Trường Việt ngữ Mississauga đón Xuân Bính Thân

Hôm 30/01, Trường Việt ngữ Applewood Heights, Mississauga, đã tổ chức gặp gỡ cuối năm, đón Tết Nguyên đán tại trường Applewood Heights, 945 Bloor St East, Mississauga, với hơn 500 phụ huynh và học sinh tham dự.

Sau nghi thức khai mạc, hiệu trưởng trường Việt ngữ Applewood, cô Marla Maharaj, và các đại diện: Trung tâm Cộng đồng Mississauga, giáo viên , phụ huynh và học sinh đã lần lượt phát biểu cảm tưởng và chúc Tết.

Tiếp nối chương trình là phần văn nghệ với những tiết mục: Hợp ca, đơn ca, múa lân, vũ, hoạt cảnh “Ông Đồ già” và trình diễn áo dài.

Buổi họp mặt mừng Xuân Bính Thân ở trường Việt ngữ Mississauga đã kết thúc vào lúc 1 giờ trưa.
Cần nhắc lại, Hội Phụ huynh học sinh trường Việt ngữ Applewood, Mississauga, đã thực hiện gian hàng trò chơi thiếu nhi trong Hội Chợ Tết Cộng đồng do Hội NgườiViệt tổ chức vào ngày 16/01 vừa qua.
Năm nay, trường Trường Việt ngữ Mississauga có 15 lớp học với sĩ số học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 khoảng 350 em, giảm nhiều so tổng số học sinh với năm ngoái là 400.

Để ngân sách dành cho các lớp Việt ngữ không bị cắt giảm, nhà trường mong phụ huynh tiếp tục ghi danh cho các em học tiếng Việt, đại diện giáo viên trường Applewood cho biết.

Nhận báo giá qua email