Tử vi

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Tý về hai mặt sự nghiệp và tài chính chuyển biến khả quan đón mừng năm mới.
Đối với nam giới: Được người quan tâm và khuyến khích. Công việc có áp lực nhưng có cơ may giúp giải tỏa. Có món tiền hay quà biếu hoặc lời chúc tụng thân tình. Nhiều cuộc hội họp hay tiệc tùng vui vẻ. Kế hoạch năm mới được nhiều sự hỗ trợ.
Đối với nữ giới: Chừng mực trong sinh hoạt và phòng cảm cúm. Sự nghiệp có chuyển biến mới, nhưng có cạnh tranh và thêm lao tâm, lao lực. Có chuyện phải lo lắng về tiền bạc vào cuối tuần nhưng không lo vì có quý nhân giúp hay thành công trong một thương lượng tài chính. Chưa thể mua hay bán món đồ như ý.
Đối với các vị cao niên: Nhận tặng vật và bận rộn thăm viếng và xã giao. Được cố vấn hay trợ giúp chuẩn bị và quyết định kịp thời cho một dự án mới.

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Sửu kém khả quan về tài chính và sự nghiệp có áp lực cho tới đầu năm mới.
Đối với nam giới: Cần theo dõi sức khỏe của bản thân và thân thích vì có Bệnh phù chiếu mệnh. Có tin vui trong tuần dù việc làm còn khó khăn và tình trạng tài chính chưa vừa ý. Đề phòng tranh cãi hay gây mâu thuẫn trong dịp hội họp cuối tuần hay lúc di chuyển và làm việc.
Đối với nữ giới: Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có cố vấn giúp cải thiện dù kết quả chưa có ngay. Tài chính nguồn chính bình thường và hy vọng được tài trợ giải quyết nhu cầu cuối năm. Tinh thần kém thoải mái vì có mặc cảm thiếu người quan tâm. Nên vững niềm tin vào thân thích vì là điểm tựa để sang xuân thực hiện kế hoạch mới
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi tiết trời thay đổi. Được quan tâm, săn sóc và có tin mừng mong đợi.

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Dần về sự nghiệp và tài chính chưa ổn định nhưng hy vọng sẽ cải thiện trong năm mậu tuất.
Đối với nam giới: Giao tế bên ngoài mở rộng, có cơ hội cải thiện và tạo lạc quan cho bản thân. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ nên “quẳng gánh lo di mà vui sống.” Tài chính khoản chi gia tăng và việc làm hay việc học chưa dễ dàng hơn nhưng giữ được mức bình thường dù phải thêm cố gắng.
Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định nhưng cần tự tay quản lý và có kế hoạch tiết kiệm cho dù khoản chi ra cho lễ tết không giảm. Có tin mừng về ngoại tài vào cuối tuần. Cần hòa hợp với thân hữu để chuẩn bị và thực hiện chương trình mới tân niên. Khó khăn cuối năm chỉ là tạm thời, dù có thử thách nên nếu kiên nhẫn vượt qua sẽ thấy chân trời xán lạn.
Đối với các vị cao niên: Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng hoặc ho suyễn. Nguồn an ủi tăng cao do thân thích mang lại, giúp tinh thần bình ổn gỡ trang lịch cuối cùng của Đinh Dậu.

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Mão ổn định về sự nghiệp và tài chính giảm hao thoát, hy vọng khai trương một năm mới thắng lợi.
Đối với nam giới: Đầu tuần kém thoải mái. Nhưng cuối tuần nhận đề nghị tốt về hợp đồng hay ý kiến cải thiện nên chấp nhận. Tình cảm khởi sắc được thông cảm và chia sẻ vui buồn. Tài chính chưa ổn định nhưng một thương lượng tiền bạc hy vọng thành công. Có cơ hội và khả năng chi tiêu đầy đủ cho tết nhất. Có cơ hội giao tế và hội họp hay tiệc tùng đầm ấm.
Đối với nữ giới: Tinh thần phấn chấn và có thể nhận được phần thưởng hay quà tặng. Việc làm có hướng mới dù có nhiều áp lực nhưng có yếu tố hỗ trợ giúp vượt qua. Có ý định thay đổi phương tiện, mục tiêu, giao tế, thói quen…nhưng chưa nên vì tuần này chưa thích hợp. Mọi quyết định nên chờ sang tân niên.
Đối với các vị cao niên: Giao tế bận rộn, sinh hoạt nhộn nhịp. Tuy nhiên, sức khỏe chưa được như ý, phòng cảm ho.

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Thìn có nhiều áp lực về sự nghiệp và về tài chính cho tới tuần đầu năm mậu tuất.
Đối với nam giới: Nhận được tin vui từ xa. Nên thận trọng ngôn ngữ khi hội họp hay tiệc tùng. Phòng cảm cúm.Nên hạn chế đam mê và mua sắm vì áp lực tài chính tăng. Có những khoản tiêu bất ngờ và việc làm có thử thách nhưng có yếu tố mới đầy hy vọng giúp sang xuân tăng gia ngân sách.
Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội tiệc tùng vui vẻ, trao đổi tặng vật nhưng nhiều hao thoát ngoài dự liệu nhất là chi cho lễ nghi và xã giao hoặc trợ cấp cho thân thích. Có tin phấn khởi từ bè bạn hay về đối tượng. Việc làm kém thoải mái, việc học có trở ngại, khó khăn dồn ép từ đầu năm, hy vọng sang xuân tình trạng sẽ cải thiện.
Đối với các vị cao niên: Tinh thần phấn chấn dù vật chất chưa như ý. Nên tri túc và hưởng nhàn lạc chứ đừng quá bận tâm. Phòng ho cảm hay tiêu hóa có chút rắc rối.

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Tỵ còn có dấu hiệu hao thoát tiền bạc nhưng mức ổn dịnh sẽ tới vào đầu năm mới.
Đối với nam giới: Phòng cảm cúm hay rủi ro khi di chuyển. Có tin vui về sự nghiệp như thành tựu tốt dù phải thêm tâm lực giải quyết. Việc làm đi dần vào quỹ đạo nhờ có cơ hội để chuyển hướng tốt. Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà hay xe cộ hoặc do tiệc tùng, tết nhất…
Đối với nữ giới: Rắc rối về răng lợi hay thấp khớp.Tiền bạc không được dư giả vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho chuẩn bị lễ tết. Nên có kế hoạch tiết kiệm như giảm mua sắm vì nhu cầu tân niên còn tăng. Một tuần vui vẻ nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành, nên dù bận bịu nhưng phấn khởi,
Đối với các vị cao niên: Có tin vui về người thân hay đòi được món nợ hoặc nhận tặng vật. Được người săn sóc và quan tâm thăm viếng, mời mọc chung vui.

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Ngọ có nhiều chuyển biến thuận lợi dần về sự nghiệp và tài chính đủ để tạo điều kiện thực hiện kế hoạch mới .
Đối với nam giới: Cần tỉnh táo nếu không sẽ hao thoát tiền bạc vì mua lầm một món đồ, đầu tư bất lợi hay cộng tác với kẻ lợi dụng. Không nên quá tin kẻ khác trong mua sắm hoặc ký hợp đồng. Cần hạn chế chất kích thích kể cả khi vui chơi, vì có dấu hiệu tinh thần căng thẳng. Có cơ hội cảm thông với bạn bè và với thân thích nên nắm giữ.
Đối với nữ giới: Nhiều cuộc gặp gỡ, giài trí, trao tặng quà cáp, tạo khả năng gặp người thông càm và hòa đồng. Áp lực công việc nặng nhưng kết quả khả quan nhờ khả năng sáng tạo và bén nhậy giải quyết. Phòng cảm ho hay đau nhức. Chi nhiều khoản ngoài dự trù, nên có kế hoạch tiết kiệm.
Đối với các vị cao niên: Tránh ngôn ngữ vô ý trong cuộc hội họp gây mâu thuẫn để bảo đảm hạnh phúc đoàn viên. Tài vận hanh thông chỉ là tạm thời nên cần chi phí đúng mức.

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Mùi gặp xáo trộn về sự nghiệp nhưng tài chính khởi sắc hơn vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Tinh thần thoải mái nhờ tiệc tùng, hội họp, thăm viếng, mua sắm… Sinh hoạt, nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng. Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn do việc dồn lại, thời gian giải quyết thiếu, cần cố gắng vượt qua. Tình cảm vui vẻ, tiền chi ra nhiều nhưng cuối tuần giữ được mức tạm ổn định.
Đối với nữ giới: Được người cảm thông, có cơ hội họp mặt và tiệc tùng vui vẻ với bạn mới. Có thể mua sắm, chỉnh trang, quà cáp và giải trí trong chừng mực vì tài chính nguồn phụ tăng. Việc làm gây áp lực vì bận rộn phải giải quyết cả việc công lẫn việc tư trong tuần cuối năm. Nên quan tâm giữ gìn sức khỏe khi thời tiết đổi thay.
Đối với các vị cao niên: Cuối tuần sức khỏe cần theo dõi kể cả lúc ẩm thực và vui chơi. Đề phòng rủi ro khi di chuyển nơi đường trơn hay lúc leo trèo, bơi lội khi du lịch. Nên nhường một bước trong đối xừ vì “hòa vi quý.”

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, người tuổi Thân cần chú ý tới bảo vệ kiện khang và khi di chuyển vì hoàn cảnh hiện thời chịu nhiều áp lực trong ngoài..
Đối với nam giới: Cần sớm theo dõi triệu chứng cảm cúm hay bất cẩn bị té ngã. Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong các cuộc vui cuối tuần. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cải thiện giao tế trong ngoài vì “hòa khí sinh tài”. Việc làm hay mục tiêu theo đuổi kém thuận lợi và thành quả chưa như ý vì áp lực cạnh tranh và do công việc bề bộn.
Đối với nữ giới: Phòng tiêu hóa không ổn định hay đau răng hoặc nhức khớp. Tình cảm không êm thắm vì bản thân có nhiều lo nghĩ nên dễ gây mâu thuẫn trong giao tế. Tránh tranh cãi và gây hiểu lầm do ngôn ngữ bất cẩn. Tài chính nhiều dao động vì chi nhiều khoản vượt khỏi dự trù cho sắm sửa lễ tết.. Nên thận trọng phòng rủi ro trong nhà và khi ra ngoài.
Đối với các vị cao niên:Cần thư giãn và vui vẻ dù hoàn cảnh vật chất chưa thoải mái. Được thăm viếng, trao đổi quà cáp và lời chúc tụng thân tình.

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Dậu về sự nghiệp bình thường nhưng tài chính khó ổn định vì nhu cầu chi cho tất niên và tân niên tăng cao hơn dự tính.
Đối với nam giới: Không thể chi tiền quá đáng trong cuộc vui và khoan mua sắm món lớn trong tuần mà phải tiết kiệm tối đa vì nhu cầu tài chính đầu năm chưa giảm. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ hoặc bi lừa gạt. Việc àm chưa làm giảm áp lực vì thiếu kẻ giúp đỡ mà công việc nhiều hơn. Nên kiềm chế cảm xúc và di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có nhiều sóng gió với người thân và bạn bè nhưng có cơ hội hòa giài êm thắm nên nắm vững trong tuần . Phòng cảm cúm hay đau nhức.Nhiều cơ hội tiệc tùng, mua sắm, du ngoạn, giài trí nhưng hao thoát tài chính ngoài dự liệu. Sự nghiệp thoát dần khỏi bế tắc và có cơ may thực hiện mục tiêu quan trọng trong thời gian tới.
Đối với các vị cao niên: Một tuần cần thư giãn thân tâm và di chuyển nên thận trọng để đón một mùa xuân hạnh phúc trong ngoài đều thêm hương sắc.

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Tuất về tài chính và sự nghiệp bình thường. Có một dự án mới được nhiều tán trợ và hy vọng thực hiện đầu năm.
Đối với nam giới: Có tin vui về bạn bè hay thân thích. Có nguồn tiền bất ngờ nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước. Sức khỏe sẽ ổn định, và sự nghiệp có tiềm năng thăng tiến và có một dự án năm cũ bị gác nhưng thời gian trước mắt có cơ hội tiến hành.
Đối với nữ giới: Đề phòng đau nhức hay ho cảm Tài chính ổn định nhưng chưa thể hùn hạp lớn hay mua các món lớn hoặc chi cho giải trí và du lịch quá nhiều. Sinh hoạt nên thận trọng. Sự nghiệp có chuyển hướng tốt và việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ với người thân và bên ngoài có nhiều cuộc họp lý thú.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và hạn chế chất kích thích như rượu chè hoặc thuốc lá. Năm hết, tết đến, đừng quên “sức khỏe là vàng!”

 

Tuần cuối cùng tháng 12 (al) năm Đinh Dậu, vận trình của người tuổi Hợi về tiền bạc và sự nghiệp tương đối thuận lợi, hy vọng mở ra thời kỳ mới cho năm mậu tuất.
Đối với nam giới: Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài êm đẹp. Có tin buồn từ xa. Cuối tuần hanh thông hơn đầu tuần. Hạn chế chi tiêu cho dù tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ tạm ổn định và còn hy vọng chút ngoại tài như được tài trợ, buôn bán thêm lời…. Coi chừng mỏi mệt cần thư giãn. Dễ cảm cúm hay ho suyễn.
Đối với nữ giới: Nhận được tin buồn từ xa. Được khen ngợi về việc học hay việc làm.Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể mua sắm quá tay hay đầu tư lớn vì khoản chi ngay từ đầu tuần đã tăng cao. Nên tiết kiệm và cuối tuần sẽ cảm thấy thành thơi, vững bụng. Nhận quà tặng và được người quan tâm.
Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa nên ẩm thực cần điều độ. Một tuần bận rộn khách khứa và lễ nghi nhưng tạo nguồn vui và sự lạc quan.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email