ray Weaver lúc đó đang trông coi cửa hàng của cha mẹ mình, đột nhiên có một kẻ bịt mặt xông vào tiệm và hô to lên rằng “đây là một vụ đánh cướp!”.

Tên này liền dùng súng uy hiếp cô phải lùa vào túi xách của hắn những món nữ trang và những khay đựng các thỏi vàng nhỏ, trong đó có một thỏi vàng nặng hai lượng. Cô Brianna nói rằng loại vàng này đắt hơn loại vàng đã được nung chảy, và những thỏi vàng nhỏ như vậy trị giá khoảng $7,000.

Kẻ cướp được mô tả là một người đàn ông đội một chiếc mũ, đeo mặt nạ, với chiếc áo khoác hai màu cam và đen có huy hiệu của đội banh Cincinnati Bengals. Trước khi tẩu thoát với chiếc túi chứa đầy nữ trang và vàng, và dùng cửa sau của tiệm để chuồn ra ngoài, kẻ cướp còn nhanh tay chộp luôn chiếc điện thoại cầm tay của nhân viên trong tiệm và bắn tiếng đe doạ rằng không được nhìn theo hướng bỏ chạy của hắn, bằng không thì một đồng bọn của hắn đã chờ sẵn để bắn chết trả thù.

Cảnh Sát Trưởng Stacy Jarrard của Lumpkin County cho rằng kẻ cướp này là một kẻ rất nguy hiểm, và họ hy vọng là bắt giữ được hắn trước khi hắn có thể hãm hại nhiều người khác. Giải thưởng $10,000 đã được hiến tặng do nhiều người đóng góp trong cộng đồng. Bất cứ ai có được những thông tin liên hệ, xin hãy gọi cho Sở Cảnh Sát ở số điện thoại 706-300-6648

Xem thêm

Nhận báo giá qua email