Tử vi

Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất dù ảnh hưởng của tháng tốt nhưng vận trình người tuổi Tý kém hanh thông về tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Việc làm chỉ tạm êm xuôi và khá bận rộn. Nguồn tiền chính ổn định nhưng chưa có của hoạnh tài, lại phí chi nhiều khoản trang trải cho nhu cầu đầu năm, cần tiết kiệm và hạn chế các trò giải trí có nhiều nguy cơ tổn thất. Gặp gỡ bạn mới tạo cơ hội kết thân. Sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa lạc quan như ý vì nợ cũ chưa thanh toán kịp thì đến nợ mới cần trả, cần quản lý thận trọng và tiết kiệm chi tiêu. Nên tri túc và tập trung vào việc thực hiện kế hoạch tân niên. Đề phòng cảm lạnh hay ho suyễn. Coi chừng hư hỏng nhà cửa hay máy móc.
Đối với giới cao niên: Vẫn hưởng tài lộc và vui vẻ đoàn viên. Cần coi bảo vệ an khang là trọng.

Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất dù ảnh hưởng của tháng xấu nhưng vận trình người tuổi Sửu tạm bình ổn về tài chính và công việc đã thấy hướng tiến lạc quan.
Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới, óc sáng tạo phát huy cao, có người giúp đỡ. Nguồn vui do việc làm trôi chảy. Có tin lạc quan về tài chính như giảm nợ hay đòi được nợ, bán được món cần bán. Cần tiết chế đam mê để trong ấm ngoài êm và tiết kiệm được.
Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng rủi ro xảy ra trong nhà hay khi ra ngoài lúc thời tiết khắc nghiệt. Tài chính chỉ tạm hanh thông, nên chớ vội mua sắm những đồ quý giá và nên tiết kiệm để đầu tư trong tương lai gần.
Đối với giới cao niên: Được săn sóc và được mời tiệc tùng hay hội họp.Không nên sơ ý khi di chuyển hay leo trèo trong dịp du lịch hay du ngoạn.

Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên vận trình người tuổi Dần sẽ gặp một chút bế tắc về tài chính nhưng công việc tạm êm xuôi
Đối với nam giới: Đề phòng hao thoát tiền bạc và khoan đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá độ. Tránh đỏ đen và hùn vốn làm ăn. Sự nghiệp có áp lực nhưng khó khăn được gỡ dần vào cuối tuần. Kiện khang cải thiện. Tình cảm mặn mà trong giao tế.
Đối với nữ giới: Có món tiền bất ngờ nhưng có hao thoát ngoài dự toán. Nhận được tin phấn khởi từ xa.Tình cảm màu hồng nhưng khó tránh chuyện thị phi khẩu thiệt khi quá vui, lúc lỡ lời. Có thử thách trong việc học hay việc làm nhưng có cơ may giải tỏa.
Đối với giới cao niên: Có tin vui trong gia đình, quý nhân xuất hiện giải quyết một khó khăn. Coi chừng ẩm thực và nên sinh hoạt điều độ.

Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất vì ảnh hưởng của tháng tốt nên vận trình người tuổi Mão giữ được sự bình ổn dù đầu tuần không bằng cuối tuần.
Đối với nam giới: Tình cảm có sóng gió và có khả năng có tin buồn từ xa. Sự nghiệp có chút trở ngại nhưng có cơ may cải thiện hoàn cảnh và công việc. Tiền bạc tạm bình thường, nguồn chính ổn định, chưa có ngoại tài và chi nhiều hơn thu vì có nhu cầu cho đầu tư.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay cảm nên cẩn thận khi ra ngoài vào lúc tiết trời quá nóng hay quá lạnh. Hao hụt về tài chính vào đầu tuần, việc làm giảm áp lực vào cuối tuần nhờ có quý nhân phù trợ và tài trợ. Cuộc vui đầu xuân tiếp tục nhưng nên giảm bớt giải trí cho công việc.
Đối với giới cao niên: Nhận ngoại tài hay có cơ may về tài chính. Có tin buồn hay có mối ưu tư trong gia đạo. Di chuyển phải thận trọng.

Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất dù ảnh hưởng của tháng xấu nhưng vận trình người tuổi Thìn có nhiều biến chuyển lạc quan về tiền bạc và việc làm.
Đối với nam giới: Cuối tuần tiền bạc tạm ổn định nhờ khoản chi giảm và có chút ngoại tài. Việc làm có thử thách nhưng có cơ may tiến triển ngoài dự liệu. Tình cảm trong nhà êm ả nhưng bên ngoài khó tránh mâu thuẫn trong giao tế. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng và nên tiết chế trong các cuộc vui kể cả tham dự trò đỏ đen.
Đối với nữ giới: Đề phòng dị ứng. Được người quan tâm và nên tiếp tục nhẫn nhịn để trong ấm ngoài êm, giúp ổn định tinh thần cải thiện việc làm và tiền bạc. Đừng quên, “hòa khí sinh tài và gia hòa vạn sự hưng.” Đề phòng hao thoát do yếu tố bất ngờ.
Đối với giới cao niên: Hãy thư giãn để đón mùa hoa nở. Có cơ hội du lịch hay đi xa nhưng nên nhớ phải coi việc bảo vệ an khang làm chính..

Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên vận trình người tuổi Tỵ ở tình trạng bình thường về các mặt sự nghiệp và về tài chính.Đề phòng cảm cúm hay ho suyễn.
Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài. Dự tính êm xuôi nhưng kết quả bình thường Được người quan tâm tạo niềm hưng phấn, hân hoan đón mùa hoa nở. Nguồn chính vững nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu ngay trong dịp đầu tuần. Ngoại tài chưa khá nên cuối tuần tránh dấn thân vào đỏ đen..
Đối với nữ giới: Hao tài vì chi nhiều hơn thu nhưng được trả nợ hay cơ may có ngoại tài bất ngờ. Tạm ngưng đầu tư hay mua sắm các khoản lớn. Việc làm có nhiều triển vọng khả quan nhưng phải lao tâm, lao lực nhiều hơn. Có cơ hội cải thiện giao tế để trong ngoài êm ấm.
Đối với giới cao niên: Có tin vui đoàn tụ dù vật chất chưa ưng ý. Hy vọng cuối tuần có tài lộc bất ngờ như nhận tặng vật hay được tài trợ.

Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất vì ảnh hưởng của tháng tốt nên vận trình người tuổi Ngọ về hai mặt tiền bạc, sự nghiệp có thay đổi thuận lợi nhưng coi chừng tình cảm có xáo trộn cần thư tâm giãn trí, lấy tĩnh chế động.
Đối với nam giới: Công việc bận rộn trong những ngày đầu tuần, nhưng cuối tuần đã thư thả hơn. Nên tiết kiệm và hạn chế đam mê ngày Tết. Tài chính vượng, nhưng vì phóng tay chi tiêu nên khó dành dụm. Tình cảm khô khan, nên hòa đồng với mọi người và nhường nhịn để mở rộng giao tế. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tài chính đầu tuần nguồn thu tăng, nhưng cuối tuần khoản chi tăng cao. Chưa thể cộng tác về tài chính dù bên ngoài sự hợp tác có vẻ hấp dẫn. Có thể đi xa vì thăm viếng, du lịch hay công việc. Có tin không vui về người thân. Nhưng thử thách chỉ là tạm thời.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và hoàn cảnh sinh hoạt thoải mái. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và nạn giấy tờ phiền phức.


Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên vận trình người tuổi Mùi chỉ tạm hanh thông về tài chính nhưng công việc gặp nhiều thử thách vì áp lực hoàn cảnh chưa giảm.
Đối với nam giới: Tài chính hao tổn vì nguồn thu giảm. Cần mở rộng giao tế, cải thiện trong ngoài để đối phó với áp lực công việc hoặc cạnh tranh tăng. Có dịp tiệc tùng và hội họp. Sinh hoạt nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng. Việc làm có biến chuyển mới và kém lạc quan vì tiến triển chậm, cần kiên nhẫn và phát huy tinh thần sáng tạo và cải thiện phương pháp làm việc.Nên ôn hòa trong giải quyết mâu thuẫn với người thân và bè bạn.
Đối với giới cao niên: Đề phòng cảm cúm hay đau nhức. Có cơ hội giải tỏa cô đơn và thư giãn vì hoàn cảnh sinh hoạt tạm khả quan.


Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất vì ảnh hưởng của tháng xấu nên trên vận trình người tuổi Thân cảm thấy chưa thuận lợi trong công việc và tiền bạc.
Đối với nam giới: Việc làm chưa phát triển như ý, chưa gặp cơ may cải thiện. Nên kiên nhẫn, áp lực chỉ là tạm thời, cuối tuần hy vọng gặp người giúp đỡ ý kiến tốt.Tiền bạc chưa dồi dào nên không tiết kiệm được. Nên hạn chế đam mê kể cả giải trí lẫn tình cảm vì sức khỏe có dấu hiệu suy thoái.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa lạc quan vì không có nguồn phụ mà nguồn chính cũng bấp bênh. Coi chừng đau nhức hay ho cảm. Cần hạn chế cảm xúc, nên thư giãn để tâm hồn được bình thản đối phó với ngoại cảnh. Được người thông cảm và động viên tinh thần.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về đoàn tụ.Cần điều độ trong cuộc sống và theo dõi sức khỏe và phải coi việc gìn giữ an khang là trọng.


Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên vận trình người tuổi Dậu xấu tốt xen lẫn. Cuối tuần tiền bạc hao thoát hơn đầu tuần
Đối với nam giới: Tài chính vẫn hao thoát ngoài dự liệu.Chưa thể cộng tác vì chưa thuận lợi. Tránh khẩu thiệt thị phi. Đề phòng sóng gió hay mâu thuẫn trong giao tế và cần theo phương châm “lùi một bước sẽ thấy trời cao biển rộng.” Việc làm có chút áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ.
Đối với nữ giới: Không nên xúc động quá đáng chỉ vì tiền bạc hiện giờ không hanh thông và vì một dự tính tài chính đang theo đuổi khó đạt hy vọng. Nên thư giãn thân tâm hòa đồng với bạn bè, thắt chặt tương quan với người thân vì giao tế cải thiện là yếu tố thành công.
Đối với giới cao niên: Được sự quan tâm của cộng đồng và người thân. Có cơ hội tiệc tùng và nhận tặng vật, giúp phá bỏ cảm giác cô đơn và tăng lạc quan.


Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất vì ảnh hưởng của tháng trung bình nên trên vận trình người tuổi Tuất sẽ trải qua những ngày bình thường về tài chính và sự nghiệp.
Đối với nam giới: Chưa cảm thấy đổi mới trong năm mới, như gia đạo thiếu mặn mà và công việc chưa suôn sẻ. Hai nguồn tài chính, nguồn chính bình thường nhưng phụ thu giảm rõ rệt. Có thể đi xa do việc làm, thăm viếng, nghỉ ngơi…nhưng nên tránh nơi sông nước vì có hóa kỵ chiếu mệnh.
Đối với nữ giới: Hoàn cảnh sống tạo nhiều biến chuyển như thay đổi việc làm, di chuyển nhiều, bận rộn suốt tuần. Có tin mới về nghề nghiệp và là một việc làm cần mau chóng thích nghi. Đề phòng rủi ro trong nhà, trong cửa và lúc ra ngoài để tránh hao tổn đồ đạc máy móc hay sức khỏe bản thân.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm hay té ngã. Sum họp gia đình, tin vui về thân thích nhưng cần điều độ trong ẩm thực và sinh hoạt.

Trung tuần tháng giêng (al) năm mậu tuất vì ảnh hưởng của tháng tốt nên vận trình người tuổi Hợi có nhiều hanh thông về việc làm và tài chính. Tuy nhiên, cần phòng giữ an khang.
Đối với nam giới:Có tin vui về việc làm hoặc từ người quan tâm và giúp đỡ. Sinh hoạt nên thận trọng về nhiều mặt nhất là đề phòng tai nạn bất ngờ và nên chừng mực về ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và tranh cãi. Tài chính tạm ổn nhưng chưa có nguồn phụ và khoản chi chưa giảm.
Đối với nữ giới: Tài chính khả quan nhưng đầu tuần chi nhiều hơn thu, nhất là cho các khoản ngoài dự trù như bảo trì, sửa chữa. Gia đình có tin vui và bản thân có người quan tâm, thông cảm và khuyến khích. Việc làm giảm áp lực. Tinh thần thư thái.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng bệnh khi tiết trời thay đổi khắc nghiệt. Có tài lộc và tin mừng thăm viếng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email