TỬ VI

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý chuyển biến thuận hơn về tình cảm, ổn định hơn về sự nghiệp nhưng tài chính vẫn chi nhiều hơn thu.

Đối với nam giới: Cuối tuần hy vọng nhận đề nghị tốt về hợp đồng nên đắn đo trước khi chấp nhận.Tình cảm khởi sắc, tài chính chưa ổn định vì dịp lễ tết chi quá nhiều. Phòng mất mát tiền bạc hay bể vỡ đồ đạc hay có nhu cầu chỉnh trang nhà cửa gấp.

Đối với nữ giới: Việc làm bước đầu có hướng mới cải thiện bế tắc tháng trước. Có ý định đổi một kế hoạch quan trọng cho cuối năm nhưng chưa nên đổi vì tài chính có áp lực và thời cơ chưa tới. Tinh thần phấn chấn và có thể nhận một tin vui bất ngờ thắt chặt giao tình với bạn bè, thân thích.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe tốt và có dịp hưởng nhiều cuộc hội họp bất ngờ lý thú với người thân quen. Di chuyển và khi ra ngoài tiếp xúc nên thận trọng.

 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi sửu trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý về hai mặt sự nghiệp và tài chính bớt áp lực nhưng tình cảm có sóng gió và cũng cần coi chừng rủi ro hoặc nhiễm bệnh do chủ quan trong việc phòng ngừa.

Đối với nam giới: Coi chừng rủi ro về an khang trong nhà và trong các cuộc hội họp chung vui. Trong gia đình có chuyện lo nghĩ. Giao tế bên ngoài có trở ngại. Tuy nhiên, cuối tuần hy vọng tài chính vượng hơn và việc làm hay mưu sự dễ dàng hơn. Có khả năng và dịp chuẩn bị kết thúc năm cũ khả quan hơn dự toán.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp kể cả buôn bán, học hành… có đà tiến triển gây hưng phấn và niềm tin nhưng lại khó tạo sự thông cảm với thân thích và bạn bè nên dễ xảy ra mâu thuẫn về ý kiến và hùn hạp. Cần kiên nhẫn và hòa hiếu vì đừng quên “hòa khí sinh tài.” Có dịp “tề gia nội trợ” để tạo cái nôi hạnh phúc trong ngày lễ.

Đối với các vị cao niên: Cần thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới. Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng. 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý chưa đạt được được sáng sủa về tiến trình như dự toán. Hơn nữa, tình cảm và việc làm vẫn có áp lực.

Đối với nam giới: Chưa có tin vui mong đợi, việc làm còn khó khăn, tài chính đầu tuần còn tạm vững nhưng cuối tuần hao thoát nhiều hơn. Đề phòng tranh cãi với thân thích hay dây dưa tới pháp luật và có kẻ gièm pha. Cần theo dõi sức khỏe của bản thân và người già trong nhà. 

Đối với nữ giới: Tài chính khó vượng, tăng thêm món chi tiêu và chưa hy vọng một nguồn tài trợ tới đúng lúc. Việc làm gặp khó khăn nhưng vắng bóng quý nhân và cơ may. Tinh thần kém thoải mái vì có người hiểu lầm, bị đố kỵ hay gièm pha. Phòng cảm cúm hay bể vỡ đồ đạc hoặc mất mát một món đồ giá trị.

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc tạm ổn định. Chưa thể thay đổi sinh hoạt như đi xa hay rời chỗ ở. Có tin vui trong gia đình.

 

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý vào cuối tuần không giữ được mức bình ổn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc như đầu tuần nhưng có cơ hội thực hiện dự án mới.

Đối với nam giới: Được tin vui về nhà cửa hay thuế má hoặc một thương lượng tài chính có lợi. Được người quan tâm và khuyến khích thực hiện một dự án lâu dài có nhiều khả năng thành công. Hiện tình công việc bề bộn, khiến phải thêm lao tâm, lao lực. Lại có hao thoát cho việc chuẩn bị kết thúc năm cũ và đón mừng năm mới. Nên thận trọng bảo vệ kiện khang.

Đối với nữ giới: Nhận quà cáp và lời thăm hỏi. Sự nghiệp có chuyển biến mới, có sự hợp tác làm ăn đầy triển vọng nhưng vất vả hơn. Có chuyện rắc rối về tiền bạc cuối tuần khiến phải bận tâm. Cần tiết kiệm và bỏ qua việc không như ý đã xảy ra mà chú trọng tới việc cần phải giải quyết ngay cuối năm. Nhận tin vui từ một sự hợp tác sinh lời. Hội họp, gặp gỡ thân thích trong môi trường ấm cúng.

Đối với các vị cao niên: Có dịp đổi mới chỗ ở hay văn phòng hoặc dự tiệc tùng, trao đổi thăm hỏi, quà cáp. Cần tiết kiệm vì tài chính có áp lực mới.

 

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý giảm dần xáo trộn về sự nghiệp và tài chính. Khả năng thích ứng lên cao, trí sáng tạo phát huy nên hy vọng kế hoạch nhỏ cuối năm có thể thực hiện được.

Đối với nam giới: Tình cảm vui vẻ, tiền chi ra nhiều vào dịp cuối tuần nhưng tinh thần thoải mái nhờ tiêu đúng chỗ và đúng người. Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn bất ngờ cần cố gắng vượt qua và hy vọng có chút thành tựu. Được thông cảm và khuyến khích.

Đối với nữ giới: Chưa thể thử thời vận hay mua sắm quá mức vì tài chính chỉ tạm khởi sắc sau kỳ lễ hội tốn phí không ít. Giao tình thêm hương, được thông cảm và chia sẻ tâm sự, có cơ hội gặp gỡ, trao đổi tin tức hay hưởng hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, cần giữ gìn ngôn ngữ, chừng mực cảm xúc để tránh gây hiểu lầm trong các cuộc vui. Phòng đau nhức khi tiết trời thay đổi.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng rủi ro khi di chuyển và cảm hàn. Có tin vui về tài chính hoặc nhận tài trợ hoặc tặng vật.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý vào cuối tuần có nhiều chuyển biến thuận lợi về sự nghiệp và tiền bạc. Tinh thần phấn chấn hơn và sức khỏe dồi dào hơn.

Đối với nam giới: Không nên quá tin kẻ khác hoặc quá chủ quan trong việc góp vốn hay cộng tác. Cần chừng mực nếu không sẽ hao thoát tiền bạc vì mua lầm một món đồ hoặc lỗ vốn. Tình cảm màu hồng, dễ gặp người ý hiệp tâm đầu, thông cảm và chia sẻ ưu tư. Có gia đình có cơ hội đoàn tụ vui vẻ và thắt chặt thân tình.

Đối với nữ giới: Chi món tiền ngoài dự trù, nhưng vẫn nên có kế hoạch tiết kiệm trong dịp lễ vì áp lực tài chính còn dài. Công việc bề bộn, khó khăn còn nhiểu nhưng khả năng phát huy cao nên cáng đáng được. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Trao đổi tặng vật, được săn sóc và thăm hỏi. Hưởng hạnh phúc đoàn tụ gia đình dù hoàn cảnh xã hội tăng cao sức ép. 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý có chiều hướng cải thiện, sức khỏe tốt, tình cảm vui nhưng tiền bạc chỉ bước đầu ổn định. 

Đối với nam giới: Có rắc rối về giấy tờ hay bận rộn công việc cuối năm hay sửa chữa nhà cửa hoặc xe cộ. Có tin vui về sức khỏe. Mọi việc đi dần vào quỹ đạo nhờ có người quan tâm và giúp đỡ. Tránh đầu tư nhiều may rủi hay dấn thân vào đen đỏ hay giải trí quá mức mới hy vọng gặt hái thành tựu trung bình vào cuối năm.

Đối với nữ giới: Một tuần hạnh phúc nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành nhất là sau nhiều dịp trao đổi quà cáp, thăm hỏi, chung vui và hội họp thân ái… Tiền bạc không được dư giả vì chi nhiều cho lễ tết và tài trợ cho thân thích. Nên có kế hoạch tiết kiệm cho việc thực hiện dự tính năm mới. 

Đối với các vị cao niên: Được người thân săn sóc và quan tâm và nhận quà cáp. Có tin vui về thuế má hay đòi được món nợ hay được tài trợ.  

 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý vào cuối tuần có nhiều áp lực về việc làm và về tiền bạc so với đầu tuần. Có nhiều dịp giao tế vui vẻ và thân ái.

Đối với nam giới: Việc làm kém thoải mái, việc học có trở ngại vì công việc dồn lại, khó hoàn thành kịp thời, lại thiếu cơ may và chưa có quý nhân phù trợ nên gặp khó khăn và vất vả. Có tin vui về bè bạn hay về người thân đoàn tụ hay được thăm hỏi trao đổi thư tín hoặc quà cáp. 

Đối với nữ giới: Nên tiết kiệm trong dịp lễ hơn nữa vì tuần trước chi quá nhiều. Nên hạn chế đam mê vì áp lực tài chính tăng. Có những khoản tiêu bất ngờ và việc làm có thử thách mà chưa có yếu tố mới khai thông bế tắc. Nhận được tin vui từ xa. Di chuyển nên thận trọng tránh rủi ro và dịch bệnh.

Đối với các vị cao niên: Một tuần nên thủ hơn là công, nên tĩnh hơn là động. Coi chừng ẩm thực có vấn đề hoặc phòng cảm hàn. 

 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý vào cuối tuần thân tâm vất vả hơn vì công việc phức tạp. Tài chính chi nhiều hơn thu.

Đối với nam giới: Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài thành công nhưng thân tâm chịu áp lực không ít. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều kém ổn định vì chi nhiều những khoản dự trù về việc sửa chữa, mua sắm, lễ nghi, tài trợ. Có tin vui về một người thân. Cần thư giãn và tĩnh trí để hoàn tất công việc năm cũ vì tương lai gần khó tránh thử thách. Sinh hoạt hay ra ngoài nên thận trọng phòng ho cảm. 

Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định nhưng chưa thể đỏ đen, hoặc chi tiêu quá mức trong dịp lễ hay đầu tư lớn. Nhận được tin buồn từ xa nhưng tin vui ở gần: được thăm hỏi, nhận quà cáp, được chia sẻ vui buồn và lời động viên chân tình. Tiếp tục phấn chấn tinh thần dù thừ thách còn đó.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có vấn đề về tiêu hóa hoặc cảm cúm. Nên có kế hoạch nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe. Hạnh phúc trong tầm tay, ngay dưới mái ấm gia đình.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý về tài chính và sự nghiệp vào cuối tuấn diễn tiến êm xuôi hơn đầu tuần. Có tin vui về thân thích. Coi chừng rủi ro hay bệnh hoạn khi di chuyển hay lúc làm việc.

Đối với nam giới: Có tin phấn khởi về bạn bè hay từ thân thích ở xa. Sức khỏe ổn định, và sự nghiệp thăng tiến như được tăng lương hay thêm giờ hay có ngoại bổng hoặc được tài trợ. Có nguồn tiền bất ngờ nhưng cũng có khoản chi tiêu không dự trù trước. Phòng ngôn ngữ gây mâu thuẫn trong các cuộc vui.

Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nhưng chưa thể tiêu pha quá mức trong dịp lễ. Sự nghiệp có chuyển hướng tốt và việc đang mong đã có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ trong nhà và bên ngoài được người quan tâm và khuyến khích. 

Đối với các vị cao niên: Nhận tặng vật, thư từ, điện thoại thăm hỏi… hay được mời dự tiệc tùng, giải trí. Cần thư giãn và sẵn có cơ hội nhàn lạc hãy tham dự. Sinh hoạt nên thận trọng từ ẩm thực tới tiếp xúc ngoại giới. 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý có sinh hoạt sôi nổi hơn tuần trước vì bận rộn chuẩn bị kết thúc năm cũ. Khó tránh mệt mỏi và chịu ít nhiều áp lực.

Đối với nam giới: Phải có kế hoạch đường dài, đừng nôn nóng. Không thể chi tiền quá mức cho mua sắm, nhất là trong các cuộc vui. Việc làm giảm áp lực phần nào nhờ có quý nhân phù trợ nhưng kết quả không như ý. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng và nên dĩ hòa vi quý trong giao tế.

Đối với nữ giới: Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ hay nhà cửa. Giao tế có mâu thuẫn do vấn đề tiền nong và trong việc hoàn thành một kế hoạch cuối năm. Hao thoát tài chính do quản trị sơ sót hay do chi nhiều cho dịp lễ tết. Hy vọng sự nghiệp đang ra thoát chút bế tắc và có cơ may trước mắt. 

Đối với các vị cao niên: Một tuần thư giãn thân tâm. Gặp gỡ bạn bè và có đề nghị cộng tác một dự án vô vị lợi và vì cộng đồng.  

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ tư tháng 11 âm lịch Canh Tý diễn ra với công việc bề bộn nên tinh thần khó tránh áp lực. 

Đối với nam giới: Cần chú ý tới sức khỏe và khi di chuyển và tiếp xúc nhiều với ngoại giới. Công việc đa đoan, dự án nhiều mà thời gian hoàn thành ít nên bận rộn và mệt nhọc. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cần nhường nhịn người thân. Tài chính có áp lực vì chi nhiều cho lễ tết, nên tiết kiệm trong mua sắm và tiệc tùng.

Đối với nữ giới: Tuần trước sôi động vì cuộc vui và mua sắm, sang tuần này nên hạn chế bớt để lo mục tiêu cuối năm. Tránh dây dưa với luật pháp và chủ quan trong phòng bệnh. Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ nên dễ gặp mâu thuẫn trong giao tế. Hy vọng cuối tuần có tin vui trong gia đình hay từ bè bạn.

Đối với các vị cao niên: Mối lo ngại về sức khỏe đã tan. Thân thích thăm hỏi và trao đổi quà cáp và có nhiều cơ hội tiệc tùng, gặp mặt.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email