Tử Vi

Tử Vi tuần thứ hai tháng Năm âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Tý, gặp tháng xấu, coi chừng sức khỏe, còn sự nghiệp và tài chính có nhiều dấu hiệu tiếp tục bấp bênh.
Đối với nam giới: Tinh thần mỏi mệt, cần thư giãn. Tài chính khó ổn định, nơi làm việc hay học hành không tạo được sự hưng phấn và kết quả khó như ý. Có đề nghị hợp tác nhưng không nên nhận vì khó thành công về cả hai phía khách quan và chủ quan. Hiện tại nên chuẩn bị tốt để đợi thời cơ hơn là hiếu động.
Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió, khó tìm được tiếng nói chung đối nội cũng như đối ngoại ngoại. Lại thêm sự nghiệp giậm chân tại chỗ và việc làm gây áp lực kéo dài. Chưa tìm được cơ may và quý nhân phù trợ nên chấn tĩnh hơn là vọng động. Tiền bạc tiếp tục hao thoát nhưng hy vọng có nguồn phụ tạm thời gỡ rối.
Đối với giới cao niên: Phòng rủi ro. Ra ngoài hay sinh hoạt nên thận trọng. Nén lo âu và tăng giải trí và nghỉ ngơi.
Tuổi Sửu:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Sửu, gặp tháng trung bình, cảm nhận sinh hoạt tuy gò bó nhưng sự nghiệp ổn định dần. Cần đề phòng có khoản chi cho bảo trì, sửa chữa.
Đối với nam giới: Việc ít, rảnh rang nhiều, thành tựu tuy kém nhưng không gây áp lực. Tiền bạc hao thoát. Cần tự tay quản lý và thận trọng trong vay mượn và mua sắm. Hiện tại tài chính chỉ tạm ổn nhưng về lâu dài, thiếu hụt chi thu sẽ xảy ra. Cần cải thiện quan hệ bên trong và bên ngoài, giữ cho trong ấm, ngoài êm.
Đối với nữ giới: Nhiều mâu thuẫn về tình cảm nên tránh. Chưa bao giờ hai chữ “hòa giải” lại quan trọng như thởi điểm này. Hạn chế giao tế để tránh hiểu lầm và lây nhiễm dịch bệnh. Nguồn tiền chính tạm ổn định. Nguồn tin tài trợ sẽ tới sớm hơn mong đợi. Phòng hỏa hoạn hay té ngã.
Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội du lịch, thăm viếng nhưng được thăm hỏi và thông cảm. Nên có kế hoạch nghỉ ngơi hay thư giãn vì áp huyết không ổn định.
Tuổi Dần:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Dần, gặp tháng tốt, cảm nhận áp lực vật chất giảm, nhưng căng thẳng về tinh thần và nhất là về sức khỏe chưa tan.
Đối với nam giới: Áp lực công việc giảm được tín nhiệm và hỗ trợ bởi người xung quanh. Tuy nhiên, tinh thần căng thẳng vì phải đối phó với nhiều mâu thuẫn. Trước hết dự án trong năm khó thực hiện. Cán cân chi thu hiện giờ tạm bình ổn nhưng khó tránh thất thu bội chi trong thời gian tới. Phòng càm cúm.
Đối với nữ giới: Chưa có nguồn tiền như mong đợi và chưa thực hiện được kế hoạch dài hạn như dự tính. Tiền bạc nguồn chính không có vấn đề dù thu nhập kém và bội chi. Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công, khỏi bệnh. Đề phòng phải chữa răng hay một bệnh phụ khoa.
Đối với giới cao niên: Tinh thần nhiều xáo trộn vì lo nghĩ cho bản thân và người thân. Có tin mừng từ xa và có khoản tiền bất ngờ hay nhận quà cáp hoặc thư tín.
Tuổi Mão:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Mão, gặp tháng xấu, càm nhận có áp lực về việc làm và tiền bạc. Sức khỏe vẫn ổn định và tình cảm bớt xáo trộn.
Đối với nam giới: Nhiều thử thách trên đường sự nghiệp gây lao tâm nhiều hơn lao lực nhưng có tin vui về tình cảm từ thân thích hay bạn bè. Tiền bạc, di chuyển gặp khó khăn nên kế hoạch khó cải thiện. Giao tế bận rộn qua thư từ, thăm hỏi, chia vui và sẻ buồn.
Đối với nữ giới: Tình cảm bớt dao động, nhưng coi chừng mâu thuẫn trong giao tế, cần thận trọng tránh hiểu lầm và đừng quên “một câu nhịn là chín câu lành.” Có dấu hiệu hao thoát tài chính vì vay mượn, vì đầu tư vội hay mua lầm một món đồ. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe tốt nhưng nên chú trọng tới điều độ về ẩm thực và mực thước khi ra ngoài. Có khoản tiền bất ngờ giữa tuần.
Tuổi Thìn:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Thìn, gặp tháng tốt, cảm nhận tài chính ổn định nhưng tình cảm và sức khỏe cần cải thiện.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính bảo đảm nhưng nguồn phụ bấp bênh. Có áp lực do công việc đổi mới nên việc làm chỉ có kết quả vừa phải mà thêm lao tâm, lao lực. Giao tiếp và giải trí nên thận trọng vì bệnh cũ tuy khống chế nhưng dễ nhiễm cảm cúm khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Việc làm hay buôn bán có áp lực do cạnh tranh và do môi trường bên ngoài xáo trộn. Có áp lực về tình cảm vì lo toan cho công việc, cho sức khỏe bản thân và thân thích. Cần duy trì kế hoạch cũ và chưa thể nhận lời hợp tác một dự án mới. Đừng quên giữ sức khỏe và phấn chấn tinh thần.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và hài lòng với hiện tại. Có tin vui về nhà đất hay thuế má hay nhận quà cáp và được cảm thông…
Tuổi Tỵ:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Tỵ, gặp tháng xấu, cảm nhận về sự nghiệp có chuyển biến mới gây hoang mang. Tiền bạc chưa ổn định nhưng được sự thông cảm của thân thích.
Đối với nam giới: Trong tuần khó thực hiện dự án quan trọng vì khó khăn xuất hiện khó dự liệu trước. Còn tiền bạc tiếp tục dao động, chỉ có thể thủ giữ chặt chẽ, khó đầu tư kiếm lời và vung tay mua sắm hay giải trí. Coi chừng máy móc hay nhà cửa cần tu sửa và thân thích cần giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Nguồn tài chính chính kém ổn định lại chưa có nguồn phụ nên tránh mạo hiểm trong đầu tư hay mua sắm khoản lớn hoặc thực hiện kế hoạch quá tầm tay. Tránh rắc rối với luật pháp và sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui tinh thần được chăm nom, săn sóc. Được dịp vui thú điền viên không nên bỏ qua.
Tuổi Ngọ:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Ngọ gặp tháng xấu, cảm nhận còn hao tài và gặp nhiều chuyện bận tâm. Di chuyển nên thận trọng và đề phòng dịch bệnh.
Đối với nam giới: Hoàn cảnh bó chân bó tay nên cuộc sống tinh thần khó tránh áp lực. Rảnh nhiều, năng xuất giảm, thu nhập bấp bênh, chi tiêu tốn kém gây thêm mối bận tâm. Lại thêm dịch bệnh tạo lo nghĩ tới bản thần và người thân. Cần lấy tĩnh chế động để đối phó với ngoại cảnh
Đối với nữ giới: Chưa có nguồn tài trợ giúp đỡ trong khi tiền bạc vào ít ra nhiều. Đề phòng mích lòng người thân hay bè bạn khi chung đụng. Nên nhường nhịn và tăng sự cảm thông. Thận trọng khi ra ngoài và giao tiếp xã hội.
Đối với giới cao niên: Nên gác bỏ cảm giác cô độc và tạo cơ hội hòa đồng với thân thích. Có nguồn tiền bất ngờ nhưng chưa cơ hội di chuyển hay đổi văn phòng hay đổi chỗ ở.
Tuổi Mùi:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Mùi, gặp tháng tốt, cảm nhận tình cảm nhiều biến động, nhưng có cơ may và thay đổi một kế hoạch quan trọng.
Đối với nam giới: Tài chính kém ổn định vì thu ít, chi tăng. Việc làm có đổi thay, áp lực chưa giảm, phải tăng lao tâm nhiều hơn lao lực. Có quý nhân hỗ trợ ý kiến cải tổ công việc cũ dù mới thấy bước đầu có hiệu quả. Sức khỏe ổn định nhưng nên thận trọng trong giao tế, nhất là khi ra ngoài…
Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát vì phải phải lo việc thuốc men, hiếu hỉ hay bảo trì máy móc, nhà cửa. Tình cảm phát triển phức tạp vì cảm xúc tăng nên mâu thuẫn tăng, nên bình tâm, tĩnh trí và lấy việc bảo vệ sức khỏe làm trọng. Cuối tuần có người quan tâm và giúp đỡ hoặc đưa ra đề nghị hợp tác nên nhận.
Đối với giới cao niên: Thận trọng về tình cảm và ngôn ngữ trong hoàn cảnh có cơ hội đoàn tụ thân thích và chia vui, sẻ buồn.
Tuổi Thân:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Thân, gặp tháng xấu, coi chừng sức khỏe và rủi ro. Sự nghiệp có phần giảm áp lực, tài chính tạm ổn định nhưng về lâu dài khó tránh khó khăn.
Đối với nam giới: Khoan mua sắm những món lớn trong tuần vì tiền bạc hao thoát: giảm nguồn thu, tăng nguồn chi. Trong tuần khoan thực hiện kế hoạch dài hạn và quy mô mà nên giữ vững túi tiền, giảm cả khoản chi cho giải trí và lấy tĩnh chế động. Chưa có cơ hội thay đổi trong việc làm mà phải chờ có cơ may thuận lợi mới ra tay.
Đối với nữ giới: Có tin vui về gia đạo và bạn bè. Công việc gây bận tâm vì thành quả kém, thu nhập kém nhưng ít lao lực, nhiều lúc bó buộc “nhàn rỗi.” Phòng rủi ro khi ra ngoài hay khi hội họp, tiệc tùng, chung vui. Đề phòng bệnh cũ tái phát.
Đối với giới cao niên: Sức khỏe là vàng, nên thư giãn. Có cơ hội giao tế vui vẻ nhưng “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Được nhiều người nể trọng và săn sóc.
Tuổi Dậu:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Dậu, gặp tháng trung bình, cảm nhận còn áp lực trong việc làm. Nhưng có cơ hội thành tựu một kế hoạch bỏ dở.
Đối với nam giới: Tình cảm không vui vì không được cảm thông từ thân thích. Chưa có sự giúp đỡ của quý nhân hay cơ may để gỡ bế tắc về sự nghiệp dù gặp nhiều thử thách. Nơi làm việc nhờ cố gắng bản thân và khả năng nên được tín nhiệm. Tinh thần sáng tạo phát huy cao. Tiền bạc tiếp tục dao động vì ngoại cảnh.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích, thăm hỏi và quà cáp. Gia đình sẽ có tin vui về con cái hay đối tượng. Tiền bạc có hao thoát và việc làm có áp lực do hoàn cảnh khách quan gây ra. Cần bình tâm, tĩnh trí để tề gia nội trợ. Phòng sức khỏe của người già trong nhà.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui trong gia đình và trong giao tế xã hội. Nhưng nhận tin buồn từ xa và về một dự án đang theo đuổi.
Tuổi Tuất:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý người tuổi Tuất, gặp tháng trung bình, cảm nhận áp lực công việc chưa giảm, tiền bạc thu chi không cân bằng nhưng hy vọng bước đầu thực hiện được một kế hoạch quan trọng.
Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn vì thu ít chi nhiều. Kế hoạch thực hiện được nhưng bước đầu phải hy sinh thêm nhiều lao tâm, lao lực. Tiếp tục quyết tâm thực hiện dự án trọng điểm dù có nhiều cản ngăn trước mắt và trong tương lai. Được người quan tâm và thông cảm.
Đối với nữ giới: Tình cảm vui vì mâu thuẫn đã giải quyết. Tiền bạc tạm ổn định nhưng không nên mua sắm khoản lớn và dấn thân vào trò may rủi hay sự hợp tác bấp bênh. Nên chú trọng đề phòng rủi ro dẫn tới phải băng bó hay giải phẫu nhỏ hoặc nhiễm dịch bệnh.
Đối với giới cao niên: Đề phòng áp huyết dao động. Trong tuần có cơ hội hòa hợp với người thân và chung vui với bạn bè giúp lên tinh thần và tăng lạc quan.
Tuổi Hợi:
Trong tuần thứ hai tháng 5 năm Canh Tý, người tuổi Hợi gặp tháng xấu coi chừng sức khỏe. Tài chính chỉ tạm ổn định và tình cảm tươi vui.
Đối với nam giới: Sự nghiệp nhiều áp lực trước khó khăn và thử thách và chưa có cơ may trước mặt. Tài chính tiếp tục thu giảm mà chi tăng. Nhưng thử thách chỉ là tình trạng chung và sẽ giảm dần. Hy vọng một nguồn tài trợ hay một thương lượng tài chính có lợi tới sớm hơn dự tính.
Đối với nữ giới: Dịch mã động, sinh hoạt biến động hy vọng bế tắc trong tiền trính sớm giài tỏa. Tình cảm gia đình đẹp. Được người quan tâm và thăm hỏi. Có khoản tiền bất ngờ nhưng coi chừng đau răng, nhức khớp hay một bệnh phụ khoa ám ảnh.
Đối với giới cao niên: Cần theo dõi sức khỏe vì ẩm thực có vấn đề. Nên thư giãn và tận dụng cơ hội vui thú đoàn viên.
Xem thêm

Nhận báo giá qua email