Tử Vi

Tuần cuối tháng tư âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Vận trình người tuổi Tý chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý về tài chính có dấu hiệu hao thoát, còn sự nghiệp kém thuận lợi.
Đối với nam giới: Sự nghiệp tiến triển kém bình thường, lại có đe dọa thay đổi trong tương lai. Cần thận trọng bảo quản tiền bạc và chi tiêu có chừng mực vì hoàn cảnh bên ngoài xáo trộn kéo dài. Coi chừng có mâu thuẫn với người thân hay với bè bạn. Cần hóa giải rắc rối bằng nhường nhịn, cảm thông để tập trung đối phó với hoàn cảnh có thử thách.
Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân phù trợ về việc làm và khó có dịp đổi việc. Nguồn tiền chính không ổn định và nguồn phụ chưa có. Khoan mua sắm khoản lớn vì áp lực chi tiêu còn tăng, còn dài. Tình cảm có sóng gió vì sự hiểu lầm hay bất đồng ý kiến. Có tin vui từ xa. Nên đề phòng khi lái xe hay lúc di chuyển bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Công việc và tài chính có quý nhân giúp đỡ. Có cơ hội nghỉ ngơi nhưng coi chừng tiêu hóa rắc rối.
Tuổi Sửu:
Vận trình người tuổi Sửu chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý khó tránh áp lực về sự nghiệp và mâu thuẫn tình cảm. Nên bình tĩnh xử trí và nhẫn nhịn chờ thời.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có thử thách vì thay đổi, cần thích ứng và kiên nhẫn, phát huy óc sáng tạo và thích nghi. Khoản chi tiêu giảm bớt nhưng nguồn thu nhập cũng co lại tạo áp lực tinh thần. Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng. Đề phòng chứng ho hay dị ứng.
Đối với nữ giới: Công việc có quý nhân phù trợ nhưng có nhiều thay đổi khiến bận tâm vì thành quả không nhiều và tiến trình nói chung theo đà suy thoái. Trong lúc cô đơn, thất thế có nguồn vui về giao tế. Gia đình có dịp đoàn tụ nhưng khó tránh mâu thuẫn, nên hòa nhã và chín bỏ làm mười. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì chi phí bảo trì hay sửa chữa và nhu yếu phẩm.
Đối với giới cao niên: Có tin mừng về sức khỏe và người thân. Một tuần tài chính hạn chế nên tiết kiệm và hy vọng nhận sự tài trợ và sự chăm sóc.
Tuổi Dần:
Vận trình người tuổi Dần chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý diễn ra theo chiều hướng nhiều biến chuyển về việc làm và tiền bạc cần giữ vững tinh thần vượt khó.
Đối với nam giới: Việc làm tuy bình thường nhưng có đe dọa đổi thay, nên bình tĩnh đối phó và tỉnh táo khắc phục. Áp lực tài chính giảm nhưng vẫn phải bảo quản và chi tiêu cẩn thận vì thử thách kéo dài. Cần hạn chế đầu tư các mục nhiều nguy cơ và nên thắt lưng buộc bụng. Tình cảm có chút xáo trộn nên nhân nhượng để “dĩ hòa vi quý” trong hoàn cảnh cần đồng tâm, nhất trí.
Đối với nữ giới: Nhiều rắc rối về tình cảm nên đề phòng tranh cãi, hoặc dây dưa tới pháp lý hay với thân thích. Hãy giải quyết bằng khoan dung và nhượng bộ, đoàn kết và cảm thông. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn vì nguồn thu dao động. Việc làm có biến chuyển theo chiều hướng kém phấn khởi nhưng phải cố gắng thích nghi và nắm cơ may. Phòng bệnh khi ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Cuối tuần có khoản chi bất ngờ. Nên theo dõi hiện tượng đau nhức bất thường.
Tuổi Mão:
Vận trình người tuổi Mão chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý có chiều hướng khả quan về tài chính, đặc biệt có thời gian rảnh rỗi nhưng lại có nhiều mối ưu tư.
Đối với nam giới: Rảnh thân nhưng bận tâm. Sự nghiệp có thử thách cần phát huy óc sáng tạo để vượt khó. Chưa có cơ hội di chuyển hay đổi việc, đổi nơi cư ngụ hay đi xa. Tài chính tuy không bế tắc nhưng không gây lạc quan giúp thực hiện kế hoạch quan trọng như đầu tư. Thận trọng chi tiêu và giải trí. Có mâu thuẫn với thân thích hay người cộng tác. Hiện tình cần tránh tranh cãi và tranh tụng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nữ giới: Tình cảm có hướng mới nhưng khoan dấn thân vì hoàn canh bên ngoài đã tạo nhiều áp lực. Có gia đình có tin vui về người thân như thêm người hay đoàn tụ hoặc thành công. Có quý nhân bước đầu hứa giúp đỡ trong việc làm hay việc học. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên tiếp tục tiết kiệm. Có thể phải đi làm răng hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Áp lực công việc, hoàn cảnh xã hội và gia đình làm tinh thần căng thẳng. Cần thư giãn, nhưng chưa có thể đi xa nghỉ ngơi mà nên tìm nguồn vui giải trí cận kề.
Tuổi Thìn:
Vận trình người tuổi Thìn chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý có dấu hiệu biến động, sự nghiệp nhiều trở ngại và tài chính gây mối quan tâm.
Đối với nam giới: Tránh tranh cãi dây dưa tới pháp lý hay mâu thuẫn trong giao tế. Hy vọng cuối tuần tình cảm có hương vị mới tạo nguồn lạc quan. Có tin mong đợi ở xa và mối lo ở gần. Cảm thấy mệt mỏi bất ngờ. Công việc nhiều áp lực, trong tuần có thay đổi trong việc làm cần mau chóng và cố gắng thích nghi. Hao thoát về tiền bạc do bảo trì hay sửa chữa nhà cửa hay máy móc hoặc mua sắm và do thu nhập giảm.
Đối với nữ giới: Được quan tâm và thăm hỏi. Lái xe hay di chuyển nên thận trọng. Phòng cảm cúm. Chưa thể thực hiện kế hoạch như dự trù như đi xa như du ngoạn hay du lịch hay thăm viếng hoặc tiếp thị hoặc chung vui, giải trí. Tài chính kém ổn nên chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm nhiều. Có thời gian chăm sóc tổ ấm và đoàn tụ gia đình.
Đối với giới cao niên: Có tin mừng liên quan đến nhà đất hoặc thuế má hay một nguồn tài trợ. Phòng ho suyễn hay đau nhức. Nên giảm bớt chất kích thích và tăng thời gian hoạt động.
Tuổi Tỵ:
Vận trình người tuổi Tỵ chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý có nhiều áp lực lên thân, tâm nhưng cũng hy vọng có sự phấn khởi vượt khó và có một tuần tương đối thành tựu trong công việc.
Đối với nam giới: Công việc có thử thách nhưng khả năng sáng tạo và cố gắng giúp tạo thành quả Tiền bạc nhiều áp lực vì nhiều khoản chi ngoài kế hoạch như bảo trì và sửa chữa, tích lũy trong khi thu nhập giảm. Tình cảm êm đềm trong gia đình cũng như trong giao tế bên ngoài có sự cảm thông. Ra ngoài nên phòng vệ an khang.
Đối với nữ giới: Nguồn thu bấp bênh, tài chính hao thoát vì phải chi cho bảo trì và sửa chữa máy móc hay nhà cửa hoặc nhu yếu phẩm. Công việc không tiến triển như ý, nhiều cạnh tranh và lắm trở ngại nhưng khéo xoay xở nên thích nghi với hoàn cảnh bất lợi. Cần nghỉ ngơi và để ý tới các hiện tượng ăn khó tiêu, và đau nhức hoặc ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa. Nên thận trọng bảo vệ an khang trong mọi sinh hoạt. Có cơ hội bao dung, đùm bọc thân thích, cảm thông bạn bè.
Tuổi Ngọ:
Vận trình người tuổi Ngọ chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý tuy bớt áp lực trên đường sự nghiệp nhưng tài chính khó cân bằng chi thu.
Đối với nam giới: Công việc có tiến triển nhưng có thử thách, cần kiên tâm và phát huy óc sáng tạo. Tài chính kém tươi sáng vì khó huy động và mở rộng nguồn thu. Cần hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và vẫn cần “thắt lưng buộc bụng.” Được quan tâm và săn sóc, có cơ hội thắt chặt mối đồng tâm. Đừng mạo hiểm và coi thường an khang!
Đối với nữ giới: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có thể có tranh cãi với pháp lý, nên hòa giải. Tình cảm gia đình phát triển tươi sáng nên biết hưởng hạnh phúc. Tuy nhiên, trong gia đình phải đề phòng rủi ro và quan tâm tới sức khỏe của người trẻ tuổi và người già. Có tin vui từ xa và nguồn vui ở gần.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội vui với vườn tược và dọn dẹp phòng ốc. Có cơ hội thư nhàn và tìm lạc thú tinh thần.
Tuổi Mùi:
Vận trình người tuổi Mùi chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý về tài chính ổn định, còn công việc làm có nhiều bế tắc nên tinh thần khó thanh thản, an vui.
Đối với nam giới: Hoàn cảnh bên ngoài biến động khiến sự nghiệp khó biến chuyển khả quan lại tạo sự nhàn rỗi bất đắc dĩ. Nhưng nhận được tin vui về tài chính như được tăng lương hay giảm thuế hoặc một nguồn tài trợ. Tình cảm chưa êm, cần hòa giải trong nhà và thông cảm với bè bạn. Sức khỏe có rắc rối về ho suyễn.
Đối với nữ giới: Phòng đau nhức. Chưa có thể đi xa, du lịch hay du ngoạn hoặc thực hiện việc tiếp thị mà nên củng cố cơ sở, sửa sang nhà cửa, vườn tược. Tài chính tạm ổn nhờ khoản chi giảm, được tài trợ hay vay mượn. Phòng tình cảm xáo trộn như mâu thuẫn với thân thích hay tranh tụng với hàng xóm hoặc người cộng tác.
Đối với giới cao niên: Đừng quên: “sức khỏe là vàng.” Cần có nếp sống hoạt động và lạc quan. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi ra ngoài.
Tuổi Thân:
Vận trình người tuổi Thân chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý diễn ra bớt áp lực về sự nghiệp, tiền bạc sung túc hơn nhưng tinh thần khó tránh áp lực do hoàn cảnh biến động bên ngoài.
Đối với nam giới: Nhờ cơ may và có quý nhân nên sự nghiệp tiến triển tạm thời bình thường. Tài chính cũng ổn định nhưng khó mở rộng đầu tư và tương lai gần khó tránh áp lực. Ra ngoài nên thận trọng trong hoàn cảnh dịch bệnh lan rộng. Đừng quá tự tin mà cũng không nên quá thận trọng, vì cả hai thái độ đều khó giúp thắng lướt trở ngại khách quan.
Đối với nữ giới: Tránh tranh cãi hay dây dưa tới luật pháp. Đừng quên: phòng bện hơn chữa bệnh. Một tuần công việc kém suôn sẻ và kết quả không như ý. Chưa thể có dự án di chuyển hay thay đổi công ăn việc làm hay một kế hoạch quan trọng trong năm hoặc cuộc vui trong tuần.
Đối với giới cao niên: Được quan tâm và săn sóc. Nguồn vui tinh thần giúp thắng lướt hoàn cảnh vật chất không như ý.
Tuổi Dậu:
Vận trình người tuổi Dậu chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý khó tránh dao động cả về công việc lẫn tài chính.
Đối với nam giới: Tài chính giậm chân tại chỗ, và cuối tuần vẫn diễn ra tình trạng chi nhiều hơn thu. Công việc đột biến, thành quả ít hơn và phải cố gắng thích nghi. Tránh chất kích thích hay quá lo nghĩ mà nên tìm cơ hội thư giãn trong giai đoạn có khó khăn chung. Đừng quá nôn nóng vì hoàn cảnh mà tạo nên không khí căng thẳng trong giao tế. Bình tĩnh và phấn chấn chờ đợi sẽ có lợi ích lâu dài.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định vì nguồn phụ chưa có nhưng nhờ khoản chi cũng giảm. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn để đối phó với việc làm bấp bênh và dịch bệnh bên ngoài. Giao tế tuy êm nhưng mâu thuẫn chưa hóa giải, khó tạo sự thông cảm giữa thân thích. Nên cởi mở và khoan dung, đoàn kết và xây dựng.
Đối với giới cao niên: Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa dù tài chính hạn hẹp và sức khỏe có vấn đề về một bệnh cũ.
Tuổi Tuất:
Vận trình người tuổi Tuất chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý diễn ra bình thường về sự nghiệp nhưng tài chính hao thoát và mâu thuẫn trong giao tế tăng cao.
Đối với nam giới: Tiền bạc hao thoát đúng như dự liệu và kế hoạch quan trọng khó thực hiện. Việc làm tăng áp lực, dù xoay xở nhưng và kết quả giảm theo. Tình cảm có thử thách, nên tự hạn chế đà lòng và lấy cảm thông, đoàn kết để vượt khó. Phòng ho cảm và thận trọng khi di chuyển.
Đối với nữ giới: Ra ngoài nên thận trọng khi tiếp xúc với người khác. Có tin vui trong gia đình, có cơ hội chỉnh trang nhà cửa, vườn tược. Cần quản trị tài chính kỹ càng, có dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu nếu hoàn cảnh bên ngoài kéo dài. Việc làm thêm khó khăn do cạnh tranh hay dời đổi nhưng hy vọng dài hạn vẫn còn lối thoát.
Đối với giới cao niên: Có khoản tiền hay món quà bất ngờ. Cần khoan dung và cởi mở trong giao tế. Cần đề phòng chứng mất ngủ hay đau nhức răng.
Tuổi Hợi:
Vận trình người tuổi Hợi chuyển sang tuần cuối tháng tư âm lịch Canh Tý có áp lực về sức khỏe và tài chính. Bảo trọng khang an phải là việc quan trọng.
Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng vể lâu dài sẽ khó tránh áp lực. Công việc tạm xuôi nhưng khó khăn và áp lực nơi làm việc và hoàn cảnh gây căng thẳng tinh thần. Gia đạo kém vui, bên ngoài nhiều cạnh tranh. Coi chừng rủi ro khi di chuyển hay khi làm việc. Cũng không thể không để cao biện pháp phòng ngừa dịch bệnh dù tự tin khang kiện.
Đối với nữ giới: Sức khỏe chỉ tạm ổn định, nên luôn luôn theo dõi, phòng bệnh và nghỉ ngơi. Nên tránh cuộc hội họp vui vẻ cuối tuần để đề phòng khẩu thiệt thị phi và tránh hao tốn và tạo lo ngại về dịch bệnh. Tài chính tạm ổn định nhưng vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm. Việc làm giậm chân tại chỗ, cần kiên nhẫn và ứng biến.
Đối với giới cao niên: Theo dõi tuần hoàn. Coi chừng thời tiết bất thường và phòng ho cảm.
Xem thêm

Nhận báo giá qua email