Tử vi

Tuổi Tý:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Tý chưa được khả quan như ý vì thiếu bình ổn về công việc theo đuổi và tình cảm gây nhiều ưu tư..
Đối với nam giới: Sự nghiệp có chút vướng mắc vì thay đổi, bận rộn hơn mà thu hoạch thấp hơn khiến tiền bạc khó ổn định. Lại phải coi chừng rủi ro khi làm việc để tránh rủi ro. Có tin buồn từ xa và mâu thuẫn trong các cuộc họp hành, chung vui trước đây. Tuần này nên lấy tĩnh chế động.
Đối với nữ giới: Hao hụt về tài chính vào cuối tuần và có chút hiểu lầm cần giải tỏa với thân thích hay với bè bạn. Mua lầm một món đồ hay khó thu hồi nợ nần. Gặp quý nhân hỗ trợ, cố vấn cho việc làm dù kết quả chưa có ngay nên kiên nhẫn Phòng ho suyễn,
Đối với giới cao niên:. Gia đạo có chút rắc rối. Có cơ hội đi xa nhưng cần thận trọng ẩm thực và khi di chuyển.

Tuổi Sửu:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Sửu bớt nhiều bế tắc về tài chính, sự nghiệp và giao tế nhưng sự cải thiện chỉ tới dần dần. Vẫn cần bình tâm trong hành xử.
Đối với nam giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Việc làm bình thường và có hy vọng thăng tiến nhờ một cơ may ngay từ đầu tuần. Tài chính bớt áp lực, khoản chi đã giảm và có chút ngoại tài. Vẫn phải thận trọng trong vay mượn hoặc cho vay, cho mượn. Cuối tuần tránh các cuộc vui thâu đêm hay trác táng mà tốn phí cao.
Đối với nữ giới: Nên gạt chuyện không vui, tránh khẩu thiệt thị phi và đừng quên “hòa vi quý” để tập trung vào ổn định công việc. Có món tiền bất ngờ hay nhận tặng vật hoặc được tài trợ. Việc làm có thay đổi gây bận rộn nhưng kết quả việc làm khả quan hơn tuần trước. Được người quan tâm và cảm thông giúp tinh thần phấn chấn.
Đối với giới cao niên: Gia đình sum họp, sức khỏe tăng tiến nhưng vẫn cần hạn chế chất kích thích và phòng cảm cúm. Có cơ hội săn sóc hoa cỏ hoặc giải trí tinh thần.

Tuổi Dần:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Dần còn bấp bênh, khó duy trì mức tạm bình ổn so với tuần trước, lại có nhiều khoản phải chi ra, việc làm thêm áp lực.
Đối với nam giới: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt, bên trong nhà cũng như bên ngoài gây bất lợi cho mình hay cho thân thích. Có áp lực về nghề nghiệp nên công việc khó tiến triển đều. Nên tiết chế đam mê, hạn chế đỏ đen.. Gia đạo yên vui, sức khỏe bình thường giúp giảm áp lực ngoại cảnh..
Đối với nữ giới: Tài chính khó ổn định vì công nợ, chi tiêu và chỉnh trang, sửa chữa… chớ nên vội đầu tư hay mua sắm theo ý thích mà phải lấy tiết kiệm làm đầu. Cũng phải lấy duy trì sức khỏe và an toàn làm ưu tiên.. Phải quan tâm đến người khác và được người khác quan tâm đến mình.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội thăm viếng, du lịch hay du ngoạn. Cần điều độ ẩm thực và phòng ho cảm hay té ngã.

Tuổi Mão:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Mão so với tuần trước có xu hướng suy thoái: kém hanh thông về tiền bạc và sức khỏe gây áp lực.
Đối với nam giới: Việc làm kém trôi chảy, chưa có tin phấn khởi về một thương lượng tài chính. Mệnh cung có hao tinh nên đừng vội dấn thân vào trò đen đỏ hay chơi cổ phiếu bấp bênh mà nên “thắt lưng buộc bụng.” Gặp gỡ bè bạn tạo cơ may cải thiện và mở rộng giao tế..
Đối với nữ giới: Phòng nhức răng hay cơ bắp. Tiền bạc chưa vượng cần quản lý thận trọng và tiết kiệm. Tránh thị phi khẩu thiệt trong gia đình và với bè bạn mà nên tìm cơ hội chung vui, đoàn kết và thông cảm. Trong tuần chưa thuận lợi ký hợp đồng hay nhận hợp tác, nhất là việc chung vốn hay mua bán khoản lớn.
Đối với giới cao niên: Chưa nhận tin vui về tài lộc hay về giấy tờ. Sức khỏe có chút áp lực nên gìn giữ và nghỉ ngơi. Được người quan tâm, săn sóc và hoàn cảnh tạo thư thái tâm hồn.

Tuổi Thìn:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Thìn giảm bế tắc, có phần hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp bình thường hơn tuần trước.
Đối với nam giới: Việc làm tuần này giảm bớt áp lực, dù chưa hanh thông như ý, cần kiên nhẫn đợi thời. Sinh hoạt nên thận trọng và tránh dây dưa tới tranh cãi mà nên tập trung vào thực hiện công việc đã vạch sẵn. Hạn chế trò may rủi, và trong việc quản trị tài chính, nên chọn mặt gửi vàng vì dễ hao thoát khi quá tin người khác. Chưa phải lúc mua sắm khoản lớn những thứ chưa cần thiết.
Đối với nữ giới: Tuy tiền bạc bớt áp lực nhưng vẫn cần quản trị tài chính chặt chẽ, tránh bị lợi dụng hay mua sắm, giải trí… quá mức dù có cơ hội. Nên tạo nguồn vui trong gia đình và cải thiện giao tế bên ngoài vì thâm tâm có ổn thì việc ngoài mới êm. Cần sớm theo dõi các chứng trạng bất thường trên cơ thể để bảo vệ sức khỏe về lâu dài.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội tiệc tùng hay hội họp. Cảm thấy tinh thần lạc quan và có một tuần bận rộn vì thăm viếng với bạn bè, thân thích hội họp hay mời mọc.

Tuổi Tỵ:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Tỵ, về cả hai mặt tiền bạc và sự nghiệp đều thấy tăng tiến, tạo những ngày thân tâm thư thái.
Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định đầu tuần nhưng cuối tuần vượng tài lộc. Công việc tiến hành đều dù kết quả chưa như ý nhưng cũng đủ tăng niềm tin. Cần hạn chế cảm xúc và đam mê vì đừng quên “lạc cực sinh bi” (vui quá hóa buồn.) Nên sinh hoạt điều độ để sức khỏe và sự nghiệp được duy trì lâu dài. Có sự gièm pha hay cạnh tranh nhưng nên lấy tĩnh chế động và lấy hòa vi quý.
Đối với nữ giới: Có kẻ hiểu lầm hay ghen ghét nhưng nên bao dung và giải tỏa mâu thuẫn.Việc làm ổn định vào cuối tuần. Tài chính chưa dồi dào nên cần tiết kiệm và chưa thể mua hay bán món đồ như dự tính. Có thể du lịch hay di chuyển nhưng phòng rủi ro khi ra ngoài và lúc vui chơi. Cũng cần phòng đau nhức kể cả đau răng.
Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui về đoàn tụ. Đề phòng cảm cúm hay ho suyễn hay rủi ro khi sinh hoạt.

Tuổi Ngọ:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Ngọ ở tình trạng bình thường về các mặt sự nghiệp, tiền bạc nhưng tình cảm gây ít nhiều băn khoăn.
Đối với nam giới: Phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho du lịch, thuốc men hay tài trợ hoặc cho bảo trì. Ngoại tài chưa khá nên tránh tiêu pha quá mức. Có tin buồn từ xa và giao tế thiếu êm đềm. Sinh hoạt nên chừng mực và tránh tranh cãi ngoài công lộ hay với hàng xóm hoặc đồng nghiệp..
Đối với nữ giới: Có người cảm thông và khuyến khích nhưng cũng có áp lực gièm pha từ phía ngoài. Hạnh phúc gia đình hy vọng êm đềm nhưng giao tế bên ngoài có rắc rối và mâu thuẫn. Hao tài do các khoản chi ngoài dự liệu. Phòng rủi ro té ngã hay đau răng hoặc đau nhức hay ho cảm.
Đối với giới cao niên: Được nhiều người quan tâm săn sóc và có tài lộc bất ngờ giúp lạc quan và phấn chấn. Phòng cảm cúm.

Tuổi Mùi:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Mùi tiến dần tới ổn định về mặt tiền bạc, sự nghiệp nhưng coi chừng kiện khang có thể gây chút áp lực.
Đối với nam giới: Việc làm có thay đổi cần gắng thích nghi, cuối tuần có cơ may cần nắm, tạo sự lạc quan cho tiền trình năm mới.Tiền bạc chưa phải là thăng tiến như ý nhưng cả hai nguồn chính và phụ đã vượt khỏi khoản chi tiêu quá mức. Đừng quên, nguồn phụ thu vừa đủ nên phải giữ mức thặng dư dành cho đầu tư, đừng đam mê như mê cổ phiếu hoặc đỏ đen sẽ gây bất lợi về lâu dài.
Đối với nữ giới: Trong giao tế với thân thích nên nhường nhịn và khoan dung. Tiền bạc chi nhiều nhưng thu vừa đủ nên tài chính dù bớt áp lực vẫn cần đề phòng hao thoát do yếu tố bất ngờ. Có người quan tâm và giúp đỡ hoặc được tài trợ nhưng nên chừng mực và lấy cố gắng bản thân, quản lý tài chính làm chính. Phòng đau nhức hay ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch hay yến tiệc hoặc hội họp và góp sức cho các công việc thiện nguyện. Cần điều độ trong sinh hoạt và ẩm thực để duy trì an khang.

Tuổi Thân:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Thân kém ổn định về nhiều mặt như sự nghiệp và sức khỏe. Tài chính cuối tuần bình thường nhưng cán cân chi thu vào đầu tuần thiếu cân bằng vì khoản chi trong tuần trước.
Đối với nam giới: Xáo trộn tình cảm vì sức khỏe gây lo âu nhưng có cát tinh chiếu mệnh nên mọi sự êm xuôi. Tài chính chi thu thiếu cân bằng vào đầu tuần. Sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Sinh hoạt nên thận trọng và nên chừng mực về ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và gây tranh cãi.
Đối với nữ giới: Gia đạo có tin gây âu lo, như người thân bệnh hoạn hay thất bại trong mưu sự hay gặp chuyện phiền phức.Có tin vui từ xa nhưng lại có mối lo ở gần.Tài chính chưa bớt áp lực vào cuối tuần nhưng nếu quản lý khéo sẽ tạm đủ. Việc làm chưa có hướng mới nên chưa ra khỏi bế tắc. Đề phòng khẩu thiệt thị phi gây tranh cãi và hiểu lầm.
Đối với giới cao niên: Phòng cảm cúm. Di chuyển nên thận trọng nhất là lúc ra ngoài công lộ hay lúc leo trèo, bơi lội… Tin tài lộc chưa tới và tin mừng về thân nhân tới muộn.Nên bình tâm và kiên nhẫn.

Tuổi Dậu:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất, vận trình người tuổi Dậu kém bình thường. Tiền bạc và sự nghiệp có nhiều thử thách. Cảm thấy cô đơn và buồn bực. Cần bình tĩnh vì khó khăn chỉ là tạm thời.
Đối với nam giới: Việc làm tốn công kết quả ít, khích lệ tinh thần không nhiều. Tình cảm dao động, gia đạo kém đằm thắm và giao tế bên ngoài kém hài hòa vì nhiều mâu thuẫn nảy sinh. Nhiều mối bận tâm nên thư giãn đợi thời. Nguồn tài chính, chính và phụ đều bế tắc vì chi nhiều khoản ngoài dự liệu cho sửa chữa, bảo trì…
Đối với nữ giới: Tài chính cuối tuần cán cân chi thu khó cân bằng. Đề phòng xảy ra rủi ro trong sinh hoạt cho bản thân và cho thân thích. Được người quan tâm và chia sẻ vui buồn nhưng khó tránh bị gièm pha hay cạnh tranh. Nên nhẫn nhịn và hòa giải tránh xung đột, tranh cãi vì gây bất lợi cho việc làm và cho sức khỏe.
Đối với giới cao niên: Có tin vui từ xa. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.Tài chính tạm đủ, nhiều cơ hội tiệc tùng và hội họp, tạo sự năng động và sống động.

Tuổi Tuất:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất vận trình người tuổi Tuất như bầu trời hửng sáng, tạo nhiều thuận lợi cho sinh hoạt. Kết quả là sự nghiệp và tài chính tạm ổn định giúp tinh thần phấn chấn, thành quả khả quan.
Đối với nam giới: Cần chú trọng bảo vệ về tài chính và giữ thân tâm thoải mái vì công ăn việc làm bình thường, có quý nhân phù trợ nên kết quả khả quan. Cần thận trọng giữ gìn an khang bằng cách chừng mực trong ẩm thực và các sinh hoạt khác. Nên khoan dung và nhân nhượng với người thân và đằm thắm với bạn bè, để phòng sóng gió về giao tế.
Đối với nữ giới: Nhiều dịp họp hành, hoạt động công ích. Có cơ hội vun đắp cho hạnh phúc tinh thần bằng cách cải thiện giao tế, tránh khẩu thiệt thị phi, giữ gìn an khang. Tuần nay hao tinh chiếu mệnh cần tránh chi quá nhiều và dấn thân vào đầu tư hay kinh doanh tài chính kể cà thú đỏ đen hay chơi cổ phiếu.. Không nên mẫn cảm quá đáng khi gặp chuyện không ưng ý.
Đối với giới cao niên: Lạc quan và thư giãn là cẩm nang sức khỏe của bậc cao niên. Hoàn cảnh vật chất đầy đủ và cơ hội giao tế với cộng đồng mở rộng.

Tuổi Hợi:
Trung tuần tháng 2(al) năm mậu tuất vận trình người tuổi Hợi chưa kể là lạc quan về nhiều mặt nhất là về sức khỏe. Cần lấy bảo vệ an khang làm ưu tiên hàng đầu.
Đối với nam giới: Công việc khó bình thường và chưa có tin vui thăng tiến. Nên hạn chế đam mê đỏ đen lẫn giải trí, cảm xúc, kể cả tình ái và nên giữ trung hòa mọi mặt vì gặp một tháng xấu và một tuần bất lợi. Tiền bạc không ổn định, khó tiết kiệm vì chi nhiều cho nhu cầu sửa chữa, bảo trì và sức khỏe…
Đối với nữ giới: Nên thư giãn và tỉnh táo mới có thể đối phó với biến động kinh tế bên ngoài, gây áp lực lên công việc và tài chính bản thân. Dù có người quan tâm và giúp đỡ về sự nghiệp và về tài chính nhưng chỉ hữu hiệu cho việc xây dựng nền tảng lâu dài chứ chưa thực sự cải thiện tình trạng đang có. Nhận được tin mừng từ một công việc xã hội hay đoàn thể có mình tham dự.
Đối với giới cao niên: Gia đạo thiếu hòa hài và tiền bạc kém sung túc. Nhưng được người quan tâm và săn sóc và hy vọng nhận tặng vật hay lời thăm hỏi ân cần. Cẩn thận khi ra ngoài và khi tiết trời thay đổi đột ngột.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email