Truy tìm 2 thanh niên bị truy nã trên toàn Canada ở Surrey, B.C.

Cảnh sát RCMP Surrey cho biết đang tìm kiếm 2 thanh niên mà họ nói là đang bị truy nã theo một trát bắt giữ trên toàn Canada. Họ đang quay sang dân chúng để giúp họ tìm cặp thanh niên mà họ tin là hiện đang ở đâu đó ở Surrey, B.C.

Hai thanh niên này là Shakiel Singh Basra và Amarpreet Singh Samra, bị truy nã liên quan đến nhiều truy tố trong đó có giam giữ người bất hợp pháp, hành hung bằng vũ khí, và buông lời đe dọa người khác.

Cả hai tên nói trên đều 25 tuổi, được tin là đang ở trong khu vực Surrey, và có thể đang lái một chiếc BMW X5 đời 2007 màu đen mang bảng số B.C. JL8 17D.

Basra được cảnh sát mô tả là thanh niên Nam Á, cao 6 feet (khoảng 1 mét 8), cân nặng 119 pounds, người gầy, tóc đen ngắn. Samra cũng là người Nam Á, cũng cao 1 mét 8, cân nặng 150 pounds, tóc đen, mắt nâu.

Đơn vị Điều tra Tổng hợp của RCMP và Đội Thực thi Luật Bài trừ Băng đảng Surrey đang điều tra các sự việc dính líu đến 2 nghi phạm này.

Cảnh sát yêu cầu dân chúng đừng đến gần tên nào trong hai tên này mà hãy gọi cho Surrey RCMP theo số điện thoại 604-599-0502.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email