Tử Vi

Tử Vi tuần cuối tháng tư nhuận năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm nổi bật: tài chính vượng, việc làm tạm ổn định nhưng sức khỏe có vấn đề.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tạm thời bảo đảm, nguồn phụ dần dần bấp bênh. Có cơ may trong sự nghiệp nhưng áp lực do cạnh tranh và từ hoàn cảnh bên ngoài gia tăng. Sinh hoạt nên thận trọng, tránh đám đông và các cuộc vui chơi, họp hành không quan trọng
Đối với nữ giới: Có xáo trộn về sức khỏe như dị ứng hay ho suyễn. Sự nghiệp có cạnh tranh nhưng cũng có quý nhân phù trợ nên ở tình trạng tạm thời không gây lo âu quá mức. Tình cảm khó giữ mức ổn định, vì bị động, do mệt nhọc nên thân tâm khó tránh áp lực
Đối với giới cao niên: Nên tìm cơ hội thư giãn. Có việc lo nghĩ và hay cảm thấy mệt mỏi và chán nản nhưng cần phấn chấn và tin tưởng.
Tuổi Sửu:
Người tuổi Sửu vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm bận tâm: Có áp lực về việc làm và tình cảm. Tiền bạc tạm ổn.
Đối với nam giới: Nhiều biến cố ngoài ý muốn trong việc làm do hoàn cảnh khách quan tạo ra. Hơn nữa, có mâu thuẫn về tình cảm trong ngoài. Nên hòa giải và đoàn kết để đối phó với áp lực khách quan. Tài chính chỉ tạm ổn định, hy vọng có ngoại tài bất ngờ hay mộr nguồn tài trợ dù là món nhỏ.
Đối với nữ giới: Có dấu hiệu tranh cãi hay bất hòa trong giao tế với người thân. Đúng là “ở gần mỏi miệng” khiến tình cảm có áp lực. Tài chính chỉ tạm vượng và nếu khéo xoay xở cũng tạm qua cơn sóng gió. Việc làm giảm thử thách, nhàn hạ bất đắc dĩ và hiệu quả khó tăng.
Đối với giới cao niên: Cần điều độ sinh hoạt và ẩm thực. Có tin vui về thuế má hay nhà cửa hoặc từ thân thích hay từ một nguồn tài trợ.
Tuổi Dần:
Người tuổi Dần vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm nổi bật: sự nghiệp và tài chính ổn định nhưng sức khỏe có nhiều thử thách. Đừng quên: “sớm theo dõi các chứng trạng bất thường trên cơ thể!”
Đối với nam giới: Công việc tạm thời trôi chảy, điều kiện làm việc hay học hành có phần thuận lợi nhưng năng suất giảm. Lại cần gắng công, gắng sức. Tiền bạc kể hai nguồn chính và phụ tuy kém hồng nhưng không gây áp lực nhiều. Cần bình tĩnh trước cơn sóng gió do dịch bệnh gây ra.
Đối với nữ giới: Đề phòng bệnh thời tiết gây ho cảm hoặc đau nhức. Đối với công việc bình thường có kết quả tốt nhờ có cơ may và có quý nhân phù trợ nhưng việc thực hiện kế họach dài hạn gặp khó khăn. Tiền bạc vẫn cần chế độ tiết kiệm. chưa thể mua sắm rộng rãi và tiêu xài cho giải trí quá mức trong tuần.
Đối với giới cao niên: Chưa thể đi xa và di chuyển hay tiếp xúc xã hội nên thận trọng. Có tin vui trong gia đình như sum họp thân thích, hoặc làm việc mình thích thú.
Tuổi Mão:
Người tuổi Mão vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm nổi bật: sinh hoạt có chuyển biến nhờ có hướng mới và tiền bạc tạm ổn nhưng tình cảm sóng gió. Nên giữ cảm xúc trung hòa cho dù trong hoàn cảnh quá nhiều ràng buộc.
Đối với nam giới: Mâu thuẫn trong gia đình hoặc giao tế xã hội tăng cao. Có rắc rối với luật pháp hay tranh cãi nhỏ. Tiền bạc tuy hiện giờ ổn nhưng khoản chi tiêu tăng dần, nguồn thu hẹp dần nên sớm đặt vấn đề tiết kiệm. Phòng ho cảm.
Đối với nữ giới: Việc làm có cạnh tranh, giao tế khó tránh mâu thuẫn. Tài chính chỉ tạm ổn định nhưng hy vọng nguồn tài trợ tới sớm và ngõ bí sớm khai thông. Cần chừng mực trong sinh hoạt. Phòng dịch bệnh về lâu dài nên theo phương châm: Đừng giữ gìn thái quá (vì sẽ xuống tinh thần) nhưng cũng đừng bất cập (vì sẽ tăng chủ quan dẫn đến coi thường hiểm nguy.)
Đối với giới cao niên: Nên khoan dung và lấy chữ “hòa” làm quý, hy vọng bồi dưỡng tinh thần vì sẽ được thăm hỏi và quan tâm.
Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm cần theo dõi: khó tránh áp lực về tài chính và sức khỏe. Việc làm không có kết quả nhưng được nhàn rỗi và thảnh thơi.
Đối với nam giới: Nhiều chi tiêu bất ngờ mà nguồn thu “thiếu đầu, hụt đuôi”, nên tài chính chưa ổn. Cần sớm thực hiện kế hoạch “thắt lưng buộc bụng.” Áp lực công việc khó giảm, được cấp trên tín nhiệm nhưng có nhiều thay đổi trong chương trình thực hiện nên phải thêm lao tâm, lao lực. Ra ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công, có cơ hội đoàn tụ, “rảnh rang” lo sửa sang nhà cửa vườn tược, trổ tài nội trợ. Nhiều thởi gian làm việc theo sở thích và thăm hỏi bạn bè qua thư tín. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát kể cả hai nguồn chính và phụ nhưng cũng có điều kiện thích hợp giảm chi tối đa. Coi chừng chứng mất ngủ.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui tinh thần, óc sáng tạo làm việc nhiều và thành quả tốt. Đừng quên: “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ bước vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm cần lưu ý: dịch mã động, việc làm kết quả khả quan hơn mà cố gắng ít. Tiền bạc bị bào mòn dần nên gắng tiết kiệm.
Đối với nam giới: Nhàn hạ “bất đắc dĩ” và việc làm trước mắt có thành quả nhưng về lâu dài bấp bênh. Tiền bạc hao thoát nên tự tay quản lý và có kế hoạch tiết kiệm vì thử thách sẽ kéo dài trong tương lai gần. Cần củng cố liên hệ gia đình.
Đối với nữ giới: Phòng bệnh hơn chữa bệnh, Nhiều mâu thuẫn về tình cảm cần hóa giải và coi chừng khẩu thiệt thị phi. Dịch mã động, việc làm có nhiều chuyển biến nhưng chưa thể có kết hoạch rời xa nơi cư trú. Nguồn tiền chính tạm ổn định, hy vọng được tài trợ và hiện giờ cần có kế hoạch “thắt lưng buộc bụng.”
Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội du lịch hay du ngoạn. Trong sinh hoạt coi chừng rủi ro. Có tin vui về đoàn tụ và thời gian sum họp.
Tuổi Ngọ:
Người tuổi Ngọ vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm nổi bật: áp lực công việc tăng, thân tâm mệt mỏi vì lo thích ứng, trong khi tiền bạc hao thoát. Cần giữ vững tinh thần và gìn giữ sức khỏe.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực, chưa nên mở rộng khách hàng hay giao tế và cần có kế hoạch thủ giữ, “lấy tĩnh chế động.” Cũng cần tiết kiệm và khoan thực hiện hiện dự án tài chính quan trọng Có tin vui về tài chính trong tuần như nhận quà cáp, tài trợ. Sớm giải tỏa âu lo ngoài tầm giải quyết để giữ vững tinh thần trước biến động bên ngoài.
Đối với nữ giới: Tình cảm thoải mái hơn vì mâu thuẫn giao tế đã giải quyết, sức khỏe ổn định, bệnh cũ được khống chế, có thỉ giờ nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nên nắm. Tiền bạc tạm ổn định nhưng về lâu dài có dấu hiệu hao thoát khó tránh, hiện giờ không nên mua sắm món lớn hoặc đầu tư nhiều nguy cơ.
Đối với giới cao niên: Nên có kế hoạch nghỉ ngơi hay thư giãn vì có dấu hiệu mất ngủ. Trong tuần có cơ hội đoàn tụ gia đình.
Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi bước vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm nên lưu ý: óc sáng tạo phát huy cao, khả năng ứng biến linh hoạt nhưng chưa có nhiều cơ hội làm ăn hay tiếp xúc mới.
Đối với nam giới: Việc làm hay việc học có kết quả nhờ óc sáng tạo phát huy cao. Có chuyển biến tốt nhờ gặp cơ hội hay có quý nhân giúp đỡ giúp vạch kế hoạch lâu dài dù hiện giờ đường tiến bế tắc. Tuần này nên lấy việc củng cố làm chính, tận dụng sự nghỉ ngơi để bồi bổ thân tâm chờ cơ hội mới.
Đối với nữ giới: Nên phòng khẩu thiệt thị phi và tránh xúc động thái quá trong hoàn cảnh “bó chân, bó tay.” Tiền bạc bấp bênh là hoàn cảnh chung nhưng sức khỏe tốt. Được người quan tâm, săn sóc hay cố vấn bước tiến lui hoặc đề nghị hợp tác dài hạn. Có gia đình hy vọng nhận tin mừng và sự thăm hỏi hay nhận quà cáp.
Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội giao tế xã hội qua thư tín, online. Chưa có thể đi xa và nên hạn chế các cuộc hội họp chung vui.
Tuổi Thân:
Người tuổi Thân vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm nổi bật: có nhiều biến chuyển khả quan về mưu sự hy vọng thoát khỏi bế tắc hiện giờ. Tài chính bình thường nhưng chưa kể là ổn định vì áp lực bên ngoài còn mạnh
Đối với nam giới: Việc làm tiến triển tương đối khả quan nhưng phải lao tâm, lao lực nhiều hơn. Nên bằng lòng với hiện tình, đừng quá lo lắng khiến tinh thần căng thẳng nhất là vì tiền bạc hao thoát và gia đình có mâu thuẫn, dễ gây tranh cãi dù có cơ hội đoàn tụ.
Đối với nữ giới: Buồn trong gia đình vì bất đồng ý kiến trong sinh hoạt và trong chi tiêu hoặc bị bạn bè hiểu lầm vì “xa mặt cách lòng.” Tiền bạc tạm ổn nhưng chưa thể mua sắm món lớn hay chi tiêu cho giải trí hoặc mua sắm. Thận trọng khi ra ngoài, đề phòng dịch bệnh hoặc đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về nhà cửa nhưng phòng rủi ro do hỏa hoạn, bệnh cũ tái phát và bệnh mới rình rập.
Tuổi Dậu:
Người tuổi Dậu vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm nên chú ý: Chưa có nhiều thuận lợi trong việc làm vì áp lực khách quan tăng, tiền bạc khó ổn định và coi chừng tình cảm có xáo trộn.
Đối với nam giới: “Cái khó bó cái khôn” vì áp lực và khó khăn do hoàn cảnh khách quan gây ra khiến năng lực không phát huy đúng mức và thành tựu không như ý. Chưa có người giúp đỡ và cơ may tới tay nên tạm thời lấy việc thủ giữ làm chính. Tiền bạc kém vượng, nguồn phụ không có mà nguồn tài trợ lại bấp bênh và tới tay muộn màng. Cần giảm cuộc vui bên ngoài và giao tế chừng mực.
Đối với nữ giới: Tình cảm gia đình xáo trộn, có cơ hội đoàn tụ nhưng “ở xa mỏi chân, ở gần mỏi miệng”. Hãy ôn hòa và giữ mối đồng tâm để ổn định bên trong, vững tâm vượt thử thách tạm thời. Được người quan tâm nhưng cần hạn chế đà lòng để giảm áp lực tinh thần. Có khoản chi bất ngờ nhưng có khoản trợ cấp giúp vững tâm hơn.
Đối với giới cao niên: Dù bệnh cũ ổn định những vẫn cần theo dõi sức khỏe và tìm cơ hội thư giãn thân tâm vì hay nhức đầu và mất ngủ.
Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có nhiều biến chuyển thuận lợi: việc làm đã giảm áp lực, tình cảm vui vẻ và tiền bạc tạm ổn định.
Đối với nam giới: Có thay đổi trong kế hoạch nhờ yếu tố mới thuận lợi và có người giúp đỡ thực hiện. Hiện tình tiếp tục thực hiện từng bước kế hoạch cũ, đừng vội vàng nôn nóng và cũng đừng chậm trễ và thụ động. Nguồn tiền chính không thay đổi và dự án tài chính mới nên thi hành từng bước. Được người thông cảm và chia sẻ gánh nặng.
Đối với nữ giới: Có tin vui về một cam kết tài chính, giúp thực hiện kế hoạch lâu dài. Tránh tranh cãi và dây dưa với luật pháp hay với bạn bè thân thích, vì chưa lúc nào sự đồng tâm, nhất trí lại quan trọng khi hoàn cảnh khách quan tác động mạnh vào mọi quyết định và việc thực hiện kế hoạch của bản thân. Coi chừng chứng dị ứng và nhức đầu.
Đối với giới cao niên: Chưa có thể di chuyển, đổi văn phòng hay đổi nơi cư ngụ. Tạm thời thủ giữ, “lấy tĩnh chế động.” Đề phòng cảm cúm và rủi ro té ngã.
Tuổi Hợi:
Người tuổi Hợi vào tuần cuối tháng tư nhuận, vận trình có vài điểm cần lưu ý: Tài chính ổn định hơn, tình cảm sôi nổi, công việc có thử thách hoặc cạnh tranh nên vất vả hơn.
Đối với nam giới: Tài chính vượng hơn nhờ thu nhập tăng do cố gắng thích ứng của bản thân. Việc làm có đổi thay, áp lực tăng và tốn nhiều công lao mới có kết quả. Sức khỏe ổn định nhưng di chuyển và tiếp xúc nên thận trọng. Gia đạo kém hài hòa.
Đối với nữ giới: Tình cảm phát triển phức tạp, có số đào hoa và có người quan tâm nhưng bản thân khó tránh áp lực từ hoàn cảnh khách quan và chủ quan. Tiền bạc vượng hơn nhưng vì phải chi ngoài kế hoạch cho sinh hoạt phí, cho thân thích, thuốc men và tu sửa…nên kém thoải mái. Nên bảo trọng bản thân.
Đối với giới cao niên: Phòng bệnh ho suyễn. Nên tìm cơ hội thư giãn và hưởng thư nhàn và thú vui tinh thần.
Xem thêm

Nhận báo giá qua email