Tử Vi

Tử Vi tuần thứ tư tháng Năm âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Người tuổi Tý trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý tài chính ổn định, sự nghiệp có biến chuyển tích cực hơn trước, nhưng tình cảm rắc rối vì mâu thuẫn gây tâm trạng bất an..
Đối với nam giới: Tài chính tuy chưa ổn định nhưng bớt áp lực, có thể thực hiện kế hoạch chi tiêu ở mức khiêm tốn để chờ nguồn tiền tài trợ hay từ một khoản lợi tức. Việc làm có biến chuyển theo hướng tốt như đã thích ứng được môi trường mới hoặc có cơ hội bắt tay vào việc làm hứa hẹn tương lai.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm khuyến khích hay có cơ may giúp đỡ bước đầu thực hiện một kế hoạch lâu dài cho năm Canh Tý. Khó tránh có người hiểu lầm hoặc bị kẻ nói xấu. Tiền bạc tuy chưa dồi dào do hoàn cảnh chung nhưng hy vọng thành tựu trong một thương lượng tiền bạc có lợi. Phòng đau nhức.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về nhà cửa, nguồn tài trợ hay thuế vụ. Cần bình tĩnh và lạc quan vì sức khỏe tăng tiến.
Tuổi Sửu:
Trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý người tuổi Sửu bước sang giai đoạn sự nghiệp chưa có dấu hiệu cải thiện và cán cân tài chính vẫn thiếu thăng bằng giữa chi và thu.
Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có tin mừng mong đợi như nhờ quý nhân hỗ trợ và có cơ may. Vẫn phải tự mình cố gắng thích nghi. Khó tránh cãi cọ hay mâu thuẫn trong giao thiệp với thân thích và khách hàng hay đồng nghiệp. Đừng vội vàng chấp nhận một sự hợp tác trong tuần và phòng hao thoát vì quá chủ quan.
Đối với nữ giới: Ra ngoài hay di chuyển nên thận trọng, đừng quá tự tin và quá coi thường dịch bệnh. Tình cảm với người thân chưa êm nên khó tránh việc sóng gió trong gia đình. Chưa có tin mừng từ xa nhưng có tin vui ở gần về tiền bạc như được tài trợ hay nhận quà cáp. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Thân tâm an, nhờ sức khỏe và có cơ hội cải thiện sự hòa hợp trong gia đình. Tiền bạc tạm ổn, nhờ bớt chi và bớt nhu cầu nên tăng khả năng tiết kiệm.
Tuổi Dần:
Người tuổi Dần trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý đường tình cảm có sóng gió và có dấu hiệu hao thoát về tài chính. Còn sự nghiệp giậm chân tại chỗ gây nỗi bất an cho kế hoạch lâu dài.
Đối với nam giới: Cần tiết kiệm và nên thủ giữ và củng cố tài chính hơn là vội vàng dấn thân vào đầu tư và mua sắm. Công việc tuy còn giữ được mức bình thường nhưng nhìn chung khó tránh tiến dần tới mức bế tắc. Trước mắt cần có kế hoạch cải thiện lề lối làm việc, thu hẹp mục tiêu thực hiện và đầu tư thêm công sức duy trì sự ổn định hơn là tham vọng khuếch trương. Chú trọng bảo vệ thân tâm.
Đối với nữ giới: Nguồn tiền chính tạm ổn nhưng nguồn phụ không có và còn nhiều khoản chi tiêu cho tu sửa, thuốc men, cho bù lỗ và cho tài trợ thân thích… Đầu tư nên thận trọng, chưa nên mua sắm nhiều và đừng tham vọng thu hoạch ngoài khả năng. Tình cảm có mâu thuẫn nên hòa giải và tha thứ. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Tuy chưa có cơ hội di chuyển hay hội họp vì công ích nhưng có nhiều dịp chung vui và đoàn tụ… Một tuần nhiều biến chuyển nhưng sức khỏe ổn định.
Tuổi Mão:
Người tuổi Mão trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý việc làm nhàn hơn, kết quả nhiều hơn, nhưng tài chính chưa ổn định, vì chi nhiều hơn thu. Tuy nhiên, tiền bạc cuối tuần không gây mối bận tâm.
Đối với nam giới: Giao tế xã hội nên thận trọng. Được quan tâm và đón nhận nhưng phải tránh tranh cãi và cảm xúc quá mức dễ gây mâu thuẫn và gây trở ngại cho đoàn kết trong giai đoạn cần hòa hợp để đối phó với biến cố bên ngoài. Một tuần trí sáng tạo tăng, năng suất tăng, kết quả tốt trong khi áp lực tài chính giảm.
Đối với nữ giới: Tài chính có sắc thái mới nhờ một sự cộng tác tốt hoặc thành tựu do một thương lượng tài chính có lợi và sinh lời nhưng vẫn cần tiết kiệm và lấy việc thủ giữ làm đầu. Bận rộn thân tâm, nhiều cơ hội sum vầy, tụ họp. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Tinh thần và cơ thể thoải mái. Có cơ hội hội họp và tiệc tùng nhưng đừng quên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Tuổi Thìn:
Người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý sức khỏe suy thoái nhưng tiền bạc và sự nghiệp có phần ổn định. Cần tìm và tạo cơ hội thư giãn hơn là nôn nóng để hoàn cảnh khách quan tác động vào sinh hoạt.
Đối với nam giới: Áp lực tinh thần gia tăng, nhiều lo nghĩ về việc làm nhưng sự nghiệp có phần ổn định và tiền bạc thăng tiến. Coi chừng mệt mỏi thân tâm khiến đôi lúc nản chí và bi quan. Đừng quên “sức khỏe là vàng” và là yếu tố vượt khó trong thời gian trước mắt. Tài chính tạm ổn định và nên nhớ lời khuyên “tri túc thường túc” (bằng lòng với cái mình đã có sẽ cảm thấy đầy đủ). Ra ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm thời ổn định. Việc làm chưa gây vấn đề thay đổi nhưng sức khỏe không thể coi thường. Cần nghỉ ngơi, bồi bổ và tĩnh dưỡng để khống chế bệnh cũ và đề phòng bệnh mới. Có tin mừng về thân thích hay nhận lời thăm hỏi từ bạn bè.
Đối với giới cao niên: Óc sáng tạo bén nhậy trong tuần. Tài chính vượng hơn và có tin vui về con cháu, thân hữu hay về việc làm trước đây.
Tuổi Tỵ:
Người tuổi Tỵ trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý tài chính có hướng giảm suy thoái, đồng thời giảm nhiều lo nghĩ về người thân và về bản thân.
Đối với nam giới: Giao tế, đừng quên khi ra ngoài hay di chuyển cần thận trọng. Nguồn tiền chính tạm ổn, nguồn phụ không có nên phải tiết kiệm và chưa thể bỏ qua kế hoạch “thắt lưng buộc bụng” vì thời cơ thuận lợi sắp tới cần nguồn vốn để củng cố sự nghiệp trong đệ nhị bán-niên Canh Tý.
Đối với nữ giới: Chưa có cơ hội di chuyển xa nhưng có dịp mở rộng giao tế xa gần nhờ trao đổi thư từ, lời thăm hỏi và bàn bạc. Còn tài chính tạm ổn tạo sự yên tâm cho kế hoạch cuối năm. Nên quan tâm tới chứng đau nhức và mất ngủ và khắc phục chúng trong thời tiết thuận lợi. Đề phòng khẩu thiệt thị phi bằng nhẫn nhịn và bình tĩnh.
Đối với giới cao niên: Một tuần bình ổn về tinh thần nhưng cần thận trọng khi tiếp xúc với bên ngoài. Tài chính bước đầu ổn định không gây áp lực lên thân tâm.
Tuổi Ngọ:
Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý tài chính có khuynh hướng ổn định dần, việc làm nhiều hơn, vất vả hơn nhưng tinh thần phấn chấn hơn.
Đối với nam giới: Tài chính bước đầu ổn định nhưng vẫn cần chi tiêu đúng mức hay đầu tư chừng mực và thận trọng. Đề phòng áp lực nơi làm việc hay nơi học hành khiến tinh thần mệt mỏi mà cần cần kết hợp giữa nỗ lực và thư giãn để giúp phấn chấn thân tâm. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ bấp bênh nên vẫn cần duy trì sự tiết kiệm, tránh vay mượn và mua sắm hay giải trí quá mức.
Đối với nữ giới: Chưa thể đầu tư nhiều hay mua sắm, tiêu pha vô kế hoạch trong tuần này. Công việc tiến hành thuận lợi hơn dù kết quà chưa như ý. Tình cảm diễn tiến phức tạp nên dễ gây áp lực và buồn phiền, nên nhân nhượng và bình tâm giải quyết. Được quan tâm và khuyến khích nhưng khoan quyết định cực đoan trong giao tế, để giữ vững tinh thần đối phó với biến động ngoại cảnh.
Đối với giới cao niên: Nhận tin người quen hay đoàn tụ với thân thích. Chưa có nhiều cơ hội di chuyển và du lịch nhưng lại lắm dịp bắc nhịp cầu thông càm với bạn bè thân thích. Phòng tránh dịch bệnh.
Tuổi Mùi:
Người tuổi Mùi trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý cảm nhận nhiều biến chuyển về tiền bạc và về sự nghiệp theo hướng gây thêm áp lực. Tình cảm kém vui nên phấn chấn và cần đề phòng rủi ro khi ra ngoài.
Đối với nam giới: Nên xa kẻ tiểu nhân lợi dụng hay mưu hại và đừng quên “bệnh dịch dễ mời khó đưa”. Tiền bạc và sự nghiệp có biến chuyển mới nhưng theo hướng gây thêm mối bận tâm. Bỏ bớt chất kích thích và tìm cơ hội thư giãn thân tâm để trấn tĩnh tinh thần đón cơ hội mới thuận tiện trong tương lai gần.
Đối với nữ giới: Cần giữ vững nguồn lạc quan và tin tưởng sau những ngày nhiều buồn phiền và mệt mỏi. Không nên nóng lòng trước biến cố ngoài tầm tay giải quyết mà nên áp dụng kế hoạch lấy tĩnh chế động, lấy thủ làm công. Di chuyển và khi tiếp xúc bên ngoài phải thận trọng.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc đủ dùng, nên hài lòng với hiện tại và sinh hoạt điều độ giúp cho thân tâm thảnh thơi hơn nữa.
Tuổi Thân:
Người tuổi Thân trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý sự nghiệp có tin vui về thân thích nhưng công việc vẫn có sóng ngầm và tiền bạc vẫn khó ổn định.
Đối với nam giới: Sự nghiệp có sáng tạo, có cố gắng nhưng chưa có cơ hội thăng tiến. Chưa có quý nhân phù trợ hoặc cơ may xuất hiện hay có kẻ cộng tác đắc lực trong một công trình mới. Kiên nhẫn chờ thời và phát huy cố gắng bản thân. Coi chừng có mâu thuẫn trong cư xử hoặc có kẻ hại ngầm.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định và tiếp tục có khoản chi tiêu ngoài dự trù cho thuốc men và mua sắm, tu bổ cần thiết hoặc trang trải nợ nần, cho trợ cấp… Nhiều áp lực về tình cảm khiến nhiểu khi cảm thấy cô độc, bị xa lánh… Nên tìm cơ hội thư giãn và lấy việc săn sóc nhà cửa hay vườn tược, hoặc thân thích làm vui.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt trong, ngoài cần lấy duy trì an khang làm trọng. Có cơ hội sum họp, chung vui và cần thư giãn thân tâm.
Tuổi Dậu:
Vận trình trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý của người tuổi Dậu có phần ổn định về mặt tiền tài-sự nghiệp nhưng tình cảm có vấn đề và sức khỏe phải sớm theo dõi.
Đối với nam giới: Nên cải thiện giao tế bên trong và bên ngoài vì tình cảm có sóng gió, nhất là mâu thuẫn với thân thích. Nên nhượng bộ những gì có thể nhượng bộ được. Việc làm đã có hướng thích hợp, có tin vui về tiền bạc nhất là nguồn lợi nhuận bước đầu ổn định hoặc được tài trợ. Sinh hoạt nên thận trọng kể cả việc phòng chống dịch bệnh.
Đối với nữ giới: Bên trong thiếu êm ấm và bên ngoài nhiều mối bất hòa và lắm sự cạnh tranh. Tuy chưa có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm nhưng đã thích ứng được hoàn cảnh mới. Chỉ có thể mua sắm chặt chẽ hơn tuần trước và coi chừng mất mát vì sơ ý hoặc bị lừa gạt.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Bộ tiêu hóa không tốt, cần điều độ trong ẩm thực và nghỉ ngơi. Đừng quên: Sức khỏe là vàng.
Tuổi Tuất:
Người tuổi Tuất trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý sức khỏe tăng tiến hơn trước, thuận lợi hơn về tiền bạc nhưng sự nghiệp có áp lực cạnh tranh. Cũng nên dứt bỏ mối buồn phiền khuấy rối tình cảm.
Đối với nam giới: Áp lực việc làm vẫn còn nhưng thành tựu tốt nhờ trí sáng tạo gia tăng. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều tiến dần tới ổn định. Tuy nhiên chưa thể vội vàng đầu tư mở rộng tài chính mà nên từng bước củng cố sự nghiệp. Phòng dây dưa tới tranh cãi hoặc rủi ro gây tai nạn.
Đối với nữ giới: Nhiều sáng kiến sáng tạo, tài xoay xở công việc phát huy cao dù chưa có quý nhân phù trợ trong một kế hoạch mới. Tài chính tạm ổn, nhưng chỉ có thể đầu tư hay mua sắm thận trọng. Có tin mừng về sức khỏe hay gia đình thêm người.
Đối với giới cao niên: Tránh mâu thuẫn với người thân bằng sự độ lượng và nhường nhịn. Nên đề phòng nhiễm bệnh khi giao tiếp với bên ngoài.
Tuổi Hợi:
Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần cuối tháng năm âm lịch năm Canh Tý về sự nghiệp và tình cảm chuyển hồng nhưng tài chính vẫn còn gặp nhiều áp lực. Cuối tuần sinh hoạt thoải mái hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Tình cảm vui, được người quan tâm và thông cảm. Sự nghiệp chuyển sang hướng mới tươi sáng và triển vọng. Riêng tài chính vẫn phải chi nhiều khoản ngoài dự trù nên mức tích lũy chưa khả quan. Sinh hoạt nên chừng mực, coi việc giữ gìn sức khỏe là trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm êm đềm, trong thuận ngoài êm. Việc làm và tài chính vào cuối tuần tạo sự vững tâm và kích thích tinh thần nhờ thành công. Vẫn cần binh tĩnh và kiên nhẫn thích nghi với hoàn cảnh khách quan và cần quản trị chặt tài chính. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình, bỏ bớt chất kích thích, hóa giải mâu thuẫn bên ngoài để hưởng thụ mùa hè ấm áp.
Xem thêm

Nhận báo giá qua email