Tử vi

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậ­u, người tuổi Tý cảm thấy cuối tuần thong thả hơn đầu tuần vì có nhiều dấu hiệu lạc quan về công việc và tiền bạc.

Đối với nam giới: Việc làm có chuyển biến thuận lợi cho dự trù đầu năm cần nắm vững. Tình cảm có sắc thái mới, trong gia đình hoặc với đối tượng có cơ hội thắt chặt tình thân. Tuy nhiên, vẫn cần phòng ngôn ngữ bất cẩn gây khẩu thiệt thị phi. Có quyết định tài chính quan trọng trong tuần nhưng vay mượn tuần này bất lợi.

Đối với nữ giới: Hai nguồn tiền, chính và phụ đều tạm như ý. Chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Sinh hoạt nên thận trọng. Cuối tuần có dịp cải thiện quan hệ giao tế trong ngoài. Việc cũ có áp lực, việc mới có cơ may giúp hưng phấn nhưng cần kiên nhẫn chờ đợi. Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng tinh thần. Coi chừng hư hỏng đồ đạc hay máy móc.

Đối với giới cao niên: Một tuần thảnh thơi, nhàn tản chỉ cần tri túc và hòa đồng với thân thích. Được thăm viếng và nhận quà cáp.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Sửu cảm thấy cuối tuần có nhiều áp lực vì bận rộn và tài chính có hao thoát.

Đối với nam giới: Khoan thực hiện dự án lớn. Chưa thể cộng tác một kế hoạch tân niên như đề nghị mà cần cân nhắc khả năng thực hiện. Việc làm có cạnh tranh, mới đầu năm đã cảm thấy áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc hao thoát cuối tuần nhưng có khoản tiền phụ. Nên thận trọng từng bước tiến hơn là hấp tấp vội vàng.

Đối với nữ giới: Tình cảm có xáo trộn nên “dĩ hòa vi quý”, đừng tranh cãi vì bất lợi. Sự nghiệp tiến triển dù có áp lực cải tổ hay cạnh tranh nhưng lại có cơ may khai thông bế tắc. Tài chính hao thoát ngoài dự liệu vì sửa chữa hay bảo trì máy móc, nhà cửa hoặc cho thuốc men. Nên tiến hành một dự án vị tha như đã trù liệu.

Đối với giới cao niên: Đừng quá ưu tư về hoàn cảnh kém thoải mái vì thử thách chỉ là đoản kỳ. Có cơ hội thư giãn và giải trí nhưng cần phòng cảm cúm hay té ngã.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Dần cảm thấy công việc có áp lực, còn tài chính cán cân chi thu thiếu cân bằng, khiến phải lúng túng tổng kết cuối năm.

Đối với nam giới: Cần phòng rủi ro trong nhà hay hư máy móc. Phòng cạm bẫy khiến hao tài, tốn của. Có tin vui vì được người thông cảm và khuyến khích. Một tuần không gây hứng thú về việc làm, nhiều lao tâm lao lực. Trước mắt còn áp lực nên tiêu pha cần chừng mực và tiết kiệm.

Đối với nữ giới: Công việc đang có chút chuyển biến trong tuần nhưng chưa có thay đổi đáng kể. Có người giúp đỡ tài chính và trợ giúp một việc về giấy tờ hay sửa chữa nhà cửa, máy móc. Tránh gây mâu thuẫn hay hiểu lầm mà nếu đã có, nên lấy hòa giải làm chính. Thận trọng việc làm dây dưa tới tranh tụng, tranh cãi. Phòng ho cảm hay đau nhức.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc chưa ổn định nhưng được săn sóc và thăm hỏi. Có cơ hội chung vui hay đoàn tụ nên tham dự để thư giãn thân tâm.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Mão cảm thấy sự nghiệp chưa giảm áp lực và tài chính chưa bớt hao thoát.

Đối với nam giới: Việc làm tạm ổn định nhưng trong tương lai gần có thể có biến chuyển gây áp lực, nên bình tĩnh đối phó. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi di chuyển, kể cả lúc giải trí, dã ngoại, leo núi, bơi lội… Chưa bớt hao tài vì nguồn chi cuối năm 2017, đầu năm 2018 tăng cao.

Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ chưa có. Chưa thể đầu tư hay mua sắm lớn trong tuần. Tình cảm có yếu tố mới nhưng gây nhiều băn khoăn, suy nghĩ. Có tin buồn từ xa. Sức khỏe có vấn đề như cảm cúm gây ho suyễn hay đau nhức chân tay. Sự nghiệp bình thường, áp lực giảm nhưng kết quả cũng giảm, thu nhập kém trước.

Đối với giới cao niên: Có đề nghị hợp tác một việc công ích nên làm, còn mưu kiếm lời thì khoan tham dự. Phòng bệnh cũ tái phát, nên nghỉ ngơi và điều độ sinh hoạt.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Thìn ngay từ đầu tuần đã cảm thấy tài chính khó ổn định, còn sự nghiệp khó khai thông. Tuy nhiên, áp lực giảm dần, tạo cơ hội cho việc hoạch định kế hoạch mới.

Đối với nam giới: Việc làm giậm chân tại chỗ, chưa có điều kiện thay đổi lớn. Sức khỏe không như ý vì dị ứng, ho suyễn hay đau nhức. Tài chính tạm ổn nhưng vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm vì nhu cầu chi cho đầu năm 2018 tăng cao. Có tin vui về thân thích hay bạn bè từ xa.

Đối với nữ giới: Tình cảm có yếu tố mới nên phải sáng suốt và hạn chế đà lòng, nếu không, sẽ gây thêm hao tâm tổn trí trong hoàn cảnh vật chất gây áp lực. Tài chính khó tránh hao thoát vì các khoản chi tiêu cho cuối 2017 kể cả thanh toán nợ nần hay đầu tư cho năm mới. Sự nghiệp có chiều hướng suy giảm nhưng có người giúp đỡ hay cơ may khai thông.

Đối với giới cao niên: Tin vui từ xa và nguồn hạnh phúc ở gần. Nên tìm cơ hội thư giãn và sinh hoạt điều độ.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Tỵ tiếp tục chịu áp lực chưa thuận lợi về tài chính, và công việc chưa có hướng mới mong đợi.

Đối với nam giới: Tài chính khó tiết kiệm. Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng nhưng coi chừng có “tình” thì có “lụy.” Một tuần kém thoải mái vì lao tâm, lao lực. Đề phòng rủi ro trong lúc di chuyển hay làm việc kể cả lúc giải trí, bơi lội, trượt tuyết…

Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hay đau nhức. Nguồn chính tạm ổn định, nguồn tiền phụ chưa có trong khi nhu cầu chi tăng cao nên cán cân chi-thu khó cân bằng, tạo mối bận tâm. Áp lực công việc giảm nhưng kết quả việc làm không như ý. Tình cảm khởi sắc nhờ nhiều cơ hội chung vui và hòa đồng nhưng vẫn phải chừng mực để duy trì hạnh phúc lâu dài.

Đối với giới cao niên: Di chuyển cần thận trọng và phòng hư hỏng đồ đạc. Trao đổi thăm hỏi hay tặng vật hay có khách khứa viếng thăm.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Ngọ hy vọng cảm nhận công việc có chuyển hướng lạc quan, dấu hiệu hao thoát về tài chính giảm dần vào cuối tuần.

Đối với nam giới: Tình cảm dao động, cần nhẫn nhịn và bao dung. Tài chính hao thoát vì các khoản chi trong dự liệu nhưng lại có ngoại tài hay lợi nhuận, tiền thưởng bất ngờ. Vẫn cần hạn chế các trò may rủi và tiết kiệm. Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Có cơ may về việc làm nhưng có cạnh tranh hay áp lực do nhiều vấn đề phải giải quyết.

Đối với nữ giới: Coi chừng mất đồ. Hay hư hỏng máy móc. Việc làm có áp lực vì biến chuyển mới nhưng có người giúp đỡ nên cuối tuần thoải mái hơn đầu tuần. Có thành tựu trong một việc làm trước đây. Sinh hoạt hay ra ngoài nên thận trọng tránh rủi ro hay cảm cúm. Tình cảm có chút sóng gió nhưng có cơ hội hòa giải.

Đối với giới cao niên: Nhận được tin vui ở xa. Một tuần có hạnh phúc sum vầy hay thăm viếng. Có nhiều cơ hội di chuyển.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Mùi ngay từ đầu tuần đã cảm thấy công việc có bế tắc và tài chính chưa thuận lợi nên khó vạch kế hoạch cuối năm.

Đối với nam giới: Việc làm tiến triển chưa đều vì có thử thách, nhiều rắc rối phải giải quyết trong thời gian ngắn. Tình cảm phức tạp, bỏ thương vương tội, khó tránh hiểu lầm và nhức đầu quyết định. Tuy nhiên, có cơ hội hòa giải và tránh phiền não. Chi tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu cho sắm sửa lễ tết trong khi nợ trong khó đòi mà nợ ngoài thúc bách. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Phòng mất mát hay bể vỡ đồ đạc, hư hỏng máy móc. Tình cảm gia đình êm thắm. Có nguồn vui đoàn tụ, thăm hỏi, trao đổi tặng vật. Tránh các chuyện dây dưa tới tranh cãi nhất là trong lúc chung vui, tiệc tùng. Việc làm và tài chính chưa gặp thuận lợi vì có khó khăn nội bộ và áp lực do hoàn cảnh bên ngoài.

Đối với giới cao niên: Có thể đi xa nghỉ ngơi hay đổi chỗ ở. Được săn sóc và cảm thông và nhiều cơ hội họp mặt và giải trí.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Thân hy vọng công việc có bước tiến lạc quan nhưng tài chính khó ổn định vì chi nhiều hơn thu.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nên cần hạn chế đầu tư, mua sắm các khoản lớn và chơi trò may rủi. Nên chú trọng tới săn sóc bản thân hơn là quá bận tâm vào việc thiên hạ hay viển vông gây hao tốn thân tâm. Di chuyển, nhất là lái xe nên thận trọng. Có cơ hội du ngoạn hay du lịch và hoạt động công ích.

 Đối với nữ giới: Có cơ hội tái ngộ với bè bạn hay đoàn tụ với người thân nhưng coi chừng “bạn vờ” gây hao tốn. Tuy chi nhiều hơn thu nhưng tài chính có nguồn phụ nâng đỡ. Sự nghiệp kém ổn định nhưng nhờ óc sáng tạo cao nên có hy vọng xây dựng nền tảng một kế hoạch mới quan trọng.

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng trong sinh hoạt để tránh rủi ro. Có nguồn vui gia đình nhờ được săn sóc hay thêm người hoặc người thân thành công.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Dậu cảm thấy tài chính và sự nghiệp có phần khả quan nhờ cơ may hay quý nhân giúp đỡ.

Đối với nam giới: Tình cảm khởi sắc, đào hoa, được săn sóc, thăm hỏi, tặng quà cáp. Tốn tiền bảo trì máy móc hay nhà cửa và chi phí cho lễ nghi, giao tế. Công việc bề bộn nên bận rộn thân tâm. Phòng tranh cãi và rủi ro khi làm việc nhất là lúc ra ngoài.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và giúp đỡ. Nhiều biến chuyển mới trên đường sự nghiệp, mở ra con đường lạc quan, hy vọng thăng tiến vào năm mới. Phòng rủi ro và các rắc rối bài tiết hoặc tiêu hóa. Phòng ho suyễn hay đau nhức.

Đối với giới cao niên: Cuối tuần có dịp hưởng nguồn vui hội họp với cộng đồng và thân hữu và đóng góp vào việc công ích hay từ thiện.

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Tuất vào cuối tuần cảm thấy sự nghiệp có áp lực, tài chính hao thoát quá mức dự trù.

Đối với nam giới: Khó khăn trong công việc chưa giảm vì dự án gặp trở ngại hoặc công việc thay đổi phải ứng phó. Tài chính nguồn thu giảm, nguồn chi tăng nên gây áp lực. Sức khỏe khả quan, bệnh mạn tính suy thoái. Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư.

Đối với nữ giới: Cần tự chế bản thân hơn là dấn thân vào đam mê. Tài chính chỉ tạm ổn, vẫn chi nhiều hơn dự trù. Công việc có áp lực vì nhiều dự định chưa thực hiện được hay phải bỏ. Đề phòng sức khỏe có áp lực và di chuyển nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Một tuần thành thơi. Có cơ hội tìm nơi thư giãn, nghỉ ngơi, có lợi cho việc ổn định sức khỏe.

 

 

Trên vận trình tuần thứ tư tháng 11 âm lịch năm Đinh Dậu, người tuổi Hợi cảm thấy nhu cầu chi tiêu tăng mà nguồn thu giảm, còn công việc chưa sang trang khả quan. Áp lực chỉ là tạm thời.

Đối với nam giới: Đề phòng có rắc rối giấy tờ nợ nần, lương bổng. Tiền bạc vào tay này ra tay kia, khó tiết kiệm, cần tri túc mới giảm áp lực. Bận rộn công việc cuối năm, di chuyển nhiều nhưng được người quan tâm, săn sóc.

Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay đau nhức khi thời tiết khắc nghiệt. Sự nghiệp khó tiến triển như ý, khó thực hiện hết khả năng mà thêm bôn ba, vất vả. Một tuần tiêu pha nhiều vì phải sửa chữa máy móc hay nhà cửa hay chi cho nhu cầu tân niên… trong khi thu nhập giảm.

Đối với giới cao niên: Hoàn cảnh vật chất, thời tiết gây áp lực nhưng thân tâm bình an. Nên tiếp tục chế độ điều hòa ẩm thực và lạc quan “tri túc, tri nhàn.”

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email