Tử Vi

Tử Vi tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý xét đại thể chưa hanh thông về sự nghiệp và tình cảm.
Đối với nam giới: Nhiều biến cố xảy ra khiến dự án khó thành và áp lực cạnh tranh nơi làm việc gia tăng. Tình cảm có xáo trộn trong đầu tuần. Hy vọng cuối tuần có cơ hội giảm bớt. Vật giá leo thang, thu nhập giảm nhiều nên tài chính khó lòng ổn định. Phòng mất mát tài vật hy hư hỏng máy móc, xe cộ, nhà cửa…
Đối với nữ giới: Nên quản trị tài chính chặt chẽ, hạn chế hợp tác tài chính và mua sắm rộng rãi hay chơi cổ phiếu và giải trí… vì sẽ làm tăng áp lực chi tiêu. Chưa có người giúp đỡ trên đường sự nghiệp, cũng thiếu cơ may, nên bản thân cần thích ứng và cải thiện lề lối làm việc trong hoàn cảnh mới để chờ cơ hội tốt trong tương lai gần.
Đối với giới cao niên: Đừng quá ưu tư vì chuyện dịch bệnh. Cần hưởng thụ cơ hội đoàn tụ và di dưỡng thân tâm.
Tuổi Sửu:
Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý tổng quát mà bàn, có nhiều biến chuyển chưa như ý về sự nghiệp và tài chính. Nhưng tinh thần thoải mái hơn nhờ thích ứng được với hoàn cảnh mới.
Đối với nam giới: Hai nguồn tiền, chính và phụ đều dao động vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch mà nguồn thu giảm nhiều. Dự án cũ chưa thành, nhưng dự án mới có người hứa giúp đỡ nên bước đầu có thề xây dựng nền tảng. Tình cảm có nhiều điểm lạc quan nhờ được thông cảm và khuyến khích.
Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát trong dự liệu, chưa nên mua sắm khoản lớn mà cần tiết kiệm tối đa. Tránh khẩu thiệt thị phi. Cần nhượng bộ và hòa giải trong gia đình cũng như nơi nơi làm việc. Cũng cần kiên nhẫn và bình tĩnh trước ngoại cảnh gây nhiều khó khăn. Chưa thể có quyết định thay đổi quan trọng trong tuần.
Đối với giới cao niên: Coi chừng áp huyết không ổn định. Có tin vui về thuế má, một nguồn tài trợ hay nhận tặng vật hay tin đoàn tụ.
Tuổi Dần:
Vận trình người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý xét đại thể giảm áp lực về nhiều mặt nhất là sự nghiệp. Tuy nhiên thân tâm khó tránh xáo trộn trong hoàn cảnh bó chân, bó tay.
Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường dần vì khó khăn giảm, áp lực giảm. Bớt hao tài nhờ nguồn chính ổn định. Nhưng dự án quan trọng, kế hoạch cả năm khó thi hành vì mất định hướng do dao động bên ngoài dù bản thân cố gắng thích nghi. Tình cảm có yếu tố mới, thêm băn khoăn mới.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm và chia sẻ ưu tư nhưng coi chừng tình cảm thêm xáo trộn trong giao dịch và trong gia đình. Sự nghiệp tạm êm xuôi sau cố gắng thích nghi. Tài chính sẽ tạm ổn nếu tiếp tục chú trọng tới thủ giữ, lấy tĩnh chế động, lấy thoái làm tiến. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và hài lòng với thân thích. Trong tuần có tin vui về tài chính.
Tuổi Mão:
Vận trình người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý nhìn chung dần dần trung bình về nhiều mặt nhờ thích nghi với hoàn cảnh mới, tiếp tục chính sách “thắt lưng buộc bụng” và “bình tĩnh chờ thời.”
Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng phát triển mới dẫn tới bước đầu ổn định. Tránh khẩu thiệt thị phi. Trong giao tế nên thận trọng, nhất là lúc ra ngoài cần tránh coi thường dịch bệnh. Tài chính chưa gặp thuận lợi trong tuần như mong đợi nhưng hy vọng một nguồn tài trợ hay có người giúp đỡ ý kiến thực hiện một thương lượng tài chính có lợi.
Đối với nữ giới: Có tin vui về tình cảm như được thân thích quây quần, cảm thông. Tiền bạc chưa ổn định nhưng nhờ chi tiêu hợp lý nên dần dần giảm áp lực. Một tuần bình thường, có thể thư giãn hoặc có thời gian sửa nhà, chăm lo vườn tược và săn sóc người thân
Đối với giới cao niên: Nên ra ngoài hoạt động bình thường nhưng thận trọng trong tiếp xúc với người khác, khi di chuyển và lúc tụ hội.
Tuổi Thìn:
Vận trình người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý có những ngày có nhiều thuận lợi giúp cho thân tâm an lạc.
Đối với nam giới: Thư giãn nhiều nhờ rảnh rang và thích ứng với hoàn cảnh mới. Tình cảm khởi sắc nhờ được thăm hỏi, thư từ và thông cảm. Hưởng nguồn vui đoàn tụ và bạn bè sum họp. Áp lực công việc giảm dần trong tuần này, môi trường hoạt động thoải mái hơn mặc dù chưa có cơ hội thi thố khả năng.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền phụ vượng hơn nên có thể mua sắm hay tu sửa và tiết kiệm. Đề phòng rủi ro, tật bệnh cho bản thân và trẻ nhỏ. Chưa có nhiều cơ hội di chuyển nhưng lại có cơ hội “tề gia nội trợ.” Một công việc về lâu dài có quý nhân giúp đỡ thăng tiến sự nghiệp nên nắm bắt. Tình cảm êm đẹp, mâu thuẫn được gỡ bỏ.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm mạo. Điều độ trong ẩm thực nhất là bỏ chất kích thích. Có hội hưởng nhàn-lạc trong tầm tay!
Tuổi Tỵ:
Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý xét tổng quát suy thoái nhiều về sự nghiệp và sức khỏe. Tài chính tạm thời ổn định.
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực vì việc ít, nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng năng xuất giảm. Sức khỏe không như ý vì nhiều âu lo khách quan và chủ quan. Nên bình tĩnh và sinh hoạt điều độ. Tiền bạc gây áp lực là hoàn cảnh chung, đừng sốt ruột. Chưa có tin vui về nguồn tiền phụ. Hiện tình nên “giật gấu vá vai.”
Đối với nữ giới: Một tuần có nhiều trở ngại về việc làm nhưng khó khăn qua mau. Có thể phải đi chữa răng hay cảm cúm hoặc đau nhức. Chưa có thể dời nhà hay thay đổi cung cách làm việc. Tài chính tạm thời ở tình trạng bấp bênh nên khó lòng xoay xở và tăng tiến nguồn thu.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về quà cáp hay thân thích. Một tuần thoải mái hơn về tinh thần và có nguồn vui được thăm hỏi, chăm sóc.
Tuổi Ngọ:
Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý nhìn chung kém thuận lợi và phải đề phòng tranh cãi và rủi ro khi di chuyển.
Đối với nam giới: Chưa có tin lạc quan về lương bổng hay về công việc như được thăng chức hay đổi việc tốt. Hoàn cảnh khách quan biến động quá mau khiến phải thay đồi nhiều dự án quan trọng. Tạm lấy tĩnh chế động, lấy tiết kiệm làm đầu và nên thận trọng, tránh dây dưa với luật pháp và rủi ro nhiễm dịch bệnh.
Đối với nữ giới: Giao tế trong ngoài thuận, có người quan tâm và thông cảm giúp vượt khó và thích nghi với hoàn cảnh nhiều biến động và trở lực. Gia đình có tin vui về thân thích. Tuy nhiên trong tuần tránh hùn hạp hay mua bán thứ quý giá vì có dấu hiệu mất mát hoặc bị lừa gạt. Đừng vì nôn nóng nhất thời mà gây tổn thất lâu dài.
Đối với giới cao niên: Phòng té ngã hay đau nhức xương khớp. Có tin vui về quà cáp, được thăm viếng và về con cháu.
Tuổi Mùi:
Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý bước sang những ngày sự nghiệp tương đối ổn định dần nhưng có dấu hiệu hao thoát và phát triển chậm về tiền bạc.
Đối với nam giới: Sự nghiệp lạc quan hơn, dù hoàn cảnh khách quan gây trở lực, cần bình tĩnh, thích nghi để tiến tới. Tuy việc làm khởi sắc nhưng tiền bạc có dấu hiệu mất mát hay hao tổn do thu nhập giảm. Hạn chế các trò may rủi, hạn chế mua sắm và chi phí giải trí. Phòng cảm cúm.
Đối với nữ giới: Chi tiêu nhiều, việc làm thoải mái nhưng kết quả ít. Tránh khẩu thiệt thị phi và tranh tụng vì bất lợi. Cần giữ hòa hợp trong ngoài để sinh hoạt ổn định trước bão táp dịch bệnh bên ngoài. Tình cảm có nhiều biến chuyển nên thận trọng và tự chế để thân tâm an lạc
Đối với giới cao niên: Trong tuần có thay đổi trong sinh hoạt. Nhiều cuộc hội họp vui vẻ với thân thích và bằng hữu. Nhưng đừng quên: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh.”
Tuổi Thân:
Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý về đại thể hao hụt về tài chính và sức khỏe. Công việc chỉ bình thường dù cố gắng nhiều hơn.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì cạnh tranh và do hoàn cảnh dịch bệnh gây ra. Khó tránh áp lực tinh thần vì nhiều lúc mất niềm tin. Nên cố gắng phấn chấn tinh thần vì hy vọng nhận tin vui từ người thân hay bè bạn gần xa. Có món tiền như dự tính trong tuần nhưng vẫn cần khéo xoay xở để chi tiêu ổn định. Cần tránh rắc rối về tranh tụng hay gây mâu thuẫn và hiểu lầm.
Đối với nữ giới: Có khả năng tranh cãi trong giao tế hay dây dưa tới pháp lý. Cần hạn chế xúc động và phát huy sự đoàn kết. Tài chính chưa vượng vì nhu cầu chi tiêu tăng như nhà cửa hay máy móc… cần sửa chữa. Trong tuần được nhiều người thân cận giúp sức và thăm hỏi. Sức khỏe tốt ngoài chứng cũ đau nhức lúc giao mùa.
Đối với giới cao niên: Thân tâm thảnh thơi. Có món tiền bất ngờ và hòa giải được một cuộc tranh tụng hay mâu thuẫn.
Tuổi Dậu:
Vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý nhìn chung trung bình về nhiều mặt. Mặt vượng hơn cả là sức khỏe.
Đối với nam giới: Có tin vui về sức khỏe, kết quả khám bệnh tạo sự yên tâm vì bệnh cũ được khống chế và thân tâm phấn chấn hơn. Tuy nhiên, chi phí nhiều thu vào ít gây chút khó khăn trong sinh hoạt. Có tin mừng về thành công của người thân. Ra ngoài nên thận trọng, đừng quá lo ngại nhưng cũng đừng quá coi thường việc lây nhiễm dịch bệnh.
Đối với nữ giới: Cần tu sửa máy móc, nhà cửa, thuốc men, tài trợ thân thích…nên tài chính chưa vượng. Tình cảm vui vì nhận thư từ thăm hỏi của thân thích và bè bạn và có người ái mộ tuy chưa có cơ hội đi xa như du lịch hay thăm viếng. Chưa nên mở rộng túi tiền mà cần “thắt lưng buộc bụng” vì sóng gió bên ngoài chưa biết đến bao giờ mới ngừng. Sức khỏe bình thường nhưng trong giao tế càng cần trân trọng bảo vệ an khang.
Đối với giới cao niên: Có nguồn vui tinh thần do thành quả công việc trước kia và được quan tâm trong hiện tại. Tránh các chất kích thích và âu lo ngoài tầm tay giải quyết.
Tuổi Tuất:
Vận trình người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý nhìn chung có thử thách về sự nghiệp nhưng tài chính áp lực giảm dần và lạc quan tăng dần.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có cạnh tranh, có dao động do hoàn cảnh khách quan gây rắc rối, bế tắc khó tránh như dự đoán. Cần bình tĩnh và mềm dẻo thực hiện dự án tùy theo tình hình trong ngoài. Ra ngoài nên cẩn thận, tránh tranh cãi và phòng ngừa khi tiếp xúc với hoàn cảnh lạ. Một tuần tiêu pha nhiều vì phải bảo trì máy móc hay mất mát do việc quản trị sơ sót hay do khó khăn khách quan gây ra.
Đối với nữ giới: Chưa có cơ hội đổi nhà, đổi việc hay đi xa và nên coi việc gìn giữ an khang là trọng. Đề phòng có rắc rối giấy tờ hay về thuế má hoặc hợp đồng. Tài chính khó tránh áp lực nên khoan đầu tư và thẳng tay mua sắm. Hy vọng có tin mừng về một cuộc thương lượng tài trợ. Trong hoàn cảnh mới vẫn cần “giật gấu vá vai.”
Đối với giới cao niên: Trong cơn bão dịch bệnh, để thân tâm an vui, cần nhượng bộ, tha thứ hơn là để bụng trước những xích mích với người thân và bè bạn hoặc láng giềng.
Tuổi Hợi:
Vận trình người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng Năm năm Canh Tý xét đại thể chậm hướng tới khả quan về sinh hoạt.
Đối với nam giới: Về sự nghiệp khó khăn chưa giảm và chưa có cơ may hoặc quý nhân phù trợ mà bản thân phải gắng sức thích nghi. Tài chính kém khả quan vì cán cân chi thu khó thăng bằng mà nặng về mặt hao thoát, do lương bổng giảm, lợi nhuận giảm và sinh hoạt phí tăng. Hy vọng gia đình vui vẻ và giao tế thuận lợi hơn nhờ có sự thông cảm chung. Phòng đau nhức răng hay té ngã gây thương tích.
Đối với nữ giới: Tình cảm chưa êm vì cần tránh xúc động do hoàn cảnh trong ngoài gây bất an, dẫn tới ngôn ngữ hoặc hành động gây hiểu lầm với thân thích và bạn bè.Việc làm chưa thuận lợi, dù trí sáng tạo cao, nhưng công việc nhàn hạ khó phát huy khả năng. Tài chính tạm thời bấp bênh nên vẫn cần thận trọng trong chi tiêu.
Đối với giới cao niên: Để ý tới bệnh bài tiết và rắc rối hô hấp. Có tin vui về tài chính và về đoàn tụ.
Xem thêm

Nhận báo giá qua email