Truy tầm 2 nghi can gắn máy chụp lén thông tin thẻ tín dụng ở trạm xăng

Nhà chức trách đang truy lùng hai nghi can đã tìm cách gắn máy quay phim lên các máy đổ xăng để chụp lén các thông tin trên thẻ tín dụng khi khách hàng đang cung cấp những thông tin riêng tư này.
Những hình ảnh thu được từ các máy quay phim ở một trạm xăng Valero ở trên đường Tomball Parkway đã chụp được những hình ảnh của các kẻ gian này. Hiện nay, các điều tra viên của Sở Cảnh Sát Tomball đang kêu gọi sự giúp đỡ của cư dân để có thể nhận diện chủ nhân một chiếc xe tài pickup truck đã bị chụp hình vào máy quay phim giám sát tại cây xăng.
Thông tin trên được nêu trên trang Facebook của Sở Cảnh Sát, tuy không ghi rõ địa chỉ của trạm xăng Valero này. Chiếc xe tải của nghi can dường như có màu đen, hiệu Ford với 4 cửa và có dấu bóp méo trên chỗ bánh xe bên trái ở phía sau.
Cách thức thu lén thông tin này là khi một kẻ gian cho gắn một loại dụng cụ ngay ở chỗ bán xăng khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng và dụng cụ này có thể đánh cắp được những thông tin riêng tư và bí mật đó để có thể sử dụng riêng cho mình. Thông thường, kẻ gian thường gắn những dụng cụ này tại những máy phát tiền tự động ATM hoặc bên trong các trạm đổ xăng, vốn là nơi được bọn gian đánh giá là nơi ưa thích nhất để gắn những dụng cụ đánh cắp lén thông tin này.
Cảnh sát kêu gọi bất cứ ai có những thông tin nào liên hệ xin hãy liên lạc với Thám tử White của Sở Cảnh Sát Tomball qua số điện thoại 281-290-1020 hoặc về địa chỉ dwhite@tomballtx.gov.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email