Tử vi

Người tuổi Tý, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất, hy vọng tài chính và sự nghiệp chuyển đổi lạc quan hơn.
Đối với nam giới: Tài chính, kể cả nguồn phụ đã ổn định dần. Có cơ may chọn lựa việc làm hay nhận được tin tốt về việc làm như thành quả gia tăng. Trong gia đình có tin vui nhưng giao tế bên ngoài có nhiều xáo trộn. Đã đến lúc tập trung vào việc cải thiện để yên tâm làm việc.
Đối với nữ giới: Có cơ hội thăm viếng, du lịch hay du ngoạn. Được người khác phái quan tâm và làm bận tâm. Đau răng hay nhức khớp. Tiền bạc tạm ổn định và việc làm chuyển hướng lạc quan nhờ có quý nhân phù trợ hay cơ may xuất hiện sau những cuộc chung vui ngày lễ.
Đối với giới cao niên: Có tin mừng trong gia đình hay cơ hội hội họp với thân thích và cộng đồng khiến thân tâm thêm bằng an.

 

Người tuổi sửu, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất, cảm thấy về cả hai mặt công việc và tiền bạc đều không có thay đổi đáng kể giúp thêm lạc quan.
Đối với nam giới: Có đề nghị mới về việc làm nhưng cần đắn đo chưa thể chấp nhận ngay. Chưa nên thay đổi dự định quan trọng vì áp lực hoàn cảnh còn căng. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chưa thể đầu tư khoản lớn hay tiếp tục tiêu xài như đầu năm. Tránh tranh cãi và khi ra ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có hướng mới gây hứng thú và hy vọng tạo thành quả tốt nhưng bận tâm và lao lực nhiều hơn. Được người quan tâm và cảm thông cùng khuyến khích.Di chuyển nên thận trọng. Tài chính vượng hơn trước, nhờ được thanh toán nợ nần hay bán được món đồ như ý.
Đối với giới cao niên: Bận rộn thăm viếng trong giao tế hay du lịch. Cần tiết chế ẩm thực và coi chừng cảm cúm.

 

Người tuổi Dần, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất, cảm thấy về tài chính và sự nghiệp đều chưa tìm được hướng khai thông.
Đối với nam giới: Cần nghỉ ngơi và điều độ vì áp lực tinh thần tăng. Nhận tin buồn từ xa từ thân thích hay rắc rối.Trên đường sự nghiệp khó tìm cơ hội thi thố tài năng và óc sáng tạo. Tiền bạc có nhiều dấu hiệu bất ổn định, vì thu nhập giảm trong khi khoản chi gia tăng.
Đối với nữ giới: Có lời mời hợp tác làm ăn nhưng chưa nên nhận. Quan hệ giao tế cần cải thiện tạo cơ hội vui vẻ tinh thần và bảo vệ hạnh phúc..Nhiều việc quan trọng phải giải quyết nên có khó khăn buồi đầu xuân. Cần phải có kế hoạch điều hòa chi tiêu dù tài chính đã thăng tiến chút ít.
Đối với giới cao niên: Một tuần buồn phiền và căng thẳng vì những việc ngoài tầm tay giải quyết. Cần nghỉ ngơi nhiều và lấy tĩnh chế động trước thừ thách tạm thời.

 

Người tuổi Mão, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất hy vọng thăng tiến về sự nghiệp và tài chính nhờ cơ may do giao tế cải thiện mang lại..
Đối với nam giới: Có cải thiện tạm thời về việc làm nhờ có người giúp đỡ hay cơ may mang lại. Nguồn tiền chính tạm khả quan nhưng chưa hy vọng ngoại tài nên cần phải chi tiêu đúng mức. Phòng hư hỏng hay mất mát đồ vật hay tiền bạc. Ra ngoài nên thận trọng tránh rủi ro như té ngã.
Đối với nữ giới: Lạc quan vì hiểu lầm được giải tỏa. Việc làm bình thường nhưng cảm thấy thiếu hứng thú và vất vả hơn trước. Chỉ cần gắng thích ứng sẽ thấy ổn thỏa. Tiền bạc kém ổn định vì nhiều khoản chi bất ngờ nhưng hy vọng thành công trong một dự án tài chính.
Đối với giới cao niên: Thân tâm thư giãn nhờ áp lực hoàn cảnh giảm và sức khỏe được cải thiện. Đề phòng rắc rối bài tiết hay tiêu hóa.

 

Người tuổi Thìn, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất sẽ chưa cảm thấy việc làm giảm áp lực và tiền tài đủ dùng nhưng có tin mừng buổi đầu năm.
Đối với nam giới: Nên giữ gìn ngôn ngữ trong các cuộc họp mặt chung vui vì dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Tài chính chỉ đủ dùng, khó khuếch trương đầu tư cho kế hoạch quan trọng. Đừng hy vọng vào nguồn phụ nên chưa thể đỏ đen hay mua sắm khoản lớn hoặc giải trí quá độ. Di chuyển cần thận trọng và khi ra ngoài đừng quên đề phòng khi tiết trởi khắc nghiệt.
Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và cảm cúm, ho suyễn. Chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may cải thiện sinh hoạt. Tài chính có dấu hiệu chi thu thiếu cân bằng nên tiết kiệm và tránh trò đỏ đen vì mệnh cung có hao tinh. Được người quan tâm giúp giải tỏa bớt áp lực tinh thần.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn trong tuần nên tham dự, giúp giải tỏa cảm giác kém thoải mái vì mặc cảm cô độc. Được săn sóc và giúp đỡ sinh hoạt hàng ngày.

 

Người tuổi Tỵ, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất, hy vọng có người giúp đỡ giải quyết khó khăn về công việc hoặc về tài chính.
Đối với nam giới: Công việc dù tiến triển đều nhưng kết quả không như ý và vất vả tăng. Hy vọng có người bước đầu giúp đỡ gỡ rối bế tắc trong buôn bán hay việc làm hoặc việc học. Thử thách tài chính chỉ là tạm thời, chỉ cần tiết kiệm chi tiêu là giải tỏa được khó khăn. Phòng rắc rối trong giao tế gây mâu thuẫn hoặc tranh cãi.
Đối với nữ giới: Công việc tốn thêm tâm lực trong buổi đầu năm. Chưa có cơ may giúp đỡ gỡ rối bế tắc nên cần bình tĩnh đối phó sẽ ổn thỏa. Chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm thứ chưa cần vì tài chính tuy tạm tạm ổn định nhưng có nhiều khoản chi ngoài dự liệu hay không đòi được nợ hoặc phải vay mượn thêm. Cần theo dõi sức khỏe và phòng rủi ro khi ra ngoài hay lúc di chuyển.
Đối với giới cao niên: Hoàn cảnh không gây áp lực, có dịp đi xa hay tiệc tùng, thăm viếng. Cần giữ gìn an khang trong mọi sinh hoạt hàng ngày.

 

Người tuổi Ngọ, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất hy vọng sự nghiệp và tài chính diễn tiến bình thường nhưng khó tránh phải thêm lao tâm, lao lực.
Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định và nguồn phụ còn bấp bênh. Tránh thử thời vận hay chi tiêu quá mức. Gia đình yên vui và nhận được tin mừng từ thân thích. Dù công việc bề bộn nhưng có nhiều triển vọng giải quyết nhờ có cơ may và óc sáng tạo phát huy nhưng cần ưu tiên giữ sức khỏe.
Đối với nữ giới: Có tin vui trong gia đình như được người săn sóc hay người thân thành công, cảm thông nhưng có tin buồn vì bên ngoài bị cạnh tranh và nghi kỵ. Việc làm gây áp lực nhưng tạo sự phát triển lâu dài. Tiền bạc tạm ổn định nhưng cần tiết kiệm và phòng hao thoát do “vung tay quá trán.” Phòng đau nhức hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: “Hòa vi quý” để tinh thần thoải mái và lạc quan chờ mùa hoa nở .Có dịp hưởng thú vui đoàn tụ và có cơ hội hòa hợp với bạn bè.

 

Người tuổi Mùi, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất có thể cảm thấy sức khỏe cải thiện dần nhưng nhiều việc diễn tiến chưa như ý.
Đối với nam giới: Coi chừng rủi ro trong nhà và cần bảo vệ sức khỏe bản thân và thân thích. Tài chính chưa vượng vì thất thu hoặc do khoản chi tăng. Một tuần sự nghiệp không có thành quả như ý tuy có hướng tiến mới về học hành hay buôn bán.
Đối với nữ giới: Công việc bề bộn. Tránh mâu thuẫn với thân thích hoặc đồng nghiệp… Tài chính kém ổn định kể cả hai nguồn chính và phụ vì khoản dự trù không tới tay, công nợ khó đòi, khách hàng giảm, đối thủ tăng áp lực cạnh tranh. Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng nhưng bản thân khó tránh chịu phiền phức từ nhiều phía.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm. Được săn sóc và thăm hỏi. Có cơ hội hòa giải, chung vui, giúp giải tỏa áp lực hoàn cảnh.

 

Người tuổi Thân, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất, cảm nhận công việc hay học hành chưa chuyển biến lạc quan nhưng gia đạo đã giảm xáo trộn ngầm và giải tỏa được nhiều mâu thuẫn trong giao tế.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều, bận rộn nhiều nên tạo áp lực tinh thần. Tiền bạc khó tụ, nguồn phụ ít hy vọng. Được người quan tâm nhưng không ít người làm phiền hay gây bối rối. Gia đạo khó êm ấm và giao tế khó tránh mâu thuẫn. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Nhiều thay đổi và biến chuyển trong việc làm nên áp lực tinh thần có phần gia tăng. Có nhiều cơ hội di chuyển, thay đổi kế hoạch, thăm viếng hay du lịch. Có gia đình sẽ có tin vui về con cái hay đối tượng. Sự nghiệp hay học hành dù cố gắng và có người hỗ trợ nhưng thời cơ chưa tới. Phòng đau nhức và khi ra ngoài.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa. Coi chừng sức khỏe hay rủi ro trong khi di chuyển. Khó tránh hao thoát tài chính nhưng không gây áp lực mạnh vì có nguồn tài trợ.

 

Người tuổi Dậu, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất hy vọng sự nghiệp ổn định hơn nhưng phải coi an khang làm trọng và việc cải thiện giao tế làm đầu.
Đối với nam giới: Di chuyển nhiều, có cơ hội đi xa hay đổi nhà, đổi văn phòng hay đổi việc. Có người giúp đỡ trong việc làm hay tài chính. Coi chừng có thể xảy ra rủi ro trong nhà trong cửa hay cho sức khỏe bản thân. Nên sớm theo dõi các hiện tượng bất thường trên cơ thể.
Đối với nữ giới: Cần mở rộng giao tế mới có cơ may và quý nhân phù trợ. Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay té ngã hoặc bị chút thương tích khi làm việc hay lúc di chuyển. Tài chính chỉ ổn định nguồn chính nên thu chi kém cân bằng. Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần hay chi cho giải trí quá mức. Phòng đau nhức hay ho cảm
Đối với giới cao niên: Phòng giữ sức khỏe và an khang. Tinh thần sáng tạo lên cao. Có cơ hội hoạt động công ích hay tín ngưỡng.

 

Người tuổi Tuất, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất, hy vọng tài chính và tinh thần thoải mái dần vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Việc làm tăng áp lực nên chưa phải lúc mở rộng sự nghiệp hay thay đổi chương trình hoạt động. Kế hoạch cũ thành công chưa có ngay trong tầm tay nhưng về lâu dài sẽ khả quan nhờ có phúc tinh chiếu mệnh. Tài chính kém ổn định, kể cả nguồn phụ vì áp lực cạnh tranh tăng nên công việc giảm. Chuyện cá nhân gây bận tâm nhưng nên hòa giải và tự chế, hơn là hành động theo cảm xúc.
Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió cần thận trọng trong giao tế và ngôn ngữ. Được người quan tâm nhưng gây bận tâm. Đau nhức xương khớp hay răng lợi hoặc ho suyễn. Có quý nhân phù trợ về sự nghiệp hay tài chính nhưng chưa giải quyết được bế tắc hiện tại.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và điều độ trong ẩm thực. Môt tuần bận rộn giao tế và sum họp hoặc tiệc tùng và chung vui.

 

Người tuổi Hợi, trên vận trình tuần thứ hai tháng giêng (01 âm lịch) năm Mậu Tuất, hy vọng gặp hoàn cảnh vật chất ổn định, nhưng giao tế có bất lợi.
Đối với nam giới: Sức khỏe cải thiện, tinh thần kiện khang. Tài chính ổn định nhờ tài tinh chiếu mệnh. Nên cải thiện giao tế nhân sự để chung vui và chung sức xây dựng sự nghiệp. Việc làm có hướng mới và có hứng thú làm việc. Một tuần bận rộn với công việc nhưng thành tựu khả quan.
Đối với nữ giới: Lạc quan với việc làm, hứng thú trong công việc nên thành quả cao. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên thông cảm với bạn bè thân thích cho dù bận rộn. Sinh hoạt hay di chuyển phải thận trọng. Được người quan tâm và thông cảm, bằng lời khuyến khích và giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ hay kết quả một hoạt động xã hội có mình tham dự. Tiếp tục thư giãn và có chế độ sinh hoạt điều độ.

 

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email