TỬ VI

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý, người tuổi Tý tài chính tiếp tục bấp bênh và sự nghiệp như tuần trước chưa hết áp lực. Có cơ hội tiếp xúc nhiều với thân thích và bạn bè.
Đối với nam giới: Cần thận trọng trong việc ký hợp đồng và hội họp chung vui. Có tin mừng trong gia đình và nếu còn độc thân sẽ có cuộc gặp gỡ xây dựng trên sự cảm thông và tương trợ. Tiền bạc chi nhiều hơn thu nhưng đã quen thích ứng… Chưa có cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn nhưng lại có dịp đoàn tụ thân thích.
Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nên không thể không đắn đo khi chi tiêu. Nên điều hòa việc ẩm thực và nghỉ ngơi, tránh chất kích thích có hại vì có dấu hiệu mệt mỏi và ăn không ngon. Nên lấy việc “an cư lạc nghiệp” làm cách sống, hơn là bôn ba bên ngoài. Có đề nghị hợp tác tiền nong để kinh doanh, nhưng chưa phải cơ hội tốt để làm ăn nên suy nghĩ chín chắn
Đối với giới cao niên: Chưa thể đi xa như du lịch hay du ngoạn hay thăm viếng. Nên thận trọng khi di chuyển và tránh chủ quan khi tiếp xúc ngoại giới.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý, người Sửu cảm thấy nhiều diễn tiến khả quan hơn: Tài chính và sự nghiệp bước đầu ổn định. Có nhiều cuộc vui trong tuần với bạn bè, thân thích.
Đối với nam giới: Chưa thể bán hay mua món đồ bạn muốn. So với tuần trước, tuần này nhiều dịp vui chơi và hội họp. Di chuyển và ra ngoài nên thận trọng. Gia đình vui vẻ, chưa thể đi xa như du lịch hay thăm viếng nhưng cơ hội liên lạc và cảm thông với thân thích tăng cao và thắt chặt. Tài chính chưa vượng nên vẫn cần quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có biến chuyển và nhiều hứa hẹn dù chưa như mong đợi. Tài chính ổn định ở nguồn chính nhưng chưa có nguồn phụ, vẫn phải lấy việc thu vén làm chính… Có tin vui về tình cảm như gia đình thêm người hay gặp bạn mới. Tránh những việc nguy hiểm dễ nhiễm dịch, dễ gặp rủi ro hay phạm pháp. Được người quan tâm nhưng khó tránh gây rắc rối về tình cảm.
Đối với giới cao niên: Thận trọng trong việc sử dụng thuốc men và phòng rủi ro khi làm việc và tiếp xúc với môi trường phức tạp. Chưa vội mua sắm món lớn trong tuần này.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Dần cảm thấy diễn biến khó ở mức bình thường về nhiều mặt nhất là về tài chính và sự nghiệp. Coi chừng cảm cúm hay rủi ro trong sinh hoạt nhất là khi tiết trời thay đổi đột ngột.
Đối với nam giới: Có cơ hội hòa hợp với môi trường và với người khác phái. Cuối tuần có dịp vui vẻ, hội họp hoặc tiệc tùng. Trong nhà hòa thuận sự nghiệp tuy còn áp lực, tài chính dù chi tiêu khó xoay xở nhưng khả năng thích ứng tăng cao nên trụ vững… Đề phòng sức khỏe do dị ứng, cảm cúm và di chuyển nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa hanh thông, cần thận trọng chi tiêu, nhất là chưa thể mua sắm theo dự tính và xem ra áp lực còn kéo dài. Hy vọng tình cảm khởi sắc, hoặc gia đình có tin vui hoặc bên ngoài có người cảm thông chia sẻ ưu tư. Sự nghiệp tuy chưa có nhiều hy vọng, chưa có đề nghị thay đổi việc làm hay chỗ làm như ý nhưng nhờ quyết tâm cao, ý chí mạnh có thể khắc phục được thử thách tạm thời. Phòng cảm cúm.
Đối với giới cao niên: Tiền đủ dùng và được quan tâm săn sóc. Có tin vui về đóng góp xã hội, được cộng đồng trọng vọng và được dịp tiệc tùng, hội họp

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Mão chưa giữ được mức ổn định về tài chính và sự nghiệp. Nhưng so với tuần trước mọi mặt áp lực giảm rõ, giúp tinh thần phấn chấn.
Đối với nam giới: Có đề nghị chung vốn làm ăn nhưng chưa thể quyết định ngay vì hanh thông chưa tới. Tạm gác chuyện này sang sang tháng sau tốt hơn. Sức khỏe có vấn đề về bài tiết hoặc dị ứng. Tiền bạc đầu tuần kém vượng, cuối tuần khá hơn. Tình cảm kém nồng nàn vì mâu thuẫn trong nhà cũng như với bạn bè. Nên giảm chi tiêu nhiều khoản chưa cần thiết.
Đối với nữ giới: Nguồn chính kém ổn định. Chưa có của hoạnh tài nên vẫn phải tiết kiệm và mực thước khi chi tiêu. Chưa thể đầu tư bạo tay hay dấn thân vào trò may rủi. Đề phòng thị phi khẩu thiệt và sự bất mãn của thân nhân hay bè bạn. Cũng nên thận trọng trong giao tế nhất là khi ra ngoài. Phòng bị lợi dụng và dịch bệnh.
Đối với giới cao niên: Tiền bạc tạm đủ. Sức khỏe bình thường. Nên hài lòng với hiện tình và hưởng nhàn lạc.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Thìn cảm thấy chưa mãn ý với nơi làm việc và thu nhập về tiền bạc dù hoàn cảnh sinh hoạt đã được cải thiện. Hơn nữa, phòng rủi ro khi di chuyển, khi tiếp xúc ngoại giới và vào lúc thời tiết khắc nghiệt.
Đối với nam giới: Tài chính không ổn bằng tuần trước. Chưa nên mua sắm hay đầu tư khoản lớn trong thời gian trước mắt mà cần quản lý tài chính chặt chẽ tránh thất thoát. Đừng quên áp lực chi tiêu cuối năm có thể tăng cao. Có mâu thuẫn với bạn bè hay thân thích nhưng có cơ hội hòa giải cuối tuần. Sự nghiệp chưa vững nên chuẩn bị tinh thần đối với thử thách chưa hết trong tương lai gần. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng.
Đối với nữ giới: Chưa thể mua hay bán, hoặc sang nhượng món đồ như dự toán. Dù gặp mâu thuẫn trong giao tế nhưng khoan có quyết định dứt khoát với người quen biết cũng như với việc đang làm. Cần thận trọng từng bước trong quyết định và thực hiện. Nhìn chung chưa thể đổi mới toàn diện. Tránh đầu tư vội vàng và mua sắm tràn lan. Có dịp hội ngộ với bạn bè và mở đầu nhiều chuyện vui vẻ. Có cơ hội tiệc tùng và hội họp bàn bạc thế sự, nhân tình.
Đối với giới cao niên: Hô hấp có vấn đề. Nên phòng bệnh và nghỉ ngơi nhiều và tìm cơ hội hòa hợp với người xung quanh. Tài chính đủ dùng, hy vọng nhận tài trợ hay quà cáp.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Tỵ vào cuối tuần hy vọng về hai mặt tài lộc và sự nghiệp bình ổn dần dù mới chỉ là bước đầu. Có mối lo bất ngờ trong tuần về sức khỏe.
Đối với nam giới: Tiền bạc tiếp tục có hao hụt vì chi nhiều hơn thu, thất thoát nhiều hơn tích lũy. Cuối tuần có dấu hiệu đã khả quan dần. Gia đạo kém bình an và bạn bè chưa thông cảm vì có những tranh cãi và mâu thuẫn. Canh Tý sắp kết thúc, cần sớm hóa giải. Tuần này có mối quan tâm hay rắc rối trong công việc cần giải quyết và hy vọng cuối tuần gặp cơ may gỡ rối… Phòng ho suyễn.
Đối với nữ giới: Đề phòng sự bất hòa hay tranh cãi với người thân. Có mối lo về bệnh hoạn như đau nhức hay cảm cúm. Sự nghiệp kém bình thường, tiền bạc chưa ổn định, không có của hoành tài hay ngoại tài nên đừng thử thời vận hay đầu tư món lớn và mua sắm rộng tay mới hy vọng kết thúc năm cũ khả quan. Để ý theo dõi sức khỏe của các vị cao niên trong nhà.
Đối với giới cao niên: Có tin vui giúp phấn chấn tinh thần về giấy tờ hay từ thân thích, bạn bè. Có người thân hay quý nhân giúp đỡ trong sinh hoạt bình nhật.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Ngọ gặp nhiều trở ngại về sự nghiệp. Tiền bạc có vấn đề vì phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu trong khi nguồn thu giảm hẳn.
Đối với nam giới: Sức khỏe có chút rắc rối, tạo sự mệt mỏi do lao lực hay do cảm cúm. Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần này vì tuong lai gần áp lực chi tiêu tăng, nên vẫn phải có kế hoạch tiết kiệm. Được người quan tâm và giúp đỡ nên hy vọng có cơ hội phấn chấn tinh thần và trụ vững trước thử thách.
Đối với nữ giới: Phải lấy sức khỏe làm trọng. Có sóng gió tình cảm trong nhà cũng như giao tế bên ngoài nên bao dung và hòa giải. Thận trọng trong chi tiêu và tránh thử thời vận vì mệnh cung có hao tinh nên khó tránh hao thoát. Nên mở rộng giao tế vì có cơ hội thương lượng về một nguồn hỗ trợ tài chính vào cuối tuần.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về tài chính như được thưởng hoặc nhận tặng vật hoặc từ một nguồn tài trợ. Nên suy nghĩ chín chắn và không nên mạo hiểm khi mở rộng tiếp xúc xã hội…

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Mùi vào cuối tuần kém hanh thông về tiền bạc nhưng sự nghiệp tiến triển tạm ổn. Phòng mâu thuẫn trong giao tế do xung đột ý kiến hay quyền lợi.
Đối với nam giới: Phải quan tâm nhiều tới an toàn của trẻ nhỏ trong nhà. Di chuyển và lúc ra ngoài nên thận trọng. Có khả năng tranh cãi nên cần nhẫn nhịn trong các cuộc vui và xung đột ý kiến về thời thế và kết hoạch. Có những làn sóng ngầm tác động vào tiến trình nên phải thận trọng trong hợp tác và trong đề nghị của người khác.
Đối với nữ giới: Nên thắt chặt giao tế với khách hàng và đồng nghiệp. Buôn bán và công việc tiến triển chưa đều. Tránh quá tham công tiếc việc hay đam mê có hại, vì có triệu chứng hô hấp không điều hòa hoặc dị ứng gây đau nhức. Nên cắt đứt một liên hệ gây phiền phức kể cả một hợp tác bất lợi.
Đối với giới cao niên: Di chuyển hay làm việc, nhất là lúc phải ra ngoài tiếp xúc xã hội nên thận trọng tránh rủi ro và bệnh hoạn. Cần điều hòa ăn ngủ và việc sử dụng các chất kích thích.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Thân cảm thấy cuối tuần giảm nhiều áp lực do tiền bạc và sự nghiệp gây ra. Có tin mừng về người thân.
Đối với nam giới: Gia đình có tin vui, bạn bè hòa hợp và có đề nghị cộng tác hay giải trí. Tài chính khởi sắc hơn vào cuối tuần nhưng vẫn phải tiết kiệm trước khó khăn về kinh tế có thể tái xuất hiện vào cuối năm. Di chuyển nên thận trọng, ra ngoài nên phòng dịch. Cũng cần tránh hiếu thắng gây tranh cãi hay mâu thuẫn. Giới trẻ có cơ hội gặp bạn bè và tiệc tùng vui vẻ.
Đối với nữ giới: Sự nghiệp có phần giảm áp lực, tiền cũng ổn định hơn tuần trước chứ chưa vượng nên tránh đam mê vì còn có dấu hiệu hao thoát. Tình cảm phấn khởi nhưng nên chú ý tới bồi dưỡng thêm liên hệ với gia đình và giao tế bên ngoài để đối phó với thử thách khi kết thúc năm cũ. Được người quan tâm và hứa hẹn giúp đỡ nhưng vẫn phải trông cậy vào sức mình làm chính trước áp lực từ ngoại cảnh. Di chuyển hay tiếp xúc với môi trường lạ nên thận trọng.
Đối với giới cao niên: Không nên bảo đảm về tài chính cho người khác. Có tin vui về sự nghiệp và con cái tạo nguồn vui nhàn lạc.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Dậu hy vọng giảm khó khăn về tài chính nhưng về sự nghiệp chưa gặt hái được thành quả như dự liệu. Nhận tin gây bận tâm từ xa nhưng lại có tin vui gần gũi.
Đối với nam giới: Tài chính vẫn tiếp tục ổn định dần, đừng nôn nóng vì sự cải thiện chưa như mong đợi. Cũng đừng vội nóng lòng trước trở lực hiện tại vì khó khăn trong việc làm chỉ là tạm thời trong hoàn cảnh chung. Có thể phải chữa răng, buôn bán chưa khá, toan tính chưa suôn sẻ và có mối lo nghĩ về nhà cửa hay giấy tờ.
Đối với nữ giới: Việc làm tiến triển chậm, thành tựu chưa như dự toán. Nhưng có khả năng đổi thay về việc làm theo hướng tốt trong tương lai không xa. Cảm thấy hao thoát nhiều và cạnh tranh mạnh, vẫn nên lấy việc thủ giữ làm trọng. Tuy nhiên, tình cảm êm đềm trong gia đình và hy vọng có cuộc hội ngộ đẹp vào cuối tuần. Phòng ho suyễn.
Đối với giới cao niên: Tài chính chưa vượng như ý, nên tri túc, hưởng nhàn và thư giãn. Theo dõi áp huyết dao động và nên “an cư lạc nghiệp” hơn là bôn ba dấn thân.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Tuất cảm thấy có áp lực về nhiều mặt nhất là tiền bạc và sự nghiệp. Dự án cũ chưa có cơ hội thành công và dự án mới lại gặp trở ngại.
Đối với nam giới:Tình cảm sôi động nhưng tránh quyết định quan trọng trong tuần này. Có tin vui về sức khỏe bản thân và của người thân nhưng lại thêm ưu tư về tiền bạc. Nên quản trị chặt chẽ. Chưa phải lúc chi tiêu rộng rãi hay đầu tư phóng tay. Coi chừng có rắc rối trong hợp tác hoặc mâu thuẫn trong giao tế…
Đối với nữ giới: Cần cải thiện giao tế nơi làm việc và thắt chặt tình cảm gia đình và với người cộng tác. Có cơ hội gặp gỡ, giao lưu vui vẻ nhưng cần chừng mực hơn là vội vàng. Dù nhiều cạnh tranh và thay đổi trong công ăn việc làm nhưng áp lực giảm. Tài chính còn bấp bênh, chi nhiều hơn thu. Mua lầm một món đồ hay gặp một hợp tác bất lợi.
Đối với giới cao niên: Tránh chủ quan trong phòng bệnh và di chuyển nên thận trọng. Chưa nên mua sắm khoản lớn hay vay mượn trong tuần này.

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng 10 âm lịch, năm Canh Tý người tuổi Hợi chỉ tạm hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp. Chưa thể bán hay mua, chuyển nhượng… hoặc ký kết hợp đồng quan trọng. Phải chờ tháng sau mới thuận lợi.
Đối với nam giới: Phòng rủi ro trong nhà như do hỏa hoạn hay hư hại máy móc hoặc nhà cửa và ngừa dịch bệnh khi ra ngoài… Có tin vui về thân thích. Nên thận trọng với việc vay mượn. Tiền bạc tạm ổn định nguồn chính và tránh chơi trò may rủi và mua sắm bạo tay vì có dấu hiệu hao thoát.
Đối với nữ giới: Tài chính chưa vừa ý vì chi nhiều hơn thu. Có khoản chi thêm cuối tuần. Có quý nhân giúp đỡ và cơ may nhưng nên thận trọng vì chưa thể thực hiện dự án đầu tư quan trọng và cũng chưa thể quá tin người trong việc cộng tác… Sự nghiệp diễn tiến bình thường cho dù chậm và thành tựu kém.
Đối với giới cao niên: Có tin vui về một việc làm trong dĩ vãng và nguồn tin đoàn tụ hay thêm người trong gia đình. Có dịp hòa đồng với người xung quanh, nhất là với thân thích.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email