Tử vi

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Tý diễn tiến như sau: Tài chính và sự nghiệp phát triển lạc quan nhưng sức khỏe có chút áp lực cần giải tỏa.
Đối với nam giới: Nên chú ý tới bảo vệ an khang do thời tiết khắc nghiệt gây ra hay lúc ra ngoài di chuyển. Có tin vui về bạn bè ở xa. Một tuần có cơ hội hòa đồng, chung vui với thân thích, nhờ việc làm êm xuôi. Tài chính ổn định nguồn chính, nguồn phụ thu nhập tuy giảm nhưng không nhiều.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt, giải trí, ra ngoài nên thận trọng. Có cơ hội giải tỏa mâu thuẫn với thân thích và đồng học hay đồng nghiệp, tăng thêm mối lạc quan đón năm mới. Đề phòng chứng đau nhức kể cả đau răng hay thấp khớp.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng trong mọi sinh hoạt kể cả ẩm thực. Có tin vui về việc hoàn thành kế hoạch hay dự tính trong năm 2017.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Sửu diễn tiến như sau: sự nghiệp và sức khỏe bình thường, nhưng tài chính chi tiêu nhiều mà nguồn thu giảm.
Đối với nam giới: Tiền bạc tăng khoản chi trong kế hoạch, khó có nguồn bù đắp. Sự nghiệp khó thăng tiến như mong đợi vì hoàn cảnh bên ngoài chi phối. Nhiều tin vui từ người thân, nhất là từ đối tượng nên giải tỏa bớt áp lực từ hoàn cảnh. Nên phấn chấn và lạc quan vì vận hội mới sắp tới.
Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học tiến triển đều. Tiền bạc chưa được ổn định vì những khoản chi tiêu tăng cao trong khi nguồn thu không tăng kịp. Được người quan tâm nhưng nên chừng mực và đắn đo trong quyết định tránh gây thêm áp lực lên tinh thần.
Đối với các vị cao niên: Có thay đổi một quyết định, nhưng không nên đổi thay quá cực đoan. Tài chính có dấu hiệu hao hụt nhưng được tài trợ hoặc nhận tặng vật.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Dần diễn tiến như sau: áp lực gia tăng về công việc và tài chính, lại có mối bận tâm về giao tế.
Đối với nam giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều khó ổn định vì khoản chi cho chuẩn bị cuối năm tăng cao trong khi một thương lượng tài chính chỉ thành công ở mức giới hạn. Sự nghiệp có áp lực vì nhiều việc hoặc ít việc nên phải cố gắng thích ứng. Hoàn cảnh này chỉ là tạm thời.
Đối với nữ giới: Việc học hay việc làm chuyển biến đòi hỏi sáng tạo và vất vả hơn để thích ứng. Hậu quả còn là nguồn thu nhập giảm, tạo tâm trạng bất an. Nên thư giãn thân tâm để chuẩn bị cho tân niên hơn là bi quan vô ích. Sẽ có người thông cảm và chia sẻ ưu tư.
Đối với các vị cao niên: Cần quản trị tài chính chặt chẽ. Dù tinh thần có áp lực nhưng nên tránh khẩu thiệt thị phi hay gây mâu thuẫn. Nhận tin vui từ xa, hay có cơ hội hội họp bè bạn, thân thích.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Mão diễn tiến như sau: Việc làm bấp bênh, bận rộn nhiều, tài chính tiếp tục hao thoát.
Đối với nam giới: Việc làm kém trôi chảy, có nhiều thời gian rảnh rỗi vì ít việc hoặc quá nhiều việc phải giải quyết trong thời gian ngắn. Tiền bạc hao thoát vì các khoản chi tiêu, chuẩn bị cho lễ tết, cho bản thân và cho thân thích. Có dấu hiệu mệt mỏi nên phòng và cũng cần cẩn thận khi ra ngoài lúc thời tiết khắc nghiệt.
Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Hạn chế đầu tư và chi tiêu các khoản lớn dù nhu cầu mua sắm tăng. Việc làm chưa tìm được hướng mới gây mối bi quan nhưng áp lực chỉ là tạm thời khi chuyển vận. Có tin vui về tình cảm từ gia đạo hay từ bè bạn.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội di chuyển như du lịch, thăm viếng nên tham dự để giải tỏa mặc cảm cô đơn và buồn tẻ.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Thìn diễn tiến như sau: Công việc chuyển biến khiến vất vả tăng, tài chính có áp lực gây nhiều bận tâm.
Đối với nam giới: Nên giới hạn khoản chi tiêu ngoài kế hoạch chưa cần thiết vì nhu cầu chi sẽ tăng cao vào cuối tháng. Chưa nên thay đổi kế hoạch mà vẫn nên duy trì chủ trương cũ cho tới cuối năm âm lịch. Có cơ hội cải thiện giao tế nên tham dự. Tinh thần sáng tạo cao, vượt được khó khăn nên việc làm có kết quả và tạo nguồn tự hào và lạc quan.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định vì chi tiêu cho lễ nghi, thuốc men, tu sửa và phải giúp thân thích. Tuy nhiên, có quý nhân phù trợ trong việc làm, để nghị tài trợ hoặc đề nghị hợp tác có lợi nên quyết định. Đề phòng chứng đau nhức hay ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng, phòng tiết trời trở nên khắc nghiệt sinh cảm cúm. Có cơ hội nghỉ ngơi giúp cho sức khỏe ổn định và tăng mối lạc quan chuẩn bị cho năm mới Mậu Tuất.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Tỵ diễn tiến như sau: Nhiều biến chuyển mới về tài chính và tình cảm nhưng công việc vẫn giậm chân tại chỗ.
Đối với nam giới: Có tin vui từ công việc đã hoàn thành nhưng sự nghiệp tăng thêm áp lực vì cạnh tranh hoặc vì cuối năm việc nhiều phải làm mà ít thời gian. Được người quan tâm nhưng chỉ chia sẻ ưu tư về tinh thần chứ khó lòng hỗ trợ về vật chất. Tiền bạc chưa vượng hơn vì chưa có ngoại tài như mong đợi. Cần hạn chế mức chi ra vì nhu cầu tài chính còn tăng.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình hay từ bè bạn, được thông cảm và khuyến khích. Đề phòng có sự tranh cãi hay bất hòa trong khi thực hiện một mục tiêu chung hay chia sẻ quyền lợi. Sinh hoạt nên thận trọng và đề phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với các vị cao niên: Tránh áp lực tinh thần gây tổn hại thân tâm. Có thể di chuyển hoặc đổi chỗ ở, thăm viếng, giao lưu vì có cơ hội trong tầm tay nên tham dự để giữ nguồn lạc quan cần thiết.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Ngọ diễn tiến như sau: Sự nghiệp lạc quan, tiền bạc ổn định nhưng coi chừng an khang có áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần khả quan nhưng chưa nên thử thời vận hay mua sắm quá mức. Công việc hanh thông nhờ óc sáng tạo và năng lực gia tăng nên vượt được thử thách giải quyết được nhiều vướng mắc. Phòng ho cảm và lúc di chuyển khi ra ngoài.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt hay hư máy móc hoặc mất mát tài vật. Có nhiều cơ hội vui chơi dù áp lực công việc nặng hơn, phải vất vả hơn trước. Tài chính ổn định có thể mua sắm hay đầu tư chừng mực vì nhu cầu mua sắm còn tăng trong những tuần trước mặt.
Đối với các vị cao niên: Tin vui được săn sóc ở gần và tin mừng thân thích thành tựu ở xa. Món quà nhận được có cả hai ý nghĩa vật chất và tinh thần.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Mùi diễn tiến như sau: sự nghiệp chưa phát triển theo hướng mới, áp lực công việc chưa giảm nhưng tài chính đã giảm nguồn chi.
Đối với nam giới: Công việc biến chuyển theo hướng mới cần sự sáng tạo và cương quyết đổi cũ thay mới cho dù cuối năm âm lịch vẫn còn chịu nhiều áp lực. Một thương lượng tài chính có khả năng thành công cao giúp thêm thuận lợi chuẩn bị đón Mậu Tuất. Có cơ hội vui chơi nhưng đừng dấn thân quá mức.
Đối với nữ giới: Chú ý tránh gây mâu thuẫn do ngôn ngữ vô tình trong các cuộc hội họp chung vui. Cần chi tiêu có kế hoạch vì tài chính tuy giảm hao thoát nhưng nhu cầu lễ tết, giao thiệp còn tốn phí nhiều. Có quý nhân hứa hẹn phù trợ trong việc làm hay việc học dù kết quả chưa có ngay.
Đối với các vị cao niên: Tài chính chưa hồng nhưng thân tâm an khang và có điều kiện lạc quan dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Thân diễn tiến như sau: sức khỏe gây áp lực dù tiền tài và công việc bình thường.
Đối với nam giới: Tình cảm có nhiều xáo trộn nên hòa giải bên trong và vui vẻ bên ngoài. Giữ gìn an khang phải coi là trọng để chuẩn bị cho năm mới Mậu Tuất. Việc làm đã có hướng tiến mới nhưng gây bận rộn và bận tâm. Di chuyển nhiều, áp lực tài chính giảm nhờ nguồn thu tăng.
Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, phải thận trọng khi ra ngoài, nhất là lúc thời tiết thay đổi bất thường, tài chính có thể hao tốn hơn vì chi cho bảo trì, sửa chữa. Nên nhẫn nhịn dù bị cạnh tranh hay gièm pha. Có đề nghị tài trợ hay cộng tác về việc làm hay việc học nên suy nghĩ cẩn thận.
Đối với các vị cao niên: Phòng ho cảm hay đau nhức. Một tuần thư thái nhờ người thân săn sóc và có hứng thú trong việc sáng tạo và hưởng thụ.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Dậu diễn tiến như sau: có chuyển biến thuận lợi trong công việc. Áp lực tài chính bớt căng nhưng giao tế trong ngoài khó êm ả.
Đối với nam giới: Tiền bạc tuy nguồn chi tăng nhưng nguồn thu cũng tăng, việc làm gặp cơ may hay có quý nhân trợ giúp nên tinh thần thoải mái và kết quả khả quan. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu hô hấp không ổn định. Cũng cần tránh tranh cãi hay dây dưa tới pháp lý.
Đối với nữ giới: Có cơ hội hoàn thành một dự tính cuối năm và nên chấp nhận sự cộng tác hai bên đều có lợi. Được lời khuyến khích hoặc cố vấn nên công việc tiến hành tốt. Khó tránh hao tốn cho việc sửa nhà hay cho các việc hiếu, hỷ. Đề phòng rủi ro trong nhà và sức khỏe bản thân.
Đối với các vị cao niên: Thân tâm thảnh thơi, có nguồn vui đoàn tụ và hòa đồng với thân thích và bằng hữu.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Tuất diễn tiến như sau: việc làm có kết quả và có nhiều toan tính cho tương lai. Tài chính thất thu và chi nhiều cho kế hoạch cuối năm.
Đối với nam giới: Nhiều dự án muốn thi hành nhưng lực bất tòng tâm, nên tinh thần có áp lực. Tài chính tạm ổn định nhưng khoản chi ra vẫn khó hạn chế. Đề nghị thực hiện cho năm mới nên thận trọng suy tính vì có những khó khăn không dự liệu trước được.
Đối với nữ giới: Chưa thể đầu tư phóng tay hay thử thời vận quá mức.Việc làm có kết quả và được đánh giá cao. Có tin vui về thân thích, hay giấy tờ hay nhận kết quả tốt về một việc đã thực hiện. Tình cảm có chút sóng gió vì đào hoa nên mắc nợ, có hiểu lầm hay mâu thuẫn nên giải tỏa bằng bao dung.
Đối với các vị cao niên: Tinh thần thoải mái nhờ có nguồn tự hào về việc làm hoặc đang theo đuổi. Bận rộn giao tế, trao đổi tặng vật hay hội họp, tiệc tùng.

 

Tuần đầu tháng 12 âm lịch hay tháng Chạp năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Hợi diễn tiến như sau: sự nghiệp kém êm xuôi, tài chính chưa ổn định khiến thân tâm chịu áp lực.
Đối với nam giới: Công việc trì trệ, nguồn thu giảm, cho vay khó đòi, nợ nần gấp trả. Coi chừng có dây dưa tới tranh cãi hay đau nhức gân cốt hay răng lợi. Có đề nghị giúp sửa chữa máy móc hay xe cộ hoặc giúp một việc chỉnh trang….
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt và lái xe nên thận trọng. Trong giao tế và sự nghiệp tuy chưa có quý nhân phù trợ nhưng có sáng kiến hay đề nghị cải thiện nên theo. Có tin vui mong đợi. Được người quan tâm và có đề nghị chia sẻ ưu tư nên suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định.
Đối với các vị cao niên: Tài chính tuy chưa như ý, nhưng hạnh phúc đoàn tụ đang có trong tầm tay. Coi chừng chừng cảm cúm và chứng bài tiết bất thường.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email