Tử Vi

Tử Vi tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý

Tuổi Tý:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình người tuổi Tý diễn ra êm xuôi dần về sự nghiệp và tài chính. Đề phòng tình cảm có xáo trộn khiến tinh thần bất an.
Đối với nam giới: Tình cảm kém tươi, cần cải thiện giao tế với đồng nghiệp và trong gia đình trước nguy cơ đe dọa từ dịch bệnh. Tài chính có chiều hướng thăng tiến nhưng khoan chấp nhận một đề nghị hùn hạp. Sự nghiệp vào cuối tuần có dấu hiệu thuận chiều hơn đầu tuần. Được ngợi khen hay có phần thưởng hoặc nhận lời chúc tụng..
Đối với nữ giới: Cần phòng thị phi khẩu thiệt hay tranh cãi với người xung quanh. Đừng quên cần bình tĩnh trước sóng gió bên ngoài để giữ gìn hòa hợp bên trong. Tài chính hanh thông hơn vào cuối tuần và việc làm hy vọng có cơ may phù trợ.
Đối với giới cao niên: Ra ngoài nên thận trọng. Có tin vui từ xa và một nguồn tài trợ ở gần.
Tuổi Sửu:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Sửu về tài chính vào cuối tuần kém ổn định, còn sự nghiệp có áp lực hơn đầu tuần.
Đối với nam giới: Việc làm có áp lực nên lao tâm, lao lực, mất thời gian nhiều hơn vào cuối tuần. Dự án đang thực hiện gặp khó khăn do tài chính thiếu hụt trong khi chưa có cơ may về nguồn tài trợ mà nợ nần thúc bách. Ra ngoài và khi làm việc cần thận trọng để tránh rủi ro và bệnh hoạn. Một nguồn tin mong đợi tới sớm.
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực và có thử thách mới mà chưa có quý nhân hoặc cơ hội giải trừ bớt khó khăn. Trước mắt cần bình tĩnh và quả càm đối phó với thừ thách cho dù tài chính kém vượng và mâu thuẫn gia tăng. Cần hòa đồng với người xung quanh và đừng quên: “Một cây làm chẳng nên non…” Sức khỏe có vấn đề về xương khớp hay răng lợi cần sớm theo dõi.
Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Có tin vui về tài chính. Nhận quà tặng hay phần thưởng hoặc lời thăm hỏi.
Tuổi Dần:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình người tuổi Dần có xáo trộn về sức khỏe. Sự nghiệp bình thường, nhưng tài chính có áp lực nhiều hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Coi chừng rắc rối về tiêu hóa hay bài tiết. Có hy vọng ý kiến cải thiện tiến trình làm việc của bạn được mọi người tán đồng. Vào cuối tuần tài chính có hao thoát do các khoản chi tiêu ngoài dự liệu. Nhận được tin vui từ bè bạn hay thân thích.
Đối với nữ giới: Đề phòng sức khỏe hay rủi ro té ngã hoặc nhiễm dịch trong nhà cũng như khi ra ngoài. Coi chừng dự tính đầu tư hay mua sắm của bạn gặp khó khăn và gây hao tốn. Cần ghi nhớ vào cuối tuần tiền bạc có khó khăn nên chưa thể bỏ qua lời khuyên “tiết kiệm” và “ổn định.” Tình cảm êm đềm hy vọng được người quan tâm săn sóc.
Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội đi xa nhưng có dịp tiệc tùng gặp mặt bạn cũ. Phòng áp huyết dao động.
Tuổi Mão:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình người tuổi Mão diễn ra thuận lợi về sự nghiệp và tài chính nhưng tình cảm gặp xáo trộn nên đôi lúc bi quan.
Đối với nam giới: Tình cảm không vui vì chịu áp lực trong gia đình và trong giao tế bên ngoài. Việc làm vào cuối tuần có cơ may và óc sáng tạo phát huy cao nên thành quả tốt hơn giúp thảnh thơi hơn. Tài chính bình thường nhưng chưa nên thực hiện kế hoạch đầu tư quan trọng vì có hao tinh chiếu mạng.
Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng lại có nhiều ý kiến chống đối nên gây áp lực tinh thần, nên bình tĩnh và khoan dung ứng xử tạo sự đoàn kết đối phó với ngoại cảnh. Chưa nên đầu tư khoản bấp bênh hay mua sắm các món lớn dù tài chính cuối tuần có phần ổn định. Nên đề phòng đau răng hay nhức khớp.
Đối với giới cao niên: Phòng ho suyễn. Sinh hoạt ổn định có điều kiện hưởng nhàn lạc trong mùa ấm áp. Có tin vui về giấy tờ, thư tín, tiền bạc…
Tuổi Thìn:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Thìn vào cuối tuần chưa thuận lợi về tài chính và công việc bề bộn.
Đối với nam giới: Tài chính hao thoát nhiều hơn tuần trước, cần kìm hãm khoản chi tiêu chưa cần. Sự nghiệp có hướng mới nhiều thừ thách hơn vì mất nhiểu thời gian hoàn thành hơn mà năng xuất kém. Giao tế cần tránh bất hòa vì những mâu thuẫn không quan trọng. Sinh hoạt nên thận trọng phòng rủi ro, bệnh hoạn.
Đối với nữ giới: Biến động nhiều trong sinh hoạt từ công việc, nợ nần, hùn hạp, vì bất đồng ý kiến. Mục tiêu nhắm tới chưa thể tiếp cận, cần bình tĩnh và kiên trì hơn là nôn nóng và vội vàng. Chưa hy vọng có thể đổi việc tốt hơn. Tạm duy trì sự bình ổn chứ đừng vội thay đổi. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội bao dung và hòa hợp với thân thích, bạn bè. Chưa thể đổi chỗ ở hay thực hiện các cuộc thăm viếng. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Tuổi Tỵ:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tỵ diễn ra vào cuối tuần thuận lợi về tài chính và việc làm bớt áp lực. Cần giữ sức khỏe như ưu tiên hàng đầu.
Đối với nam giới: Có thể phải thay đổi lề lối làm việc tốt hơn dù phải cố gắng nhiều hơn. Nguồn tài chính giảm áp lực và hy vọng một tin mừng về tài trợ, phụ thu… Sức khỏe có chút tráo trộn nên sớm theo dõi và trị liệu nếu cần. Tình cảm êm đềm, hạnh phúc trong gia đình tăng tiến.
Đối với nữ giới: Lỡ một cơ may, cần phải nhẫn nhịn duy trì việc làm cũ. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn dù tài lộc vượng dần vào cuối tuần. Được quan tâm và thăm hỏi nhưng cần thận trọng tránh rắc rối. Đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh” khi tiếp xúc bên ngoài.
Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định nhờ được tài trợ và nhờ bớt chi tiêu. Có tin vui về một công việc xã hội, tôn giáo có mình tham dự hay được sum vầy cùng thân thích.
Tuổi Ngọ:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Ngọ vào cuối tuần tiến triển theo chiều thuận lợi về sự nghiệp cũng như tài chính. Cần nhớ: sức khỏe là vàng.
Đối với nam giới: Tài chính vào cuối tuần bớt hao thoát do giảm các khoản chi tiêu không cần thiết và có chút ngoại tài hay được tài trợ. Có quý nhân giúp đỡ về việc làm nhưng có nhiều áp lực vì cạnh tranh nên phải thêm cố gắng và phát huy khả năng ứng phó. Đầu tuần tinh thần mệt mỏi cần tìm cơ hội thư giãn.
Đối với nữ giới: Coi chừng khẩu thiệt thị phi và tiêu hóa có vấn đề. Có tin không hài lòng về việc làm nhưng cũng có cơ may giúp thích ứng với hoàn cảnh mới. Tài chính có biến chuyển tốt nhưng còn hao thoát ngoài dự liệu nên cần thận trọng trong chi tiêu. Coi chừng tình cảm có sóng gió, phải “dĩ hòa vi quý.”
Đối với giới cao niên: Có lộc trong tuần hay có cơ hội tiệc tùng vui chơi với thân thích. Nhận được tin buồn từ xa, từ bạn bè hay từ một công việc thi hành từ trước nhưng nay bị bỏ dở.
Tuổi Mùi:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình người tuổi Mùi vào đầu tuần đã diễn ra kém thuận lợi về tiền bạc cũng như việc làm và tình cảm có chút xáo trộn. Có tin mừng về thân thích hay một sáng kiến có lợi cho công việc
Đối với nam giới: Nhờ óc sáng tạo nên việc làm hay việc học có thể gỡ rối bế tắc tạm thời và tiến triển được trong hoàn cảnh khó khăn. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nguồn chính nên khoan mua sắm khoản lớn và hợp tác đầu tư… Coi chừng tranh cãi hay kiện tụng với đồng nghiệp hay thân thích..
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ trong công việc nhưng một tuần vất vả mới hoàn thành nhiệm vụ. Tình cảm có sóng gió nhất là trong gia đình và với người hợp tác. Cần cải thiện quan hệ giao tế. Tài chính chỉ tạm ổn định nên phải tăng cường tiết kiệm.
Đối với giới cao niên: Thân tâm mệt mỏi vì áp lực tinh thần nên cần bình tĩnh và tìm cơ hội thư giãn. Nhận được tặng vật hoặc được tài trợ và lời thăm hỏi. Phòng cảm cúm.
Tuổi Thân:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Thân tuy thiếu ổn định về tài chính và công việc nhưng bệnh cũ được khống chế và thân tâm phấn khởi hơn.
Đối với nam giới: Tiền bạc tuy chưa ổn định nhưng cũng không gây áp lực và tạo sự khó khăn trong chi tiêu. Việc làm có áp lực vì môi trường hoạt động bị hạn chế nhưng khả năng thích nghi cao nên tạm thời không gây lo nghĩ. Gia đình có tin vui nhưng coi chừng sức khỏe nhất là về hô hấp có chút rắc rối. Thận trọng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài.
Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ và giao tế bên ngoài thuận lợi nhưng về tài chính có dấu hiệu hao thoát và công việc không gây hứng thú và lạc quan. Đừng quên hoàn cảnh khó khăn chung cần cố gắng thích nghi. Tình cảm gia đình vui vẻ, có cơ hội tề gia nội trợ và chung vui với thân thích.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn. Tận hưởng cơ hội chung vui, thăm hỏi, hội họp… với thân thích. Tài chính dù tạm ổn định, nhưng chỉ cần hài lòng với cái đã có trong tay là ổn thỏa.
Tuổi Dậu:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Dậu ngay từ đầu tuần đã có dấu hiệu hao thoát về tài chính và công việc như giậm chân tại chỗ.
Đối với nam giới: Chi nhiều hơn thu, nhất là chi cho bảo trì và sửa chữa vì máy móc hay nhà cửa… cần tu bổ. Công việc khó phát triển như ý vì hoàn cảnh bên ngoài quá phức tạp cho dù thêm lao tâm lao lực. Tình cảm có sắc thái mới nhưng nhiều chuyện rắc rối, chưa thể đổi cũ thay mới mà nên duy trì sinh hoạt bình thường. Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Tình cảm dao động, trong hoàn cảnh thân tâm bị ràng buộc nên tránh khẩu thiệt thị phi và tranh tụng để giữ vững tinh thần. Việc làm kém ổn định, dù óc sáng tạo phát huy cao, cố gắng nhiều nhưng thành quả chưa tốt. Hạn chế đầu tư và mua sắm nhất là những khoản có nhiều bấp bênh về giá cả và chưa cần thiết.
Đối với giới cao niên: Trong gia đình có nhiều dịp giao tế thuận lợi thắt chặt tình thân. Coi chừng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài.
Tuổi Tuất:
Trong tuần chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình người tuổi Tuất ngay đầu tuần đã hy vọng tài chính tạm ổn định, sự nghiệp tiến dần vào quỹ đạo cho dù còn nhiều khó khăn phải giải quyết.
Đối với nam giới: Có danh nhưng giảm lợi. Có tin vui về tài chính vào cuối tuần dù mới là niềm vui nhỏ chưa như mong đợi. Dù có chút thay đổi trong kế hoạch và khó khăn khi thi hành nhưng có người giúp đỡ và về lâu dài sẽ đạt thành tựu. Đừng quên: dục tốc bất đạt (vội vàng khó thành công.)
Đối với nữ giới: Đề phòng ho và dị ứng nhất là dịch bệnh. Đừng quên “dịch bệnh dễ mời, khó đưa.” Tài chính bước đầu ổn định dù khó tránh tranh cãi về tiền bạc. Có quý nhân phù trợ trong việc học hay việc làm nên thành quả khả quan hơn trước. Được người quan tâm và khuyến khích.
Đối với giới cao niên: Sức khoẻ bình ổn. Áp lực tinh thần giảm nhờ nguồn vui đoàn tụ và được thăm hỏi, săn sóc.
Tuổi Hợi:
Trong chuyển tiếp từ tháng 5 sang tháng 6 âm lịch năm Canh Tý, vận trình người tuổi Hợi từ cuối tuần diễn ra thuận lợi kể cả về mặt tình cảm lẫn sự nghiệp nhờ mệnh cung có cát tinh củng chiếu,
Đối với nam giới: Sự nghiệp tươi sáng hơn, có danh tiếng và thu nhập khả quan hơn dù chỉ là bước đầu. Chớ tham vọng quá mức trong hoàn cảnh khách quan nhiều trở lực. Hiện tình đã bớt lo nghĩ về tiền bạc nhờ hy vọng nhận được khoản tiền tài trợ hoặc đòi được nợ… Được người quan tâm và khuyến khích nhưng nên chừng mực trong giao du.
Đối với nữ giới: Tài chính có dấu hiệu giảm hao thoát nhờ quản trị và chi tiêu mực thước hơn. Có thể mua lầm một món đồ hay hư hỏng máy móc nhà cửa… cần tu sửa. Tình cảm vui nhưng chưa phải lúc chọn lựa cực đoan. Việc làm có thay đổi theo hướng tốt nên sớm cố gắng thích ứng và phát triển.
Đối với giới cao niên: Bệnh cũ thuyên giảm, tinh thần phấn chấn. Có tin vui về con cháu hay tin vui về tặng vật.
Xem thêm

Nhận báo giá qua email