Trump tiếp tục đi đánh gôn trong khi trên 100 ngàn người Mỹ bị nhiễm covid trong 1ngày

US president Donald Trump walks to the motorcade on the South Lawn of the White House in Washington, DC, on November 7, 2020, as he departs for an undisclosed location. (Photo by ANDREW CABALLERO-REYNOLDS / AFP) (Photo by ANDREW CABALLERO-REYNOLDS/AFP via Getty Images)

Hoa Thịnh Đốn: Vào hôm thứ bảy ngày 7 tháng 11, khi các tin tức xác nhận là cựu phó tổng thống Joe Biden đã nhận đủ 270 phiếu cử tri đoàn và sẽ trở thành vị tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, thì trong lúc đó sau khi ra lệnh cho các luật sư phụ tá, đệ đơn kiện với những lý do là ” có những gian dối trong việc bầu phiếu tổng thống” , ông Trump đã được mật vụ hộ tống đi đánh gôn ở sân gôn ở tiểu bang Virginia.
Trong khi đang đánh gôn và khi nhận được tin các đài truyền hình Mỹ công bố ông Joe Biden thắng cử, tổng thống Trump nói là kết quả cuộc bầu cử tổng thống sẽ được tòa án quyết định chứ không do các đài truyền hình, các hãng thông tấn..
Cũng trong khi đó theo những tin tức cho biết thì trong những ngày qua có trên 100 ngàn người Mỹ bị nhiễm covid và hàng ngày có cả ngàn người chết.
Những tin tức cho biết là ông Mark Meadows, chánh văn phòng tòa Bạch Ốc cũng là một người vừa bị nhiễm covid.
Tính đến ngày thứ bảy 7 tháng 11, có gần 9.8 triệu người Mỹ nhiễm covid và trong số này có trên 236 ngàn người chết.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email