TỬ VI

Tuổi Tý:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tý về sự nghiệp có hướng mới và tài chính có khoản chi tiêu ngoài dự liệu dù gặp tháng trung bình.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển tốt hơn nhưng chưa tạo niềm tin vững chắc. Chưa có cơ hội mới đổi việc nhưng có xu hướng tạm thời gỡ bế tắc. Tài chính có dấu hiệu chi ngoài kiểm soát, cần tiết kiệm và quản lý chặt chẽ hơn. Có thể đau răng hay nhức khớp. Không thể bỏ qua việc quan tâm phòng dịch và rủi ro trong hoạt động.

Đối với nữ giới: Nhờ có cơ may nên công việc tạm thời trôi chẩy, thành quả khả quan dù vất vả hơn. Tài chính có áp lực chưa nên đầu tư khoản lớn hay mua sắm rộng tay những khoản chưa cần thiết hoặc có mục tiêu bấp bênh. Di chuyển nên thận trọng, tránh rắc rối với pháp lý. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Chưa có thể đổi nơi làm việc hay đổi nhà hoặc du lịch mà nên “an cư lạc nghiệp” và giữ gìn sức khỏe.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Sửu hy vọng vào cuối tuần sự nghiệp bình thường, tài chính tạm ổn giúp thân tâm thêm hưng phấn.

Đối với nam giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và tranh cãi. Cuối tuần hai nguồn tiền chính và phụ tạm ổn. Cần cải thiện liên hệ với người thân và trong giao tế bên ngoài. Việc làm có thay đổi nhưng vẫn duy trì được. Có tin mừng về thuế má hay một nguồn tài trợ. Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu cho việc chỉnh trang, sửa chữa hay thuốc men.

Đối với nữ giới: Một tuần cần chú trọng bảo vệ sức khỏe và tránh rủi ro. Vào cuối tuần hoàn thành việc được giao, áp lực công việc giảm. Tài chính kể cả nguồn phụ chưa có dấu hiệu ổn định như ý nhưng hy vọng nhận tin vui về một nguồn tài trợ. Giao tế có chút xáo trộn cần hòa giải.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng dị ứng về hô hấp khiến ho hay xổ mũi. Tài chính tạm ổn định có thể mua sắm chừng mực.

Tuổi Dần:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dần khó tìm sự ổn định về tài chính và sự nghiệp vì tiến dần sang một tháng có thử thách.

Đối với nam giới: Tài chính khó bình thường, áp lực chi tiêu và nợ nần tăng, nên phải tiết kiệm. Cuối tuần sẽ phải chi tiêu ngoài kế hoạch cho sửa chữa máy móc hay nhà cửa. Việc làm có thay đổi nên bình tĩnh đối phó. Được người quan tâm và thông cảm giúp giữ vững tinh thần trước áp lực ngoại cảnh gia tăng.

Đối với nữ giới: Cần theo dõi rắc rối về bài tiết hoặc đau nhức. Sinh hoạt hay di chuyển, nhất là lúc rời nơi cư trú, nên thận trọng. Cần thư giãn vì áp lực công việc tăng và mối đe dọa từ dịch bệnh chưa giảm. Hãy bình tâm chèo chống con thuyền tới bến bình an. Tình cảm tiến triển chậm nhưng sáng dần, do mối dây “đồng bệnh tương lân” tạo nguồn thông cảm.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe có rắc rối về hô hấp. Ra ngoài nên thận trọng tránh rủi ro và nhiễm phong hàn. Có tin vui về một thành tựu cũ và từ thân thích.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mão về tài chính có dấu hiệu tạm bình ổn nhưng sự nghiệp có áp lực dù tiến dần sang một tháng trung bình.

Đối với nam giới: Tuần này óc sáng tạo phát huy cao và tinh thần phấn chấn. Dù chưa có quý nhân phù trợ nhưng bản thân thích ứng được trước sóng gió khách quan, nên sự nghiệp tuy còn áp lực nhưng giảm bớt. Tài chính vào cuối tuần không ổn định như ý vì có khoản chi tiêu ngoài dự liệu. Đề phòng nhiễm trùng một vết thương hay mụn nhọt hoặc đau răng.

Đối với nữ giới: Tình cảm gia đình mặn mà nhưng giao tế bên ngoài coi chừng rắc rối. Buôn bán hay làm việc, học hành… chưa có cơ may cải thiện nên thành tựu giới hạn. Chỉ có thể mua sắm hay đầu tư trong giới hạn vì “hao tinh” chiếu mệnh. Phòng mất mát tiền bạc hay hư hỏng đồ đạc.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc và tinh thần thoải mái nhưng cần điều hòa hoạt động. Có dịp hội họp tiệc tùng với thân thích.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thìn hy vọng vào cuối tuần về việc làm có đổi thay thuận lợi hơn và tài chính có khoản thu nhập ngoài dự liệu.

Đối với nam giới: Tài chính vào cuối tuần được cải thiện nhưng vẫn phải có chính sách tiết kiệm để tránh vay mượn và duy trì cán cân tài chính ổn định sang tháng mới. Có tin mừng về một nguồn tài trợ hay kết quả một đầu tư ngắn hạn. Việc làm có áp lực như có mối đe dọa cắt giảm nhân sự nhưng có người giúp đỡ nên chưa cần bi quan. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi tiết trời thay đổi đột ngột.

Đối với nữ giới: Tài chính đầu tuần tiếp tục hao thoat nên chi tiêu phải có chừng mực, phải tới cuối tuần mới có sự cải thiện. Coi chừng đường hô hấp có chút rắc rối gây ho suyễn. Di chuyển nên thận trọng phòng xe cộ hay té ngã. Công việc đổi mới nên đầu tuần còn khó khăn, hy vọng cuối tuần thoải mái hơn. Cuối tuần nhận tin vui từ thân thích hay bè bạn.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe kém ổn định cần tĩnh dưỡng và gạt bỏ ưu tư và điều hòa ăn uống.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tỵ có khả năng kém thuận lợi trên đường sự nghiệp và tài chính không ổn như ý vì bước dần sang tháng xấu.

Đối với nam giới: Tài chính hao thoát vì mất mát hay bán rẻ, mua đắt, nợ mình khó đòi, nợ người thúc giục. Áp lực về sự nghiệp chưa giảm và tương lai gần chưa cơ hội gỡ rối bế tắc. Trước mắt phải bằng lòng với thành quả không như ý và bình tĩnh chấn chỉnh cơ đồ. Trong gia đình có mâu thuẫn với người thân và bên ngoài giao tế cũng khó ổn.

Đối với nữ giới: Phòng hỏa hoạn, bể vỡ máy móc, đồ đạc hay rủi ro bị thương hay nhiễm phong hàn. Tình cảm không êm ả, cả trong gia đình cũng như trong giao tế bên ngoài nên “chín bỏ làm mười” để qua cơn thử thách tạm thời do hoàn cảnh khách quan gây ra. Trong tương lai gần sẽ có cơ hội thực hiện kế hoạch dù hiện tại có áp lực đổi thay.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe khả quan nhưng có tin buồn từ xa. Có dịp tiệc tùng hay đoàn tụ. Chi tiêu nhiều khoản cho thuốc men, chỉnh đốn nơi ăn, chốn ở và sửa chữa máy móc…

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Ngọ vào cuối tuần có khả năng tài chính không sáng bằng đầu tuần và việc làm cũng kém ổn định.

Đối với nam giới: Sự nghiệp kém bình thường, vất vả và ít thành quả. Tiền bạc kể cả nguồn chính và phụ đều ở tình trạng chi tiêu nhiều mà thu vào ít. Tình cảm có rắc rối, nên hóa giải nếu có thể và hạn chế đà lòng để khỏi phải bận tâm lo nghĩ về kế hoạch cuối năm. Cũng nên lấy việc thủ giữ mọi mặt từ kinh tế tới sức khỏe làm trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vào cuối tuần nhiều hơn dự toán. Nguồn tài trợ tới trễ hoặc không như ý. Được quan tâm và thông cảm nhưng chưa phải lúc có thể cắt bỏ cái cũ thay bằng cái mới. Có tin vui về một công việc xã hội có mình tham dự. Cần thư giãn vì có mối lo âu về sức khỏe như về cảm cúm hay một bệnh phụ khoa.

Đối với giới cao niên: Phòng hỏa hoạn và đau nhức. Tài chính tạm ổn, nhiều cơ hội hội họp và chung vui với thân thích.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mùi hy vọng vào cuối tuần bớt dao động về sự nghiệp, và tài chính cũng giảm hao thoát do chi tiêu theo kế hoạch cùng lấy việc tiết kiệm làm đầu.

Đối với nam giới: Có dấu hiệu giảm hao thoát tài chính vì tránh được một sai lầm trong một vụ đầu tư hay mua sắm hoặc nhờ một nguồn thu ngoài dự tính. Sự nghiệp có hướng mới, dù vẫn còn nhiều thử thách nên phải cố gắng nhiều và chịu áp lực mạnh mới có thành tựu.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có thử thách như đổi mới, mất việc, giảm thu, tăng chi nhưng sẽ có cơ hội mới trong tương lai gần. Có dịp hội ngộ, thư từ thăm hỏi hay chia vui… với bạn bè. Coi chừng chứng đau nhức hay nhiễm cảm cúm khi giao tế.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về người thân, có cơ hội hưởng nhàn lạc. Đừng giải quyết mâu thuẫn bằng tranh cãi hay kiện tụng. Nên nhớ “hòa khí sinh tài.”

 

Tuổi Thân:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thân vào cuối tuần cảm thấy tài chính kém ổn định, công việc bấp bênh so với đầu tuần.

Đối với nam giới: Sự nghiệp khó phát triển vì có thêm áp lực nên chậm tiến và hiệu năng giảm. Tài chính hao thoát vì chi tiêu ngoài kế hoạch cho sửa chữa và bảo trì hoặc thuốc men hay tài trợ cho thân thích. Có chuyện lo trong nhà hay trong họ hàng. Giao tế xã hội hay di chuyển nên thận trọng vì có thể gặp rắc rối vì dịch bệnh hoặc với pháp lý.

Đối với nữ giới: Chưa hy vọng có người quan tâm và giúp đỡ. Lại có mối lo và chi tiêu nhiều cho người thân hoặc cho chỉnh trang nhà cửa khi mùa đông tới. Trong khi đó tài chính ở tình trạng thất thu, nên buộc phải “giật gấu vá vai.” Việc làm có chiều hướng thay đổi khó cưỡng nên cố gắng duy trì, thích nghi và kiện toàn cái cũ.

Đối với giới cao niên: Đề phòng tranh cãi hay phải đi làm răng hay làm tiểu phẫu. Điều hòa việc ẩm thực và tăng cường hoạt động dù phải bó buộc “an cư, lạc nghiệp.”

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dậu về sự nghiệp hy vọng vào cuối tuần tạm ổn định nhưng tài chính vẫn chưa khởi sắc dù tiến dần sang tháng tốt.

Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường dần vào cuối tuần vì nhờ có người giúp đỡ hay một cơ may nên đạt thành quả nhưng chưa thăng tiến như ý. Tiền bạc thì nguồn chính tạm vững nhưng nguồn phụ chưa có nên tránh dấn thân vào trò may rủi, mua sắm quá mức hay đầu tư bạo tay. Nhận tin buồn từ xa hay có mối bất hòa trong nhà nên sớm giải tỏa bằng hòa giải và thông cảm.

Đối với nữ giới: Hạn chế di chuyển nhiều như du lịch, thăm viếng, họp hành, giải trí… hay vì công việc vì sức khỏe có áp lực khi thời tiết thay đổi và dịch bệnh hoành hành. Việc làm có yếu tố mới gây hứng thú dù mới là bước đầu. Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì tu sửa nhà cửa hay máy móc nhưng lại có tin mừng về một nguồn tài trợ. Thận trọng khi mua sắm vì có thể mua lầm một món đồ. Phòng bị lừa tiền bạc.

Đối với giới cao niên: Đề phòng rủi ro do nhiễm dịch bệnh hay do giao thông kể cả lúc vui chơi, ẩm thực. Có tin buồn từ xa như một cái tang họ hàng hay bè bạn.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tuất có khả năng vào cuối tuần tài chính khó bình ổn và việc làm không như ý. Hơn nữa lại có điều bận tâm trong giao tế.

Đối với nam giới: Có sự thay đổi kế hoạch, nhà cửa hay văn phòng nên bận rộn và vất vả. Việc làm đầu tuần bình thường nhưng cuối tuần căng hơn khiến sức sáng tạo và nhiệt tình giảm. Tài chính kém ổn định kể cả nguồn chính và phải chi cho một kế hoạch không đạt yêu cầu hoặc cho sửa chữa trùng tu. Phải thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới khi ra ngoài.

Đối với nữ giới: Nhiều cuộc tụ họp chờ đón trong tuần. Di chuyển nên thận trọng nhất là trong giao tế hoặc khi làm việc bên ngoài. Đề phòng chứng ho do cảm cúm hay đau nhức do dị ứng với tiết trời thay đổi. Chưa thể đầu tư và hùn hạp tài chính, và cũng nhưng chưa thể bạo tay mua sắm. Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm.

Đối với giới cao niên: Có dịp tiệc tùng hay hội họp thân thích và vui thú “điền viên” hưởng nhàn lạc dù tài chính chỉ vừa đủ xài.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần cuối tháng 9 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Hợi sự nghiệp có hướng mới có triển vọng trong tương lai nhưng tiền bạc chưa hanh thông như ý.

Đối với nam giới: Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng và nên tiết kiệm chi tiêu vì tài chính còn gây chút áp lực. Sự nghiệp biến chuyển, có thử thách nhưng có tương lai hứa hẹn. Óc sáng tạo lên cao, khả năng thích nghi kiên trì dù thành quả làm việc chưa như ý. Tinh thần thoải mái nhờ được thân thích thông cảm và hỗ trợ.

Đối với nữ giới: Coi chừng bệnh bài tiết hay tiêu hóa. Cần tiết kiệm vì tài chính có dấu hiệu hao thoát, tranh vay mượn và nên “thắt lưng buộc bụng.” Việc làm hay việc học có kết quả tốt nhưng có áp lực do thay đổi nên phải vất vả và bận tâm. Giao tế nên thận trọng vừa tránh dịch bệnh vừa tránh khẩu thiệt thị phi.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về đoàn tụ hay về giấy tờ. Cần thư giãn và ăn ngủ có điều độ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email