TỬ VI

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tý có vận trình tuy chưa hanh thông về sự nghiệp. Nhưng tài chính có phần vượng hơn và tình cảm hòa hài hơn.

Đối với nam giới: Chưa có cơ may trong việc làm và không thiếu thử thách cần đối phó do hoàn cảnh khách quan gây ra. Tình cảm khởi sắc, gia đình thông cảm và còn độc thân có người quan tâm. Không nên làm việc quá mức, đừng quá nôn nóng trong việc thăng tiến tài chính mà nên hài lòng với tình trạng đủ xài. Cần thư giãn và bảo vệ kiện khang. 

Đối với nữ giới: Được thông cảm, giải tỏa được mối bận tâm do khẩu thiệt thị phi gây ra. Tuy nhiên, trong sinh hoạt vẫn cần thận trọng ứng xử, kể cả ngôn ngữ, nhất là nên tránh dây dưa tới quy định xã hội và bàn cãi thời sự. Tình cảm thư thái hơn nhờ tài chính có phần ổn định tuy sự nghiệp còn áp lực. Cần chừng mực trong chi tiêu để kết thúc năm cũ khả quan hơn. 

Đối với giới cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng hơn nữa. Có niềm vui đoàn tụ và được săn sóc nhưng có rắc rối về tiêu hóa.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Sửu hy vọng bình thường hơn về sự nghiệp và về kiện khang nhưng tài chính chưa hết dấu hiệu bất ổn.

Đối với nam giới: Việc làm tạm ổn định. Nên sống thư giãn và lạc quan để duy trì kiện khang trước viễn cảnh tươi sáng hơn về tương lai. Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch cho kết hoạch bảo trì, sửa chữa và nhu cầu cuối năm. Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt tuy chưa bình thường, chưa tìm được việc mới nhưng đã thích ứng được trước thử thách từ bên ngoài. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về một khoản tiền trợ cấp hay một nguồn tài trợ, hoặc đòi được nợ hay bán được món cần bán hay sang nhượng êm xuôi. Nên hạn chế mua sắm và đầu tư các khoản bấp bênh. Di chuyển nên thận trọng và phòng rủi ro cãi cọ trong cuộc vui và nhiễm dịch khi chủ quan.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về người thân và sức khỏe bản thân. Nên nghỉ ngơi nhiều và điều độ trong việc ăn uống và giải trí.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dần hy vọng có cơ hội thành tựu hơn về công việc nhưng tài chính vẫn bấp bênh. Đừng quên phải coi trọng việc bảo vệ an khang.

Đối với nam giới: Tiền bạc chưa ổn, chi nhiều thu ít, có dấu hiệu hao thoát do vật giá leo thang nên cần ngay một kế hoạch tiết kiệm vì áp lực tài chính cuối năm sẽ tăng cao. Chưa thể đầu tư lớn hay mua sắm quá tay trong tuần. Tránh thị phi khẩu thiệt và dây dưa tới pháp lý. Tình cảm chưa êm thắm vì sức khỏe có chút rắc rối nên hay mệt mỏi, dễ cảm xúc và cảm nhiễm cần nghỉ ngơi và lạc quan.

Đối với nữ giới: Gặp gỡ bất ngờ bạn cũ hoặc có dịp thăm hỏi, bắc nhịp cầu thông cảm với tri âm. Tránh của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn vì có thể dây dưa tới tranh cãi hay pháp lý. Phòng rủi ro trong nhà như hư hỏng máy móc, bị phỏng, bể vỡ đồ đạc hoặc bản thân bị đau nhức hay cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Có dịp tiệc tùng, hội họp, đoàn tụ trong tuần. Thân tâm an vui nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ nên tài chính không vững. 

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mão vận trình hy vọng khởi đầu bằng khả quan, nhưng cuối tuần phòng rủi ro trong sinh hoạt như khi làm việc, lúc ra ngoài và nhiễm cảm cúm.

Đối với nam giới: Việc làm trong tuần này ổn hơn tuần trước vì diễn ra bình thường hơn nhờ nguồn tin tích cực về chống dịch bệnh. Đề phòng khi di chuyển và trong các sinh hoạt phải tiếp xúc nhiểu với ngoại giới. Cũng nên chừng mực trong chi tiêu và vay mượn vì tài chính vẫn có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Đối với người cô đơn có cuộc gặp gỡ lý thú, săn sóc ân cần. Có thể đau răng hay gặp chút rắc rối khi ra ngoài và lúc di chuyển.

Đối với nữ giới: Nguồn tài chính căn bản tạm ổn định, chưa có ngoại tài nhưng có cơ hội tiết kiệm và hy vọng thành công trong một thương lượng tài chính có lợi. Phòng rủi ro do cho bản thân và trẻ nhỏ trong nhà như té ngã, hư hỏng máy móc… Có tin vui trong gia đình như tin về thành tựu, về hôn nhân hay nhà cửa…

Đối với giới cao niên: Bỏ bớt chất kích thích để ổn định sinh hoạt. Hãy lấy chữ nhàn làm quý nhờ gia đình có nguồn vui đoàn tụ trong tháng cuối năm. 

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thìn vận trình khó tránh có nhiều áp lực về việc làm và tài chính nhưng được thông cảm và hỗ trợ về tinh thần để giải quyết những vướng mắc tạm thời trước khi kết thúc năm cũ.

 Đối với nam giới: Chưa có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn hay tiếp thị nên khó thực hiện sở trường và mở rộng giao tế. Vẫn phải coi việc bảo vệ an khang làm trọng, lấy cố gắng bản thân làm chủ, và coi thử thách hiện giờ chỉ là tạm thời. Hơn nữa, được sự hỗ trợ của thân thích nên tinh thần phấn chấn hơn, lạc quan hơn, hy vọng sẽ kết thúc năm cũ khả quan hơn. Di chuyển cần thận trọng, phòng dây dưa tới luật pháp và dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Công việc làm có thử thách, làm nhiều mà kết quả ít. Thu nhập khá nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu. Chưa thể cộng tác tài chính, chưa thể thực hiện việc thiện nguyện nếu có đề nghị và chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn. Tránh các cuộc tụ họp cuối tuần vì có nguy cơ cảm cúm hay tranh cãi. Chưa có của hoành tài mà có dấu hiệu tán tài. Sinh hoạt nên thận trọng phòng rủi ro và ho cảm. 

Đối với giới cao niên: Chưa thể dọn nhà hay đổi phòng ngủ hoặc thực hiện các cuộc thăm viếng hay du lịch… Có tin vui về giấy tờ và quà cáp bất ngờ. 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tỵ vận trình hy vọng hanh thông hơn về sự nghiệp dù vẫn còn có áp lực về tài chính.

Đối với nam giới: Tiền bạc chi nhiều hơn thu và không nên vay mượn hay bảo lãnh vay mượn. Cũng như khoan mua sắm quá tay và đầu tư vội vàng, mới hy vọng kết thúc năm cũ có phần thắng lợi. Trong giao tế, nên khoan dung với người thân và bè bạn, nhất là tránh xung động nhất thời vì ý kiến khác biệt. Đề phòng phải làm răng hay phẫu thuật nhỏ ở chân tay. 

Đối với nữ giới: Việc làm có cơ may phát triển nhưng chưa giảm áp lực và chưa đạt kết quả cao. Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu thất thoát không như dự liệu. Đã đến lúc bắt tay vào kế hoạch cuối năm, tập trung nguồn vốn vào việc giải quyết các khó khăn căn bản. Chừng mực cảm xúc để trong ngoài hòa hợp giúp thân thư thái, tâm nhàn lạc.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội hòa nhập vào cộng đồng và thân thích. Cần thư giãn và nên năng động. Tài chính chưa đủ nhưng tri túc là đủ. 

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Ngọ vận trình chưa có hy vọng công việc hanh thông như ý và tài chính vẫn còn có áp lực chi tiêu. Cẩn vững tâm vì đã có ánh sáng ở cuối đường hầm.

Đối với nam giới: Tinh thần không thoải mái vì áp lực sinh hoạt cuối năm tăng cao, bận rộn nhiểu hơn, hao tốn tâm trí không giảm. Hiện tình càng cần sinh hoạt chừng mực, coi giữ an khang là ưu tiên hàng đầu, nhất là khi di chuyển hay làm việc nên thận trọng. Nên cải thiện mối giao thiệp với thân thích và tránh tranh cãi về những vấn đề thời thế, nhân sinh…

Đối với nữ giới: Cần bảo vệ sức khỏe, tránh quá lo nghĩ về công việc và về rắc rối giao tế. Nên lạc quan vì việc làm sẽ ổn định và sự thông cảm với người xung quanh sẽ gắn bó hơn nhờ đồng bệnh tương lân. Chưa thể trả lời đề nghị hợp tác, chung vui trong tuần này. Tài chính chưa vượng, nguồn chính giảm mà không có nguồn phụ. Thận trọng trong vay mượn và chi tiêu mới hy vọng thành quả cuối năm tạm ổn định. 

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn vì “bó chân, bó tay” nhưng là tình trạng chung. Nên lạc quan với cuộc sống “an cư lạc nghiệp”. 

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mùi vận trình hy vọng bình thường về sự nghiệp và tài chính có nhiều biến chuyển thích nghi với chi tiêu trong tuần.

Đối với nam giới: Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá vui làm làm giảm sức khỏe hoặc do quá chủ quan mà tiêm nhiễm dịch bệnh. Tài chính có phần ổn định so với hoàn cảnh chung nhưng có mối lo cho người thân. Tránh đỏ đen hay đầu tư có cơ nguy. Sự nghiệp tuy không khả quan hơn nhưng lại có cơ may nhàn hạ hơn mà thu hoạch giảm không quá mức. 

Đối với nữ giới: Cần tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu bất ổn do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài biến động gây áp lực cho chi tiêu. Tuy nhiên hy vọng đòi được nợ cũ hay có ngoại tài hay có nguồn tài trợ mới. Đừng quên áp lực tài chính còn nặng nên thu vén từ giờ. Nên hạn chế các thú giải trí và chi tiêu để thúc đẩy kế hoạch cuối năm cho thỏa đáng hơn.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc và thăm hỏi. Nên thư giãn và giảm bớt công việc để vui đoàn tụ gia đình và thân hữu.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thân vận trình chuyển sang tài chính tạm thời ổn định, sự việc có cơ may chuyển biến phần nào khả quan nhưng áp lực còn dài.

Đối với nam giới: Việc làm có khả năng chuyển biến theo hướng mới, đặt viên đá đầu tiên cho kế hoạch tân niên nhưng đừng chủ quan vì khó khăn bất ngờ vào tháng cuối năm. Tài chính tạm hanh thông, nhưng chưa nên đầu tư các khoản bấp bênh hay đỏ đen hoặc phóng tay mua sắm. Gia đạo yên vui. Tránh rủi ro xảy ra cho trẻ em, người già trong nhà và phải coi bảo trọng an khang bản thân là ưu tiên một.

Đối với nữ giới: Công việc có biến chuyển, nhiều hy vọng và có cơ hội phát huy sáng kiến. Nhưng trong tương lai gần khó tránh sóng gió bất kỷ nên thận trọng và cố gắng từ giờ. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, đừng quá chủ quan, lúc làm việc hay khi vui chơi nên nhiễm bệnh. Tài chính chỉ tạm ổn định. Có tin vui về người thân thành công hay một công việc đã thực hiện trong dĩ vãng.

Đối với giới cao niên: Có tin buồn về bạn bè hay họ hàng. Đề phòng cảm cúm hay té ngã. Có tài lộc và tin vui về giấy tờ hay về việc đã thực hiện.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dậu có vận trình chuyển sang một tuần nhiều hoạt động có lợi cho kế hoạch cuối năm. Tuy nhiên, có thể gặp một tuần nhiều mâu thuẫn trong giao tế và hao thoát trong chi tiêu 

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định vì vẫn phải chi nhiều cho sửa chữa hay bảo trì hoặc cho thuốc men và trợ cấp. Bận rộn nhiều vì công việc nhiều mà thời gian ít. Mua sắm rộng tay, giải trí quá mức nên thất thoát tiền bạc. Gia đạo có tin vui nhưng bên ngoài khó tránh xích mích với thân hữu hay đồng nghiệp do ý kiến bất đồng hay hợp tác thất bại. 

Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều và nhận tin không vui vẻ về sức khỏe. Sinh hoạt nên thận trọng và tránh dây dưa với pháp lý hay gặp rủi ro nhỏ như đau răng, chích thuốc, trật gân hoặc nhiễm dịch… Tài chính còn bấp bênh nhưng tương lai gần tiến tới ổn định.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin mừng về nhà cửa hay thuế má. Di chuyển và vui chơi cần hết sức thận trọng và chừng mực, lấy việc giữ gìn an khang làm trọng. 

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tuất hy vọng việc làm giảm áp lực nhưng vẫn chưa cân bằng chi thu. Nên thư giãn thân tâm trước áp lực tình cảm và thân tâm vất vả vì công việc bề bộn.

Đối với nam giới: Cố gắng nhiểu, thời gian hoàn thành ít gây chút rắc rối về sức khỏe như hay mệt mỏi và ăn kém ngon miệng. Cảm thấy cô đơn, nhiều lo nghĩ vì thiếu người quan tâm và chia sẻ gánh nặng trong khi phải gỡ rối nhiểu bế tắc. Chưa nên mua sắm khoản lớn trong tuần này hay hùn hạp tài chính vì dấu hiệu hao thoát chưa giảm. Phòng cảm cúm. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp tiến triển đều nhưng lo toan nhiều việc trong khi áp lực cạnh tranh mạnh mà thiếu quý nhân khuông phù. Tiền bạc trong tình trạng tiếp tục thất thu và bội chi nên khó tiết kiệm. Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nhiều rắc rối gây muộn phiền cho bản thân. Nhận được tin buồn từ thân thích hay bạn bè ở xa.

Đối với giới cao niên: Thận trọng trong sinh hoạt vì mệt mỏi và gân cốt đau nhức. Có tin vui về giấy tờ, thuế má hay cơ hội đoàn tụ, sum họp hoặc chung vui hay nhận quà cáp. 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ hai tháng 11 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Hợi có vận trình thông thoáng hơn nên sự nghiệp có biến chuyển tốt, dù tài chính chưa ổn định. Hơn nữa, lại có nguồn vui gia đình và từ bạn bè.

Đối với nam giới: Việc làm chưa bớt áp lực và tài chính còn hao thoát vì chi tiêu nhiều khoản trong dự trù cho sắm sửa, tân trang… Có nguồn vui do người thân đem lại hay do óc sáng tạo của bản thân giúp khắc phụ dần dần những khó khăn trong việc kết thúc năm cũ. 

Đối với nữ giới: Nên tránh chuyện mua sắm quá mức hay đầu tư bấp bênh vì trong tương lai gần hao tinh còn chiếu mệnh. Nên nhớ, tài chính nguồn chính tạm vượng nhưng chưa có nguồn phụ và áp lực cuối năm còn đó. Phòng ngừa rắc rối tiêu hóa bằng cách hạn chế chất kích thích. Có tin hứa hẹn về việc làm dù kết quả chưa cụ thể. Được đối tượng săn sóc và cảm thông.

Đối với giới cao niên: Đừng chủ quan trong việc đề phòng dịch bệnh. Nên an hưởng nhàn lạc vì có tin vui như thân nhân thành công hay gia đình thêm người hay bản thân khỏe mạnh.

Nhận báo giá qua email