Truy lùng nghi can chuyên tấn công tính dục phụ nữ bán thức ăn lưu động

Sở Cảnh Sát Houston đang kêu gọi sự giúp đỡ của dân chúng tại địa phương để truy lùng một kẻ chuyên tấn công tình dục các phụ nữ bán bánh taco trên các xe tải bán thức ăn lưu động.
Nghi can được mô tả là một người đàn ông gốc Mễ, tuổi từ 30 đến 40, cao khoảng 6 ft 2 với tạng người hơi ốm và trên khuôn mặt có vết xẹo bên cằm trái. Lần sau cùng khi ra tay tấn công vào lúc 6 giờ sáng ngày 7 tháng 7 vừa qua, nghi can được thấy với bộ mặt có hàm râu mép và râu quai nón, bộ tóc quăn dợn sóng và đội một chiếc mũ baseball.
Vụ tấn công này xảy ra tại địa chỉ 6800 đường Griggs khi nghi can đã dùng vũ khí trên người để uy hiếp một phụ nữ đứng bên ngoài chiếc xe tải bán thức ăn và buộc nạn nhân phải vào bên trong xe và tấn công 3 nhân viên đang làm việc. Hắn còn cướp tiền mặt trong xe và bỏ trốn sau đó.
Trước đó vài tháng, nghi can này cũng đã có một hành động tương tự tại một địa điểm khác ở số 4300 đường Telephone. Anh ta đã dùng một khẩu súng lục để uy hiếp hai phụ nữ phải mở cửa chiếc xe tải chở thức ăn và đẩy họ vào bên trong trước khi tấn công tình dục.
Bất cứ ai có những thông tin nào liên hệ đến nghi can này xin hãy gọi báo cho văn phòng Sở Cảnh Sát Houston ở số điện thoại (713) 308-1100.