TỬ VI

Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu diễn ra kém ổn định về sự nghiệp, nhất là tài chính chưa như ý nhưng hy vọng có tin vui trong gia đình hay bè bạn.

Đối với nam giới: Việc làm kém êm xuôi, áp lực tuy giảm phần nào nhưng tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đểu chưa vượng. Di chuyển nên thận trọng nhất là lái xe và lúc ra ngoài, thường tiếp xúc với ngoại giới. Hy vọng vào cuối tuần tinh thần thoải mái hơn vì có tin vui từ thân thích hay từ một việc làm có kết quả tốt trong tháng trước.

Đối với nữ giới: Tài chính xuất hiện hao tổn do tân trang, sửa chữa và nhu cầu mua sắm tăng cao… Công việc vẫn bấp bênh gây áp lực không nhỏ. Chưa thể cộng tác tài chính trong tuần. Thận trọng với bộ tiêu hóa. Tuy có mối quan tâm tới thân thích nhưng được thăm hỏi và khuyến khích giúp phấn chấn tinh thần.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe là vàng, di chuyển, giao tế và ăn uống cần thận trọng. Có cơ hội được săn sóc và động viên.

Tuổi Sửu:

Vận trình người tuổi sửu trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình, hy vọng tiền bạc không còn áp lực quá căng nhưng sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Trong tuần chưa thể có quyết định quan trọng về đầu tư hay di chuyển.

Đối với nam giới: Mưu sinh vất vả hơn tuần trước, và cần đề phòng bệnh hoạn khi tiết trời thay đổi và khi ra ngoài. Sự nghiệp có áp lực vì cạnh tranh và công việc đổi mới nhưng thích ứng được. Tiền bạc kém bình thường vì cán cân tài chính nặng vể phần chi. Chưa thể mua hay bán hoặc sang nhượng khoản như dự tính.

Đối với nữ giới: Tiền bạc có khoản thu nhập phụ nhưng có dấu hiệu hao thoát nhiều hơn tuần trước, cần quản trị chặt. Khó đạt thương lượng thỏa đáng về tài chính. Trở ngại khiến tinh thần có áp lực. Cần hòa hợp và nhân nhượng hơn nữa để giảm áp lực trong sinh hoạt.

Đối với giới cao niên: Có món quà bất ngờ hay có tiền thưởng, phụ cấp. Gia đình đoàn tụ và có dịp tiệc tùng, hội họp.

Tuổi Dần:

Vận trình người tuổi Dần trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình nên hy vọng phấn chấn hơn dù danh lợi vẫn còn bấp bênh. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng.

Đối với nam giới: Việc làm giậm chân tại chỗ và chưa nên có quyết định thay đổi, vì còn trong vòng luẩn quẩn của hoàn cảnh khách quan. Nhẫn nhịn trong giao tế và trong gia đình, vững tâm hoàn thành công việc cuối năm hơn là nôn nóng muốn thay đổi ngay. Hy vọng có người quan tâm và khuyến khích. Tài chính có hao thoát và chưa có biến cố cải thiện bất ngờ. Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Tiền bạc vào cuối tuần gây áp lực nhiểu hơn nhưng hy vọng một nguồn tài trợ tạm thời đến kịp. Tránh ngôn ngữ hay hành động gây hiểu lầm với người xung quanh trong lúc xúc động vì chưa khai thông được sinh hoạt. Phòng rủi ro trong nhà trong cửa. Tình cảm giao hòa với đối tượng, tạo sự nâng đỡ tinh thần.

Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi và thư giãn vì có cơ hội trong tầm tay. Tạm gác bỏ những ưu tư thế sự, nhân sinh. Đừng quên phòng bệnh hơn chữa bệnh.

 

Tuổi Mão:

Vận trình người tuổi Mão trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt có dấu hiệu chuyển biến theo hướng thuận lợi về cuộc sống dù sự nghiệp và tiền bạc chưa hết dao động do hoàn cảnh khách quan gây ra.

Đối với nam giới: Có cơ hội thăm hỏi hay hội họp, đoàn tụ. Công việc có chuyển biến hứa hẹn tuy chưa cụ thể, tài chính bớt áp lực nhưng nguồn phụ chưa có, tránh đỏ đen hay mua sắm khoản lớn hoặc đầu tư vội vàng.

Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ gỡ rối một khó khăn về sự nghiệp. Gia đình vui vẻ dù tài chính chưa khả quan và vẫn phải lấy tiết kiệm làm đầu. Đề phòng trong giao tế có sự tranh cãi về tiền bạc hoặc chính kiến…hoặc trong sinh hoạt vô ý bị phạt. Giao tế nên thận trọng nhất là trong môi trường phức tạp và đông đúc. Chưa nên đi xa trong tuần này.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và bình tĩnh giải quyết khó khăn. Cách hay nhất là nên “an cư lạc nghiệp” và có cơ hội hưởng tiệc tùng hay hội họp vui vẻ với thân thích.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu nên sự nghiệp khó giảm áp lực, tài chính tuy khởi sắc phần nào nhưng có khả năng còn bận rộn và lao tâm trong những tuần cuối năm.

Đối với nam giới: Việc làm chưa có hướng mới cải thiện nên mệt mỏi và bận rộn. Chưa có sự phù trợ của cơ may về tiền tài nên bận tâm nhiều trước chi phí gia tăng vào cuối năm từ chỉnh trang, mua sắm và tài trợ thân thích… Có thương lượng có lợi về tài chính nhưng chưa có kết quả ngay. Cần kiên tâm và tĩnh trí.

Đối với nữ giới: Chưa có quý nhân hay cơ may phù trợ nên công việc khó giảm áp lực. Tài chính dù kém bình thường, nhưng nếu biết chừng mực, chi tiêu trong dịp lễ hay chỉnh trang, mua sắm thì hy vọng không gây khó khăn lâu dài. Tuy nhiên thận trọng sức khỏe vì chứng đau nhức hay đau răng khiến gây khó chịu.

Đối với giới cao niên: Một tuần cần thư giãn thân tâm và bớt lo nghĩ những việc ngoài tầm tay. Có cơ hội tiệc tùng hay nhận quà cáp và lời thăm hỏi.

Tuổi Tỵ:

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình hy vọng việc làm khả quan hơn, nhưng tình cảm có nhiều sóng gió. Tài chính vẫn chi nhiều hơn thu.

Đối với nam giới: Công việc giảm thử thách, việc làm bớt cạnh tranh. Tài chính còn hao thoát trong tuần kể cả hai nguồn chính và phụ. Nhưng nếu biết “liệu cơm gắp mắm” thì áp lực sẽ giảm dần cho tới cuối năm. Nên hạn chế mua sắm trong tháng này để chi tiêu vào cuối năm. Tránh gây bất hòa nơi làm việc hay nơi học tập nhất là lúc tiệc tùng, hội họp với thân thích.

Đối với nữ giới: Có tin vui về việc làm hay việc học. Được người quan tâm và thông cảm. Nhìn chung công việc gặp thuận lợi hơn tuần trước dù bận rộn hơn và vất vả hơn. Đề phòng lời ăn tiếng nói gây khẩu thiệt thị phi hay bị phạt hoặc tranh cãi. Khi ra ngoài cần phòng dịch bệnh.

Đối với giới cao niên: Có chút may mắn về tài chính kể cả nhận quà hay phần thưởng. Có nguồn vui được săn sóc hoặc về người thân.

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu nên về sự nghiệp sẽ vất vả hơn và về tài chính hao thoát nhiều hơn. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng. Đừng quên: sức khỏe là vàng!

Đối với nam giới: Sự nghiệp có nhiều áp lực, thêm lao tâm lao lực nhưng có chút dấu hiệu thăng tiến tạo sức đẩy tinh thần. Tiền bạc chưa hết hao thoát do hư hỏng đồ đạc, nhà cửa, thất thu, nợ nần thúc ép… trong khi thương lượng tài chính đình trệ. Nên tiết kiệm vì tương lai gần áp lực tài chính chưa giảm. Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa có cơ may hay quý nhân hỗ trợ nên vất vả nhiều hơn và tinh thần kém vui. Tuy nhiên, hy vọng có người quan tâm và chia sẻ ưu tư. Chưa thể mua, sắm, sang nhượng món đồ như dự tính. Hao thoát tài chính nhất là dịp cuối tuần nên cần quản trị chặt chẽ và có kế hoạch tiết kiệm cho tới cuối năm.

Đối với giới cao niên: Nên tự động trong việc phòng dịch. Ẩm thực cần điều độ, bỏ bớt chất kích thích, hạn chế việc ra ngoài. Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ, được tài trợ hay nhận quà tặng.

 

Tuổi Mùi:

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt có dấu hiệu giảm áp lực về sự nghiệp nhưng cần đề phòng mâu thuẫn với người thân hay với cộng tác viên. Tài chính cũng dần dần ổn định.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy còn áp lực nhưng thành tựu trong tuần khả quan. Nhưng trong giao tế nên tránh rắc rối với bè bạn, với pháp luật kể cả bị phạt vi cảnh hay nhiễm dịch bệnh. Tiền bạc khá hơn nhưng có dấu hiệu khó tiết kiệm do chi cho người thân hay cho thuốc men hoặc tiệc tùng hoặc mua sắm vì nhiều cơ hội gần kề. Di chuyển nên thận trọng nhất là khi ra ngoài trong tiết trời khắc nghiệt hoặc môi trường dịch bệnh hay lúc làm việc.

Đối với nữ giới: Ra ngoài phải thận trọng tránh rủi ro và nhiễm dịch. Tài chính tạm đủ nhưng có dấu hiệu hao thoát do chi tiêu cần thiết trong việc mua sắm và chỉnh trang. Đừng quên trong tương lai gần việc chi tiêu sẽ khó tránh bế tắc. Tình cảm có sóng gió cần nhường nhịn và hòa giải. Đề phòng đau nhức hay ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Dù “an cư lạc nghiệp” nhưng đừng quên vận động và có chương trình sinh hoạt điều hòa. Có khách tới thăm hay được mời dự tiệc tùng, hội họp. Chưa thể đi xa trong tuần này.

 

Tuổi Thân:

Vận trình người tuổi Thân trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt hy vọng tình cảm êm đềm, sự nghiệp tuy chậm nhưng có nguồn kích thích bất ngờ. Phòng mệt mỏi và lúc di chuyển cũng như lúc tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nam giới: Tiền bạc kể cả hai nguồn chính và phụ đều giảm áp lực. Việc làm tuy tạm giậm chân tại chỗ nhưng có thành công và có triển vọng cải thiện. Di chuyển hay làm việc phòng rủi ro và bệnh hoạn. Khó tìm người thông cảm và động viên tinh thần.

Đối với nữ giới: Có tin mừng về thương lượng tài chính hay mua bán hoặc sang nhượng được món đồ như dự tính. Đề phòng tranh cãi hay thị phi khẩu thiệt liên quan đến vay mượn hay ý kiến xung khắc. Việc làm có sắc thái mới cần tốn thêm thời gian và tâm huyết nhưng nên lạc quan và tiếp tục thực hiện. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đối với giới cao niên: Tài chính đủ dùng. Chưa nên di chuyển hay thay đổi chỗ ở, hoặc một chủ trương đã theo đuổi từ lâu. Có cơ hội hưởng nhàn lạc.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình sự nghiệp tiến triển khả quan hơn nhưng tài chính vẫn chưa ổn định. Nên lạc quan chờ thời.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ cho bản thân và cho thân thích. Có đề nghị mới về việc làm nên xét kỹ vì về lâu dài có triển vọng. Chưa có cơ may về tài chính nên vẫn cần “thắt lưng buộc bụng”. Tình cảm có sóng gió. Cần lạc quan vì thử thách chỉ là tạm thời.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa khả quan như ý nhưng có tin vui trong một thương lượng về tiền bạc. Được người quan tâm và góp ý xây dựng trong cuộc gặp gỡ cuối tuần. Coi chừng trong việc đầu tư va mua sắm có thể vấp phải sự lầm lẫn do vội vàng.

Đối với giới cao niên: Chưa thể rời chỗ ở hay rời văn phòng hoặc đi xa. Sức khỏe lạc quan nên cần lấy tĩnh chế động, “cư yên tư nguy” để phòng dịch bệnh.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình sự nghiệp chuyển hướng dần theo dự trù và tình cảm hài hòa nhưng tài chính có dấu hiệu hao thoát. Có một vấn đề phải đối phó trong giao dịch hay hợp tác tài chính. 

Đối với nam giới: Tiền bạc thu nhiều nhưng chi nhiều, kể cả khoản dự trù cuối tuần cho chuẩn bị kế hoạch mới. Có thương lượng tài chính cần tiến hành và hy vọng thành tựu. Vẫn cần tránh đẩu tư trông vào may rủi. Có tin vui về tình cảm nhưng có lo nghĩ về một dự án sắp thi hành hay về một đối tượng mà mình quan tâm. 

Đối với nữ giới: Có thể mất tiền, bị lừa, mua nhầm một món đồ hay thất bại trong một thương lượng tài chính. Nhưng lại có cơ may giải tỏa bế tắc trong tương lai gần. Vẫn cần có kế hoạch chi thu hợp lý. Được người quan tâm nhưng cũng có kẻ gièm pha và chỉ trích. Việc định làm có hứa hẹn nên theo.

Đối với giới cao niên: Bỏ bớt chất kích thích. Cần vận động và sống điều hòa. Có tin vui về gia đình hay việc làm cũ. Lại có cơ hội được thăm hỏi, săn sóc. 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần đầu tháng 11 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt khởi đầu một tuần thuận lợi, cần lấy thư nhàn làm trọng. Sự nghiệp và tiền bạc có chút thử thách nhưng qua mau.

Đối với nam giới: Tiền thu vào không bù được chi ra nhưng hy vọng thành công trong một thương lượng tài trợ. Cần có kế hoạch tiết kiệm. Việc làm hiện chưa có chiều hướng mới nên tạo áp lực nhưng khó khăn giảm, nhân tố phụ giúp tăng. Cần thư giãn vì tinh thần mệt mỏi. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Chưa nên mua bán các khoản lớn trong tuần. Có khoản chi tiêu bất ngờ như bảo trì máy móc hay sửa nhà, thuốc men hay việc hiếu hỉ nhưng khéo thu vén nên không gây áp lực. Có tin mừng về việc làm và được người hứa giúp đỡ. 

Đối với giới cao niên: Có dịp hội họp và giải trí nơi cộng đồng và với thân thích. Bệnh cũ giảm, sức khỏe tăng. Vẫn cần nhớ phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email