TỬ VI

Tuổi Tý:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tý, gặp tháng trung bình nên sự nghiệp và tài chính tạm giữ mức ổn định. Có tin vui trong tuần về thân thích hay bạn bè.

Đối với nam giới: Chưa có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng lại có dịp giao lưu qua mạng với bằng hữu gây phấn khởi và sự hợp tác. Chưa nên đầu tư bạo tay và chưa thể mua món đồ bạn muốn. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng và nên tránh va chạm về ý kiến dẫn tới mâu thuẫn lâu dài. Một tin đang mong sẽ tới sớm.

Đối với nữ giới: Có áp lực trên đường sự nghiệp nhưng có cơ may hoặc quý quý nhân giúp đỡ tạm thời giải quyết bế tắc. Việc làm chưa ưng ý nhưng có cơ may nên nắm về lâu dài. Phấn chấn tinh thanh thần vì hy vọng này. Bận rộn chỉnh trang nhà cửa. Đề phòng đau nhức như nhức răng, nhức khớp. Áp lực tài chính bớt căng, nhờ được hỗ trợ hay từ một thương lượng tài chính có lợi.

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội tiệc tùng, hội họp hoặc thăm viếng. Di chuyển nên thận trọng, tránh té ngã và nhiễm bệnh khi chủ quan trong việc tiếp xúc bên ngoài.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Sửu, gặp tháng tốt nên sự nghiệp và tài chính giảm áp lực. Nên phòng ngừa cảm cúm khi tiếp xúc xã hội.

Đối với nam giới: Cuối tuần thuận lợi về giao dịch mua, bán. Di chuyển nên thận trọng. Phòng ho suyễn. Có áp lực trong việc làm nên tốn thì giờ và sức khỏe. Một tuần tài chính bớt bấp bênh vì có khoản thu bất ngờ do thu hồi nợ hay được tài trợ…

Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định như ý, nhưng cán cân chi thu cân bằng dần. Giao tiếp nên thận trọng. Có quý nhân giúp đỡ giải tỏa âu lo về một dự án bị đình trệ hay có tin vui về một giao dịch tài chính có lợi. Có tin buồn hoặc bận tâm do kẻ thứ ba gây ra.

Đối với giới cao niên: Có dịp đóng góp với cộng đồng hay hội họp với thân thích hay bạn bè. Nhưng coi chừng tranh cãi về những vấn đề vô ích khi thân tâm cần nghỉ ngơi.

Tuổi Dần:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Dần, gặp tháng xấu, có các nét chính như sau: Sự nghiệp và tài chính kém bình ổn. Hy vọng có tin vui cuối tuần như về sức khỏe bản thân hay thân thích.

Đối với nam giới: Phòng mâu thuẫn trong giao tế do hợp tác tiền bạc hay chính kiến bất đồng. Có tin buồn từ xa nhưng có tin vui ở gần về sức khỏe. Sự nghiệp và tài chính kém bình thường vì có áp lực do việc tu sửa, hiếu-hỷ hoặc cho thân thích… trong khi nguồn thu giảm. Đừng nôn nóng tung tiền đầu tư vì bất lợi.

Đối với nữ giới: Có cơ hội hóa giải mâu thuẫn trong gia đình hay với đồng nghiệp bằng nhường nhịn và kiềm chế cảm xúc và thận trọng ngôn ngữ. Có lời mời du lịch hay du ngoạn nhưng chưa nên nhận vì cần coi trọng sức khỏe và an toàn. Tiền bạc kém ổn định nên khoan chi cho việc tu sửa lớn và mua sắm rộng tay. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng rủi ro và dịch bệnh.

Đối với giới cao niên: Được người quan tâm và hy vọng nhận tặng vật hay lời thăm hỏi. Cần đề phòng khi di chuyển và khi tiết trời chuyển biến đột ngột.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Mão, dù gặp tháng trung bình nhưng khó tránh có nhiều áp lực do hoàn cảnh tạo ra. Có lo âu về một việc làm gặp trở ngại hay về sức khỏe

Đối với nam giới: Có nhiều điều bận tâm về sức khỏe. Phòng cảm cúm và làm việc quá sức, cho dù việc làm có cạnh tranh hay thay đổi bất lợi. Trong tuần có giao dịch tài chính nhưng kết quà chưa rõ. Tiền bạc chi nhiều hơn thu. Tuy nhiên có cơ may trong tương lai gần nên tin tưởng và kịp thời nắm giữ.

Đối với nữ giới: Nguồn chính tiền bạc chỉ tạm ổn định, nguồn phụ vắng bóng, khoan thay đổi kế hoạch. Việc làm tuy có áp lực nhưng chỉ là tạm thời và sẽ gặp quý nhân giúp đỡ hay cơ may gỡ rối. Nhiều mâu thuẫn gia đình và giao tế bên ngoài. Nên nhẫn nhịn và hòa giải vì tranh cãi khó tạo được sự đồng thuận mà chỉ gây áp lực lên thân tâm.

Đối với giới cao niên: Lo âu về giấy tờ hay giao dịch. Tiêu hóa hay bài tiết có rắc rối. Được săn sóc và tài trợ.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Thìn, gặp tháng tốt giúp công việc êm hơn còn tài chính vẫn chưa ổn. Nên bảo vệ kiện khang và an toàn hơn là dấn thân vào hoàn cảnh “nhiễu nhương.”

Đối với nam giới: Có quý nhân hỗ trợ hay cơ may nên áp lực nơi làm việc giảm và năng suất tăng nhưng tình trạng cải thiện chỉ là tạm thời vì tương lai gần áp lực lại tái hiện. Được người quan tâm nhưng có rắc rối về tiếp nhận và chọn lựa. Hiện tình nên thủ giữ cái cũ hơn là đổi mới vội vàng. Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu về việc hiếu hỷ hay bảo trì hoặc sửa chữa nhà cửa trong mùa lạnh

Đối với nữ giới: Việc làm ổn định nên có một tuần thư thái. Thận trọng về ẩm thực vì có rắc rối về bài tiết hay tiêu hóa và khi ra ngoài phòng dị ứng gây ho suyễn. Nhận được tin buồn từ xa. Tránh tranh cãi và nên chừng mực càm xúc và ngôn ngữ để thân tâm thảnh thơi hơn. Chưa thể thực hiện kế hoạch mở rộng hay thay đổi liên quan đến tài chính vì biến động bên ngoài còn phức tạp khó nhận chân mục tiêu nhắm tới.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc chỉ tạm đủ nên tri túc và lạc quan. Có tin gây bận tâm về sức khỏe hay về người thân nhưng mọi việc sẽ ổn thỏa.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tỵ, gặp tháng xấu, nên sự nghiệp và tài chính tiếp tục có biến chuyển tạo áp lực lên thân tâm. Coi chừng đau nhức hay ho suyễn.

Đối với nam giới: Sinh hoạt cần phòng rủi ro và dịch bệnh. Coi chừng sức khỏe hoặc một tin bất ngờ về thân thích khiến tinh thần có áp lực. Tuy nhiên, trong tương lai gần khó khăn sẽ giảm dù hiện tại áp lực ngoại giới còn căng, khiến kết quả việc làm kém bình thường, và nhiều khả năng có một tuần không hơn tuần trước.

Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt thị phi nhất là tranh cãi với bạn bè, người hợp tác và đối tượng thân cận. Gia đình gây bận tâm nhưng bản thân hân hoan trước một thành công về một việc làm trong dĩ vãng. Tiền bạc kém ổn định nên vẫn cần kế hoạch tiết kiệm và hy vọng trong tương lai gần sẽ có cơ hội tốt chấn chỉnh tài chính. Có cạnh tranh về việc làm, nên kiên nhẫn chờ thời cơ vì vận sẽ chuyển tốt hơn.

Đối với giới cao niên: Nhức răng hay nhức khớp gây khó chịu. Bè bạn tới thăm hay có tin thăm hỏi từ xa. Có thể mua món đồ hay sửa chữa nơi cư ngụ vì có người giúp đỡ.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Ngọ, gặp tháng trung bình nên tài chính lẫn sự nghiệp có biến chuyển bất lợi so với tháng trước là tháng tốt. Khoan đầu tư lớn vì giá cả sẽ biến động. Cũng nên giảm mua sắm vì tới lúc cần “thủ” hơn là “công.”

Đối với nam giới: Sự nghiệp có áp lực vì công việc nhiều hay vì cạnh tranh ráo riết, trong cảnh “người khôn, của khó.” Chưa ổn định về tài chính vì nguồn thu giảm trong khi chi phí tăng cao. Tránh đầu tư khoản lớn và chơi trò may rủi hay mua sắm quá tay. Nên thắt chặt tình cảm trong nhà và với người cộng tác, bạn bè và khách hàng… Phòng đau nhức, bệnh hoạn hay rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nữ giới: Có tin gây lo nghĩ từ xa và nguồn tin mong đợi chưa đến trong tuần. Có khoản hao hụt tài chính nên khoan chi khoản lớn và nên kìm chế tham vọng vì “hao tinh” chiếu mệnh cung. Tình cảm khó ổn định vì trong ngoài khó hòa hợp. Có một cơ may hay quý nhân phù trợ trong việc làm dù công việc tăng áp lực.

Đối với giới cao niên: Thận trọng khi di chuyển và phòng dịch bệnh. Có mối ưu tư về hoàn cảnh nhưng nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống” vì có cơ hội nhàn lạc trong tầm tay.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Mùi, dù gặp tháng tốt, có các nét chính như sau: Tài chính tạm đủ nhưng sự nghiệp còn có áp lực do ngoại cảnh gây ra. Tránh cãi cọ hoặc gây mâu thuẫn vì những vấn đề tiền bạc hay thời cuộc.

Đối với nam giới: Nên “thủ khẩu như bình” để tránh mâu thuẫn vì ý kiến trái chiều liên quan đến nhân sinh, thế sự. Cần bình tĩnh giải quyết rắc rối trong giao tế, gần là trong gia đình, xa là với người hợp tác hay bè bạn… Đầu tuần tài chính còn bấp bênh nên vẫn cần tiết kiệm. Sự nghiệp tiến triển nhưng có cạnh tranh ráo riết hoặc hoán chuyển gây tốn công, tốn sức nhưng tiến trình khả quan dần dần xuất hiện. Ra ngoài nên thận trọng phòng dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm hay dị ứng gây ho suyễn hay đau nhức. Có đề nghị mới về cộng tác có thể nhận. Có quý nhân giúp đỡ trong một dự án đang thực hiện dù kết quả chưa có ngay. Tài chính chi thu khó cân bằng, tạo áp lực tạm thời. Coi chừng tình cảm biến động và sức khỏe chưa như ý.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe phải là ưu tiên hàng đầu. Có nhiều cơ hội hội họp, tiệc tùng nhưng thận trọng trong giao tiếp. Mua được món đồ hay thực hiện được việc chỉnh trang mong muốn.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Thân, gặp tháng xấu, nên công việc khó cải tiến và tài chính kém lạc quan. Coi chừng có kẻ gièm pha hay cạnh tranh bất chính.

Đối với nam giới: Giao tiếp và khi ra ngoài nên thận trọng, phòng rủi ro, tiểu nhân và ho suyễn. Việc làm có áp lực nhưng khả năng sáng tạo và kết quả công việc tạo sự khích lệ và thích ứng. Nên trực tiếp giải quyết việc mình quan tâm hơn là nhờ “quý nhân” và đừng quên “chọn mặt gửi vàng.” Chưa lạc quan trong sinh hoạt và kém ổn định về tiền bạc nhưng thành công trong một thương lượng lâu dài về tài chính.

Đối với nữ giới: Tình cảm hòa đồng trong nhà nhưng coi chừng giao tế bên ngoài chưa ổn vì dễ gây mâu thuẫn do bị ghen ghét hay vì ý kiến đối lập. Chưa có quý nhân phù trợ trên đường sự nghiệp nên công việc còn tốn thời gian và sức lực. Cần tìm cơ hội nghỉ ngơi vì áp lực tinh thần và vật chất gây mệt mỏi và đôi lúc xuống tinh thần. Có hao thoát về tài chính do mất mát hay do tu sửa, cho người thân hay cho thuốc men hay buôn bán lỗ vốn…

Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui ở gần về tài chính hay về sức khỏe ổn định hoặc được săn sóc hay thăm viếng.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Dậu, dù gặp tháng tốt nhưng sự nghiệp kém ổn định, tài chính chưa lạc quan như dự trù. Một nguồn tin mang hy vọng cải thiện sự nghiệp và tài chính giúp lên tinh thần.

Đối với nam giới: Tài chính tuy chưa vượng nhưng bước đầu đã thấy cải tiến và tìm được nguồn tài trợ. Gia đình thêm người hay người thân thành công hoặc bình yên. Một tuần phát huy được khả năng sáng tạo và kết quả công việc tốt. Tuy nhiên, cần quan tâm tới sức khỏe và phòng cạnh tranh ngầm và mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì tiêu nhiều khoản ngoài dự trù hay do thất thoát, bể vỡ đồ đạc nhà cửa hư hỏng… Có nguồn vui hội họp, tiệc tùng trong nhà và ngoài xã hội nhưng không thể chủ quan trong việc đề phòng dịch bệnh Có quý nhân hứa hẹn trợ giúp trong một dự án dài hạn. Việc làm có áp lực nhưng được sự đóng góp công sức của một người khác phái.

Đối với giới cao niên: Áp lực tinh thần giảm nhờ trong ấm ngoài êm. Tiền bạc bình thường và có nguồn vui giao tế. Phòng đau nhức hay ho suyễn.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Tuất, gặp tháng xấu nên sự nghiệp chưa đổi thay theo chiều thuận lợi, nhưng tài chính tạm ổn. Coi chừng một rủi ro trong kinh doanh khiến một kế hoạch bị đình trệ.

Đối với nam giới: Nhìn chung việc làm tiến triển dù chậm nhưng đều. Cần đề phòng rủi ro cản trở một kế hoạch đang thực hiện. Tài chính chưa ổn định vì nguồn thu giảm, số chi tăng nên chưa thể đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Việc cộng tác tài chính hay đầu tư khoản mới nên hoãn lại trong tuần này. Phòng ho cảm và rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng tình cảm nhiều xáo trộn nhất là do bất đồng ý kiến và do bị gièm pha. Di chuyển nhiều nhưng cần chừng mực trong hoạt động và đừng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Tài chính chỉ tạm ổn, mua sắm cần chừng mực hơn, tránh vay mượn và cho vay, cho mượn. Phòng kẻ thiếu trung thực trong cộng tác.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội hưởng nhàn lạc nhưng chưa thể thực hiện một dự án ưa thích. Trong tuần tin mong đợi chưa tới nhưng có một cơ may cải thiện sinh hoạt nên nắm.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần đầu tháng 10 âm lịch năm Canh Tý vận trình người tuổi Hợi, gặp tháng trung bình, có các nét chính như sau: Tài chính tuy chưa lạc quan nhưng sự nghiệp có hy vọng chuyển hướng thuận lợi dần nhờ một cơ may.

Đối với nam giới: Tình cảm vui bên ngoài nhưng gia đình có mâu thuẫn nên sớm hòa giải. Tài chính chưa thăng tiến vì công việc ít, thu nhập giảm và nguồn chi tăng do giá cả hàng hóa tăng hoặc do việc bảo trì, sửa chữa hay cho việc hiếu-hỷ… Sự nghiệp tuy tiếp tục có thử thách nhưng thành quả tăng và được hỗ trợ bởi xã hội.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm nhưng phải phòng rắc rối trong giao tế. Có thể phải đổi việc, thay việc hay tăng giờ làm việc nên khó tránh thêm lao tâm, lao lực. Chưa có cơ hội du lịch hay du ngoạn, thăm viếng thích hợp và nếu ra ngoài, phải thận trọng khi di chuyển và giữ gìn sức khỏe. Tài chính tuy kém bình thường nhưng thành công trong một thương lượng liên quan đến tiền bạc.

Đối với giới cao niên: Khoan mua món đồ như dự tính vì giá quá cao. Tài chính chưa ổn. Có tin vui về người thân hay về thuế má, nhà cửa, đoàn tụ. Nên lạc quan và năng động trong mùa phòng ngừa bệnh tật.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email