Tử Vi

Tử Vi tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Tý diễn ra như sau: Sự nghiệp gặp cơ may bước đầu cải thiện, tài chính dần dần ổn định.
Đối với nam giới: Tài chính chưa vượng kể cả nguồn phụ, chưa có thể đầu tư hay hùn hạp nhưng có phương tiện củng cố và vạch kế hoạch cho cả năm. Sự nghiệp chuyển hướng tuy chưa lạc quan như ý nhưng đã thấy ánh sáng cuối đường hầm. Chưa có cơ hội đi xa và chưa nhận được tin mong đợi Phòng ho hay viêm họng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng vẫn phải “lấy thủ làm công” vì hoàn cảnh bất trắc bên ngoài. Việc làm theo hướng khả quan dần, được người quan tâm và giúp đỡ hoặc khuyến khích nên vững tâm hơn. Coi chừng khẩu thiệt thị phi và nhức răng. Khi ra ngoài càng phải phòng giữ an khang.
Đối với giới cao niên: Tinh thần sáng tạo lên cao. Gia đình đoàn tụ, ấm êm. Đừng quên: Sức khỏe là vàng.
Tuổi Sửu:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Sửu diễn ra như sau: Tài chính được hưởng sự thuận lợi hơn tuần trước, sự nghiệp thất thường nên cần có kế hoạch tạm thời hơn là tham vọng dài hạn.
Đối với nam giới: Tài chính bước đầu hy vọng ổn định, có tin vui như được thăng thưởng hay tăng lương hay nhận một khoản tài trợ. Có dấu hiệu chuyển biến thuận lợi trong việc làm nhưng gặp một tuần bận rộn và vất vả. Trong giao tế trong tuần có cơ hội nhận tin thăm hỏi, quà cáp giúp lên tinh thần. Ra ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có tin vui về tài chính từ một khoản hoàn thuế, lợi nhuận… hay tài trợ. Sự nghiệp chuyển biến bước đầu hứa hẹn khả quan như được giao công việc mới hay đổi việc mới và gặt hái thành tựu tạm thời. Coi chừng sức khỏe và phòng rủi ro trong khi di chuyển. Có người mời mọc chung vui. Những đừng quên “cách ly xã hội.”
Đối với giới cao niên: Cần lạc quan dù áp lực tinh thần tăng. Chưa có cơ hội du lịch và góp mặt với cộng đồng nhưng được thăm hỏi và động viên, khuyến khích.
Tuổi Dần:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Dần diễn ra như sau: nhàn hạ bất đắc dĩ, tài chính tạm thời bế tắc.
Đối với nam giới: Khó đường tiến thủ, hãy bình tĩnh và lấy củng cố làm trọng,đừng nôn nóng và vội vàng dấn thân vào một tương lai bất trắc. Cần thư giãn vì mất ngủ và thường mỏi mệt. Tài chính tuy không ổn định, nhưng không tạo nhiều áp lực. Có tin vui về thuế má hay được tăng lương hay một khoản tài trợ. Ra ngoài, di chuyển phải thận trọng.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng. Dù có thể lạc quan trong giao tế nhờ có người đồng cảm nhưng vẫn phải lấy việc thủ giữ cái đã có làm chính từ an toàn bản thân, tới tiền bạc. Cố giữ công việc cũ hơn là vội vàng bung ra, thay đổi có thể gây thêm tổn hại. Phòng té ngã hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Chưa thể đi xa kể cả du lịch hay thăm viếng. Phòng khí hậu thay đổi đột ngột khiến nhức đầu hay nhức khớp. Nên thư giãn và lạc quan.
Tuổi Mão:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Mão diễn ra như sau: Tài chính và sự nghiệp chuyển biến gây áp lực lên thân tâm. Phòng rủi ro trong nhà và khi di chuyển.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định, chưa có thể đầu tư hay mua sắm mà cần “thắt lưng buộc bụng.” Việc làm giảm áp lực, nhưng cũng giảm năng suất, lại chưa có cơ hội đổi cũ thay mới. Cần giải tỏa ngay mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nữ giới: Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong nhà và cần chú trọng tới sức khỏe bản thân và thân thích chung quanh. Tình cảm có mâu thuẫn cần thận trọng cư xử đối với người thân và đồng nghiệp hay đồng học. Việc làm chỉ tạm ổn định chưa có quý nhân giúp đỡ nên tiến lui thận trọng. Cảm thấy căng thẳng và mất ngủ. Nên lạc quan và tin tưởng vào tương lai.
Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển hoặc đau nhức như nhức khớp, nhức răng hoặc cảm cúm. Chưa thể đổi nơi ở hay đổi văn phòng hoặc một dự định quan trọng cho công việc cuối năm.
Tuổi Thìn:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Thìn diễn ra như sau: Sự nghiệp chưa ổn định, sức khỏe tốt và tài chính giảm áp lực.
Đối với nam giới: Việc làm có thử thách vì phải đổi việc hay lo đổi việc, nhàn hạ bất đắc dĩ nên áp lực tinh thần tăng. Có cơ hội giao lưu với bạn bè cũ mới qua Net và tìm được nguồn vui sống. Tài chính tạm sáng sủa, kể cả nguồn phụ nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm vì tương lai có khó khăn. Khoan có kế hoạch tài chính dài hạn.
Đối với nữ giới: Nên giữ việc cũ, kế hoạch cũ, dù có trở ngại thực hiện nhưng thử thách sẽ qua. Chớ vội nòng lòng thay đổi vì có thay đổi cũng khó qua vòng luẩn quẩn bế tắc.Tiền bạc có dấu hiệu hao mòn dần nên tiết kiệm từ giờ dù chưa gây áp lực nặng. Đề phòng di chuyển hay rủi ro khi làm việc hay khi tiếp xúc với bên ngoài. Được người quan tâm nhưng chưa tìm được nguồn an ủi đang cần và tình cảm khó tránh sóng gió.
Đối với giới cao niên: Di chuyển và ra ngoài cần thận trọng. Cần điều hòa lối sống, kể cả ăn uống hay vui chơi hoặc họp hành.
Tuổi Tỵ:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Tỵ diễn ra như sau: Sự nghiệp ổn định dần và sức khỏe tăng tiến. Nhưng tài chính khó tránh áp lực khách quan và chủ quan.
Đối với nam giới: Một tuần thân tâm tạm an vui, Sự nghiệp có hướng mới, có đổi thay nhưng theo chiều thuận lợi. Có dấu hiệu hao thoát về tài chính vì phải chi cho sửa chữa và bảo trì máy móc hay thuốc men và do hoàn cảnh bấp bênh bên ngoài gây ra. Nên chủ động và bình tĩnh ứng phó.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có hướng mới nhờ một cơ may nhưng cần gắng thích nghi và bằng lòng với thành tựu vừa phải chứ đừng nôn nóng đòi hỏi quá mức. Cần quản lý chặt chẽ tài chính vì chi vẫn nhiều hơn thu nhất là do sinh hoạt phí tăng mà thu nhập giảm. Coi chừng tranh cãi với thân nhân hay bạn bè.
Đối với giới cao niên: Giảm chất kích thích và điều hòa ăn ngủ dù sức khỏe đã cải thiện, bệnh cũ được khống chế. Phòng bệnh hơn chữa bệnh!
Tuổi Ngọ:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Ngọ diễn ra như sau: Nhiều áp lực về tài chính, sự nghiệp có đổi mới và thử thách. Có cơ hội thư giãn cần thiết nên duy trì.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển, cần bình tĩnh trước những đổi thay, đâu sẽ vào đó. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa hồng, không nên mua sắm khoản lớn, khoan đầu tư và hùn hạp. Phòng rủi ro khi di chuyển nhất là lúc lái xe và khi ra ngoài tiếp xúc với bạn bè, khách hàng… Có nhiều tin vui như được săn sóc, thăm hỏi, chia sẻ tâm tự…
Đối với nữ giới: Áp lực công việc gia tăng nhưng có quý nhân chia sẻ như cố vấn hay giúp đỡ kinh nghiệm. Được người quan tâm thăm hỏi nên tinh thần phấn chấn hơn đối với ngoại cảnh có nhiều áp lực. Chưa thể có quyết định quan trọng từ giao tế tới hùn hạp trong tuần. Tiền bạc có khoản chi bất ngờ nên quản lý chặt chẽ và cần tiết kiệm.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về thuế má hay được tài trợ hoặc từ thân thích. Cần bỏ bớt các cơ hội tiệc tùng và họp mặt thân thích.
Tuổi Mùi:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Mùi diễn ra như sau: Tài chính có dấu hiệu hao thoát và sức khỏe kém ổn định nhưng việc làm bình thường. Đừng quên: sức khỏe là vàng!
Đối với nam giới: Việc làm bình thường, óc sáng tạo và hiệu quả gia tăng nhưng hoàn cảnh khách quan không cho phép thực hiện kế hoạch quan trọng trong năm. Tạm thời hãy lấy thủ làm công. Tài chính hao thoát vì bảo trì nhà cửa hay máy móc, chi cho thuốc men và tài trợ thân thích. Có thể có tin buồn trong tuần nhưng nên gắng giữ niềm tin và lạc quan trước thừ thách tạm thời. Nên chú ý phòng bệnh về hô hấp.
Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng và khi ra ngoài hay giao tiếp xã hội cần đề phòng rắc rối hô hấp như ho hay suyễn. Tài chính có dấu hiệu chi ngoài dự liệu về công việc hiếu-hỷ, thuốc men và cho chi phí sinh hoạt trong khi nguồn thu bế tắc. Công việc có thay đổi và gây ra tình trạng đình trệ cần kiên nhẫn vượt thử thách.
Đối với giới cao niên: Chưa có thể đi xa như du lịch hay du ngoạn nhưng có thởi gian chỉnh đốn nơi cư ngụ và vườn tược hoặc giao lưu thư tín. Tinh thần thoải mái vì nhiều cơ hội được thân thích, cộng đồng và bè bạn thăm hỏi.
Tuổi Thân:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Thân diễn ra như sau: Bận rộn vì đối nội và tình hình mới bên ngoài. Tài chính và sự nghiệp có chuyển biến bất trắc gây áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Sự nghiệp gập ghềnh vì hoàn cảnh bên ngoài dao động gây khó khăn cho việc thực hiện kế hoạch. Thiếu cơ hội giao tiếp với bạn bè và khách hàng nên nhiều lúc cảm thấy “cô thân độc mã.” Cần kiên nhẫn và phấn chấn vì thử thách chỉ là tạm thời. Nên thư giãn và điều độ trong cuộc sống, tránh căng thẳng vì việc chưa xảy ra. Tài chính chưa vượng nhưng không gây áp lực quá nhiều lên chi tiêu.
Đối với nữ giới: Tình cảm có cơ hội phấn chấn nhờ có dịp săn sóc gia đình và đoàn tụ thân thích. Chưa có cơ hội chọn lựa hướng tiến thích hợp nên tạm thời thủ giữ và củng cố hơn là nôn nóng thay đổi. Cần thận trọng sức khỏe nhất là về đường hô hấp. Khoan thực hiện các chuyến thăm viếng phải xê dịch nhiều.
Đối với giới cao niên: Chú trọng bảo vệ sức khỏe vì hô hấp kém ổn định. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi, vui thú điền viên hơn là bôn ba bên ngoài.
Tuổi Dậu:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Dậu diễn ra như sau: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và bệnh thời tiết. Tạm thời gặp nhiều bất lợi trong công việc và tiền bạc
Đối với nam giới: Việc làm không có triển vọng tăng tiến mà lao lực nhiều. Có đề nghị cộng tác về tài chính chưa nên nhận vì tiền bạc kém ổn định và vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài bấp bênh. Tránh dây dưa với pháp luật và giao tiếp nên thận trọng. Đừng quên coi dịch bệnh như voi dữ và “tránh voi chẳng xấu mặt nào!”
Đối với nữ giới: Đề phòng rắc rối về một chứng phụ khoa. Tinh thần sáng tạo lên cao nên việc làm có kết quả dù hoàn cảnh bên ngoài gây khó khăn tạm thời. Coi chừng khẩu thiệt thị phi, phòng rủi ro khi làm việc hay ra ngoài phải tiếp xúc nhiều và phức tạp. Tránh tranh cãi trong nhà, ngoài ngõ. Tài chính bấp bênh hơn trước nên chỉ có thể “giật gấu vá vai!”
Đối với giới cao niên: Có quý nhân hay thân thích giúp đỡ tài chính. Nên thư giãn và sống điều độ với thái độ “tri túc, tri nhàn.”
Tuổi Tuất:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Tuất diễn ra như sau: nhiều mâu thuẫn trong giao tế và về tài chính có dấu hiệu hao thoát và công việc có trở ngại.
Đối với nam giới: Xuống tinh thần vì thành quả công việc giảm thoái ngoài dự liệu. Chua có cơ hội thay đổi kế hoạch hay việc làm theo hướng thuận lợi hơn trong khi áp lực ngoại cảnh gia tăng. Tiền bạc hao thoát đúng như dự liệu do hoàn cảnh khách quan gây ra và chưa có phương án bổ cứu.
Đối với nữ giới: Cần nghỉ ngơi và điều độ dù hoản cảnh xã hội tác động mạnh vào mọi mặt sinh hoạt cá nhân. Mưu sự có áp lực cần bình tĩnh giải quyết và thận trọng từng bước tiến lui. Cần phải có kế hoạch tiết kiệm và điều hòa chi tiêu. Chưa thể mua sắm hay đầu tư những khoản lớn trong tuần. Tình cảm màu hồng đối với người biết “an phận thủ thường”.
Đối với giới cao niên: Tự cảm thấy an ủi về sự nghiệp đã hoàn thành. Đừng bận tâm vì những chuyện ngoài khả năng giải quyết trong gia đình cũng như bên ngoài xã hội.
Tuổi Hợi:
Vận trình trong tuần thứ ba tháng tư nhuận năm Canh Tý của người tuổi Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp tuy không hưng vượng như ý nhưng không gây áp lực nhiều. Coi chừng tài chính tạo chút khó khăn khi chi tiêu.
Đối với nam giới: Việc làm tuy kém êm xuôi, lại không có cơ may nắm vững và được nâng đỡ nhưng là tình trạng chung nên chỉ cần kiên trì đối phó qua thử thách tạm thời được kể là đã thành công. Có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ do bảo trì, sửa chữa máy móc, thuốc men, nhu yếu phẩm… Chưa thể đầu tư khoản lớn hay hùn hạp vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài chưa ổn. Tình cảm vui vì có người quan tâm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa có cơ hội thăng tiến vì thiếu hoàn cảnh bên ngoài hỗ trợ. Tiền bạc chưa ổn định, vì nguồn thu giảm, khoản chi gia tăng vì sinh hoạt phí cao, như cầu bảo vệ bản thân và thân thích. Ra ngoài nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi. Di chuyển và giao tiếp nên thận trọng tránh dịch bệnh.
Xem thêm

Nhận báo giá qua email