Tử vi

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi Tý vì gặp tháng trung bình nên tài chính chỉ tạm bình ổn, còn tình cảm và sự nghiệp có áp lực.
Đối với nam giới: Công việc biến đổi phải ứng phó và kết quả việc làm không như ý. Coi chừng tranh cãi trong vuộc vui, nên giữ chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ. Cần hòa giải và nhẫn nhịn. Tiền bạc tạm ổn định, nhưng chưa có ngoại tài đừng mưu cầu sự may rủi và khoan vay mượn để mua sắm hay giải trí.
Đối với nữ giới: Được săn sóc và thông cảm, nhưng đối nội tình cảm có sóng gió, cần cải thiện liên hệ với người thân. Tiền bạc bình thường, cần thủ giữ và tiết kiệm vì hoàn cảnh sẽ gây áp lực, khó tránh hao tổn trong những ngày tới. Công việc tạo sự bận rộn, lao tâm lao lực mà biến chuyển không khả quan, nên bình tĩnh chở cải vận..
Đối với giới cao niên: Nhận quà tặng hay sự thăm hỏi. Di chuyển nên thận trọng. Có cơ hội hội họp với thân thích và chung vui.

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi sửu vì gặp tháng trung bình nên diễn ra mưu sự thuận lợi hơn trước và tài chính cũng bình hòa dần.
Đối với nam giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ chưa vượng như ý. Công việc giảm nhiều áp lực vì có cơ hội tăng thành quà và phát huy sáng kiến. Kết quả kiểm tra sức khỏe không gây lo nghĩ nhưng di chuyển nên thận trọng và phòng tiêu hóa có rắc rối. Đã đến lúc bỏ bớt chất kích thích và giải trí để tập trung vào công việc.
Đối với nữ giới: Nên nhẫn nhịn dù bị gièm pha hay nói xấu. Tài chính ổn định dần dủ chưa như ý, dù mệnh cung có hao tinh nhưng cũng có sao hóa giải Chưa nên mua món đồ bạn muốn. Việc làm có hướng mới, óc sáng tạo phát huy cao. Thận trọng phòng hỏa hoạn hay đau nhức kể cả đau răng.
Đối với giới cao niên: Tài chính tạm ổn định và tinh thần thảnh thơi hơn, lạc quan hơn. Di chuyển và ăn uống cần lấy an toàn làm đầu

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi dần vì gặp tháng xấu nên có dấu hiệu chuyển biến theo hướng bất lợi về cả công việc lẫn thu hoạch. Phỏng bệnh hơn chữa bệnh.
Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nguồn chính nhưng nguồn phụ chưa có, tránh đầu tư bấp bênh và trò may rủi. Khoan vay mượn và mua sắm hay giải trí quá mức. Công việc có chuyển biến bất lợi về việc làm như ít việc hay quá nhiều việc gây áp lực. Tình cảm kém lạc quan vì không thành công trong giao tế và không được người thân quan tâm.
Đối với nữ giới: Phòng mất đồ hay bể vỡ, hư hỏng đồ đạc hoặc máy móc. Không được người quan tâm và chưa gặp quý nhân phù trợ hay cơ may về sự nghiệp. Tài chính chưa ổn định, nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch. Mệnh cung có hao tinh chưa nên vay mượn hay đầu cơ nhiều may rủi.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng nhất là nếu còn lái xe. Phòng cảm cúm. Nhận được tin vui từ thân thích hay bè bạn cũ.

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi mão vì gặp tháng trung bình nên diễn tiến tạm bình thường về tài chính nhưng sự nghiệp xuất hiện áp lực nhất là vào cuối tuần.
Đối với nam giới: Tài chính đầu tuần xuất hiện hao thoát và chi thu thiếu cân bằng. Chưa nên mua sắm khoản lớn hay chi tiêu nhiều nhất là vào cuối tuần. Việc làm có áp lực do đổi việc cũ và thay việc mới nhưng nhìn chung ổn định. Nên chừng mực trong giao tế, nhất là đối với người thân để bình tâm lo cho công việc..
Đối với nữ giới:Tiền bạc đầu tuần còn tạm bình ổn nhưng vào cuối tuần hao thoát tăng cao. Khoan đầu tư khoản lớn, tránh vay mượn và tiêu pha cho giài trí hay mua sắm mà chỉ nên chừng mực và tiết kiệm. Đề phòng khẩu thiệt thị phi trong nhà và nơi làm việc. Có tin buồn từ xa. Ra ngoài nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Một tuần tăng lao tâm lao lực, cần thư giãn và có thể đi xa đổi gió. Được sự quan tâm của nhiều người và có tin phấn khởi về sức khỏe.

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi Thìn vì gặp tháng trung bình nên mưu sự êm xuôi hơn trước, và tài chính giảm nhiều áp lực.
Đối với nam giới: Tài chính chưa được như ý vì chi nhiều hơn thu nhưng đã giảm áp lực. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc. Có cơ hội giải tỏa bất hòa nơi làm việc hay nơi học tập, hoặc trong gia đình nên nắm giữ. Tranh cãi hay tranh kiện trong tuần bất lợi và hòa giải sẽ tạo cơ may cải thiện công việc và tài chính. Công việc dù nặng nhọc mà kết quả kém khả quan nhưng cố gắng sẽ bảo vệ được thành quả đáng khích lệ.
Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Hao tài vì nợ khó đòi hay mua lầm món đồ với giá cao hơn thực tế. Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Có tin không hài lòng về việc làm hay việc học vì chưa gặp nhiều thuận lợi và lại gặp nhiều thử thách. Có tin vui về thân thích hay bè bạn. Đừng nghe lời gièm pha về người khác mà trông cậy vào phán xét của chính mình.
Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe kém ổn định nhưng “thuốc đến bệnh trừ.”Tài chính chưa ổn định nhưng được tài trợ hoặc giúp đỡ.

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi Tỵ vì gặp tháng tốt nên sự nghiệp êm xuôi, tài chính thu nhiều chi ít và có cơ hội đầu tư sinh lời.
Đối với nam giới: Tài chính vượng hơn dù chi tiêu nhiều cho việc việc sửa chữa, bảo trì hay thuốc men nhưng nguồn thu tăng.Việc làm có hướng mới nên tạo lạc quan nhưng cần cải thiện giao tế để có sự phù trợ của đồng nghiệp hoặc thân thích. Tình cảm có chút hiểu lầm, cần hòa giải và hòa đồng với mọi người để củng cố yếu tố thành công. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ và óc sáng tạo phát huy cao nên việc làm có chút kết quả ngoài dự liệu. Tuy nhiên thận trọng bảo vệ sức khỏe trước chứng đau nhức xương khớp hay đau răng.Tài chính chưa ổn định nên chưa thể đầu tư khoản lớn, cần dè dặt trong việc chi thu và đừng vội tin người trong vay mượn hay hùn hạp.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội đi xa thư giãn thân tâm và hoạt đông tín ngưỡng hay xã hội. Đừng quên “ sức khỏe là vàng!”

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi Ngọ vì gặp tháng trung bình nên sự nghiệp xuất hiện một số trở lực nhưng tài chính bình thường và có hướng mới trong công việc đang theo đuổi.
Đối với nam giới: Tài chính tương đối ổn định nhưng chi vẫn nhiều hơn thu. Cần tiết kiệm. Đề phòng rắc rối tiêu hóa hoặc ho cảm. Tình cảm có sóng gió nên hòa giải và cải thiện quan hệ với người xung quanh. Việc làm thoát khỏi bế tắc, cứ tiến hành phương án đã có, cho dù đầu tuần có chút trắc trở.
Đối với nữ giới: Tiền bạc tuy chưa ổn định nhưng hao thoát không nhiều và có tin vui về một thương lượng tài chính hoặc một vụ đầu tư cũ. Di chuyển nên thận trọng nhất là nếu ra ngoài. Tránh tranh cãi và rắc rối vì mệnh cung có Thiên hình dễ biến chuyện nhỏ thành chuyện lớn.Sự nghiệp có đổi mới như đổi chỗ làm hay công việc nhưng có cơ may giúp sớm ổn định.
Đối với giới cao niên:. Nên vận động và có chương trình sinh hoạt điều hòa ẩm thực. Phòng cảm cúm và có thể đi xa nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi Mùi nhờ gặp tháng tốt nên sự nghiệp có đổi mới thuận lợi hơn và tài chính có diễn tiến khả quan ngoài dự liệu.
Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa vì việc làm hay du lịch. Hao thoát tài chính giảm hẳn nhưng vẫn cần quản trị chặt chẽ và có kế hoạch tiết kiệm. Công việc tiến triển khả quan. Dù có chút thử thách nhưng có cơ may xuất hiện khai thông. Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng. Nên sớm hóa giải mâu thuẫn trong gia đình để yên tâm đối ngoại.
Đối với nữ giới: Tình cảm nhiều biến động nhưng có cơ duyên tới tay cần tìm hiểu và thận trọng quyết định. Việc làm đổi mới khả quan chỉ cần thích ứng kịp thời và tiếp tục đầu tư công sức. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát ngoài dự liệu vì sửa chữa hay bảo trì hoặc cho việc hiếu-hỷ hay giao tế nhưng nguồn phụ tăng nhờ đòi được nợ hay bán buôn có lãi.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm và cần điều độ trong sinh hoạt. Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp. Nên an tâm hưởng nhàn lạc.

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi Thân vì gặp tháng xấu nên sự nghiệp tiến triển kém khả quan và khó có cơ may thu hoạch ngoại tài như dự toán. Tuy nhiên, thử thách chỉ là tạm thời vì sắp tới lúc chuyển vận.
Đối với nam giới: Eo hẹp về tài chính vì nguồn thu giảm do tình hình bên ngoài. Công việc vẫn êm xuôi dù thành quả không như ý. Được người quan tâm và cảm thông bạn và đã đến lúc mở rộng giao tế để củng cố sự nghiệp. Di chuyển hay làm việc cần thận trọng và đừng quên “sức khỏe là vàng!”
Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về việc làm nên xét kỹ vì có triển vọng thành công nhưng tránh vội vàng mà cần kiên nhẫn chuẩn bị chờ thời. Đừng để tình cảm xen lẫn việc làm hoặc tiền bạc. Vì có thể gây thêm áp lực cho việc bảo vệ cái đã có và chuẩn bị bung ra hành động khi thời cơ tới. Phòng ho suyễn hay đau nhức.
Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Cần tạo sự lạc quan cho tinh thần để bồi đắp sức khỏe.

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi Dậu vì gặp tháng xấu nên công việc đình trệ và chưa có hứa hẹn cải thiện về tài chính.
Đối với nam giới: Tiền bạc kể cả hai nguồn chính khó ổn định, nên chưa thể đầu tư quan trọng hay mua sắm quá mức và cần nhất là tránh chơi trò may rủi. Có tin mừng về việc làm hay việc học nhưng kết quả chưa có ngay nên kiên tâm và tin tưởng cho dù việc trước mắt có áp lực gây thân tâm bận rộn. Di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tình cảm bên trong và giao tế bên ngoài bình thường và được người khác quan tâm. Tuy nhiên, có chút mâu thuẫn hay hiểu lầm cần hóa giải. Tiền bạc chỉ tạm ổn định và có khoản chi ngoài dự liệu như cho thuốc men, bảo trì hay sửa chữa hoặc mất mát… Việc làm tiến triển chậm cần kiên nhẫn sẽ gặp cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội cải thiện giao tế, thắt chặt thân tình trong buổi đầu xuân. Di chuyển nhiều, bận rộn nhiều nên thân tâm mệt mỏi. Nhưng được săn sóc và thăm hỏi.

Vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất của người tuổi Tuất nhờ gặp tháng tốt nên sự nghiệp và tiền bạc giảm hẳn áp lực và tạo nguồn tin thực hiện mục tiêu mới. Cần theo dõi diễn biến giao tế và đề phòng rắc rối.
Đối với nam giới: Chưa nên đầu tư đầu tuần vì dễ hao hụt và thành quả không như ý mà nên chọn cuối tuần làm việc này. Có khoản chi tiêu bất ngờ như bảo trì máy móc hay sửa nhà hoặc cung cấp cho người thân. Có tin lạc quan về một thương lượng nhưng không tránh được áp lực vì phải đồ công sức để thực hiện và cần chọn mặt gửi vàng. Di chuyển nhiều và nên thận trọng phòng rủi ro.
Đối với nữ giới: Tiền thu vào nhiều nhưng chi ra nhiều, nên tiết kiệm để dành cho đầu tư. Di chuyển cũng như lúc làm việc cần thận trọng, ngôn ngữ cũng nên chừng mực phòng gây tranh cãi. Việc làm có chiều hướng mới tuy có khả năng thành công nhưng cần vượt thử thách. Có tin vui về người thân hay được bạn bè cảm thông, giúp đỡ.
Đối với giới cao niên: Có dịp hội họp và giải trí nơi cộng đồng và chung vui với thân thích. Tiền bạc ổn định nhưng phòng hao thoát và bị lợi dụng.

Trên vận trình trong tuần đầu tháng 2 âm lịch năm mậu tuất, người tuổi Hợi vì gặp tháng xấu nên công việc kém êm xuôi và có dấu hiệu gây băn khoăn về sức khỏe.
Đối với nam giới: Công việc chưa có cơ may cải thiện.Chưa nên đầu tư và mua sắm khoản lớn hay thương lượng tài chính quan trọng vì khó thành công. Có người quan tâm và góp ý kiến hùn hạp nhưng chưa vội vàng có quyết định quan trọng vì mệnh cung có hung tinh thủ chiếu dễ gây hao tài. Cần thận giữ an khang khi đi xa.
Đối với nữ giới: Phải bảo trọng sức khỏe xa và cần thận trọng phòng bị gièm pha hay tranh cãi. Tiền bạc thu chi không cân bằng nên cuối tuần hao thoát nên “thắt lưng buộc bụng.” Có tin vui vì được thông cảm nhưng có lo nghĩ về một mưu sự sắp thi hành hay một đề nghị phải kịp thời quyết định. Di chuyển nên cẩn thận.
Đối với giới cao niên: Nên thư giãn thân tâm và hòa giải với người xung quanh. Sức khỏe có chút áp lực nên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email