Tử Vi

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Tý gặp tháng tốt vận trình hy vọng giảm áp lực về sự nghiệp và tài chính.

Đối với nam giới: Sự nghiệp còn áp lực do bên ngoài tác động nhưng óc sáng tạo cao, khả năng thích nghi tốt nên kết quả khả quan. Giao tế gặp trở ngại nên cần bình tĩnh đối phó bằng nhượng bộ và hợp tác. Nhiều tiêu xài ngoài ý muốn nhưng có tin vui về một nguồn tài trợ.

Đối với nữ giới: Có đổi mới trong việc làm, cần tiếp tục cố gắng và hy vọng gặt hái được thành quả như ý. Có dấu hiệu hao thoát tài chính do dự án tốn kém ngoài dự liệu nhưng lại có cơ may thành tựu trong một giao dịch tài chính. Tình cảm vui vẻ nhưng coi chừng có thể đau răng hay nhức khớp.

Đối với giới cao niên: Coi chừng cảm cúm. Nên chú trọng tới điều độ về ẩm thực. Có khoản tiền bất ngờ như quà tặng hay tiền thưởng hoặc từ một nguồn tài trợ.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Sửu gặp tháng xấu nên có khả năng tài chính kém khả quan, còn tình cảm không êm. Tuy nhiên, việc làm tạm ổn định.

Đối với nam giới: Công việc kém trôi chảy, có áp lực do cạnh tranh gia tăng, di chuyển khó khăn, khiến thân tâm mệt mỏi. Nhưng nhìn chung đã thích nghi quen. Nguồn tiền chính bảo đảm nhưng nguồn phụ chưa vững, tạo tương lai bấp bênh. Giao tế gặp phiền phức gây mối bận tâm. Ra ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Có quý nhân bước đầu giúp đỡ trong công việc nhưng chưa có cơ may cải thiện sinh hoạt như ý. Cuối tuần lại có xáo trộn về tình cảm nên nhẫn nhịn và gắng thích nghi với hoàn cảnh. Có áp lực về tài chính nên cần tiêu pha dè dặt, chớ nóng lòng gỡ rối vì có thể sẽ thêm rối vì hoàn cảnh khách quan không thuận lợi.

Đối với giới cao niên: Tài chính chưa ổn định nhưng tạm đủ nếu giảm nhu cầu không cần thiết. Có việc lo nghĩ nên thư giãn và lạc quan.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Dần gặp tháng trung bình hy vọng có hướng mới về sự nghiệp. Tài chính chưa như ý vì nhiều khoản chi tiêu bất ngờ.

Đối với nam giới: Trong tuần chưa thể bắt đầu thực hiện dự án quan trọng như đổi việc, mua sắm lớn, cộng tác làm ăn, ký kết hợp đồng… vì tiền bạc còn là vấn đề cần thận trọng khi kinh tế bên ngoài bất ổn. Tránh rắc rối với luật pháp và lái xe, tiếp xúc bên ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Nhiều biến chuyển trong sinh hoạt nhưng nên duy trì sự an khang trong mọi hoàn cảnh vì có hung tinh trong mệnh cung. Nguồn chính ổn định nhưng chưa có của hoạnh tài nên tránh đầu tư, mua sắm khoản lớn…Đừng quên “tham thì thâm” trong một tháng trung bình.

Đối với giới cao niên: Óc sáng tạo phát huy cao và thành quả giúp hưng phấn dù tài chính chưa như ý. Có nguồn vui trong nhà về người thân như đoàn tụ hay thêm người.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Mão gặp tháng tốt hy vọng về sự nghiệp có nhiều chuyển biến gây hưng phấn, dù tài chính còn bình thường. Phòng ho suyễn.

Đối với nam giới: Tài chính giữ mức ổn định nhờ giảm chi và tăng thu nhờ được tài trợ hay giao dịch có lợi. Công việc trôi chảy, bớt áp lực, nơi làm việc hay nơi học hòa hợp, khéo kết hợp nhờ cải thiện phương pháp làm việc. Tình cảm trong gia đình có sóng gió cần hòa giải với người thân bằng cách nhượng bộ những bất đồng trong cuộc sống.

Đối với nữ giới: Tiền bạc có chút hao thoát cuối tuần vì máy móc hay nhà cửa… cần tu sửa. Có quý nhân phù trợ nên việc làm ổn định dần và kết quả tốt hơn dự liệu. Ra ngoài nên chừng mực, phòng dịch bệnh bằng cách tuân thủ quy luật xã hội.

Đối với giới cao niên: Có quý nhân phù trợ nên lạc quan và thư giãn. Di chuyển hay tiếp xúc với người khác nên thận trọng phòng bệnh, giữ cho mình và giữ cho người.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Thìn gặp tháng trung bình hy vọng giao tế cải thiện, tạo nguồn vui tinh thần. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát.

Đối với nam giới: Nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch, có khă năng nợ khó đòi, khoản tài trợ không như ý. Cần tự tay quản lý và thận trọng trong dự án tài chính và đừng quên thủ giữ kỹ càng và chọn mặt gửi vàng. Cần cải thiện liên hệ trong gia đình và giao tế với bè bạn nhưng đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh!”

Đối với nữ giới: Chi nhiều hơn thu nhưng nguồn tiền chính tạm ổn định. Chưa có cơ hội di chuyển như du lịch hay dời nhà, đổi sở hay thăm viếng nhưng lại có nhiều dịp thăm hỏi, thư từ, họp thân thích và chung vui… Nhiều mâu thuẫn về tình cảm đã được hóa giải nên có dịp thư giãn và thân tâm thảnh thơi. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Có dấu hiệu bệnh cũ ám ảnh nhưng lại có dịp cải thiện sức khỏe nhờ kế hoạch điều hòa hoạt động, nghỉ ngơi hay thư giãn.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Tỵ gặp tháng trung bình hy vọng áp lực việc làm và tài chính giảm.

Đối với nam giới: Áp lực công việc giảm nhờ óc sáng tạo phát huy và lòng hăng hái gia tăng, khả năng thích nghi bền vững cho dù hoàn cảnh khách quan biến động phức tạp. Có nguồn tiền bất ngờ ngoài nguồn chính như đòi được nợ, một giao dịch có lợi, được tài trợ… nhưng chưa thể rộng tay chi tiêu cho dù có hoàn cảnh mua sắm trong tầm tay.

Đối với nữ giới: Tiền bạc vượng hơn dù chưa có nguồn phụ nhờ tiết kiệm và được tài trợ hay thành công trong một giao dịch tài chính… Khoan thực hiện kế hoạch tài chính quan trọng, chưa thể mua sắm khoản lớn. Có tin vui về gia đình như thân nhân thành công hay khỏe mạnh nhưng bản thân coi chừng đau răng hay nhức khớp.

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội đi xa như du lịch, thăm viếng nhưng sinh hoạt gây nguồn hứng phấn nhờ được săn sóc và thăm hỏi.. Nhiều cơ hội giao lưu với thân thích và tìm được nguồn giải trí thích nghi.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Ngọ gặp tháng tốt hy vọng có thay đổi tích cực trong sinh hoạt, tài chính và sự nghiệp ổn định dần. Bảo vệ sức khỏe phải là ưu tiên hàng đầu.

Đối với nam giới: Việc làm dù mang lại lợi tức đều đặn nhưng khó giảm chi tiêu vì phải lo nhiều lãnh vực từ cá nhân, thân thích tới xã hội. Chưa có sự giúp đỡ của quý nhân nhưng khả hăng thích ứng cao, tài xoay sở bén nhạy nên đạt được một vài mục tiêu dài hạn. Có chuyển biến tốt trong tình cảm, nên nắm cơ hội xây dựng lâu dài.

Đối với nữ giới: Có nguồn vui trong gia đình và trong giao tế xã hội nhờ tình cảm phát triển tốt, trong nhà hòa hợp, bên ngoài thông cảm. Có đề nghị hợp tác nhỏ nên nhận vì khả năng thành công cao. Tiền bạc có hao thoát nhưng nguồn chính ổn định nên không gây áp lực.

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội sum họp, giao lưu và cảm thông với thân thích và bè bạn. Được tin tốt về nhà cửa hay thuế vụ.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Mùi gặp tháng trung bình hy vọng áp lực tinh thần giảm nhờ tiền bạc tạm ổn định và việc làm êm xuôi dần.

Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường dần dù hao tốn thêm thời gian và sức khỏe. Chưa có cơ hội mở rộng lãnh vực hoạt động hay giao tế và chưa có cơ may để thực hiện kế hoạch lâu dài nên bình tĩnh chờ đợi hoàn cảnh thích hợp hơn. Tiền bạc tạm ổn nhưng có món chi bất ngờ trong tuần và đừng quên “tiết kiệm tối đa.”

Đối với nữ giới: Sự nghiệp qua cơn xáo trộn, kế hoạch tiến triển dù chậm nhưng bình thường trong hoàn cảnh mới. Tiền bạc ổn định hơn tuần trước nhờ nguồn thu vững và giảm chi. Trong tuần không nên chơi trò may rủi và mua sắm lớn vì thử thách khách quan còn kéo dài. Phòng ho suyễn…

Đối với giới cao niên: Tình cảm vui vì mâu thuẫn đã giải quyết. Trong tuần có cơ hội hòa giải và đoàn tụ gia đình. Đề phòng cảm cúm.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Thân gặp tháng trung bình hy vọng áp lực việc làm giảm, tiền bạc ổn định hơn nhưng coi chừng sức khỏe có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Công việc tiếp tục có chút áp lực vì thiếu hoàn cảnh thích hợp để thi thố khả năng nhưng nhìn chung đã đi vào qu đạo bình thường. Tiền bạc vượng hơn tun trước nhưng cuối tuần có hao thoát vì khoản chi lễ nghi hay mua lầm món đồ hoặc cho một chương trình giải trí hao tốn. Ra ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Phòng đau răng hay nhức khớp. Có cơ may trước mặt nhưng nên thận trọng chọn người hợp tác và nên nhắm mục tiêu hợp với khả năng mình hơn là vì tham vọng mà phiêu lưu dễ thất bại. Có khoản tiền bất ngờ đầu tuần nhưng giữa hay cuối tuần lại có chi tiêu ngoài dự tính. Tình cảm gia đình đẹp. Có người quan tâm và khuyến khích.

Đối với giới cao niên: Cần theo dõi sức khỏe vì rắc rối bài tiết và tiêu hóa. Nên nghỉ ngơi nhiều và bớt suy nghĩ những gì ngoài tầm tay giải quyết.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Dậu gặp tháng xấu nên có chút hao tài và gặp nhiều chuyện rắc rối dù sự nghiệp có cơ may chuyển biến tới c đầu ổn định.

Đối với nam giới: Về tình cảm có mối quan tâm khó xử như khó được thân thích thông cảm và dễ gây hiểu lầm với bạn bè. Tiền bạc và sự nghiệp vẫn dao động, tạo phiền phức và lo âu. Tuần này hành xử và sinh hoạt nên thận trọng. Chưa nên hp tác làm ăn lâu dài và chung lưng góp vốn vì có hao tinh chiếu mệnh.

Đối với nữ giới: Buồn bực vì không được thông cảm và an ủi. Nên bình tĩnh trong hoàn cảnh “bó chân bó tay.” Nên nhớ thử thách chỉ là tạm thời, qua cơn bĩ cực tới tuần thái lai. Tiền bạc nguồn chính không gây áp lực nhưng chi tiêu khó giảm. Việc làm bình thường, không gây hưng phn và tin tưởng. Đau nhức hay bị dị ứng tạo ho suyễn. Thận trọng khi ra ngoài.

Đối với giới cao niên: Chưa ó cơ hội di chuyển hay đi văn phòng hay đổi chỗ ở hoặc thăm viếng nhưng lại có dịp ởng nhàn lạc và được quan tâm.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Tuất gặp tháng tốt hy vọng tình cảm gió yên sóng lặng, và có nhiều thay đổi có lợi cho kế hoạch và tài chính.

Đối với nam giới: Được quan và thông cảm tạo nguồn vui và hưng phấn. Tài chính giảm hao thoát, nguồn thu tăng tuy không nhiu nhưng tạo sự vững tâm, nhất là hy vọng có khoản tiền bất ngờ. Việc làm có đi thay theo hướng từng bước cải tiến, áp lực giảm dần và có quý nhân hay cơ may hỗ trợ. Sức khỏe kém ổn định, cần quan tâm giữ gìn.

Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hay ho suyễn. Nên thận trọng trong giao tiếp và cần nhớ “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Nhận tặng vật hay lời thăm hỏi, giúp lên tinh thần trong những lúc cảm thấy cô đơn nhất. Tiền bạc có dấu hiệu tích lũy dần, vì giảm chi ngoài kế hoạch. Việc làm phát triển phức tạp nhưng có khả năng gỡ rối và tạo sự ổn đnh bưc đầu.

Đối với giới cao niên: Điều hòa giữa nghỉ ngơi và hot động, giữa giải trí và sức khỏe.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ hai tháng Quý Mùi (tháng 6 âm lịch năm Canh Tý) người tuổi Hợi gặp tháng tốt hy vọng thân tâm hưng phấn hơn nhờ sự nghiệp giảm áp lực, còn tài chính c đầu ổn định.

Đối với nam giới: Giao tiếp xã hội nên thận trọng vì có “bệnh tinh” chiếu mệnh. Điều kiện sinh hoạt được cải thiện khả quan nhưng nên tránh quá lao lực và lao tâm. Nguồn tiền chính không thay đi nhưng nguồn phụ chưa vượng nên vẫn coi việc thủ giữ làm chính, khoan thực hiện tham vọng đầu tư quá mức. Cần có thay đổi trong kế hoạch phù hợp khả năng và hoàn cảnh bên ngoài.

Đối với nữ giới: Tình cảm giảm xáo trộn nên tiếp tục nhẫn nhịn và thư giãn. Một cuộc hội ngộ bất ngờ tạo sự hợp tác hay một cơ may giúp nảy sinh một kế hoạch làm ăn lâu dài. Có tin vui về tiền bạc, nhận quà tặng, lời thăm hỏi… việc làm có quý nhân giúp đỡ hay do sáng kiến xuất hiện nên kết quả như ý hơn tun trước.

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài. Có cơ hội giao tế vui vẻ hoặc kết mối đồng tâm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email