TỬ VI

Tuổi Tý:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Tý về sự nghiệp giảm áp lực, tài chính khả quan nhưng giao tế có chút vấn đề khiến tâm bất an..

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm thời ổn định nhờ nguồn tài trợ, nhưng chưa thể mua sắm hay đầu tư khoản lớn. Được người khác phái quan tâm giúp đỡ nhưng gặp nhiều rắc rối do cạnh tranh và xáo trộn nội bộ. Có tin mừng về một công việc đang theo đuổi nhưng khó tránh vất vả hơn và mất nhiều thời gian hơn.

Đối với nữ giới: Tình cảm có chút sóng gió với thân thích và bạn bè và sức khỏe chưa ổn nhất là chứng đau nhức cần theo dõi. Có đề nghị mới về việc làm nhưng chưa thể nhận vì chưa phải giải pháp chống bế tắc dù trước mắt phải hao tâm, tổn trí và gặp nhiều mâu thuẫn trong giao tế. Tiền bạc khó ổn định vì khoàn thu giảm mà khoản chi khó tiết kiệm.

Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và tiếp xúc bên ngoài. Có cơ hội đoàn tụ và nhận quà cáp hay lới thăm hỏi.

 

Tuổi Sửu:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Sửu về sự nghiệp, tiền bạc khó đi theo chiều thuận. Nhưng phấn khởi và tinh thần thích nghi lên cao.

Đối với nam giới: Việc làm hay việc học có hướng mới, phát triển không thuận dòng và chưa có cơ hội thi thố khả năng. Nhưng khả năng thích nghi cao, giúp việc làm có một phần kết quả. Tiền bạc dù bấp bênh, phải chật vật trong chi tiêu, nhưng áp lực tài chính chỉ ở mức vừa phải. Hiện tình khoan vay mượn, giảm mua sắm, ngừng đỏ đen hay hùn hạp. Ra ngoài nên thận trọng, tránh dây dưa với pháp luật và nhiễm dịch bệnh…

Đối với nữ giới: Trong tuần khó tránh rắc rối như nhức răng hay nhức khớp. Tình cảm đẹp nhờ có sự thông cảm trong gia đình và sự hỗ trợ của bạn bè, đồng nghiệp… Tài chính, cả hai nguồn chính và phụ không như ý nhưng lại có khả năng thích nghi và tiết kiệm. Chưa thể thực hiện việc đi xa, đổi nhà ở hay việc làm…

Đối với giới cao niên: Cần điều hòa sinh hoạt, kể cả ăn uống và giải trí. Nên sớm theo dõi một chứng trạng bất thường trên cơ thể.

Tuổi Dần:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Dần gặp nhiều biến động trên đường sự nghiệp và tài chính nhưng hạnh phúc gia đình bình ổn, sức khỏe tăng tiến. Phòng rủi ro rình rập.

Đối với nam giới: Tin tốt về sức khỏe và tin vui trong nhà như thêm người hay thân nhân thành tựu. Đề phòng khi di chuyển, khi tiếp xúc bên ngoài và thận trọng trong ngôn ngữ để tránh gây mâu thuẫn. Tiền bạc không ổn định nhưng cũng không gây áp lực. Nên thư giãn vì cố gắng đã nhiều và khả năng thích nghi đã đạt hiệu quả. Phòng một hợp tác khó duy trì và dễ gây mâu thuẫn.

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi. Tuy giao tế bên ngoài gặp rắc rối nhưng hạnh phúc trong nhà tăng thêm nhờ đoàn tụ và cảm thông. Cần đề phòng mất mát, hao hụt tài chính vì phải sửa chữa nhà cửa, máy móc… Có tin vui về sức khỏe.

Đối với giới cao niên: Giao tế nên chừng mực và lấy việc phòng thân làm trọng. Nên “an cư lạc nghiệp” hơn là xông pha bên ngoài. Hạn chế chất kích thích có hại như rượu và thuốc lá vì mất ngủ.

 

Tuổi Mão:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, trên vận trình người tuổi Mão cảm nhận bớt hao thoát về tài chính và việc làm giảm rắc rối. Cần chú ý khi di chuyển hay lúc giao tế để trành dịch bệnh.

Đối với nam giới: Tiếp tục tiết kiệm và quản trị tài chính chặt chẽ, tránh đỏ đen và mua sắm quá mức. Áp lực công việc tăng, cảm thấy căng thẳng nhưng thích nghi được. Nên thư giãn và tìm cơ hội nghỉ ngơi. Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng.

Đối với nữ giới: Ra ngoài nên thận trọng, đừng quên: “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Có dấu hiệu hao thoát về tài chính như mất mát, nợ không đòi được hay phải chi vì việc hiếu-hỷ hay sửa chữa… nhưng lại có tin mừng về một nguồn tài trợ hay giúp đỡ. Có đề nghị góp vốn đầu tư nhưng nếu nhận thì bước đầu phải nghiên cứu rõ có khả thi hay không, có lợi hay không… Cần giải tỏa chuyện hiểu lầm với người thân.

Đối với giới cao niên: Di chuyển hay ra ngoài cần thận trọng tránh rủi ro như té ngã, cảm phong hàn. Có cơ họi thắt chặt liên hệ với thân thích và vui hưởng hạnh phúc đoàn viên.

 

Tuổi Thìn:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Thìn về sự nghiệp có hướng tăng áp lực, tài chính khó khả quan. Hy vọng có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng sức khỏe có chút rắc rối.

Đối với nam giới: Thận trọng khi tiếp xúc ngoại giới, phòng rủi ro khi làm việc và lúc ra ngoài. Chưa có ngoại tài mà chi tiêu lại tăng mỗi ngày, nên cần tiết kiệm tối đa, chưa thể đỏ đen hay mua sắm tùy thích dù có cơ hội. Công việc tiến triển không khả quan và mưu sự thường gặp trắc trở, công nhiều mà lợi ít.

Đối với nữ giới: Bận rộn nhiều mà thành tựu ít. Trong giao tế với bè bạn, đồng nghiệp…dù gặp mâu thuẫn cũng gắng giải tỏa, đừng để do xúc động mà gây khẩu thiệt thị phi vì hoàn cảnh bên ngoài còn khó khăn cần sự đoàn kết để vượt trở lực. Tình cảm bình thường và có tin vui về thân thích, lại có nhiều thời giờ hơn để vun xới tổ ấm… Có khả năng đau nhức hay đau răng.

Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro khi làm việc hay di chuyển khi tiết trời thay đổi và cảm thấy “trói chân, trói tay” trong hoàn cảnh dịch bệnh. Trong gia đình thêm người hay có tin mừng con cháu thành công.

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tỵ diễn tiến theo chiều hướng chưa như ý về kiện khang, tài chính. Một tin vui về một việc làm trước đây hay từ thân thích, bạn bè từ xa.

Đối với nam giới: Áp lực công việc chưa giảm khiến lao tâm lao lực nhiều hơn nhưng thành quả giúp an ủi bản thân và được khen ngợi. Tài chính bấp bênh, nên tránh vay mượn, đỏ đen và mua sắm các khoản chưa cần… Nhận được tin vui về một công việc xã hội, văn hóa…có mình tham dự. Phòng bệnh đường bài tiết hay tiêu hóa.

Đối với nữ giới: Tinh thần có áp lực vì lo nghĩ về tương lai. Nhưng nên thư giãn thân tâm vì hoàn cảnh tạo khó khăn chung chứ không cho riêng ai. Hy vọng thừ thách qua mau và bản thân có cơ hội thực hiện kế hoạch có từ đầu năm. Cũng hy vọng trong tương lai gần sẽ có quý nhân và cơ may trong việc học hay việc làm. Tiền bạc hiện giờ hao thoát nhưng có món quà hay một nguồn tài trợ bất ngờ.

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn ngay tại nhà dù chưa có thể đi xa nghỉ ngơi. Gặp lại người cũ và vui với lời thăm hỏi hoặc quà cáp từ thân thích hay bè bạn.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Ngọ có dấu hiệu giảm suy thoái, bớt thử thách về sự nghiệp nhưng chưa giảm hao tài.

Đối với nam giới: Tinh thần căng thẳng vì áp lực việc làm tăng, tuy nhiên thành quả tốt. Khoan đầu tư trong tuần này vì có hao tinh sẽ dẫn tới mất mát và có khoản chi tiêu bất ngờ ngoài dự liệu. Thận trọng khi di chuyển và đừng chủ quan khi tiếp xúc ngoại giới để tránh dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Việc làm có đổi mới và có cạnh tranh nhưng khả năng thích nghi và sáng kiến phát huy cao nên công việc tạm ổn thỏa. Tình cảm gia đình êm đềm nhưng phải cải thiện giao tế bên ngoài, tránh gây hiểu lầm và cũng nên thủ giữ an khang cho mình đồng thời cho người khác bằng cách tuân thủ quy luật xã hội. Chưa có cơ hội đổi chỗ ở hay việc làm và nên giảm nhiều di chuyển kể cả tiếp thị. Chưa nên mua sắm hay đầu tư khoản lớn để duy trì mức ổn định trong tương lai gần..

Đối với giới cao niên: Tiền bạc chưa như ý, nhưng thời cơ hưởng nhàn lạc lại có dư. Có tin vui về thân thích và sức khỏe bản thân.

 

Tuổi Mùi:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Mùi có nhiều điểm khả quan về kiện khang và tình cảm, nhưng công việc và tiền bạc chưa giảm áp lực.

Đối với nam giới: Công việc và tiền bạc còn thử thách, việc ít thời gian nhiều, mức cạnh tranh gay gắt, trong khi chi nhiều thu ít, và hao thoát ngoài dự liệu. Áp lực hiện thời về tiền bạc nhìn chung có phần suy giảm nhưng vẫn nên thận trọng trong đầu tư và mua sắm. Hy vọng gia đạo vui vẻ, nhà thêm người hay có cơ hội đoàn tụ với người thân giúp tinh thần phấn chấn.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm, thông cảm và khuyến khích nhưng việc làm có nhiều thử thách, cần kiên nhẫn và vượt khó. Tiền bạc hao thoát nên thận trọng trong chi tiêu, khoan đầu tư hay chung vốn vì khó tránh hao thoát mà không mong sinh lời. Có tin vui trong gia đạo, về sức khỏe bản thân và trong quan hệ bè bạn.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội gặp gỡ, thăm hỏi và hội họp. Nhận tin vui về một nguồn tài trợ, hay đoàn tụ. Đề phòng mất mát tài sản và cẩn thận khi giao tiếp với bên ngoài.

 

Tuổi Thân:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Thân về sự nghiệp có chiều hướng dần dần thăng tiến, tài chính vào giữa tuần tạm ổn định.

Đối với nam giới: Có người giúp đỡ thực hiện một dự án và bước đầu có nguồn hy vọng thành công. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chưa có ngoại tài nên khoan đầu tư các khoản lớn và nên chi tiêu có kế hoạch… Đề phòng tranh cãi bên ngoài và mâu thuẫn bên trong do khác biệt về chính kiến, chủ trương hoặc giao tế.

Đối với nữ giới: Hoàn cảnh bên ngoài khiến “bó chân bó tay”, chưa có cơ may khuếch trương sự nghiệp và gia tăng tiền bạc. Nhưng lại có dịp chỉnh đốn nhà cửa, săn sóc thân thích và tìm lạc thú tinh thần. Có tin vui về sức khỏe hay từ một thân thích, bạn bè ở xa. Cũng có dịp thắt chặt tình thân với bạn bè qua internet.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về hô hấp hay bài tiết. Hy vọng nhận quà cáp hay một nguồn tài trợ.

 

Tuổi Dậu:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Dậu có nhiều biến chuyển kém thuận lợi trên đường sự nghiệp và tài chính. Cần tìm cơ hội thư giãn và nghỉ ngơi.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy tiến triển nhưng có áp lực trong ngoai phải đối phó. Tài chính chưa hồng như ý nhưng tương lai gần có dấu hiệu chuyển đổi khả quan. Cần kiên nhẫn và tìm cơ hội thư giãn. Có khả năng đổi việc hay đổi nhà, đổi chỗ ở… Tình cảm trong ngoài êm vui.

Đối với nữ giới Được thông cảm và khuyến khích từ một người thân cận. Nên thư giãn và nghỉ ngơi và chờ nắm bắt cơ hội tới tay trong tương lai gần. Một tuần biến động nhiều, chưa có cơ may vì áp lực tinh thần và vật chất từ môi trường còn mạnh. Tiền bạc trong tuần chưa ổn định nên cần tiết kiệm và duy trì lạc quan và tin tưởng.

Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội tiếp xúc với bạn bè và người thân. Sức khỏe ổn định nhưng vẫn phải coi chừng té ngã hay ho cảm hoặc nhiễm bệnh do thời tiết thay đổi.

 

Tuổi Tuất:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tuất xuất hiện nhiều mặt hứa hẹn khả quan. Tuy nhiên, sức khỏe và tình cảm nhiều dấu hiệu kém tươi sáng.

Đối với nam giới: Việc làm nhiều áp lực, thân tâm khó tránh mệt mỏi, vì thiếu yếu tố phụ trợ, lại bung ra quá nhiều. Tình trạng trên khiến có những khoản chi tăng cao tạo không ít áp lực. Nên kịp thời thu vén và tập trung vào những việc quan trọng để có cơ hội bồi dưỡng kiện khang. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Cần quản trị chặt chẽ tài chính và chi tiêu dè dặt, gạt bỏ khoản chưa cần thiết và nên nhắm vào mục tiêu ngắn hạn có thể thực hiện được. Sức khỏe có chút áp lực. Phải phòng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn hay mất mát hay khi ra ngoài phòng cảm cúm. Đề phòng tranh cãi và kiện tụng liên quan đến tiền nong.

Đối với giới cao niên: Chưa thể di chuyển như du lịch, “nghỉ đông” mà cần thư giãn và nghỉ ngơi tại nhà. Sức khỏe sẽ khá hơn nếu sớm thoát vòng danh lợi.

 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ hai tháng 9 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Hợi chưa khả quan về sự nghiệp và tiền bạc chưa toại nguyện. Nhưng có cơ hội tạm gác ưu tư bên ngoài và có dịp đoàn tụ gia đình.

Đối với nam giới: Một tuần bận nhiều, áp lực việc làm tăng nhưng khả năng thích ứng cũng tăng nên có thành quả tạm được. Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát nên cần có kế hoạch quản lý chặt chẽ và cần tiết kiệm, tránh đỏ đen và mua sắm quá mức dù có cơ hội. Tinh thần “tri túc” giúp tìm được cơ hội an cư lạc nghiệp.

Đối với nữ giới: Có tin vui trong nhà như thân thích bình an, nhiều dịp sum họp gia đình, giúp tinh thần phấn chấn. Áp lực việc làm chưa giảm, tiền bạc còn hao thoát ngoài dự liệu nên chưa thể đầu tư các khoản nhiều may rủi hay đỏ đen. Đừng chủ quan trong việc phòng vệ dịch bệnh.

Đối với giới cao niên: Tài chính tạm đủ, chưa nên mua sắm khoản lớn và nên hài lòng với cái đang có hơn là tham vọng ngoài tầm tay. Tinh thần sảng khoái, có nguồn vui về người thân.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email