Truy tầm hai nghi can giết 3 người ở miền bắc tỉnh bang British Columbia

Vancouver: Trong cuộc họp báo diễn ra vào ngày thứ ba 23 tháng 7, sở cảnh sát Hoàng Gia RCMP ở tỉnh bang B.C. cho biết là hai thiếu niên trước đây bị nghi ngờ là mất tích,nay là hai tình nghi đã giết ba người: một cặp du khách và một người đàn ông không rõ danh tính.
Cảnh sát RCMP nói trong cuộc họp báo hôm thứ ba là hai thiếu niên tưởng là mất tích là Kam McLeod 19 tuổi và Bryer Schmegelsky 18 tuổi là hai tình nghi đã bắn chết hai du khách, một du khách người Úc tên là Lucas Fowler 23 tuổi và du khách người Mỹ là cô Chynna Deese, 24 tuổi trên xa lộ ở miền bắc tỉnh bang B.C. đi về Alaska vào ngày 15 tháng 7.
Bốn ngày sau khi tìm thấy thi hài của hai nạn nhân vừa kể, các giới chức an ninh đã tìm thấy chiếc xe vận tải của hai nghi can thiếu niên bị đốt cháy ở gần thị trấn Dease Lake, cách chỗ xảy ra án mạng 470 cây số.
Cảnh sát cũng tìm thấy thi hài của một người đàn ông chết nằm trên đường, cách chỗ xe truck bị đốt khoảng 2 cây số.
Dựa vào những dấu vết tìm thấy ở hiện trường, cảnh sát đã loan báo hai thiếu niên McLeod và Schegelsky là hai tình nghi giết cả ba nạn nhân.
Cũng theo phát ngôn viên cảnh sát thì người ta đã nhìn thấy hai thiếu niên này ở một tiệm xăng ở miền bắc tỉnh bang Saskatchewan và hai nghi can này lái chiếc xe 2011 Toyota RAV4.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email