Trong ngày Valentine: Tình Yêu là một cái gì vĩnh cửu!

Afton Station, Nova Scotia: Trong số những bản nhạc tình của nhạc sĩ Từ Công Phụng, có một bản có tên là Mãi Mãi Bên Em, có thể xem là một trong những bài xưng tụng tình yêu, nhất là trong ngày Valentine sắp đến 14 tháng 2.
Bản nhạc có những câu như sau” nếu có điều gì vĩnh cửu được, thì em ơi, đó là tình yêu của chúng ta”
Tình yêu là cái gì vĩnh cửu cũng thể hiện qua mối tình của một cặp đôi ở một thành phố nhỏ ở tỉnh bang Nova Scotia, Canada.
Cặp tình nhân Briana Fougere và Stephen Mattie dự tính sẽ làm đám cưới vào ngày lễ Tình Nhân 14 tháng 2 năm tới 2021, và họ có hơn 1 năm để chuẩn bị.
Tuy nhiên trong tháng giêng vừa qua, đúng vào ngày sinh nhật thứ 23 của cô Fougere, thì các bác sĩ khám phá ra cô này bị ung thư tụy tạng ở thời kỳ chót, thời kỳ thứ tư.
Cô Fougere đã nói với các phóng viên báo chí là bệnh ung thư này không chữa được, mà điều lạ lùng là bệnh ung thư đã xảy ra cho cô ở tuổi còn quá trẻ!
Vì thế, cặp tình nhân này đã quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 14 tháng 2 sắp tới, sớm hơn dự tính một năm và họ chỉ có 2 tuần lễ để sửa soạn.
Cô Fougere đã nói với các phóng viên báo chí là cô phải lấy người cô yêu, không chờ được và ” cuộc đời đầy những nổi trôi, nhưng tình yêu là cái gì vĩnh cửu “(Life was uncertain, but our Love isn’t)
Cặp tình nhân này sống ở thị trấn Afton Station, một thị trấn nhỏ ở tỉnh bang Nova Scotia, Canada mà dân số chỉ có 4,700 người.
Đám cưới ở thôn quê ở Canada thì chi phí không có nhiều. Bạn hữu của cặp tình nhân này đã lên mạng GoFundMe thiết lập trương mục quyên khoảng 2 ngàn dollars cho chi phí đám cưới.
Nhưng tính cho đến ngày thứ tư 12 tháng 2, còn hai ngày nữa là đám cưới, số tiền quyên góp được cho cặp vợ chồng sắp cưới này lên đến 22 ngàn dollars.
Với số tiền dư, cặp tình nhân này sẽ dự tính đi hưởng tuần trăng mật, trước khi quay về lại Canada và tân giai nhân Fougere sẽ phải qua những cuộc trị liệu hóa học.

Life was uncertain, but our Love isn’t.

Cặp tình nhân Briana Fougere và Stephen Mattie

Nhạc phẩm Mãi Mãi Bên Em của Từ Công Phụng, qua tiếng hát Hữu Đức

[cpm-player skin=”classic-skin” width=”100%” playlist=”true” type=”audio”]
[cpm-item file=”http://thoibao.com/wp-content/uploads/2020/02/mai-mai-ben-em-hd.mp3″]07 – Track 7[/cpm-item]
[/cpm-player]

Xem thêm

Nhận báo giá qua email