TỬ VI

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý hy vọng thuận lợi về sự nghiệp nhưng coi chừng tài chính và tình cảm gây áp lực lên thân tâm.

Đối với nam giới: Nguồn tiền chính tạm khả quan nhưng chưa hy vọng ngoại tài, lại gặp khó khăn trong một giao dịch tài chính như về một nguồn tài trợ hay vay mượn, nên cần phải chi tiêu có kế hoạch vì vận bình thường sẽ kéo dài. Chưa có cơ hội thăng tiến trên đường sự nghiệp nhưng có dịp chuẩn bị tốt cho kế hoạch cuối năm.

Đối với nữ giới: Tình cảm có sóng gió. Chưa tìm được mối thông cảm từ gia đình hay với đối tượng. Bên ngoài, có chút áp lực do va chạm quyền lợi khiến thân tâm kém thoải mái. Tiền bạc kém ổn định nên gác bỏ bớt ưu tư và lạc quan. Cần thiết giải quyết bế tắc hiện thời để tiến tới một tháng cuối năm có thành quả khả quan hơn.

Đối với giới cao niên: Gặp cơ hội đoàn tụ gia đình và góp mặt với cộng đồng. Đề phòng rắc rối hô hấp trong mùa cảm cúm.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý có khả năng tài chính và sự nghiệp vào cuối tuần có dấu hiệu bớt áp lực, thân tâm an nhàn hơn dủ vẫn cần kiên trì thích ứng với khó khăn do ngoại cảnh gây ra.

Đối với nam giới: Tiền bạc có nhiều dấu hiệu thăng tiến dù không nhiều nhưng cũng tạo sự phấn khởi. Có cơ hội thi thố tài năng và được giúp đỡ. Nhiều việc quan trọng phải giải quyết nhưng óc sáng tạo phát huy cao. Cũng cần nghỉ ngơi và điều độ.

Đối với nữ giới: Cần phải có kế hoạch điều hòa chi tiêu dù tài chính đã bước đầu ổn định. Chưa có cơ hội đầu tư kiếm lời và vẫn cần thận trọng trong cộng tác về tiền bạc vì dễ gây tranh cãi và tạo mối bất hòa về lâu dài. Cần phòng bệnh và nên tìm cơ hội nghỉ ngơi và bồi dưỡng thân tâm.

Đối với giới cao niên: Đừng bận tâm quá nhiều việc không thể làm. Được quan tâm săn sóc và yên tâm “vui thú điền viên.”

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý về cả hai mặt công việc và tiền bạc đều có dấu hiệu giảm áp lực nhưng coi chừng sức khỏe khó tránh thử thách…

Đối với nam giới: Có đề nghị mới về việc làm hay được tăng lương, được tài trợ, được giao việc quan trọng… và có cơ hội phát triển sự nghiệp. Tiền bạc tạm ổn định vì nguồn thu vững và khoản chi tăng chừng mực. Đừng chủ quan trong việc ngừa dịch bệnh!

Đối với nữ giới: Tài chính vượng hơn trước, sự nghiệp có hướng mới nhờ có quý nhân giúp đỡ nhưng coi chừng cảm cúm hay chứng đau nhức. Được quan tâm và khuyến khích nên nguồn vui gia tăng, niềm tin cũng hưng phấn hơn. Tiếp tục lạc quan đối phó với ngoại cảnh.

Đối với giới cao niên: Cần tiết chế nhu cầu và bằng lòng với hiện cảnh dưới mái ấm gia đình và coi chừng chứng mất ngủ và ho cảm…

 

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý tình cảm có sóng gió nhưng tài chính và sự nghiệp chuyển đổi theo hướng khích lệ.

Đối với nam giới: Có cơ may hoàn thành công việc và thi thố khả năng dù thành quả chưa như ý. Tài chính chưa vượng nhưng đã ổn định dần vì khoản chi giảm trong khi nguồn thu tạm vững. Trong gia đình có nhiều xáo trộn, cần bình tĩnh giải quyết và nên lấy sự hài hòa làm mục tiêu. Bên ngoài, khi di chuyển, lúc tiếp xúc, khi lái xe nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định và việc làm chuyển hướng lạc quan dù chưa thể thoát khỏi bế tắc do hoàn cảnh khách quan gây ra. Hy vọng nhận tặng vật, lời thăm hỏi hoặc được quý nhân phù trợ nhưng coi chừng đào hoa gây rắc rối và ưu tư.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội hoạt động cộng đồng, hội họp thân thích nhưng có thể nhận tin buồn từ xa. Cần tìm cơ hội thư giãn vì áp huyết bất ổn.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý có khả năng sức khỏe suy thoái và kém khả quan về tài chính và sự nghiệp.

Đối với nam giới: Một tuần bận rộn tâm tư và sức lực liên quan đến công việc, lại có thể có tin buồn từ xa hay từ thân thích. Tài chính kém vượng, tốn phí nhiều mà thu hoạch ít. Tuy có hướng tiến mới về học hành và cải thiện sự nghiệp nhưng trước mặt có thử thách phải vượt qua. Được người quan tâm và khuyến khích giúp vững tinh thần và củng cố niềm tin.

Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định nguồn chính, nguồn phụ khó đạt, còn công việc bấp bênh nên khó yên bụng. Hãy bình tĩnh vì thử thách sẽ giảm dần trong tương lai gần. Tuần này vẫn giữ vững thái độ thủ giữ và phòng bị như trước. Coi chừng khi lái xe hay di chuyển và phòng bệnh khi giao tế bên ngoài.

Đối với giới cao niên: Di chuyển và tiếp xúc với người khác nên thận trọng, đề phòng cảm cúm và rủi ro xe cộ.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý sự nghiệp và tài chính tạm ổn định nhưng coi chừng tiến trình còn nhiều thử thách. Hơn nữa, tình cảm dao động và sức khỏe có vấn đề.

Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định, khó tìm nguồn phụ, công nợ thúc bách, vắng bóng quý nhân. Chưa có nhiều triển vọng trong công việc nhờ cơ may hay người cộng tác tốt nên tạm thời khoan thực hiện kế hoạch quan trọng. Di chuyển nên thận trọng, tiếp xúc bên ngoài nên chừng mực và cần tránh đỏ đen.

Đối với nữ giới: Có tin không phấn khởi trong gia đình hay về sức khỏe hoặc nợ nần. Tiền bạc tạm ổn định nhưng cần tiết kiệm vì thu ít nhưng chi nhiều cho các khoản nhu yếu phẩm, sửa chữa, tân trang, lễ nghi…hoặc chuẩn bị cho mùa đồng gần kề. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe có chút vấn đề về tiêu hóa hay đau nhức. Có cơ hội hòa hợp với người thân và được săn sóc, quan tâm.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý sự nghiệp và tiền bạc có nhiều dấu hiệu cải thiện. Cần đề phòng rủi ro khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nam giới: Công việc dù tiến triển nhưng kết quả không như ý và vất vả nhiều, gây không ít áp lực lên thân tâm. Tài chính tuy tạm ổn định nhưng nhiều khoản chi ngoài dự liệu có chiều hướng tăng trong khi thử thách trong những tháng cuối năm khó giảm.

Đối với nữ giới: Cần theo dõi sức khỏe và phòng rủi ro khi lái xe hay di chuyển. Cần nhất đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Vẫn chưa ổn định về tiền bạc nhất là nguồn phụ, nên tránh trò may rủi trong đầu tư hay mua sắm quá mức dù có hoàn cảnh và gặp dịp giảm giá.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và đề phòng dịch bệnh. Tài chính tạm đủ và có dịp an hưởng nhàn lạc.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý sự nghiệp áp lực giảm và tài chính ổn định dần nhưng có mối bận tâm về sức khỏe nên cần thư giãn và phòng bệnh tích cực hơn.

Đối với nam giới: Chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may tới tay nhưng khả năng thích ứng gia tăng và công việc tạm trôi chảy. Tài chính kém ổn định kể cả nguồn phụ nên phải lấy tiết kiệm làm đầu và chừng mực trong giao tế bên ngoài.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa có dấu hiệu ổn định. Hao tinh còn tụ chiếu mệnh cung, chưa nên mua sắm và đầu tư vội vàng. Đề phòng rủi ro khi lái xe và dịch bệnh rình rập. Cần tìm cơ hội thư giãn và có dịp “an cư lạc nghiệp” nên thủ giữ để có nguồn vui tinh thần trong những tháng cuối năm chưa ngớt cơn sóng gió.

Đối với giới cao niên: Tinh thần kém thoải mái vì có cảm giác thiếu người săn sóc tận tâm và chưa dư dả tiền nong. Nên tri túc (bằng lòng với cái mình đang có hơn là nôn nóng thả mồi bắt bóng) mới có nguồn vui bền vững..

 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý tài chính, việc làm chưa khả quan, và coi chừng sức khỏe và tình cảm có sóng gió.

Đối với nam giới: Việc làm chỉ giảm áp lực nhưng bế tắc khó khai thông, vì thiếu cơ may và quý nhân phù trợ , nên chưa phải lúc mở rộng sự nghiệp hay thay đổi chương trình. Tiền bạc chưa như ý, vì chi nhiều cho tân trang, sửa chữa và thuốc men…trong khi khó kiếm nguồn phụ. Buồn phiền chuyện gia đình và có dấu hiệu mệt mỏi, biếng ăn, biếng ngủ. Cần theo dõi sức khỏe.

Đối với nữ giới: Chân tay đau nhức hay răng có vấn đề. Dấu hiệu ho suyển chưa giảm nên sớm theo dõi chứng trạng. Tình cảm có chút áp lực, cần thận trọng trong ngoài bằng sự nhượng bộ và chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc. Hy vọng có món quà hay nguồn trợ cấp. Không nên góp vốn trong tuần này.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc tạm ổn định. Có cơ hội thư giãn và điều độ trong sinh hoạt giúp tăng thêm sự nhàn lạc và sức khỏe.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý về sự nghiệp, tiền bạc chuyển hướng ổn định dần nhưng khó tránh dông bão trong tình cảm.

Đối với nam giới: Mâu thuẫn tăng, xung đột ý kiến khó giảm. Nên cải thiện tương quan với người thân và ở nơi làm việc hay nơi học hành. Việc làm bước đầu có hướng mới cải thiện và có người giúp đỡ. Một tuần vất vả nhưng kết quả khả quan. Sức khỏe có vấn đề cần theo dõi nhất là chứng tiêu hóa không tốt.

Đối với nữ giới: Có thể lạc quan với việc làm mới, môi trường mới vì thích hợp với khả năng hơn nhưng tốn công sức hơn. Ra ngoài, lúc tiếp xúc ngoại giới hay di chuyển phải thận trọng. Nhiều cơ hội tiên phong và phát huy sáng kiến giúp tinh thần phấn khỏi và niềm tin gia tăng. Được quan tâm và khuyến khích.

Đối với giới cao niên: Nên nghỉ ngơi và tiếp tục có chế độ sinh hoạt điều độ. Có tin vui về giấy tờ hay thuế má hay một nguồn tài trợ.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý có khả năng sự nghiệp bình thường, tiền bạc đầu tuần ổn định nhưng cuối tuần có dấu hiệu hao tán.

Đối với nam giới: Tiền bạc chưa hết dao động trong tuần, nên chưa có dấu hiệu ổn định như dự trù. Công việc cũng biến chuyển khó diễn tiến như ý. Có dấu hiệu thay đổi trong tiến trình làm việc nhưng áp lực tinh thần gia tăng. Phát huy tinh thần sáng tạo và khắc phục được một số trở lực. Coi chừng cuối tuần có khó khăn bất ngờ.

Đối với nữ giới: Tình cảm gây nhiều phiền lụy. Cần lạc quan và bình tĩnh dù gặp nhiều rắc rối trong chọn lựa và ứng xử. Có tin vui về sự nghiệp hay học hành nhờ có cơ may và có người hỗ trợ. Coi chừng sức khỏe hay rủi ro trong khi di chuyển. Tài chính còn tán hơn tụ, cần bình tĩnh lấy thủ giữ làm đầu.

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội đi xa nhưng có cơ hội sáng tạo trong tầm tay. Nhiều dịp tham gia hoạt động xã hội và kết hợp thân thích và được mến chuộng.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng 9 âm lịch năm Canh Tý có khả năng sự nghiệp chưa có dấu hiệu cải thiện như ý, lại cần coi chừng sức khỏe và tài chính gây chút áp lực.

Đối với nam giới: Dịch mã động, có một tuần bận rộn, nhưng việc trong ngoài không có người giúp đỡ nên phải cố gắng nhiểu. Phải bình tâm, tĩnh trí, coi chừng có thể mất mát tiền bạc hay phải chi những khoản do tính toán sai. Phải giữ gìn sức khỏe vì áp lực sẽ qua mau khi chuyển sang tháng mới.

Đối với nữ giới: Giao tế mở rộng, bận rộn giao thiệp, hy vọng có quý nhân phù trợ. Nhưng hiện tình diễn biến chưa như mong đợi, cần lấy mình làm chủ, giữ gìn sức khỏe và đề phòng khẩu thiệt thị phi về tiền bạc. Cần nhẫn nhịn mọi mặt kể cả chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc và cảm thông. Tinh thần sáng tạo lên cao. Bên ngoài được quý trọng và nể nang. Sức khỏe có vấn đề về hô hấp hoặc bài tiết.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email