TỬ VI

Tuổi Tý:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt người tuổi Tý hy vọng việc làm có biến chuyển cải thiện ở mức tạm bình ổn nhưng còn hao thoát nên hạn chế đầu tư và mua sắm. 

Đối với nam giới: Có tin về nghề nghiệp cần chuẩn bị thích ứng vì có thay đổi có lợi cho tương lai. Hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh, cũng cần chừng mực trong mua sắm, chi phí cho lễ tết và tránh đam mê vì nguồn tiền chính chỉ tạm ổn định. Gia đạo bình yên. Đề phòng một biến cố nhỏ xảy ra do bất cẩn khi lái xe hay lúc làm việc hoặc trong giao tế nhân sự.

Đối với nữ giới: Không nên vay mượn hay bảo lãnh vay mượn trong tuần này. Tài chính chưa hanh thông, chi nhiều hơn thu nên khoan đầu tư các khoản quan trọng, cũng cần tiết kiệm dù nhu cầu chi cho lễ tết tăng cao. Tuy nhiên, nhìn chung tình trạng nhiều mặt đã dần dần khả quan vào cuối tháng. Đề phòng hỏa hoạn hay rủi ro về điện nước cho trẻ nhỏ trong nhà. 

Đối với giới cao niên: Sức khỏe cải thiện và có tin mừng một kết quả xét nghiệm. Được người quan tâm và giúp đỡ.

 

Tuổi Sửu:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt người tuổi Sửu tuy chưa hanh thông về tài chính nhưng hy vọng hoàn thành nhiều hạng mục dự trù cho cuối năm. 

Đối với nam giới: Công việc tiến triển chưa khả quan như ý nhưng sau nỗ lực đã có ít nhiều thành tựu. Còn hao tài vì nhu cầu chi tiêu tăng, nên biết tiết kiệm chi tiêu cho giao tế, tết nhất và ngừng đúng lúc nếu tham dự đỏ đen hay chơi cổ phiếu. Có cơ hội hội ngộ giao lưu với bạn bè tạo dịp may mắn về tình cảm. Di chuyển và khi ra ngoài nên thận trọng và tự chế cảm xúc tránh mâu thuẫn và dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Tránh thị phi khẩu thiệt và mâu thuẫn trong giao tế. Chứng bệnh cũ không còn đe dọa nữa. Có tin buồn từ xa. Tuần này tài chính chưa vượng nhưng mức chi tiêu giảm, hy vọng có nguồn tài trợ nhưng vẫn cần quản lý thận trọng và tiết kiệm vì có hao thoát bất ngờ. Việc làm giậm chân tại chỗ, lao lực nhiều thành quả ít nhưng thử thách sẽ sớm kết thúc.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc bất ngờ như quà biếu hay phần thưởng hay được mời tiệc tùng, hội họp. Sức khỏe tăng tiến hơn tuần trước. 

Tuổi Dần:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu người tuổi Dần ở tình trạng nhiều áp lực so với tuần trước về tiền bạc, sự nghiệp. Tuần này nên hạn chế các chất kích thích vì có trạng thái mệt mỏi khó ngủ.

Đối với nam giới: Nên thư giãn, sức khỏe là vàng, vội vàng gỡ rối chỉ thêm rối. Có tin mừng từ xa. Tiền bạc kém ổn định nên “tri túc” và “tiết kiệm.” Tình cảm đẹp vì có người quan tâm và săn sóc. Sự nghiệp có chút vướng mắc vì hoàn cảnh chung do dao động bên ngoài gây ra. Tiếp tục kiên nhẫn và cố gắng.

Đối với nữ giới: Có thể gặp quý nhân giúp đỡ về một dự án hay đề nghị ý kiến xây dựng về lâu dài có thể chấp nhận. Có chút hiểu lầm cần giải tỏa để tạo không khí vui vẻ trong nhà ngoài sở nhất là trong dịp cuối năm. Sự nghiệp tuy kém bình thường nhưng thích ứng đã quen và cố gắng đã có kết quả bước đầu. Bớt hao hụt về tài chính vì giảm chi nhiều khoản dự liệu tuy chưa tăng nguồn thu. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội vui vẻ, tiệc tùng nhưng nên thận trọng trong giao tế tránh gây mâu thuẫn và nhiễm bệnh thời tiết. Được thân thích quan tâm.

 

Tuổi Mão:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình người tuổi Mão cảm nhận chưa hanh thông về tài chính và thân tâm còn chịu áp lực vì công việc bề bộn. Hy vọng có sự cảm thông từ thân thích.

Đối với nam giới: Tài chính chi nhiều hơn thu và cần đề phòng nhu cầu chi tiêu tăng cho xã giao và tết nhất nhưng thành công trong một thương lượng có lợi về tiền bạc. Sự nghiệp có áp lực như thay đổi chỗ làm hay việc làm nên thân tâm chịu áp lực mới có thành quả tạm được. Cần phòng rủi ro khi di chuyển và dịch bệnh. Nhận sự thông cảm của thân thích.

Đối với nữ giới: Được người khác phái quan tâm. Có món tiền do tài trợ, được trả nợ hoặc dưới dạng quà tặng… Cuối tuần hy vọng nhận nguồn vui, lên tinh thần, nhờ sự nghiệp tạm thời bình ổn dù phải thêm lao tâm, lao lực. Nên nhẫn nhịn bên trong và cải thiện giao tế bên ngoài. Phòng ho suyễn hay đau nhức.

Đối với giới cao niên: Nên tiếp tục điều độ trong ẩm thực và sinh hoạt. Có tin vui trong gia đình hay về thân thích, nhà đất, thuế má… hoặc từ cộng đồng.

 

Tuổi Thìn:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình người tuổi Thìn tuy chưa thành công trong việc làm nhưng tiền bạc ổn định dần dù khoản chi tiêu chưa giảm như ý. Một đề nghị cộng tác có lợi cho tương lai đang đợi chờ quyết định.

Đối với nam giới: Nên hạn chế đam mê, thắt lưng buộc bụng để giảm áp lực tài chính. Chưa thể hoàn thành hết công việc cuối năm, nên chọn việc cần kết thúc hơn là tham công tiếc việc khiến thêm mệt mỏi. Tiền bạc tuy chưa ổn định nhưng có người trợ giúp hoặc một cộng tác giúp sinh lời. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. 

Đối với nữ giới: Có quý nhân hứa giúp đỡ, tạo phấn khởi từ một cộng tác trong tương lai gần. Chứng nhức mỏi và đau nhức gia tăng, cần sống cho thực thảnh thơi, thư giãn và nhẫn nhịn chờ thời hơn là nôn nóng gỡ rối, vì chỉ thêm gây áp lực cho mình. Được người quan tâm và khuyến khích và hy vọng nhận quà tặng hay sự tài trợ.

Đối với giới cao niên: Có chút bổng lộc và tin vui về con cháu thành công. Đề phòng té ngã và chứng tiêu hóa rắc rối.

Tuổi Tỵ:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt người tuổi Tỵ cảm thấy vận trình chưa có tiến triển mới về công ăn việc làm nhưng thành quả tăng, hưng phấn và niềm tin cũng tăng hơn trước. Đề phòng sóng gió về tình cảm.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định dần, nên tiếp tục tiết kiệm và chi tiêu mực thước hơn dù nhu cầu lễ tết tăng cao. Tuần này còn hao tinh chiếu mệnh nên tránh đam mê đỏ đen, góp vốn chung vui… Nên nhân nhượng với người thân và cải thiện giao tế bên ngoài trong chừng mực để tránh lây nhiễm dịch bệnh. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp vất vả hơn nhưng thành quả cải thiện hơn. Có tin buồn từ xa. Năm cũ sắp kết thúc, tiền hao hụt chưa giảm nhưng có nguồn phù trợ. Coi chừng chứng mất ngủ vì ho hay cảm. Không nên mẫn cảm với người xung quanh và gây sức ép lên bản thân. Coi trọng sức khỏe vì tuần này có nhiều cơ hội thư giãn và chung vui.

Đối với giới cao niên: Nên tìm nguồn vui trong gia đình và giải trí dưới mái ấm gia đình. Chứng bệnh cũ chỉ là hiện tượng bình thường của cao niên.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng trung bình người tuổi Ngọ tuy cảm nhận không mấy hanh thông vì tiền bạc không như ý nhưng việc làm tiến triển bình thường hơn, thành quả cũng khá hơn.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tiếp tục có áp lực nhưng thành quả khả quan hơn tuần trước. Cũng như tuần trước, tài chính có dấu hiệu hao thoát hoặc do chi tiêu nhiều cho tết nhất, hoặc cho bảo trì và sửa chữa. Nhưng một giao thiệp tài chính có kết quả mang lại tự tin. Hạn chế chất kích thích và nên hòa hợp với mọi người. Di chuyển và khi làm việc nên thận trọng, tránh rủi ro và tật bệnh.

Đối với nữ giới: Có tin vui về người thân hay về một thương lượng sang nhượng hay vay mượn. Tình cảm bình thường, được người quan tâm nhưng cũng gây lo nghĩ và khó khăn quyết định. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn, vì chi vẫn nhiều hơn thu và tránh rộng tay cho chi phí giao tế và tết nhất. Cần thư giãn và lạc quan dù bên ngoài còn áp lực nặng. 

Đối với giới cao niên: Cảm thấy chút cô đơn vì cuộc sống “bế môn tạ khách”, nên tìm sự thư giãn dưới mái ấm gia đình. Có dịp tiệc tùng, chung vui nhưng đừng quên giữ gìn sức khỏe.

 

Tuổi Mùi:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu người tuổi Mùi cảm thấy khó hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp khó khả quan bằng tuần trước. 

Đối với nam giới: Sự nghiệp và tiền bạc có dấu hiệu bấp bênh khiến thân tâm vất vả, gây nhiều âu lo. Tình cảm kém êm đềm giao tế nhiều phiền phức. Cần bồi đắp thêm tinh thần gia đình và liên hệ xã hội để củng cố thân tâm, gây nguồn lạc quan trước thử thách mới. Tránh cuộc hội họp hay chung vui cuối tuần vì có dấu hiệu bất lợi hoặc cho giao tế hoặc cho sức khỏe.

Đối với nữ giới: Tình cảm chưa êm thắm, cần chừng mực trong cảm xúc, đắn đo trong ngôn ngữ và quyết định để tránh rắc rối lâu dài. Sự nghiệp gây bận rộn và mệt nhọc. Tài chính kém tươi so với tuần trước vì khoản mong đợi chưa có mà khoản không mong thì phải chi gấp. Cần có kế hoạch tiết kiệm. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đối với giới cao niên: Một tuần bất lợi, nên thư giãn và nghỉ ngơi. Đề phòng trong mọi sinh hoạt hoăc lúc di chuyển. Được tin nhắn từ bạn cũ và nguồn vui đoàn tụ.

 

Tuổi Thân:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu người tuổi Thân cảm nhận kém hanh thông về mặt tài chính và công việc bề bộn tạo sự vất vả và ít nhiều bi quan. Coi chừng có mâu thuẫn hay bất hòa với người xung quanh.

Đối với nam giới: Tiền bạc kém lạc quan kể cả hai nguồn chính và phụ trong khi “hao tinh” chiếu mệnh, tiền chi nhiều hơn thu vào. Tuy nhiên, trong tuần có một cuộc thương lượng có hy vọng trong tương lai, nên lạc quan và tiếp tục chờ đợi cơ hội vùng vẫy và an nhàn. Đừng quên việc giữ gìn an khang là trọng và “tại gia lạc đạo” là lối sống khôn ngoan.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chi nhiều nhưng thu ít nên khó sung túc và đề phòng hao thoát do yếu tố bất ngờ. Sự nghiệp phát triển theo hướng kém lạc quan nên “dĩ tĩnh chế động”, “lấy thủ làm công”. Tạm tin rằng “bôn ba chẳng qua thời vận” để hưởng nguồn vui “tề gia nội trợ.” Nên nhẫn nhịn trong cư xử không nên để sự hiểu lầm xảy ra. “Một câu nhịn là chín câu lành.”

Đối với giới cao niên: Không nên quá bận tâm về tài chính và công việc ngoài tầm tay. Cần tri túc và thư giãn. Đề phòng rắc rối về tiêu hóa hoặc đau nhức.

 

Tuổi Dậu:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt người tuổi Dậu hy vọng vận trình hanh thông so với tuần trước về sức khỏe và việc làm. Thận trọng đề phòng các rủi ro ở nhà cũng như khi làm việc.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có biến chuyển có lợi, hy vọng chuẩn bị tốt cho kết thúc năm cũ. Nên nắm thời điểm thuận lợi thắt chặt liên hệ với thân thích và bạn bè nhưng vẫn cần chừng mực và thận trọng trong tiếp xúc. Tài chính tạm ổn định, chi thu hợp lý hơn và chuẩn bị đủ cho tết nhất. Di chuyển nên thận trọng và tự chế ngự về ngôn ngữ và cảm xúc tránh gây hiểu lầm và tranh cãi. 

Đối với nữ giới: Có tin vui từ xa, từ thân thích hay từ bè bạn hoặc người cộng tác. Phòng hao thoát đồ đạc hay máy móc. Sinh hoạt nên chừng mực, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Tài chính ổn định dần nhưng vẫn cần tiết kiệm. Cuối tuần khó tránh một khoản chi cho thuốc men hoặc cho thân thích. Cẩn thận bếp lửa và khi sinh hoạt bên ngoài.

Đối với giới cao niên: Giao tiếp nên thận trọng và nên đóng cửa “an cư” để hưởng lạc thú tại gia. Có tài lộc và tin mừng về thân nhân hoặc từ một việc làm trong dĩ vãng. 

 

Tuổi Tuất:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng tốt người tuổi Tuất cảm nhận tình trạng khả quan hơn về tiền bạc và sự nghiệp. Có đề nghị cộng tác nhưng chưa nên nhận.

Đối với nam giới: Gia đạo đằm thắm và bè bạn vui vẻ nhưng phòng kẻ gièm pha hoặc hiểu lầm gây chút rắc rối cho một hợp tác đang tiến hành. Nguồn tài chính, chính và phụ đều không khả quan như ý nhưng đó là tình trạng chung vì nguồn thu nhập của bản thân vẫn vững. Sự nghiệp chuyển biến khó dự liệu nên thực hiện kế hoạch ngắn hơn là theo đuổi mục tiêu dài hạn bấp bênh. 

Đối với nữ giới: Có quý nhân hứa hẹn giúp đỡ cải thiện công việc và nhờ khả năng bén nhạy, tháo vát của bản thân nên sẽ vượt qua khó khăn do hoàn cảnh khách quan gây ra. Cuối tuần gia đình sum họp, nhưng có suy nghĩ về việc làm và tiền bạc với thân thích. Di chuyển hay lái xe cũng như khi tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. Trong một dự án cũ phòng những chuyện tranh cãi về việc thực hiện cũng như về vốn đầu tư. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội gia đình quây quần, tạo nguồn vui tinh thần. Nhưng nên phòng cảm cúm hay té ngã. 

 

Tuổi Hợi:

Tuần đầu tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu người tuổi Hợi ở tình trạng vận trình kém êm xuôi về các mặt sức khỏe và tiền bạc. Cần một quyết định về hợp tác có lợi trong tương lai.

Đối với nam giới: Di chuyển và trong giao tế bên ngoài nên thận trọng. Cũng cần đề phòng vì áp lực công việc và tài chính khiến mệt mỏi và xuống tinh thần. Hy vọng thử thách chỉ là tạm thời nên cần bền lòng thích nghi. Hơn nữa, cuối tuần lại có sự hỗ trợ và cảm thông của thân thích. 

Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn, phải chi nhiều khoản cho giao tế và chuẩn bị tất niên. Việc làm có hướng mới tuy vất vả hơn. Tình bạn, tình thân êm đẹp, có sự động viên tinh thần và sáng kiến vượt khó. Cuối tuần sự nghiệp sẽ tạm khả quan. Cần chú ý gìn giữ sức khỏe và chấn tĩnh tinh thần để có quyết định hợp thời trước một đề nghị hợp tác có lợi. Phòng rủi ro trong nhà, ngoài ngõ.

Đối với giới cao niên: Được nhiều người quan tâm, thăm hỏi, nên cần lạc quan và thư giãn. Kiện khang cần được cải thiện và bảo vệ hơn nữa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email