Tử vi

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Tý diễn ra đầu tuấn tốt cuối tuần trung bình.
Đối với nam giới: Để phòng rắc rối trong giao tế. Vẫn cần “một câu nhịn là chín câu lành” để tránh khẩu thiệt thị phi. Việc làm tăng áp lực nên phải cố gắng hơn. Cuối tuần tăng hao thoát tiền bạc. Tránh đỏ đen hay đầu tư nhiều may rủi. Phải lấy tiết kiệm làm đầu.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ có nguồn chính ổn định. Chưa thể mua các món lớn hay đầu tư lớn vì bản mệnh có hao tinh gây ảnh hưởng.Việc làm chỉ có kết quả chưa như ý mà phải lao tâm loa lực nhiều hơn Chưa nên thay đổi kế hoạch vì khó thực hiện do hoàn cảnh bên ngoài không ổn định.
Đối với các vị cao niên: Tăng nguồn vui tinh thần nhờ được người săn sóc và đoàn tụ dù hoàn cảnh sinh hoạt chưa xứng tâm vừa ý.

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Sửu diễn ra cuối tuần khả quan hơn về công việc, còn tiền bạc chưa ổn.
Đối với nam giới: Tinh thần kém thoải mái vì có mâu thuẫn trong gia đình hay khẩu thiệt bên ngoài. Nhưng cuối tuần tình trạng cải thiện. Có cơ hội tiết kiệm và chuẩn bị cho đầu tư trong tương lai gần. Có tin vui từ xa hoặc có quý nhân giúp đỡ khai thông một bế tắc trong việc làm.
Đối với nữ giới: Tài chính ổn định dần sau những ngày chi tiêu cho tết nhất.Việc làm cuối tuần trôi chảy hơn, tinh thần sáng tạo phát huy cao và có cơ may. Đề phòng giao tế đầu tuần tuần có rắc rối về tình cảm hay giao tế. Cần cải thiện tương quan trong ngoài để tập trung vào sự nghiệp.
Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm. Hưởng hạnh phúc được cảm thông hay đoàn tụ và chung vui. Sinh hoạt có nhiều biến chuyển kể cả du ngoạn, hoặc du lịch.

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Dần diễn ra cuối tuần chuyển sang suy thoái hơn về tài chính và công việc.
Đối với nam giới: Nguồn tiền chính chỉ tạm ổn định, còn vắng bóng nguồn phụ. Có món chi phí bất ngờ hay có tin gây ưu tư trong thân quyến hay từ nhà cửa, bạn bè. Có rắc rối ho suyễn hay tiêu hóa. Nên thận trọng khi di chuyển và lúc ra ngoài khi tiết trời thay đổi bất thường.
Đối với nữ giới: Tài chính suy thoái hơn vào cuối tuần. Chỉ có thể chi tiêu chừng mực và nên chấm dứt thử thời vận dù có cơ hội vui chơi..Có áp lực cạnh tranh, nên thủ giữ cái đã có hoặc việc đang làm hơn là dấn thân vào hạng mục mới. Có thể phải làm răng hay tiểu phẫu hoặc đau nhức. Phòng bị gièm pha hay phải tranh cãi.
Đối với các vị cao niên: Có ưu tư về thân thích hay bè bạn nhưng được tài trợ và săn sóc giúp tinh thần lạc quan trước áp lực hoàn cảnh..

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Mão về sự nghiệp vào cuối tuần có nhiều rắc rối và tài chính có xu hương khó ổn định.
Đối với nam giới: Cần có kế hoạch tăng thu giảm chi sau những ngày vui.Tài chính chưa giảm chi tiêu vì áp lực nợ nần tăng. Được người quan tâm và thông cảm, nhưng cũng có mối bận tâm trong giao tế . Cần chừng mực trong việc mở rộng giao tế và tập trung vào việc làm. Phái coi an toàn trong sinh hoạt là trọng.
Đối với nữ giới: Việc làm có nhiều thử thách vì có thay đổi gây áp lực. Tránh tranh cãi và nên giảm bớt chất kích thích và các cuộc giải trí hay hội họp không có ích. Cần thận trọng trong chi tiêu hay đầu tư. Khoan mua sắm rộng tay, mà nên có kế hoạch “thắt lưng buộc bụng.” Được người quan tâm và làm cố vấn cho một công việc đang theo đuổi.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng lúc ra ngoài và phòng cảm cúm khi tiết trời thay đổi đột ngột. Nhiều cơ hội chung vui, hội họp với bạn bè và cộng đồng.

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Thìn diễn ra có chiều hướng cuối tuần giảm hao thoát tài chính và rắc rối về tình cảm.
Đối với nam giới: Áp lực công việc và tiền bạc khiến tinh thần căng thẳng trong tuần trước, bước sang tuần này giảm dần. Có quý nhân giúp đỡ trong việc làm dù mới chỉ là bước đầu gỡ rối. Cần thận trọng quyết định trước đề nghị hợp tác vì có thể gây rắc rối và tranh cãi.
Đối với nữ giới: Nên điều độ trong giao tế và thư giãn thân tâm.Tài chính đã giảm khoản chi tiêu ngoài dự liệu. Nhưng vẫn cần tránh đỏ đen hay đầu tư các khoản nhiều nguy cơ. Việc làm có thay đổi nhưng cuối tuần đã biến chuyển theo chiều hướng tốt. Nhận được tin vui từ thân thích.
Đối với các vị cao niên: Có cơ hội vui chơi, tiệc tùng. Dù sức khỏe thăng tiến nhưng phải phòng tai nạn xe cộ hay té ngã khi ra ngoài.

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Tỵ vào đầu tuần hoàn cảnh có xáo trộn nhưng tài chính và việc làm vào cuối tuần đã ổn định dần.
Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần vào cuối tuần và có thể chi tiêu trong chừng mực nhưng nên thận trọng vì có dấu hiệu bị lừa hay bị mất trộm hoặc thua bài bạc. Giảm mệt mỏi trong nhưng ngày trước nhờ có cơ hội thư giãn nên nắm giữ. Có tin vui cuối tuần. Khi ra ngoài hoặc đi xa nên thận trọng phòng rủi ro.
Đối với nữ giới: Tài chính kể cả nguồn phụ ổn định dần. Nên thư giãn hưởng ngày vui đầu năm dù có chuyện buồn phiền trong sinh hoạt. Có nguồn vui từ bên ngoài và được sự cảm thông, nên lấy sự hòa giải và cởi mở làm khuôn thước sống. Có quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn.
Đối với các vị cao niên: Áp lực tinh thần giảm và tài chính tạm ổn. Một tuần có nguồn vui từ người thân nhưng có chút ưu tư về một bệnh mạn tính cũ.

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Ngọ diễn ra vào cuối tuần có nhiều thử thách, cần thận trọng trong giao tế nhân sự và quản lý sinh hoạt.
Đối với nam giới: Việc làm tuy có áp lực nhưng có cơ may và được người giúp đỡ, cộng với sự cố gắng của bản thân nên kết quả tạm được dù bận rộn hơn và vất vả hơn. Nên bỏ bớt chất kích thích và thư giãn thân tâm. Đề phòng tranh tụng hay tranh cãi và nên chừng mực cảm xúc khi giải quyết khó khăn.
Đối với nữ giới: Lao tâm, lao lực tăng nhưng có người thông cảm và giúp đỡ. Có mâu thuẫn trong giao tế do bị ghen ghét hay gièm pha. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng. Nên thư giãn để chuẩn bị kế hoạch quan trọng cho nhưng tháng tới. Phòng ho suyễn.
Đối với các vị cao niên: Tinh thần kém thoải mái vì áp lực xung quanh tăng nhưng cần lạc quan và năng động để bảo vệ kiện khang và nguồn vui sống.

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Mùi vào cuối tuần chuyển sang có thành tựu về sự nghiệp và tiền bạc đã giảm áp lực..
Đối với nam giới: Có người ủng hộ trong việc làm và cơ may cần nắm giữ. Mâu thuẫn trong gia đình đã được giải tỏa, mối liên hệ bên ngoài được cải thiện. Trong giao tế, được tín nhiệm và thông cảm. Dù chưa như ý về tài chính nhưng cán cân chi thu đã cân bằng dần. Vẫn cần hạn chế cuộc vui, tránh đỏ đen và nên bắt tay vào việc quan trọng và bảo vệ sức khỏe.
Đối với nữ giới: Tiền bạc bớt dần hao thoát, nguồn khu tăng, khoản chi giảm. Nhưng vẫn cần khoan đầu tư lớn trong tuần hay cho vay hoặc vay nợ. Công việc bớt áp lực và thành quả cao nhờ óc sáng tạo và cơ hội tốt. Hội họp, tiệc tùng nhiều nhưng lao tâm lao lực và bận rộn hơn bình thường.
Đối với các vị cao niên: Cần thư giãn và đừng quên “sức khỏe là vàng.” Có tin buồn từ xa.

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Thân vào cuối tuần có diễn biến bất lợi về mưu sự và sức khỏe.
Đối với nam giới: Bế tắc chưa được khai thông, cần duy trì căn bản hơn là dấn thân vội vàng. Trong tuần chưa thể quyết định thay đổi trong mưu sự hay sinh hoạt. Mặc dù áp lực công việc và tài chính tăng nhưng chỉ là tạm thời. Hy vọng sẽ có quý nhân giúp đỡ và cơ may tới tay cần nắm giữ. Nên nhớ “sức khỏe là vàng!”
Đối với nữ giới: Có rắc rối về đau nhức hay cảm cúm.Tài chính chưa ổn, lại có dấu hiệu hao thoát do bị lừa hay mất trộm hay hư hỏng máy móc hoặc cho thuốc men. Có cơ hội hội họp và phát huy sáng kiến nhưng việc làm diễn tiến không như ý. Đừng quên “hòa khí sinh tài” để giải quyết các mâu thuẫn trong giao tế trong ngoài.
Đối với các vị cao niên: Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Có cơ hội đóng góp cho hoạt động tâm linh hay xã hội và hòa giải các bất đồng trong nhà và trong bè bạn.

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Dậu vào cuối tuần chuyển sang khó ổn định về tài chính và việc làm chưa phát triển như ý.
Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định có khoản chi tiêu ngoài dự trù về việc hiếu hỉ hay trả nợ nần Có rắc rối trong giao tế cần hòa giải và thử thách trong việc làm phải tạm thời chấp nhận. Đã đến lúc giảm bớt chất kích thích và các trò vui để ổn định tâm trí mưu tính kế hoạch quan trọng cho năm mới.
Đối với nữ giới: Việc làm bấp bênh do hoàn cảnh bên ngoài hay mâu thuẫn nơi làm việc. Có tin vui về đoàn tụ hay về bạn cũ hoặc được người thông cảm.. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chưa thể đầu tư và mua sắm khoản lớn mà cần theo chính sách “giật gấu vá vai.” Tuy nhiên áp lực chỉ là tạm thời..
Đối với các vị cao niên: Nhiều lo nghĩ về sức khỏe nhưng nên thư giãn và lạc quan. Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm. Được người quan tâm săn sóc và quý nhân xuất hiện khi cần..

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Tuất vào cuối tuần có chuyển biến khả quan về dự án muốn thực hiện và tài chính ổn định hơn trước.
Đối với nam giới: Dự án thực hiện thuận lợi. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.Tài chính ổn định vào cuối tuần vì nguồn thu tăng nhờ đòi được nợ hay buôn bán có lời hoặc có chút ngoại tài. Nhận tin buồn từ xa. Cần phải hòa hợp, cởi mở trong giao tế để sự nghiệp thêm đà phát triển vào tháng tốt.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp thuận lợi và có chiều hướng đổi mới nhờ có quý nhân giúp ý kiến cải thiện và cơ may xuất hiện. Tiền bạc chi thu cân bằng dần, có bổng lộc hoặc quà cáp. Có cơ hội tiệc tùng, được mời mọc và săn sóc. Nhưng có cạnh tranh ngầm và rủi ro bất ngờ. Cần đề phòng lúc di chuyển và bệnh do thời tiết thay đồi đột ngột gây ra..
Đối với các vị cao niên: Có quý nhân phù trợ hay cơ may trong mưu sự. Nhận tin vui từ thân thích hay từ công việc đã làm.

Vận trình trong tuần cuối tháng 01 âm lịch năm Mậu Tuất của người tuổi Hợi vào cuối tuần về sự nghiệp và tài chính có xu hương gây áp lực bất ngờ.
Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều cho thân thích, thuốc men, sửa chữa hay trả nợ…nên gây áp lực. Nên tránh xa việc thử thời vận. Đề phòng các rủi ro có thể phải làm phẫu thuật như phải làm răng hay té ngã… Chưa có quý nhân giúp đỡ ý kiến hay cơ may để hoàn thành một kế hoạch đầu năm.
Đối với nữ giới: Coi chừng cảm ho hay đau nhức. Việc làm chỉ có kết quả tạm thời và khó cải thiện. Tài chính khi nhiều cho bảo trì, sửa chữa và chưa có nguồn thu mới.. Đề phòng cạnh tranh ngầm và sóng gió về tình cảm. Chưa thể tham gia việc hùn vốn hoặc đầu tư các hạng mục nhiều nguy cơ. Cần bình tĩnh chờ lúc thuận lợi hơn là vội vàng dấn thân làm giàu.
Đối với các vị cao niên: Thận trọng khi tiết trời thay đổi đột ngột. Tránh tranh cãi và hạn chế chất kích thích hay trò may rủi. Nên tri túc và hưởng nhàn lạc hơn là bận tâm về những việc ngoài khả năng giải quyết của mình.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email