Truy tìm kẻ cướp xông vào nhà bắt trói hai thiếu niên

Sở Cảnh Sát Houston cho biết họ đang truy tìm những kẻ cướp đã xông vào một tư gia ngay giữa ban ngày và trói hai người trẻ trong nhà vào lúc đó đang ghi danh học bài qua mạng trực tuyến.

Sự việc diễn ra vào ngày 4 tháng Hai vừa qua khi một thiếu niên 16 tuổi cùng với cô em gái đang ngồi trên lầu và ghi danh qua mạng trực tuyến để theo học các lớp với thầy cô. Khi chợt nghe có tiếng động ở tầng trệt, em trai này đã bước xuống để kiểm tra thì bất ngờ bị một kẻ lạ mặt chặn lại và dùng vũ khí để uy hiếp. Đó là một thanh niên da đen mặc quần áo toàn màu đen, ra lệnh cho nạn nhân phải đưa tiền và những đồ vật quí giá trong nhà sau khi đã dùng những sợi giây bằng nhựa để trói tay em và cô em gái.

Mẹ của nạn nhân là bà Monica Pinon sau đó kể lại rằng bọn cướp đã lục tung hết mọi chỗ trong nhà để mong tìm được tiền bạc, nữ trang hoặc những đồ vật quí giá. Nạn nhân kể lại rằng kẻ cướp nói chuyện bằng tiếng Spanish với đồng bọn, dường như có 3 tên cả thảy nhưng không thấy rõ mặt chúng.

Vào lúc đó một người hàng xóm thấy có chuyện lạ nên bước qua để tìm hiểu sự việc thì thấy có một nghi can bước ra khỏi nhà. Người hàng xóm này liền bắt đầu quay phim trong khi chất vấn thì bọn cướp đã nhanh chân leo lên chiếc xe Chevy Traverse màu đen để bỏ chạy.

Những gì thu được vào máy video cho thấy một phần nào hình ảnh của những kẻ cướp. Cảnh sát mong mỏi những ai biết được những tin tức liên hệ hãy gọi cho Phòng đặc trách Trộm Cướp của Sở Cảnh Sát Houston với số hồ sơ #0164241-21. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email