Trong vòng 30 giờ, 3 người đi bộ bị xe hơi tông chết

Chỉ trong vòng chưa tới 1 ngày rưỡi tính từ thứ Tư 27-11 đến thứ Năm 28-11 đã xảy ra 3 vụ đụng người làm cho 3 người đi bộ thiệt mạng ở Lower Mainland B.C., theo một nguồn tin được cảnh sát tại 3 nơi này là Delta, Abbotsford và Burnaby cung cấp.

Người thứ nhất thiệt mạng vào tối thứ Năm tại giao lộ Ladner Trunk Road – Harvest Drive. Cho đến giờ, cảnh sát Delta vẫn đang còn điều tra và vì sự việc họ cũng đã đóng luôn con đường này. Hình ảnh video thu được từ hiện trường cho thấy có một xác chết được phủ chăn nằm ngay giữa đường, còn lọt ra cả một chiếc giầy. Có 1 chiếc taxi có liên quan đến vụ tai nạn đang đậu lại gần rào bảo vệ của cảnh sát.

Người thứ hai thiệt mạng trong một tai nạn xe hơi xảy ra vào giờ đầu buổi sáng, liên quan đến một chiếc xe tải pick-up truck. Cảnh sát ở Abbotsford đang điều tra và cũng đã cho đóng các con đường trong khu vực Clearbrook vào sáng ngày thứ Năm 28-11. Tài xế hôm đó vẫn ở lại hiện trường. Tai nạn đã khiến cho một phụ nữ tuổi ngoài 40 phải được vận chuyển đến bệnh viện địa phương, nhưng sau đó nạn nhân đã chết vì các thương tích quá nặng.

Người thứ 3 là một bà lão 88 tuổi, bị đụng chết vào trưa thứ ngày Tư 26-11 ở Burnaby, ngay tại giao lộ Willingdon Avenue – Beresford Street. Cảnh sát xác nhận nạn nhân đã chết trong bệnh viện.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email