TỬ VI

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tý vào cuối tuần gặp những ngày nhiều thử thách trong sự nghiệp và tài chính. Chưa nên đi xa trong tuần này nhất là tới nơi phức tạp và trong tiết trời khắc nghiệt.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu thêm hao tài vào cuối tuần. Đề phòng gia đạo bất hòa. Di chuyển nên thận trọng vì có thể bị phạt hay gặp rủi ro hoặc nhiễm bệnh. Được người quan tâm và khuyến khích, nên thắt chặt giao tình và cộng tác trong kế hoạch cuối năm. 

Đối với nữ giới: Nhiều bận rộn trong công việc hay học hành dù thành tựu không như ý do khó khăn khách quan gây ra. Có tin buồn trong gia đình. Tiền bạc kém ổn định vì nguồn thu tiếp tục giảm. Tuy nhiên có tin mừng về một nguồn tài trợ hay có quà hoặc có đề nghị về một hợp tác có lợi về lâu dài.

Đối với các vị cao niên: Nên giữ cho thân tâm thư giãn vì có cơ hội trong tầm tay. Cuối tuần có bổng lộc bất ngờ hay khách thăm viếng. 

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Sửu chưa hy vọng hanh thông trên đường sự nghiệp còn tài chính bình thường. Phòng sức khỏe có áp lực.

Đối với nam giới: Đường sự nghiệp, học vấn kém êm xuôi, cố gắng nhiều thành quả không nhiều. Tài chính cuối tuần hao thoát vì phải chi cho việc sửa chữa, mua sắm và tài trợ cho thân thích… Có đề nghị hợp tác đầu tư ngắn hạn nên nhận vì thành quả hứa hẹn vào cuối năm.

Đối với nữ giới: Có tin phấn khởi về tài chính nhưng có khoản phải chi ngoài dự liệu. Chỉ đầu tư hay mua sắm hạn chế trong tuần để chờ cơ hội tốt cuối năm hy vọng tới tay. Có tin gây chút áp lực về sức khỏe bản thân hay của đối tượng.

Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính ổn định nhưng sức khỏe chưa như ý do cảm cúm hay mệt nhọc. Vui mừng trước sự thành công của thân nhân nhưng coi chừng giao tế có chút rắc rối. 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dần lao lực, lao tâm nhiều nhưng thành quả lại không ổn định. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng phòng rủi ro và ho suyễn.

Đối với nam giới: Bắt tay vào dự án mới nhưng chưa hy vọng thành công như dự tính mà phải bỏ rất nhiều công lao. Trong tuần tiền bạc kém vượng vì khoản chi tăng cho nhu cầu cuối năm. Tuy nhiên, chưa thể chi nhiều cho sửa chữa hay bảo trì hoặc cho kế hoạch mua sắm.

Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nếu tiết kiệm tối đa. Cuối năm còn nhiều áp lực chi tiêu nên tuần này phải có kế hoạch “thắt lưng buộc bụng.” Gia đình hay bè bạn có sự mâu thuẫn nên hòa giải. Di chuyển, nhất là lúc vào môi trường đông đúc, phức tạp hoặc khi thời tiết khắc nghiệt nên thận trọng tránh rủi ro và nhiễm bệnh…

Đối với các vị cao niên: Chỉ di chuyển bên ngoài nếu thực cần thiết. Thận trọng trong sinh hoạt và nên lấy chữ “nhàn” làm quý.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mão vào cuối tuần hy vọng tiến triển khả quan dần về cả sự nghiệp lẫn tài chính. Nhận tin không vui từ thân thích. Nên phấn chấn tinh thần.

Đối với nam giới: Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng có kết quả bước đầu. Có tin không vui trong gia đình hay từ bạn bè như người thân không thành công… hay sức khỏe có áp lực. Tài chính tạm ổn định vào cuối tuần nhưng vẫn cần chừng mực trong chi tiêu.

Đối với nữ giới: Cần điều độ trong việc làm và ăn uống cũng như nghỉ ngơi để sức khỏe tốt hơn. Giới trẻ có gặp gỡ lý thú vào cuối tuần trong nhiều cuộc vui bất ngờ và hào hứng nhưng tránh tranh cãi về vấn đề thời sự, nhân sinh. Chưa thể quyết định về tình cảm trong tuần. Tài chính vào cuối tuần khởi sắc hơn nên có thể mua sắm hay sửa chữa chừng mực.

Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm hay đau nhức. Có quà biếu hay được mời mọc tiệc tùng, chung vui hoặc tham gia công tác thiện nguyện.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thìn vào cuối tuần gặp nhiều trở ngại như kế hoạch bị bỏ ngang vì biến chuyển ngoài dự trù hoặc hao thoát tài chính do đầu tư thất bại.

Đối với nam giới: Chưa thể thực hiện dự án đầu tư khoản lớn và mua sắm cần chừng mực. Quyết định vội sẽ sai lầm và gây hao tốn. Hy vọng đầm ấm trong gia đình, có sự đoàn tụ, chung vui và cảm thông. Tài chính và công việc vào cuối tuần có thêm thử thách. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng. Đừng quên: bệnh dễ nhiễm nhưng khó tống.

 Đối với nữ giới: Một tuần lao tâm, lao lực nhưng cần giữ lạc quan vì chuyển biến tốt sẽ dần dần xuất hiện. Hy vọng cuối năm mới giảm áp lực. Nhận được một tin vui từ xa như tin thành công của thân thích, hỷ tín từ bạn bè…hay từ nguồn tài trợ hoặc giấy tờ. 

Đối với các vị cao niên: Nên hạn chế chất kích thích vì có dấu hiệu sức khỏe chưa như ý. Được người quan tâm giúp đỡ và săn sóc hoặc gửi lời thăm hỏi… 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tỵ cảm thấy sự nghiệp và tài chính có áp lực nhưng vào cuối tuần hy vọng có cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ.

Đối với nam giới: Đầu tuần chưa nên mua sắm món quan trọng mà nên dành vào cuối tuần và cho chi tiêu cuối năm. Cần tiếp tục kế hoạch tiết kiệm, hy vọng tài chính ổn định dần. Có quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp hay về học vấn trong tương lai gần. Khoan thương lượng về một sự hợp tác trong tuần vì mục tiêu không hợp và thành quả bấp bênh.

Đối với nữ giới: Khoan đầu tư và mua sắm món lớn trong tuần. Nên tiết kiệm vì có áp lực về tài chánh. Hy vọng, có quý nhân giúp đỡ hoặc có nguồn tài trợ cần thiết giải áp lực chi tiêu cuối năm. Thử thách chỉ là tạm thời. Phòng đau nhức hay ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Đứng quên sức khỏe là vàng. Nên sống khép kín với thế giới bên ngoài. Một tuần có nhiều cơ hội tiệc tùng vui vẻ, hội họp hay thăm viếng.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Ngọ vào cuối tuần cảm thấy tăng nhiều thử thách trên đường sự nghiệp và về tiền bạc. Vẫn cần phải lấy tiết kiệm làm đầu, chưa hy vọng áp lực trong tương lai gần giảm nhiều.

Đối với nam giới: Có khó khăn về việc làm do hoàn cảnh khách quan cần bình tĩnh giải quyết. Coi chừng hao tài vào cuối tuần. Cho tới cuối năm vẫn phải lấy việc giàm chi tiêu và tăng tích lũy làm trọng. Gia đạo êm thắm và sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên thận trọng nếu đi xa và tiếp xúc ngoại giới..

Đối với nữ giới: Vào cuối tuần có nhiều khoản chi ngoài dự trù cho sửa chữa hay bảo trì hay mua sắm. Nên hạn chế bớt để tránh thêm áp lực cuối năm. Tình cảm vui, nhận được tin mừng thân thích ở xa hay từ bè bạn hoặc từ một công việc cũ. Có đề nghị hợp tác làm ăn tốt nhưng cần thận trọng trong chọn lựa người hợp tác và mục tiêu và chưa thể quyết định trong tuần. 

Đối với các vị cao niên: Nên thư giãn và hòa vào các cuộc sống thư nhàn. Có cơ hội hội họp và nhận quà hay được thăm nom.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mùi tương đối ổn định về sự nghiệp và tài chính. Coi chừng bể vỡ, hư hỏng máy móc hay thất thoát tài vật. Đừng quên: “chọn mặt gửi vàng!”

Đối với nam giới: Tiền bạc bước đầu ổn định, nguồn thu ổn định, chi tiêu giảm nhưng chưa có nguồn phụ nên đừng ham đỏ đen hay đầu tư bạo tay hoặc mua sắm quá mức. Có cơ may hay người giúp đỡ giải quyết một công việc khó khăn nhưng coi chừng hư hỏng đồ đạc hay mất mát tiền bạc. Phòng cảm cúm.

Đối với nữ giới: Chưa nên mua sắm các món quan trọng và coi chừng mất đồ hay tiền bạc nhất là do bị lừa gạt hay công nợ khó đòi. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và nên hòa đồng và chung sức phòng ngự trong mùa dịch bệnh. Một tuần vất vả vì cạnh tranh và ứng phó với áp lực khách quan.
Cũng phải đề phòng tranh cãi về hùn hạp hay tài chính hoặc nợ nần hay về chính kiến…

Đối với các vị cao niên: Có cơ hội thư giãn thân tâm. Nhưng chưa thể đổi văn phòng hay nơi ở, kể cả đi xa. 

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thân gặp một tuần hy vọng giảm áp lực về giao dịch và tài chính. Công việc vào cuối tuần ổn định dần và tình cảm vui trong nhà nhờ đoàn tụ hay hòa hợp.

Đối với nam giới: Không khí vui tươi nhờ đoàn tụ, hội họp và tiệc tùng, với bè bạn hoặc thân thích. Phải tạm thời gián đoạn một công việc hay một sự hợp tác, một cam kết…nhưng tương lai gần mọi việc sẽ vào quỹ đạo. Có khoản chi tiêu quan trọng vào cuối tuần. Đừng quên trong tương lai gần tài chính khó tránh áp lực nên hiện giờ chi tiêu cần chừng mực.

Đối với nữ giới: Có tin vui về giấy tờ hay về thành công hoặc sức khỏe của thân thích. Hy vọng được người quan tâm thông cảm, khuyến khích và giúp đỡ. Đề phòng di chuyển hay lúc làm việc tránh rủi ro và bệnh tật. Nhường nhịn để đắc nhân tâm để có nguồn vui trong thời kỳ cần sức mạnh tinh thần chống dịch bệnh và kinh tế bấp bênh.

Đối với các vị cao niên: Tinh thần thư giãn. Nên có sinh hoạt điều độ và đề phòng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài và khi leo trèo.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dậu hy vọng vào cuối tuần tiếp tục có một tuần thoải mái hơn về mặt tiền bạc nhưng sự nghiệp còn nhiều vướng mắc. Hãy lạc quan vì áp lực chỉ là tạm thời.

Đối với nam giới: Có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập, phải thêm lao tâm, lao lực nhưng thành tựu gây khuyến khích. Hy vọng sự cạnh tranh và khó khăn sẽ suy giảm dần. Nên thư giãn và giữ gìn sức khỏe với niềm tin kết thúc năm cũ khả quan. Trước mắt, cần bình tĩnh và hòa đồng để giải quyết việc chung. 

Đối với nữ giới: Phòng tiểu nhân gièm pha. Tiền bạc tạm ổn định chưa thể chi tiêu rộng rãi trong tuần nhất là khoan đầu tư hạng mục nhiều nguy cơ biến động. Tình cảm có nhiều áp lực nhất là trong dịp cuối tuần nên khoan dung và nhẫn nhịn. Nhận được tin buồn từ thân thích.

Đối với các vị cao niên: Nhiều cuộc vui với bè bạn dù có nhiều ý kiến chưa giải quyết ổn thỏa nên khó tránh tranh cãi hay gây gây mâu thuẫn. Có tin vui về khám sức khỏe.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi gặp Tuất vào cuối tuần hy vọng công việc tiến triển xuôi hơn, tuy còn áp lực về tài chính.

Đối với nam giới: Đầu tuần có thử thách cho một kế hoạch quan trọng đang thực hiện nhưng cuối tuần có cơ may hay quý nhân gỡ rối bước đầu. Dự liệu hy vọng gặt hái thành công một dự án quan trọng vào cuối năm. Có cơ hội di chuyển, vui chơi hoặc hội họp với cộng đồng hay thân thích… Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm, săn sóc. Có thể chấp nhận sự giúp đỡ về tài chánh của quý nhân nhưng chưa thể quyết định quan trọng trong hợp tác nhất là về tiền bạc và thắt chặt giao tình. Ngay trong tuần này, cần kế hoạch giảm chi và tăng thu để ổn định chi tiêu cuối năm. Chưa có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn hoặc thăm viếng nhưng lại có thời gian “tề gia nội trợ” vui thú điền viên.

Đối với các vị cao niên: Tài chính có áp lực nhưng nhiều cơ hội, giao lưu tin tức, vui chơi và tiệc tùng. Mua được món đồ như dự tính.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ tư tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Hợi hy vọng cuối tuần về cả hai mặt sự nghiệp, tiền bạc đều dần dần ổn định. Có chút rắc rối về sức khỏe và rủi ro nên tránh.

Đối với nam giới: Giải quyết được một mối quan tâm nhờ quý nhân hoặc cơ may. Tuy công việc còn bề bộn, tốn công, tốn sức nhưng tiền bạc tạm ổn định và có tin mừng về nhà cửa, giấy tờ hay thân thích… Phòng ho cảm và trong sinh hoạt cần phòng rủi ro nhỏ cho chân tay. 

Đối với nữ giới: Đau nhức hay nhức răng chỉ là tạm thời. Phòng dịch mới là mối lo chính. Nguồn tài chính căn bản ổn định nhưng chưa có nguồn phụ nên đừng đỏ đen hay mua sắm quá tay và cũng chưa phải lúc hùn hạp tiền bạc, vì trong tương lai gần còn dấu hiệu hao hụt. Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp. 

Đối với các vị cao niên: Có tin phấn khởi về nhà cửa, hợp đồng hay đoàn tụ. Đề phòng một rủi ro về chân tay hay răng miệng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email