TỬ VI

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tý về sự nghiệp và tài chính dần dần giảm áp lực. Nhưng có vấn đề phải đối phó, kể cả sức khỏe hay máy móc hư hỏng.

Đối với nam giới: Áp lực việc làm giảm dù khó khăn từ môi trường còn tăng. Giao tế nhiều xáo trộn, phòng cảm cúm. Di chuyển nên thận trọng và không nên nóng nảy thực hiện kế hoạch hay đầu tư lớn vì chưa phải lúc ra tay. Cần gom tài, sức kết thúc năm cũ.

 Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về việc làm có khả năng gỡ dần bế tắc nên nhận vì có quý nhân phù trợ. Phòng đau nhức hay cảm cúm. Tài chính tuy còn hao thoát vì các khoản chi tiêu trong kế hoạch kể cả mất mát tài sản, hư hỏng nhà cửa, máy móc cần tân trang nhưng hy vọng có nguồn tài trợ… Tiếp tục thư giãn và cải thiện giao tế. 

Đối với giới cao niên: Cần trân trọng chữ nhàn, hưởng phúc đoàn tụ trong tầm tay. Phòng té ngã hoặc tiêu hóa rắc rối. Nhận tin buồn từ xa.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Sửu hy vọng giảm nhiều thử thách trong sinh hoạt và gặp ít nhiều cơ may trong những ngày cuối năm. 

Đối với nam giới: Việc làm vất vả, phải cố gắng mới có thành quả tốt. Có quý nhân hứa giúp đỡ thực hiện một dự án… Nên kiên nhẫn và thận trọng phát triển sự nghiệp. Cần tiết kiệm dù tiền bạc tạm ổn định. Giữ gìn ngôn ngữ và chừng mực hưởng thụ trong các cuộc vui cuối tuần. 

Đối với nữ giới: Nhận tin buồn từ xa. Có khả năng có tang hay phải lo sức khỏe hoặc gỡ rối bế tắc cho thân thích. Việc dồn lại trong tuần nên gây áp lực nhưng vượt qua được, nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Một tuần chi tiêu nhiều cho sắm sửa lễ tết dù tài chính mới tạm ổn định. Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Được người thân quan tâm, săn sóc. Phòng rủi ro trong sinh hoạt, đừng quá chủ quan trong việc phòng ngừa dịch bệnh. 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Dần chưa hy vọng giảm bớt áp lực về cả tài chính lẫn sự nghiệp. Ngoài ra, còn cần phòng khẩu thiệt thị phi hay rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Cần bảo vệ sức khỏe, nhất là phòng rủi ro do sơ ý trong sinh hoạt hoặc chủ quan phòng dịch bệnh. Sự nghiệp chưa có hướng mới vì thiếu cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ nên khó khăn tăng mà kết quả không nhiều. Chỉ tạm ổn định về tài chính nếu tiết kiệm tối đa vì còn có dấu hiệu hao thoát cho tới cuối tháng. Tinh thần chịu áp lực vì nhiều mâu thuẫn trong nhà và trong giao tế xã hội. Nên “chín bỏ làm mười” trong cư xử.

Đối với nữ giới: Tình cảm kém hài hòa vì chuyện hiểu lầm với người thân và bè bạn, phần lớn do hoàn cảnh bên ngoài gây sức ép lên thân tâm. Có nhiều đề nghị phải chọn lựa và nên bình tĩnh quyết định. Hiện tình tránh vội vàng, nôn nóng gỡ rối vì có thể gây thêm rắc rối. Chưa thể mua món đồ bạn muốn trong tuần. Hao hụt tài chính do phải sửa chữa, tu bổ nhà cửa hay máy móc hay vì thuốc men, nhất là do sắm Tết. 

Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe ổn định nhưng vẫn cần thư giãn và nghỉ ngơi. Có quà biếu hay tin vui về tiệc tùng, hội họp. 

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý gặp tháng xấu vận trình của người tuổi Mão chỉ tạm ổn định về sinh hoạt chính. Áp lực nói chung còn cần chừng mực đối phó.

Đối với nam giới: Tài chính kém sáng sủa vì chưa có nguồn phụ mà khoản chi tiêu cho mua sắm tăng cao. Công việc còn nặng, thành quả chưa hồng, vì chưa được sự giúp đỡ của quý nhân và vận trình còn thiếu cơ may. Coi chừng thân tâm mệt mỏi và rắc rối cảm cúm. Nên hòa giải với thân thích và bạn bè. Nhận tin vui từ xa.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và động viên dù phải thêm lao tâm, lao lực hoàn thành công việc cuối năm. Có bổng lộc hay quà tặng bất ngờ, giúp an ủi tinh thần. Có đề nghị mới về cộng tác nên cân nhắc khi quyết định vì công việc tuy chưa cải thiện ngay nhưng sẽ tốt trong tương lai. Hiện tình việc làm biến chuyển chưa như ý nhưng gỡ rối được một bế tắc về nhà cửa. Nên giải tỏa áp lực tinh thần. Cần nghỉ ngơi và thư giãn.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội đoàn tụ hay hội họp vui vẻ hay nhận tặng vật. Phòng rắc rối đường tiêu hóa hay cảm cúm. Nên giảm bớt chất kích thích và năng hoạt động thân thể. 

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Thìn hy vọng bình ổn dần trong công việc và tài chính. Phòng rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Áp lực về sự nghiệp giảm và tài chính có nguồn tài trợ tuy không nhiều nhưng cũng giải tỏa bớt áp lực. Cuối tuần hy vọng gặp quý nhân phù trợ giải quyết một bế tắc trong năm cũ. Phòng có tang người thân hay mất mát hoặc hư hỏng một vật đáng giá. Nhiều cơ hội chung vui, hội họp thân mật và mở rộng giao tế.

Đối với nữ giới: Di chuyển hay làm việc, nhất là tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. Thành tựu trong việc làm dưới mức bình thường nhưng giải quyết được một phần gánh nặng cuối năm. Có đề nghị mới cần chọn lựa hướng tiến nhưng kết quả chưa có ngay. Tiền bạc còn áp lực nhưng chỉ cần tiết kiệm, tri túc sẽ càm thấy đủ dùng. Có quà cáp hay có tin vui trong giao tế.

Đối với giới cao niên: Tài chính vừa phải nên hài lòng. Có tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui được săn sóc bên cạnh. Nên tiếp tục kế hoạch “bế môn tạ khách” để bảo vệ an khang.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tỵ hy vọng giảm khó khăn và có cơ may để cải thiện sinh hoạt. Di chuyển hay sinh hoạt nên thận trọng. Phải coi trọng việc gìn giữ an khang hơn nữa.

Đối với nam giới: Áp lực tình cảm gia đình và bạn bè giảm nhiều nhờ xây dựng được sự cảm thông nên giải tỏa được nhiều mâu thuẫn trong quan hệ. Tuy chưa được quý nhân nâng đỡ trong nghề nghiệp hay học vấn nhưng khà năng thích nghi và sáng tạo của bản thân đã giúp vượt khó do hoàn cảnh gây ra. Tuy nhiên, tài chính còn kém ổn định, chi nhiều hơn thu. Phòng rủi ro và bệnh hoạn trong sinh hoạt.

Đối với nữ giới: Khoan mua sắm các khoản lớn kể cả mua nhà hay thay xe, cho dù nhu cầu lễ tết tăng cao. Nên thu vén trong nhà, trong sở chuẩn bị cho cuối năm. Cuối tuần có thay đổi trong việc làm, cần sáng suốt chọn lựa hướng tiến và cần quản trị tài chính thận trọng để tuần cuối năm thảnh thơi hơn chào mừng năm tân sửu. 

Đối với giới cao niên: Cần bỏ chất kích thích. Có bổng lộc hay tặng vật hoặc thư từ thăm hỏi và luôn luôn phòng cảm cúm hay té ngã.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Ngọ tương đối khá hơn tuần trước: việc làm tạm êm xuôi và tài chính bớt áp lực. Tuy nhiên, khó tránh có chút lo nghĩ về sức khỏe cho bản thân hay cho thân thích.

Đối với nam giới: Gia đình có tin vui về người thân như thành công hay thêm người. Việc làm có áp lực nhưng có thể lướt qua nhờ khả năng thích nghi và cố gắng. Nhưng khoan có quyết định quan trọng dù có đề nghị cộng tác hay đổi việc vì chưa thể gỡ rối bế tắc hiện giờ. Tiếp xúc bên ngoài hay di chuyển nên thận trọng. Tiền bạc chỉ tạm ổn định, chưa có nguồn phụ, vắng bóng tài trợ nên tiết kiệm. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm, thông cảm, thăm hỏi hay giúp đỡ. Nên ráo riết thực hiện việc phải làm cuối năm vì có người giúp đỡ. Tài chính chỉ tạm ổn định nguồn chính mà nhu cầu chi tiêu khó giảm vào cuối năm. Phòng rủi ro, dịch bệnh cho bản thân, cho trẻ nhỏ hay người già trong nhà.

Đối với giới cao niên: Có dịp giao tế xã hội hay tiệc tùng với thân thích, bạn bè. Coi chừng chứng đau nhức hay ho suyễn. 

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Mùi có nhiều biến chuyển gây thêm áp lực nhưng khó khăn chỉ là tạm thời, nên kiên tâm và lạc quan.. 

Đối với nam giới: Tài chính khó ổn định từ nay cho tới cuối tuần và cuối tháng. Cách duy nhất nên theo là tiết kiệm và dồn tâm lực cho hoạch định kế hoạch năm mới Tân Sửu. Bận rộn nhiều, nhưng chưa thể du lịch, đổi nhà hay đổi việc hoặc toan tính mua nhà hay đổi xe. Nguyên nhân: phải bảo vệ an khang, lại thiếu cơ may và quý nhân phù trợ để thực hiện một dự án trong tuần. Tránh khẩu thiệt thị phi, nhất là cần giữ hòa khí với người thân. 

Đối với nữ giới: Hy vọng có người quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ, động viên và thông cảm. Tiền bạc cho tới cuối tuần và cuối năm khó ổn định như ý. Chưa có dịp đi xa, thăm viếng, lại có nhiều lo toan về người thân ở quanh mình. Phòng ho suyễn hay đau nhức.

Đối với giới cao niên: Tuy khó tránh áp lực tinh thần trong tuần nhưng có nhiều cơ hội hội họp, được thông cảm và giúp đỡ. Cần có cuộc sống điểu hòa giữa hoạt động và thư giãn để thân tâm thảnh thơi hơn. 

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Thân gia tăng áp lực về việc làm cũng như về tài chính. Có tin vui từ xa.

Đối với nam giới: Việc làm chưa có hướng mới mà hiện giờ lại có thêm thử thách. Chưa có tin lạc quan về nhà đất hay một dự án bỏ dở lại có kết quả nhưng nhận được tin vui từ xa từ thân thích hay tin vui ở gần về sức khỏe. Có dịp tiệc tùng, gặp gỡ, đoàn tụ… cuối tuần. Phòng rủi ro, dịch bệnh khi làm việc hay di chuyển nhất là lúc tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nữ giới: Chưa mong có đề nghị mới về công việc và việc làm có kết quả hơn tuần trước. Tiền bạc tiếp tục bấp bênh như trước vì nguồn thu giảm bất ngờ, khoản chi tăng ngoài kế hoạch. Tình cảm có áp lực vì mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc hoặc nơi học hành. Nhận thư từ, quà cáp, lời thăm hỏi… từ bè bạn. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức, đau răng hay một rủi ro gây thương tích như bị phỏng. Tài chính kém ổn định và nên “an cư lạc đạo.”

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Dậu chuyển biến thuận lợi hơn về sự nghiệp và tài chính. Nguồn vui gia đình đoàn tụ hay người thân thành công giúp lên tinh thần.

Đối với nam giới: Gia đình có tin vui, có cơ hội đoàn tụ, chung tay chuẩn bị tất niên. Có nhiều đề nghị tốt phải chọn lựa trong tuần nhưng nên khoan quyết định mà dồn tâm sức vào việc kết thúc thoải mái năm cũ. Tài chính bước đầu ổn định dù còn phải chi tiêu nhiều cho lễ tết và tài trợ mà nguồn thu khó tăng.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa hưng vượng như ý. Có người đề nghị làm ăn chung nhưng nên đắn đo trong quyết định góp tiền. Nên chọn người cộng tác. Đừng quên: chọn mặt gửi vàng. Dự án cuối năm tiến triển đều dù phải đầu tư thêm công sức và kết quả chỉ có về lâu dài. Tình cảm mặn nồng. Di chuyển nên thận trọng, cần phòng giữ an khang.

Đối với giới cao niên: Có của hoạnh tài nhưng lại có khả năng chi tiêu quá mức. Sức khỏe khởi sắc nhưng phải thận trọng khi ra ngoài. 

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tuất có chiều hướng lạc quan về việc làm và tài chính. Tuy nhiên, sáng kiến mới về sự nghiệp khó thực hiện trong thời gian gần nên cần kiên nhẫn và thận trọng tiến lui.

Đối với nam giới: Được người quan tâm và kết bạn trong một cuộc gặp gỡ hoặc chung vui trong giao tế. Đừng quên: “lạc cực sinh bi” nghĩa là “vui quá hóa buồn,” nên chừng mực và cải thiện giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong. Ra ngoài hay di chuyển nên thận trọng. Có thể ho suyễn, đau nhức kể cả nhức đầu hay nhức răng. 

Đối với nữ giới: Quý nhân hứa hẹn giúp đỡ hoặc có cơ may trước mặt cần chọn lựa và nắm giữ. Tài chính có hướng mới, tuy hao tinh còn chiếu mệnh nhưng có dấu hiệu đầy hứa hẹn. Sự nghiệp giảm áp lực và thành quả cao nhờ óc sáng tạo phát huy và đầu tư thêm tâm, sức. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội giao tế, hội họp, trao đổi quà cáp và tiệc tùng. Được thân thích săn sóc, quan tâm nhưng đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng hoặc cảm cúm. 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Hợi còn bấp bênh về tài chính, việc làm kém xuôi nhưng tinh thần giảm áp lực vì được thông cảm và hỗ trợ. 

Đối với nam giới: Nên thận trọng trong ẩm thực, đề phòng rắc rối tiêu hóa và khi ra ngoài đừng coi thường việc phòng giữ dịch bệnh. Được thân thích, bạn bè ủng hộ, động viên nên vững tâm và bền sức đối phó với khó khăn trước mắt. Tiếp tục gạt bỏ lo âu về tiền bạc và việc làm trong hoàn cảnh chung khi xã hội bị dịch bệnh đe dọa. Cuối tuần có cơ hội gặp người thông cảm và quan tâm tạo nguồn vui tinh thần. Khoan thực hiện việc du lịch hay đổi nhà mà nên có sinh hoạt “án binh bất động.” 

Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng và tiếp xúc bên ngoài nên chừng mực, cần lấy việc bảo vệ an khang làm trọng. Trong tuần dù sự nghiệp khó thăng tiến, tài chính kém ổn định nhưng nếu lấy tĩnh chế động, củng cố hơn là xông xáo, thì thử thách sẽ qua mau và hy vọng sẽ tới trong tầm tay vào đầu năm mới. 

Đối với giới cao niên: Đừng nên quên “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Nên tìm nhiều cơ hội thư giãn nhưng vẫn phải điều hòa nghỉ ngơi và hoạt động cơ thể. 

Nhận báo giá qua email