Trong vòng 32 giây đồng hồ, có 9 người bị giết.

Dayton, Ohio: Trong vụ giết người hàng loạt diễn ra ở diễn ra ở một quán rượu ở thành phố Dayton , tiểu bang Ohio vào những ngày cuối tháng 7, sát thủ trang bị súng trường tấn công AR15 đã chỉ cần 32 giây đồng hồ để có thể bắn chết 9 người và bắn bị thương 26 người khác.
May là có những cảnh sát đi tuần gần đó, và những cảnh sát này đã bắn hạ tên sát nhân sau 32 giây.
Nếu không có những cảnh sát viên đi tuần gần nơi xảy ra vụ giết người hàng loạt thì chắc số thương vong còn cao hơn nhiều, với súng tiểu liên bắn nhanh và tên sát thủ còn mang theo cả trăm viên đạn.
32 giây đồng hồ tưởng như là cả một thiên thu cho những khách hàng đang ở trong quán rượu, và cái sống và cái chết chỉ cách nhau trong vòng 1 tích tắc!
Các cuộc tranh đấu đòi chính quyền Hoa Kỳ cấm không cho lưu hành những súng trường tấn công, những vũ khí mà có thể giết người hàng loạt ngày một được nhiều người ủng hộ, trong khi tổng thống Trump, có thể đang bị áp lực của hiệp hội sản xuất súng đạn Hoa Kỳ, NRA, đã nói là nguyên nhân của những vụ bắn người hàng loạt là có những người có bệnh tâm thần và vì ảnh hưởng bạo lực đến từ các mạng internet và những video games.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email