TỬ VI

Tuổi Tý:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tý hy vọng những ngày cuối tuần sinh hoạt cải thiện, có thể thực hiện một quyết định quan trọng cuối năm. Cần chú ý tới sức khỏe vì có khả năng nhiễm cảm hàn.

Đối với nam giới: Công việc khả quan, được người chung quanh tán thưởng và bản thân tăng tự tin. Tránh dây dưa với luật pháp và coi thường việc phòng dịch bệnh. Tình cảm không êm vì bản thân có nhiều lo nghĩ chỉ quan tâm tới công việc nên dễ gặp mâu thuẫn trong giao tế. Cẩn thận di chuyển vào lúc tiết trời khắc nghiệt.

Đối với nữ giới: Tài chính vào đầu tuần còn thiếu ổn định, nhưng cuối tuần khá hơn. Việc làm hay việc học thuận lợi nhờ có cơ hội hoàn thành tốt nhiều việc trong thời gian ngắn. Di chuyển nên thận trọng. Đề phòng khẩu thiệt thị phi và dịch bệnh. Nên giải tỏa những hiểu lầm và cần cải thiện giao tế để chuẩn bị cho kế hoạch 2021.

Đối với các vị cao niên: Mối lo ngại cũ về sức khỏe tạm thời giải quyết. Có tin vui trong gia đình. Cuối tuần bạn bè, thân thích thăm viếng, tặng quà cáp hay hội họp chung vui nhưng nên thận trọng trong việc phòng dịch.

 

Tuổi Sửu:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Sửu cảm thấy sự nghiệp tương đối bình ổn nhưng tình cảm có nhiều xáo trộn. Tiền bạc có dấu hiệu tạm cân bằng vào cuối tuần.

Đối với nam giới: Tình cảm có nhiều sóng gió. Coi chừng mất đồ hay hư hỏng máy móc hoặc xe cộ. Hao thoát tài chính do tiêu pha nhiều cho lễ nghi, giao tế… Sự nghiệp giảm áp lực và có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, khoan thực hiện dự án quan trọng vì khó thành công như ý.

Đối với nữ giới: Không thể đầu tư mua sắm quá tay vì tài chính cho tới cuối năm chưa đi vào quỹ đạo mong đợi. Có thể cộng tác trong một vài dự án nhỏ, và trong chừng mức, không nên dấn thân vào việc kiếm tiền nhiều may rủi hay có quy mô to tát. Việc làm giảm áp lực và có cơ may xuất hiện nên nắm giữ dù kết quả chưa cụ thể.

Đối với các vị cao niên: Một tuần thư giãn thân tâm nhưng làm việc hay di chuyển nên thận trọng tránh té ngã và dịch bệnh. Gặp gỡ bạn bè và có đề nghị cộng tác một dịch vụ có ích nên gia nhập.

Tuổi Dần:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dần cảm thấy về tài chính và sự nghiệp tiếp tục diễn tiến kém êm xuôi nhưng hy vọng nhận một tin vui giúp phấn chấn tinh thần. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp có chuyển hướng nhưng vẫn bấp bênh và việc đang mong chỉ có kết quả bước đầu. Tình cảm vui vẻ trong nhà và bên ngoài có người quan tâm và khuyến khích. Tài chính kém ổn định nên chưa thể hùn hạp lớn và cần chừng mực trong tiêu pha cho nhu cầu “tết nhất”…

 Đối với nữ giới: Có nguồn tiền nhờ trợ cấp hay tài trợ nhưng cũng có khoản chi tiêu cần thiết cho lễ tết, mua sắm, cho việc chuẩn bị kết thúc năm cũ. Có tin vui về bạn bè hay thân thích hay một công tác xã hội, tôn giáo có mình tham dự. Sức khỏe ổn định, dù sự nghiệp chưa được cải thiện như dự liệu. 

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng và phòng cảm cúm lúc giao mùa. Tài chính ổn định, nhận quà hay thành công trong một thương lượng giúp thân tâm thảnh thơi.

 

Tuổi Mão:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mão cảm thấy thành tựu còn hạn chế về tiền bạc và sự nghiệp. Phòng tranh cãi hay gặp một rắc rối trong giao tế vào cuối tuần.

Đối với nam giới: Có mâu thuẫn cần tránh với thân thích hay bạn bè, đồng nghiệp. Nhận được tin buồn từ xa và chỉ tạm hài lòng về thành quả về việc học hay việc làm trong tuần. Tài chính chỉ tạm ổn định chưa thể tiêu xài quá mức cho dù nhu cầu sắm sửa tết nhất lên cao. Có kẻ ghen ghét và gièm pha nên nhẫn nhịn dỉ hòa vi quý.

Đối với nữ giới: Chưa có tin vui về sự nghiệp nhưng việc làm tiến dần tới ổn định. Coi chừng mỏi mệt cần thư giãn và kiên nhẫn chuẩn bị cho năm tới. Quan hệ trong nhà và giao tế bên ngoài cần cải thiện. Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ chỉ tạm ổn định. 

Đối với các vị cao niên: Nên có kế hoạch nghỉ ngơi và theo dõi rắc rối về cảm cúm. Tài chính đủ dùng, nên tri túc và lạc quan.

 

Tuổi Thìn:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thìn cảm thấy bớt nhiều áp lực về việc làm và về tiền bạc nhưng coi chừng sức khỏe có rắc rối và trong sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro.

Đối với nam giới: Nhận được tin vui từ xa. Nên hạn chế mua sắm vì nhu cầu giao tế và lễ nghi tăng cao khiến áp lực tài chính cho tới cuối năm khó giảm. Hơn nữa, có những khoản tiêu bất ngờ cho kế hoạch đang tiến hành mà việc thương lượng tài trợ khó thành tựu kịp thời. Công việc cũng có thử thách mới mà chưa có cơ may và người phù trợ. Phòng ho cảm.

Đối với nữ giới: Việc làm tạo sự bận rộn và bận tâm, việc học có trở ngại nên khó gỡ rối bế tắc tạm thời. Có tin vui về bè bạn hay về người thân qua trao nhận lời thăm hỏi, quà tặng và khuyến khích… Tài chính tạm đủ, có thể mua sắm chừng mực vào cuối tuần.

Đối với các vị cao niên: Coi chừng sinh hoạt có chút rắc rối. Chưa có cơ hội thăm viếng nhưng lại có dịp đoàn tụ chung vui trong tầm tay.

Tuổi Tỵ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tỵ cảm nhận có chiều hướng cải thiện nhiều trong việc làm, tiền bạc bớt hao thoát. Tình cảm vui trong gia đình và với bè bạn. Tuy nhiên cần “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Đối với nam giới: Đừng quên coi trọng an khang trong sinh hoạt nhất là khi ra ngoài. Vẫn nên có kế hoạch tiết kiệm dù nhu cầu sắm sửa, lễ nghi…tăng cao. Tiền bạc cho tới cuối năm chỉ tạm dư giả vì chi nhiều thu ít. Một tuần hạnh phúc nhờ tương quan thân thích và bạn bè cởi mở và chân thành. 

Đối với nữ giới: Giao tế bên ngoài nên thận trọng. Có tin bận tâm về sức khỏe. Phần lớn công việc tạm thời đi dần vào quỹ đạo nhờ có người quan tâm và giúp đỡ. Có rắc rối về giấy tờ hay hao tốn vì sửa chữa nhà hay xe cộ cũng như mua sắm cho lễ tết. Cần quan tâm tới chứng đau nhức hoặc thể trọng tăng cao bất thường.

Đối với các vị cao niên: Được người thân săn sóc và thăm hỏi. Có tin vui về tài chính về vay mượn hay nhận được quà tặng hay tài trợ. 

 

Tuổi Ngọ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Ngọ cảm thấy có nhiều chuyển biến chưa thuận lợi về sự nghiệp và tiền bạc. Vất vả nhiều và hao thoát không kém.

Đối với nam giới: Áp lực công việc còn nặng nhưng khả năng thích nghi cao nên giải quyết được một số khó khăn. Nhu cầu chi tiêu cho lễ tết và sinh hoạt khó giảm, nên có kế hoạch tiết kiệm. Nên tự chế ngự cảm xúc, kiên nhẫn và hòa giải trong giao tế trong ngoài cũng như cần cân bằng hai việc công và thủ.

Đối với nữ giới: Tình cảm có áp lực, dễ gây tranh cãi và mâu thuẫn với thân thích và bạn bè. Trong lãnh vực tài chính, không nên quá tin và cũng không nên quá hoài nghi trong cộng tác. Cần thận trọng và chừng mực để tránh hao thoát bất ngờ. Được quan tâm nhưng cần tỉnh táo trong quyết định giao kết vì tương lai gần khó tránh thử thách. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với các vị cao niên: Có hạnh phúc đoàn tụ gia đình dù có khó khăn về tiền bạc nhưng chỉ tạm thời. Được người quan tâm và hưởng nguồn vui được săn sóc và an ủi.

  

 

Tuổi Mùi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Mùi cảm thấy vào cuối tuần thêm xáo trộn về sự nghiệp và tài chính nhưng một kế hoạch lâu dài hy vọng thành công bước đầu.

Đối với nam giới: Tình cảm êm đềm, được người quan tâm, có cơ hội gặp gỡ bạn bè hay hưởng hạnh phúc với thân thích. Chỉ có thể chi tiêu trong chừng mực dù nhu cầu dành cho lễ tết gia tăng. Đừng quên, tài chính có dấu hiệu hao thoát tăng trong khi thu nhập giảm rõ ràng. Việc làm kém ổn định, cố gắng nhiều, kết quả không như ý. Phòng ho suyễn. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp kể cả việc học có khó khăn bất ngờ mà chưa có quý nhân hay cơ may phù trợ. Tình cảm vui vẻ, với thân thích và bè bạn dù có mối bận tâm về chi tiêu nhưng thắng lướt được nhờ có nguồn vui và khả năng thích ứng với hoàn cảnh khách quan.

Đối với các vị cao niên: Nên thận trọng bảo vệ sức khỏe lúc giao mùa. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, khi giao tiếp và trong mọi sinh hoạt khác. 

 

Tuổi Thân:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Thân khó giữ được mức bình ổn về hai mặt sự nghiệp và tiền bạc. Ngoài ra, coi chừng xáo trộn về tình cảm và dễ gây tranh cãi do bận rộn công việc cuối năm.

Đối với nam giới: Cần tiết kiệm và chưa thể hùn hạp hay thương lượng về tài chính trong tuần này để tránh hao thoát bất ngờ. Sự nghiệp có chuyển biến mới, tăng thêm lao tâm, lao lực mà chỉ tạo được thành tựu dưới trung bình. Có chuyện không vui trong gia đình vào cuối tuần nên tĩnh trí giải quyết và lấy sự nhân nhượng làm chính. 

Đối với nữ giới: Công việc bề bộn. Có món ngoại tài an ủi tinh thần. Được tin vui về nhà cửa hay về thân thích nhưng bên ngoài có kẻ ghen ghét và áp lực khách quan còn mạnh tạo nhiều mối bận tâm. Phòng rủi ro trong nhà hay khi ra ngoài phòng nhiễm bệnh. 

Đối với các vị cao niên: Không nên chuyển dịch nhiều mà nên “an nhàn lạc đạo” dưới mái ấm. Tài chính đủ xài, nhận quà cáp. Phòng ho cảm hay té ngã.

 

Tuổi Dậu:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dậu hy vọng sáng sủa hơn về tiền bạc, dù việc làm vẫn có áp lực. Ngoài ra, sức khỏe tăng tiến và có nguồn vui trong gia đình.

Đối với nam giới: Tài chính tuy chưa vượng, nhưng có món tiền bất ngờ như được tài trợ, được trợ cấp hay trả nợ vào cuối tuần… Việc làm tuy gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ. Tinh thần thoải mái vì thân thích quan tâm và động viên. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính tạm đủ, việc làm vào cuối tuần thoải mái hơn. Đề phòng tranh cãi tuy nhiên hiểu lầm trước đây có dịp hòa giải. Cần theo dõi sức khỏe của người già hay trẻ nhỏ trong nhà. Phòng ho suyễn hay đau nhức. Có tin vui từ con cái.

Đối với các vị cao niên: Tiền bạc chỉ ổn định nhưng cảm thấy phấn khởi và vui vẻ vì được người săn sóc, trao nhận tặng vật và thân thích quây quần. 

 

Tuổi Tuất:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Tuất cảm thấy sự nghiệp và tài chính vào cuối tuần bớt áp lực nhưng tình cảm khó tránh xáo trộn vì mâu thuẫn và hiểu lầm.

Đối với nam giới: Tài chính tạm ổn định và nhiều hy vọng với tiến trình kết thúc năm cũ một cách khả quan. Cần kiên nhẫn, nhượng bộ và hòa giải mâu thuẫn trong cộng tác hay trong hùn hạp. Sự nghiệp kể cả học hành gặp cơ hội thích hợp hơn tuy chưa có kết quả nhiều. 

Đối với nữ giới: Tài chính tạm ổn định, khoản chi cho lễ tết giảm và việc làm hay việc học dễ dàng hơn.Trong gia đình có chuyện gây bận tâm, nên tĩnh trí và gạt bỏ ưu tư ngoài tầm giải quyết. Giao tế bên ngoài có rắc rối nên giải quyết bằng cách tôn trọng lời khuyên: Hòa vi quý.

Đối với các vị cao niên: Có bạn bè thăm viếng hay cơ hội hội họp, tiếp xúc thân cận nhưng cần thận khi gặp gỡ. Tiết trời thay đổi, đề phòng chứng đau nhức hay dị ứng hoặc cảm cúm.   

 

Tuổi Hợi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 11 sang tháng 12 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Hợi cảm thấy chuyển biến kém thuận về sự nghiệp cũng như tài chính khó ổn định.

Đối với nam giới: Tinh thần không phấn chấn, thân xác kém thoải mái, nhưng nên chấn tĩnh vì thử thách qua mau. Hiện tình nên thủ hơn là công, dự tính quan trọng nên để năm mới hãy thi hành sẽ thích hợp hơn. Khoan có ý định đổi xe hay đổi việc hoặc vay mượn thêm vì nóng lòng thay đổi hay vội vàng gỡ rối sẽ gây thêm hao thoát. 

Đối với nữ giới: Chưa nhận được đề nghị tốt về hợp đồng và thương lượng tài chính cần thiết cũng khó thành công. Cần ổn định tâm tư và lấy tiết kiệm làm đầu dù nhu cầu sắm sửa, giao tế tăng cao. Tình cảm khởi sắc, nhờ có người thông cảm và chia sẻ gánh nặng Đừng quên: sức khỏe là vàng!

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe có rắc rối về tiêu hóa hay cảm cúm nhưng “thuốc đế bệnh trừ.” Chưa có dịp đi xa nhưng có cơ hội quây quần hay tiệc tùng thân mật..

Nhận báo giá qua email