Tử Vi

Tử Vi tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Tý chưa có nhiều cơ hội thăng tiến về việc làm và tài chính tiếp tục hao thoát.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa vượng và còn dấu hiệu hao thoát nên cần một kế hoạch tiết kiệm. Tránh thị phi khẩu thiệt và dây dưa tới pháp lý. Tình cảm dù kém tươi nhưng sức khỏe khả quan hơn, đã bớt lo nghĩ, hồi hộp và khó ngủ. Một việc khó bất ngờ trở thành dễ. Một món quà mong đợi hy vọng sẽ tới sớm.
Đối với nữ giới: Gặp gỡ bất ngờ bạn cũ và có cơ may về sự nghiệp như giúp gỡ rối bế tắc tạm thời. Tránh của hoạnh tài nghĩa là tiền ngoài dự trù vì có thể dây dưa tới tranh cãi hay pháp lý hay phải dấn thân vào cơ nguy. Phòng hao thoát vì sửa chữa hay bảo trì hoặc tài trợ cho thân thích.
Đối với giới cao niên: Thân tâm an vui dần nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ nên tài chính không vững. Phòng cảm cúm và khi ra ngoài tiếp xúc với môi trường lạ.
Tuổi Sửu:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Sửu khởi đầu bằng một số thuận lợi nhưng cuối tuần áp lực tăng. Sức khỏe cần quan tâm hơn.
Đối với nam giới: Có cuộc gặp gỡ lý thú và thăm hỏi ân cần. Khó tránh áp lực lên thân tâm vì ảnh hưởng bên ngoài. Đề phòng khi ra ngoài. Hạn chế vay mượn, thiếu chịu vì tài chính dù vượng nhưng có dấu hiệu lâu dài sẽ thất thoát. Việc làm có áp lực vào cuối tuần. Hưởng nguồn an ủi từ một tặng vật của người thân.
Đối với nữ giới: Có tin gây lo âu từ gia đình hay từ nơi làm việc. Sự nghiệp chưa có người giúp đỡ nên tự mình phải cố gắng thích nghi với hoàn cảnh mới nhưng hy vọng được người thông cảm. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều bấp bênh nhưng khéo xoay xở không gây nhiều áp lực. Phòng rủi ro cho trẻ nhỏ trong nhà và bản thân khi ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Gia đình có nguồn vui đoàn tụ. Bỏ bớt chất kích thích như cà phê hay rượu vì khó ngủ. Đừng quên: “quẳng gánh lo đi mà vui sống!”
Tuổi Dần:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Dần cảm nhận vận trình chưa thông về sự nghiệp và tài chính kém vượng nhưng tinh thần có hướng lạc quan..
Đối với nam giới: Tình cảm khởi sắc, trong cuộc sống có người quan tâm và chia sẻ gánh nặng. Không nên làm việc quá mức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe. Có cơ may trong việc làm dù không thiếu thử thách cần đối phó. Giao tế bên ngoài nên thận trọng. Nhận một lời chúc tụng giúp lên tinh thần.
Đối với nữ giới: Tình cảm tươi sáng. Sự nghiệp có áp lực, nhưng tài chính ở mức tạm ổn định kể cả nguồn phụ. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên thận trọng tránh dây dưa với pháp luật hoặc cãi lẫy với thân thích. Chưa có cơ hội đi xa và tránh ra ngoài và tham dự hội họp chung vui… nếu không thực sự cần thiết.
Đối với giới cao niên: Niềm vui đoàn tụ và được săn sóc nhưng khó tránh áp lực từ bên ngoài khiến bất an. Phòng đau nhức hay ho cảm.
Tuổi Mão:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Mão bình thường về sự nghiệp, nhưng tài chính có dấu hiệu dao động gây áp lực lên thân tâm.
Đối với nam giới: Nên sống thư giãn, quẳng gánh lo đi, vì có triệu chứng mất ngủ và buồn bực. Việc làm bình thường, thành quả ít, Tiền bạc không có nguồn phụ nên không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Tình cảm giữa thân thích được thắt chặt nhờ được quan tâm.
Đối với nữ giới: Nên hạn chế việc mua sắm và khoan đầu tư các khoản bấp bênh. Sinh hoạt nên thận trọng và phòng rủi ro trong cuộc vui. Nhất là khi tiếp xúc với người và môi trường bên ngoài. Sự nghiệp tuy chưa bình thường nhưng là hoàn cảnh chung, hy vọng thử thách sẽ qua mau. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về một khoản tiền cũ. Được người thông cảm và khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi nhiều và điều độ trong việc ăn uống và giải trí. Có quà biếu hay cơ hội cải thiện sự giao tế trong ngoài, đồng thời có hoàn cảnh nghỉ ngơi “an bần lạc đạo.”
Tuổi Thìn:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Thìn cảm nhận vận trình tương đối bình thường về tài chính, sự nghiệp nhưng giao tế trong ngoài có áp lực.
Đối với nam giới: Cần bảo vệ sức khỏe, tránh quá lo nghĩ về công việc và về tình cảm ngoài khả năng giải quyết của bản thân. Mọi việc nội bộ vẫn bình ổn dù hoàn cảnh xã hội sóng gió. Nên cải thiện thêm mối giao thiệp với thân thích và tránh khẩu thiệt thị phi. Xử thế nên thận trọng, mở rộng tình cảm với người thân cận và bạn bè giúp thêm nguồn lạc quan trong mùa ấm áp.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm vượng nhưng không có nguồn phụ và khoản chi tăng dần dù không gian sinh hoạt hẹp dần. Thận trọng trong góp vốn, vay mượn hoặc cho vay, cho mượn. Cần tự chế đừng quá cảm xúc trước dao động bên ngoài và trong vòng thân thích. Nên tri túc mới tri nhàn dù khó đạt kết quả mong muốn. Đau nhức xương hay răng lợi chỉ là chứng tạm thời dễ khống chế.
Đối với giới cao niên: Nên gạt bỏ mặc cảm cô đơn và phấn chấn tinh thần giúp ổn định sinh hoạt của mình và của những người chung quanh. Cần đề phòng bệnh mới còn bệnh cũ đã khống chế.
Tuổi Tỵ:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Tỵ cảm nhận vận trình biến chuyển bất thường về sự nghiệp, còn tài chính và sức khỏe khó tránh không gây áp lực trong cuộc sống.
Đối với nam giới: Sự nghiệp kém khả quan, làm ít hưởng ít, khó có cơ may thăng tiến. Tài chính hao thoát và có mối lo cho người thân. Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá lo toan làm giảm sức khỏe. Cẩn thận khi di chuyển và tiếp xúc bên ngoài. Một sự thông cảm tràn đầy thân tình giúp lên tinh thần.
Đối với nữ giới: Cần tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu hao thoát ngoài ý muốn trong khi nguồn thu giảm, khoản tài trợ chưa cụ thế. Giữ vững tinh thần để đón những thử thách mới trong kỷ nguyên dịch bệnh. Đừng quên bản thân thường hay mệt và ăn không ngon miệng. Nhận tin vui từ xa và một nguồn an ủi ở gần.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và hưởng cơ hội đoàn tụ gia đình và chăm sóc nhà cửa. Có quà biếu hay tin vui về một giao dịch tài chính.
Tuổi Ngọ:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Ngọ cảm nhận vận trình có nhiều trở lực về việc làm, tài chính chỉ tạm ổn và cảm thấy bó chân, bó tay trong hoàn cảnh dịch bệnh.
Đối với nam giới: Chưa thể đi xa hay đổi nhà, đổi việc nhưng thân tâm vẫn bận rộn. Cần thận trọng, phòng cãi lẫy hay dây dưa tới luật pháp hoặc mâu thuẫn với người thân. Chưa thể cộng tác hay hùn vốn nếu chưa biết rõ đối tượng và cũng chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn trong hoàn cảnh kinh tế dao động. Tài chính tạm bình ổn, chỉ có thể mua sắm chừng mực. Một tình cảm phong kín có cơ hội bộc lộ qua tiếng nói ân tình hay một tặng vật..
Đối với nữ giới: Công việc làm có thử thách, bận tâm nhiều mà kết quả ít. Thu nhập khá nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho sinh hoạt và bảo trì. Phòng hư hỏng máy móc, nhà cửa.. Chưa có tin tức về giao dịch tài chính có lợi, từng bước nguồn chi lại tăng, nhu cầu lại nhiều…trước mắt cần hạn chế mua sắm và chi tiêu kể cả giải trí. Chưa thể đi xa. Di chuyển nên thận trọng
Đối với giới cao niên: Có tin phấn khởi về giấy tờ. Có tài lộc, nhận tặng vật. Chưa thể dọn nhà hay đổi phòng ngủ hoặc thực hiện kế hoạch thăm viếng, du ngoạn.
Tuổi Mùi:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Mùi cảm nhận vận trình có chỗ bế tắc về tiền bạc nhưng sự nghiệp có cơ may từng bước chuyển biến theo hướng cải thiện.
Đối với nam giới: Có quý nhân giúp đỡ trong việc làm nên tạm thời gỡ rối bước đường tiến thủ. Tiền bạc chi nhiều hơn thu và không nên cho vay mượn hay bảo lãnh vay mượn. Tình trạng suy thoái về tài chính còn kéo dài. Nên khoan dung với người thân và bè bạn, nhất là tránh xung động nhất thời trong lúc có cơ hội bên nhau. Đề phòng phải làm răng hay làm tiểu phẫu vì một vết thương nhỏ. Đừng bỏ phí cơ hội thắt chặt ân tình qua lời thăm hỏi, chúc mừng.
Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm. Việc làm giảm áp lực dù chưa có cơ may phát triển và đạt thành quả cao. Nhưng nên lạc quan về dài hạn sau cơn thử thách. Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu thất thoát không như dự liệu. Chưa thể mua sắm hay giải trí quá độ. Trong hợp tác và giao thiệp cần nhớ: “chọn mặt gửi vàng!”
Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và hưởng nhàn lạc để tăng lạc quan và giữ vững tinh thần trong mùa dịch bệnh. Phòng té ngã.
Tuổi Thân:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Thân cảm nhận vận trình chuyển sang giảm áp lực về sự nghiệp nhưng chi thu vẫn chưa cân bằng. Tinh thần và thể xác có chút mệt mỏi và bi quan.
Đối với nam giới: Được người quan tâm nhưng cũng gây nhiều lo nghĩ và băn khoăn quyết định. Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần này vì dấu hiệu hao thoát trong sinh hoạt phí tăng cao dần, nhất là do hư hỏng nhà cửa, máy móc, cho thuốc men… Có chút rắc rối về ẩm thực hay bài tiết cần theo dõi kịp thời. Hy vọng nhận vật kỷ niệm tuy nhỏ nhưng lại nặng tình nghĩa.
Đối với nữ giới: Tiền bạc trong tình trạng thất thu. Sự nghiệp tiến triển không đều nhưng bận rộn hơn, vất vả hơn, đã tạo áp lực. Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nhiều rắc rối gây muộn phiền cho bản thân. Phòng cảm hàn hay ho khan. Đừng quá chủ quan trong việc phòng dịch bệnh.
Đối với giới cao niên: Thận trọng ẩm thực vì có rắc rối về tiêu hóa hoặc gân cốt. Có cơ hội nhận quà cáp, tin vui về giấy tờ, nguồn tài trợ, hoặc được thăm nom.
Tuổi Dậu:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi Dậu về sự nghiệp có biến chuyển bấp bênh, tài chính chỉ tạm ổn định nếu “giật gấu vá vai.”
Đối với nam giới: Có nguồn vui bất ngờ do người thân đem lại hay do thành quả của bản thân trong dĩ vãng. Việc làm chưa bớt áp lực và tài chính chưa giảm hao thoát vì chi tiêu nhiều khoản ngoài dự liệu mà nguồn thu thu hẹp như dự trù. Phòng rắc rối trong giao tế và tranh cãi với bạn bè hoặc thân thích. Tiếp tục nhường nhịn và hy vọng nhận sự thông cảm thể hiện ở tặng vật nhỏ bé hay lời thăm hỏi chân tình.
Đối với nữ giới: Về tài chính nguồn chính hao hụt , lại chưa có nguồn phụ và sự tài trợ mong đợi. Nên tránh chuyện mua sắm quá mức hay đầu tư bấp bênh. Cũng chưa nên nhận lời hợp tác mà nên lấy việc thủ giữ làm chính. Phòng ngừa bệnh bằng cách hạn chế chất kích thích và nên thư giãn tinh thần, đồng thời sớm theo dõi các triệu chứng bất thường trên cơ thể để sớm trị liệu. Chưa có tin vui mong đợi về việc làm.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình như thân nhân thành công hay gia đình đoàn tụ hoặc thêm người. Nhưng đề phòng mâu thuẫn gây tranh cãi trong nội bộ.
Tuổi Tuất:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý vận trình người tuổi Tuất chuyển sang tài chính tạm ổn định, sự nghiệp dù có áp lực vì công việc đổi thay nhưng khả năng thích ứng phát huy cao.
Đối với nam giới: Gia đạo yên vui, có nguồn vui nhân luân do đoàn tụ và thông cảm. Bản thân phòng dịch bệnh, và cũng cần tránh rủi ro xảy ra cho trẻ em như bị phỏng hoặc té ngã. Tài chính tạm ổn định, nhưng chưa nên đầu tư các khoản bấp bênh hay phiêu lưu thực hiện kế hoạch mới khi kinh tế bên ngoài dao động. Việc làm trong tuần nên giữ mức cũ hơn là đổi thay.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nếu “thắt lưng buộc bụng.” Có tin buồn về người thân hay bạn bè ở xa. Đề phòng rủi ro khi tiếp xúc bên ngoài. Công việc có biến chuyển, nhiều thử thách cần khắc phục và phát huy sáng kiến. Được người quan tâm và an ủi. Nhiều cơ hội thắt chặt sợi dây thiêng liêng giữa thân thích.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm. Có tài lộc và tin vui về giấy tờ hay về một nguồn tài trợ. Nhận quà biếu hay nhận lời thăm hỏi.
Tuổi Hợi:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng Tư nhuận sang tháng Năm năm Canh Tý người tuổi hợi chuyển sang một tuần nhiều biến động nhưng coi chừng hao tài và sức khỏe bất ổn..
Đối với nam giới: Gia đạo có tin vui nhưng bên ngoài khó tránh xích mích. Coi chừng phải chi nhiều cho sửa chữa hay bảo trì. Biến động nhiều trong sinh hoạt, coi chừng thất thoát tiền bạc. Tránh tranh cãi trong các dịp chung vui. Nhận tặng vật bằng tấm lòng thông cảm.
Đối với nữ giới: Nhiều việc bận tâm nhưng chưa có dịp đi xa hay đổi công việc tốt hơn. Ra ngoài nên thận trọng và tránh dây dưa với pháp lý hay gặp rủi ro lây tật bệnh hoặc phải giải phẫu hoặc khâu vết thương. Tài chính kém ổn định nên bỏ qua cơ hội mua sắm dù gặp.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin mừng về nguồn phụ. Di chuyển và vui chơi cần hết sức thận trọng và đừng quên “trân trọng an khang.” Có dịp và nên tạo cơ hội “an phận thủ thường.”
Xem thêm

Nhận báo giá qua email