TỬ VI

Tuổi Tý:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tý tiếp tục giảm áp lực về việc làm dù tài chính chưa ổn định. Một nguồn tin mong đợi tới sớm.

Đối với nam giới: Bắt tay vào dự án mới nhưng chưa hy vọng thành công dù phải bỏ rất nhiều công lao. Cần bình tĩnh và thích ứng mới có thể đạt thành tựu cuối năm ở mức khả quan. Trong tuần tiền bạc tiếp tục gây áp lực do hoàn cảnh khách quan gây ra và chỉ cần thủ giữ và tiết kiệm là được.

Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định. Nhưng nhờ “giật gấu vá vai” nên không quá bận tâm. Có thể đầu tư và mua sắm chừng mực và thận trọng. Gia đình hay bè bạn có cơ hội gặp gỡ, thắt chặt liên hệ tạo nguồn vui và cảm thông.

Đối với các vị cao niên: Phòng giữ thân tâm nhất là di chuyển trong những ngày tiết trời thay đổi đột ngột. Có dịp tiệc tùng hội họp, chung vui.

 

Tuổi Sửu:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Sửu hy vọng có nhiều tiến triển khả quan về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc, tạo một tuần mới giúp thân tâm thoải mái.

Đối với nam giới: Dự án chưa thực hiện được ngay trong tuần nhưng có kết quả bước đầu. Có tin vui về tài chính như được tăng lương hay quà tặng hoặc nhận sự tài trợ. Nhận tin vui từ xa và nguồn thông cảm ở gần. Coi chừng cảm cúm khi tiếp xúc bên ngoài.

Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn. Giới trẻ có gặp gỡ lý thú vào cuối tuần nhờ nhiều cuộc vui bất ngờ và hào hứng. Cần điều độ trong vui chơi và thận trọng phòng vệ dịch bệnh để thân tâm thanh thản hơn. Chưa thể giải trí quá mức hay vung tay mua sắm dù tài chính có phần ổn định.

Đối với các vị cao niên: Thận trọng trong ngôn ngữ tránh xích mích trong các cuộc vui. Đừng làm việc gì mạo hiểm hay chủ quan khi đi đứng và lúc tiếp xúc ngoại giới. Nhận quà cáp hay lời thăm hỏi…

Tuổi Dần:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dần gặp một tuần nhiều thử thách trong sự nghiệp và tiền bạc. Được thông cảm và khuyến khích nên kiên trì thích nghi với hoàn cảnh kém thuận lợi.

Đối với nam giới: Di chuyển và khi ra ngoài nên thận trọng vì có thể bị phạt hay té ngã hoặc nhiễm cảm cúm. Có dấu hiệu hao tài nên khoan mua sắm rộng tay hay hùn hạp tài chính hoặc tham dự trò đỏ đen. Gia đạo hòa hài, được săn sóc và có lộc ăn.

Đối với nữ giới: Được thông cảm và chia sẻ gánh nặng trong một tuần có thêm áp lực. Tiền bạc kém ổn định vì chi tiêu nhiều cho việc sửa chữa chỉnh trang… Nhiều lo toan trong công việc hay học hành hoăc vì thân thích. Nên kiên trì và bình tĩnh dù áp lực trong tương lai gần chưa giảm. Phòng đau nhức hay ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Thân tâm an lành phải là ưu tiên. Cuối tuần có món tiền hay nguồn vui bất ngờ.

 

Tuổi Mão:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mão dù chưa hanh thông trên đường sự nghiệp và tài chính như tháng trước nhưng vẫn giữ được mức tạm ổn định về nhiều mặt. Coi chừng có mâu thuẫn với thân thích.

Đối với nam giới: Vất vả nhưng chưa tăng thêm thành quả như ý. Đường sự nghiệp, học vấn dù kém êm xuôi nhưng khắc phục được và giảm bận tâm. Nên nhớ “ hòa khí sinh tài” trong việc giao tiếp với thân thích và bạn bè. Nên kiềm chế việc đầu tư các khoản nhiều bấp bênh, kể cả đỏ đen và hợp tác tài chính.

Đối với nữ giới: Chưa có tin vui về tài chính nhưng hy vọng mức chi tiêu giảm. Khoan đầu tư hay mua sắm rộng tay trong tuần dù có nhiều cơ hội mà lấy việc giữ kỹ túi tiền cho tính toán cuối năm… Được tin vui về sức khỏe của bản thân hay thân thích…

Đối với các vị cao niên: Một tuần tài chính ổn định và kiện khang bình thường. Thoải mái trong gia đình và tiệc tùng vui vẻ.

 

Tuổi Thìn:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thìn hy vọng giảm áp lực về công việc làm và về tài chính. Nhưng tình cảm và sức khỏe kém thoải mái. Có rắc rối trong giao tế nên kịp thời hóa giải.

Đối với nam giới: Đầu tuần có tin vui về tiền bạc nhưng coi chừng hao tài vào cuối tuần. Có khó khăn về một việc làm cần giải quyết và hy vọng giải quyết được. Gia đạo kém êm thắm và sức khỏe có chút vấn đề. Nên bảo trọng an khang.

Đối với nữ giới: Hao tinh còn ở mệnh cung. Cần giảm chi hơn nữa để cuối năm có thể kết thúc vui vẻ. Tình cảm kém giao hòa, nhận được tin mừng từ xa hay từ bè bạn nhưng tương quan gần gũi lại khó tránh có hiểu lầm. Có đề nghị hợp tác làm ăn nhưng cần thận trọng trong chọn lựa, vừa chọn người đáng tin vừa chọn mục tiêu có thích hợp với khả năng của mình hay không…

Đối với các vị cao niên: Nên thư giãn và hòa đồng vào các cuộc vui với thân thích. Nhưng đừng quên: “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tỵ cảm thấy về việc làm và tiền bạc còn bấp bênh nhưng bản thân đã thích ứng được với thử thách nhờ tinh thần kiên trì. Có niềm tin nếu tri túc đợi thời sẻ kết thúc một năm có thành tựu.

Đối với nam giới: Có người giúp đỡ giải quyết một công việc khó khăn và hướng tới một tương lai khả quan. Tiền bạc tuy thiếu hụt nhưng có nguồn tài trợ nên trụ vững trước áp lực chi tiêu tăng. Nên giữ gìn ngôn ngữ và điều hòa cảm xúc tránh gây mâu thuẫn với thân thích. Đừng chủ quan trong việc đề phòng dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Một tuần vất vả thân tâm. Chưa nên mua sắm các món chưa cần thiết mà nên dành tiền cho chi tiêu cuối năm. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và nên hòa đồng với người xung quanh để tập trung kết thúc tốt một năm có sóng gió.

Đối với các vị cao niên: Chưa có cơ hội đổi văn phòng hay nơi ở. Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm. Được thân nhân, bạn bè săn sóc.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Ngọ hy vọng thắng lướt được phần nào khó khăn và đạt thành tựu trong một công việc đã kéo dài trong thời gian trước. Tuy nhiên, tiền tài khó tụ nên áp lực còn dài.

Đối với nam giới: Tài chính và công việc trong tuần này bớt gây lao lực, lao tâm. Nhưng có khả năng tăng áp lực vào những tuần cuối năm. Bình tĩnh đối phó, tăng cường niềm tin, giữ gìn kiện khang là những điều cần thiết và cần có ngay từ tuần này. Hy vọng hưởng thú đầm ấm trong gia đình, kể cả có sự đoàn tụ và chung vui.

Đối với nữ giới: Nhận được một nguồn vui từ xa như tin thành công, hỉ sự của thân thích, hay sẽ gặp gỡ bạn bè. Một tuần bớt lo nghĩ về tiền bạc và công việc gây niềm tin tưởng dù phải cố gắng và mất thời gian nhiều hơn. Phòng hư hỏng máy móc hay tranh cãi trong giao tế.

Đối với các vị cao niên: Nên hạn chế chất kích thích như rượu, cà phê và các cuộc tiếp xúc không cần thiết để bảo vệ an khang.

 

Tuổi Mùi:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi hơn về công việc và chi tiêu. Sức khỏe cũng có phần ổn định giúp tạo một tuần thư thái. Tuy nhiên có thử thách về giao tế nên nhớ “một câu nhịn là chín câu lành.”

Đối với nam giới: Có nguồn vui đoàn tụ dưới mái ấm gia đình. Thiếu quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp hay về học vấn nên gặp bối rối trong việc ổn định sinh hoạt. Chưa nên mua sắm rộng tay và đầu tư món quan trọng trong tuần này. Cần có kế hoạch tiết kiệm từ giờ. Vì nhu cầu cuối năm có thể thiếu nguồn tài trợ. Điều hòa ẩm thực và ngôn ngữ tránh gây bệnh đường ruột và mâu thuẫn với bạn bè.

Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hay cảm cúm. Khoan đầu tư và mua sắm món lớn trong tuần. Nên tiết kiệm vì có thử thách về tài chánh vào cuối năm. Hy vọng có quý nhân giúp đỡ về một dự án có hy vọng khuếch trương sự nghiệp về lâu dài tuy chỉ ở bước đầu…

Đối với các vị cao niên: Nên thắt chặt giao tế với thân thích trong giai đoạn bó buộc “an cư lạc nghiệp.” Một tuần có nhiều cơ hội thông cảm qua thư tín, thăm hỏi…

 

Tuổi Thân:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thân chưa cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt và sức khỏe cũng tạo chút ưu tư. Nên giữ vững tinh thần và niềm tin vì thử thách còn dài.

Đối với nam giới: Có khó khăn mới vì một kế hoạch quan trọng gặp trục trặc. Tuy nhiên, chỉ cần có dự liệu trước và cẩn thận theo dõi sẽ hy vọng giải quyết bế tắc tạm thời. Chưa có cơ hội di chuyển xa như dự trù nhưng trong tầm tay lại có dịp gặp gỡ, hội họp, vui chơi…với thân thích. Đừng quên điều hòa ẩm thực và sinh hoạt trong mùa lạnh và khi dịch bệnh rình rập…

Đối với nữ giới: Phòng ho suyễn hay đau nhức. Cần kết hợp nghỉ ngơi và hoạt động. Cũng như cần điều hòa việc “tề gia nội trợ” và hoàn thành công việc bên ngoài. Có thể chấp nhận sự giúp đỡ về tài chánh của quý nhân. Nếu tiếp tục như thế trong tương lai không xa, sẽ giảm áp lực của tuần cuối năm Canh Tý.

Đối với các vị cao niên: Tài chính eo hẹp nhưng không gây áp lực lên thân tâm. Hy vọng có nhiều cơ hội hội họp và đoàn tụ với thân bằng, cố hữu để hưởng nhàn lạc.

 

Tuổi Dậu:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dậu về cả hai mặt sự nghiệp, tiền bạc so với tuần trước vượng hơn và hy vọng những tuần cuối của năm Canh Tý có khả năng cải thiện khả quan. Có tin phấn khởi về thân nhân hay một kế hoạch đã theo đuổi từ đầu năm.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định và có tin mừng về nhà cửa, sáng tác hay thi cử hoặc dự tuyển. Giải quyết được một mối lo nhờ quý nhân hay cơ may. Nên hạn chế các cuộc tiệc tùng, tiếp xúc ngoại giới và đỏ đen. Cẩn thận phòng vệ an khang.

Đối với nữ giới: Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp hay về thân thích. Nguồn tài chính căn bản ổn định nhưng chưa có nguồn phụ nên cần chi tiêu vừa phải, hùn hạp cẩn thận và đầu tư hợp sức mình chứ đừng tham lam mà “xôi hỏng bỏng không.” Phòng đau nhức và ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về đoàn tụ hoặc nhận quà cáp phần thưởng. Đề phòng một rủi ro về chân tay và nhiễm bệnh khi ra ngoài.

 

Tuổi Tuất:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tuất có một số khó khăn về giao dịch và tiền bạc. Tuy nhiên, một kế hoạch quan trọng có hứa hẹn thành công, lại có nhiều cuộc hội họp, tiệc tùng giúp tinh thần hưng phấn.

Đối với nam giới: Phải tạm thời gián đoạn một công việc vì một biến cố ngoài ý muốn nhưng có sáng kiến thực thi được trong tương lai gần tạo niềm hưng phấn. Được người quan tâm và giúp đỡ. Áp lực chi tiêu còn mạnh, lại có khoản hao tốn bất ngờ vào cuối tuần. Phòng bộ tiêu hóa không tốt.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi và có rắc rối nơi buôn bán hay nơi làm việc hay với thân thích. Chưa có tin vui về giấy tờ hay về người thân nhưng có nguồn vui gần kề nhờ được thông cảm và chia sẻ gánh nặng. Di chuyển, khi ra ngoài tiếp xúc hay làm việc nên thận trọng.

Đối với các vị cao niên: Có nguồn vui tinh thần và vật chất trong ngững ngày bị dịch bệnh “phong tỏa.” Nên có sinh hoạt điều độ và đề phòng khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài.

 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ hai tháng 10 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Hợi chưa hy vọng thoải mái hơn về mặt tinh thần dù sự nghiệp giảm nhiều thử thách và chi tiêu cũng bớt áp lực. Phòng thiếu điều độ trong tiệc tùng và hội họp với thân thích.

Đối với nam giới: Có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập, có sự cạnh tranh trong công việc và sự thụ hưởng lợi ích. Cần bình tĩnh và hòa đồng để giải quyết việc chung và tạo sự yên tâm. Trong giao tế xã hội và hoạt động thường nhật cần lấy việc phòng vệ an khang làm trọng.

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, có thể chi tiêu vừa phải trong tuần nhưng tránh hùn hạp vội vàng vì có dấu hiệu thất thoát tài chính. Tình cảm có nhiều áp lực nhất là trong dịp cuối tuần nên vì “gia hòa vạn sự hưng” mà nhường nhịn thân thích và bạn bè. Phòng cảm cúm.

Đối với các vị cao niên: Tri túc thì “phúc khí mãn môn.” Có dịp “an bần lạc đạo” dù có nhiều việc làm chưa giải quyết ổn thỏa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email