TỬ VI

Theo lịch thư của Tống Thiều Quang và Bạch Hạc Minh trong tuần thứ ba tháng 12 âm lịch năm Canh Tý khởi đầu vào ngày 18 hay ngày Mậu Dần (trùng với 30-01-21) thì ngày âm lịch sau đây được kể là ngày tốt nên làm các việc quan trọng: 27 (ngày Đinh Hợi). Còn ngày âm lịch 23 (ngày Quý Mùi là ngày nguyệt phá vì xung với tháng Sửu) nên hành sự cẩn thận.
Chú ý: Ngày 22 tháng 12 âm lịch theo lịch cũ thì là ngày lập xuân, coi như bắt đầu năm mới hay năm Tân Sửu và ngày Quý Mùi xung với năm Sửu.

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tý đã giữ được mức ổn định về tài chính và sự nghiệp. Di chuyển cũng như lúc làm việc nên thận trọng phòng rủi ro với kiện khang.

Đối với nam giới: Đề phòng thị phi khẩu thiệt và mâu thuẫn với người thân và mềm mỏng trong giao tế để giảm bớt áp lực tinh thần. Cần phải thận trọng về tiền bạc. Có nguồn tài trợ hay chút lời lãi nhưng chưa thể dấn thân vào đỏ đen và mua sắm quá mức. Cuối tuần không nên tham dự một cuộc vui xa nhà chỉ vì nể nang.

Đối với nữ giới: Có đề nghị làm ăn hay cơ hội thay đổi hay kiếm việc mới nhưng chưa thể quyết định vội vàng vì khó giải quyết bế tắc hiện có mà lại thêm tốn công, tốn của… Sức khỏe có vấn đề về bài tiết và dị ứng. Tiền bạc vượng hơn vào cuối tuần, tình cảm khó tránh sóng gió dù có người quan tâm và khuyến khích. 

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội đi xa nghỉ ngơi nhưng lại có dịp thư giãn trong tầm tay bên cạnh thân hữu. Nên gạt bỏ mặc cảm cô đơn và mau chóng tìm nguồn vui trong cuộc sống thư nhàn.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Sửu khả quan hơn về hai mặt tiền bạc, sự nghiệp nhưng khó tránh xáo trộn tình cảm với thân thích hay bạn bè.

Đối với nam giới: Tình khó hòa hợp với thân thích, với môi trường và nhất là với người khác phái. Sự nghiệp có nhiều hy vọng, có đề nghị thay đổi việc làm hay chỗ làm với tiềm năng triển vọng tốt. Sức khỏe chưa như ý, cần thận trọng phòng cảm cúm hay đau nhức. Nên coi trọng sự nghỉ ngơi và tránh xa tật bệnh.

Đối với nữ giới: Đề phòng sức khỏe do dị ứng, gây ho suyễn hoặc đau nhức và di chuyển hay làm việc nên thận trọng tránh tranh cãi. Công việc nhiều, bận rộn nhưng giải quyết xong. Nên chọn lựa mục tiêu chi tiêu, chỉ chi những khoản cần thiết cho lễ tết hoặc cho nhu yếu phẩm.

Đối với giới cao niên: Lạc quan về việc đã làm, tuy tài chính bình thường. Cần nghỉ ngơi và điều độ trong ẩm thực. Phòng té ngã hay cảm cúm. 

 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai năm Canh Tý vận trình của người tuổi Dần xem ra mọi việc chưa diễn tiến như ý nên gây bận rộn và bận tâm. Hơn nữa, tài chính chưa ổn định nên từ giờ tới cuối năm cần có kế hoạch giảm chi gắt gao.

Đối với nam giới: Không thể đầu tư nhiều bấp bênh chỉ vì nôn nóng kiếm tiền vì hao tinh chiếu mệnh nên chi nhiều hao thoát sẽ nhiều. Sự nghiệp chưa có biến chuyển khả quan, khó tìm được đề nghị làm một công việc tốt hơn hoặc có cơ hội mở rộng thương mại, khách hàng. Cần kiên tâm và cố gắng. Lời hứa có việc mới, đề nghị cộng tác sinh lời, mới là trên miệng, cần thận trọng tiến tới. Có tin vui như gia đình thêm người hay người thân thành công.

Đối với nữ giới: Chưa vội mua sắm rộng tay trong tuần này dù nhu cầu giao tế và lễ tết tăng cao. Gia đình đoàn tụ, nhưng chưa thể thực hiện các cuộc thăm viếng cần thiết. Tài chính cho tới cuối năm chưa vượng hơn các tuần trước, nên vẫn cần quản lý chặt chẽ và không thể dấn thân vào trò may rủi.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe ổn định nên có cơ hội nhàn tản “an cư lạc nghiệp”. Có khả năng nhận quà cáp và tin vui thăm hỏi.

 

Tuổi Mão: 

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Mão khó lòng ổn định, việc làm ít, nguồn thu chưa đạt. Cần bình tĩnh xử lý sinh hoạt hơn là gây thêm áp lực cho bản thân.

Đối với nam giới: Nên điều hòa việc ẩm thực và nghỉ ngơi, tránh đam mê, vì có dấu hiệu suy thoái về sức khỏe. Sự nghiệp hay buôn bán có sự cạnh tranh ráo riết, thêm bận rộn và sức lực. Có người đề nghị hợp tác, có cơ hội tốt để làm ăn nhưng cần thận trọng trong việc ký hợp đồng quan trọng phải bỏ ngay ra một khoản tài chính đáng kể. 

Đối với nữ giới: Di chuyển và làm việc nên thận trọng nhất là những lúc thời tiết thay đổi đột ngột và khi tiếp xúc với ngoại giới đông đúc và phức tạp. Mệnh cung có sao đào hoa, hy vọng có tin mừng trong gia đình và nếu chưa có gia đình sẽ có cuộc gặp gỡ hay kết bạn vui vẻ. 

Đối với giới cao niên: Tuần trước Tết áp lực giảm bớt, có đủ điều kiện ăn Tết dưới mái ấm gia đình. Mọi hoạt động nên chừng mức và hạn chế việc đỏ đen và đi đứng.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý trên vận trình người tuổi Thìn cảm nhận kém hanh thông về tiền bạc và công việc rối ren. Tuy nhiên tình cảm hòa hợp và có tin mới lạc quan giúp lên tinh thần.

Đối với nam giới: Có cơ hội tốt cải thiện tương quan với người thân và giao tế với khách hàng. Tuy nhiên, trong việc kết thúc năm cũ, có những làn sóng ngầm tác động vào bước tiến của bạn nên phải thận trọng trong hợp tác và trong đề nghị chung vốn, chung vui của người khác. Tránh đỏ đen hay đam mê có hại, và thận trọng trong việc họp hành, lễ lạt nơi đông người…

Đối với nữ giới: Buôn bán và công việc tiến triển không đều, lao tâm, lao lực nhiều mà thu hoạch giảm. Phải quan tâm tới an toàn bản thân và của trẻ nhỏ phòng rủi ro và bệnh hoạn. Nên chừng mực mua sắm trong tuần vì những tuần trước đã chi quá khả năng. Không thể chơi trò may rủi vì dấu hiệu hao tán chưa giảm.

Đối với giới cao niên: Có tin vui từ xa. Cảm thấy hạnh phúc nhờ đoàn tụ và các cuộc giải trí và tiệc tùng. 

 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tỵ có chiều hướng êm xuôi hơn, bớt trở ngại về sự nghiệp và dự tính về tiền bạc có hứa hẹn lạc quan,

Đối với nam giới: Có tin đoàn tụ, có cơ hội gặp gỡ, nhận tặng vật hay tài trợ… Nên mở rộng giao tế và trù liệu kế hoạch đầu năm. Thận trọng trong chi tiêu và tránh cờ bạc vì tiền bạc có vấn đề dù chỉ là tạm thời. Có đề nghị làm ăn nên nhân nhượng trong việc sang nhượng, góp vốn, phân công… mới hy vọng thành tựu.

Đối với nữ giới: Tiền bạc bước đầu ổn định nhưng nhu cầu chi tiêu vẫn cao, chưa nên mua sắm nhà cửa, xe cộ, đất đai hay máy móc trong tuần này. Có tin vui đoàn tụ, nhận tặng vật, trao đổi thư từ, thăm hỏi… nhưng sức khỏe có chút vấn đề hoặc do dị ứng hoặc do đau nhức. Cần một quyết định quan trọng nên suy nghĩ chín chắn.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về một dự án mới hoàn thành hoặc từ thân thích nhưng coi chừng giấy tờ gặp trục trặc. Cần điều hòa ăn ngủ và cẩn thận khi làm việc hay khi ra ngoài di chuyển. 

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Ngọ vắng bóng sao hóa giải hữu hiệu quy chiếu mệnh cung nên hai mặt tài lộc và sự nghiệp chỉ tạm bình ổn. Hơn nữa, sức khỏe cần phải săn sóc, tránh té ngã hay cảm cúm hoặc xuống tinh thần vì áp lực ngoại giới.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro trong mọi sinh hoạt nhất là lúc ra ngoài. Sự nghiệp tuy chưa cải thiện nhưng nền tảng vẫn vững, có áp lực nhưng vượt được, tiền bạc tương đối ổn định hơn tuần trước dù không có của hoành tài hay ngoại tài. Phòng mất mát hay hư hỏng đồ đạc và việc cãi lẫy trong gia đình hay với bạn bè.

Đối với nữ giới: Để ý sức khỏe bản thân và thân thích sống chung. Gia đình bận rộn, có áp lực về tải chính nhưng vượt được. Nếu chưa có gia đình có tin vui nhờ những cuộc hội họp, tiệc tùng cuối năm, trao đổi quà cáp và chúc tụng… Phòng cảm cúm hay rủi ro lúc di chuyển hay làm việc. 

Đối với giới cao niên: Đoàn tụ gia đình, gia đình thêm người hay người thân thành công. Tuy nhiên, có tin buồn từ xa hay trục trặc về giấy tờ, thất bại trong một mưu sự như sự hòa giải.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý nên người tuổi Mùi về tiền bạc cần thận trọng, nên tìm cơ hội mở rộng giao tế với khách hàng và người cộng tác để khai thông bế tắc cho năm mới.

Đối với nam giới: Có cơ hội hội ngộ, trao đổi quà cáp, thư từ… với người khác phái nhưng chưa thể quyết định quan trọng về tình cảm trong năm cũ. Tránh đầu tư vội vàng, cần thận trọng từng bước trên đường sự nghiệp. Có người đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài nhưng chưa nên nhận vì năm tới là năm xung. Kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội tốt hơn.

Đối với nữ giới: Nên ủng hộ tinh thần người bạn đời và nếu chưa có gia đình nên tạo sự hòa hợp với đối tượng. Di chuyển nên thận trọng. Chưa nên mua sắm bất động sản hay đầu tư khoản lớn trong thời gian trước mắt mà cần quản lý tài chính chặt chẽ tránh gây thêm áp lực cho cuối năm. 

Đối với giới cao niên: Tài chính chưa như ý nhưng nên “tri túc” đón năm mới. Tạm gác bỏ ưu tư về sự nghiệp. Nên nghỉ ngơi nhiều và hòa hợp với người xung quanh, tránh những chuyện không cần hoặc ngoài khả năng giải quyết làm tổn hại sức khỏe. 

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Thân chưa hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp. Tình cảm có chút sóng gió hoặc vì nỗi buồn cô đơn trong cảnh “bế môn tạ khách.”

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa thăng tiến, thiếu quý nhân giúp đỡ và cơ may. Có áp lực về tình cảm vì cơ hội tiếp xúc ít, nhịp cầu cảm thông bế tắc, việc lại bề bộn, có áp lực khó hoàn thành. Hiện tình nếu di chuyển nên thận trọng, “an cư” tốt hơn. Đừng trông cậy vào nguồn tiền phụ và đừng vội vàng chấp nhận đề nghị hợp tác bỏ vốn bấp bênh. Cần nhất tránh đỏ đen hay mua sắm thiếu chừng mực. 

Đối với nữ giới: Thận trọng trong giao tế, vì có sự kèn cựa, gièm pha, cạnh tranh ngầm… và cũng cần đắn đo khi đầu tư, vay mượn, hùn hạp… vì tiền bạc có dấu hiệu thất thoát kể cả hai nguồn chính và phụ. Nên săn sóc sức khỏe của bầy trẻ và người cao niên sống chung. Hòa thuận là chìa khóa hạnh phúc. Cần lạc quan vì khó khăn do dịch bệnh chỉ là tạm thời.

Đối với giới cao niên: Nên lạc quan với viễn ảnh tương lai. Có tin kém vui về sự nghiệp nhưng có nguồn tin đoàn tụ hay thêm người trong gia đình. 

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Dậu bắt đầu tiến trình ổn định nhưng vì nhu cầu chi tiêu tăng nên vẫn cần tiết kiệm cho kế hoạch đầu năm. Phòng cạnh tranh cãi hay mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới lạc quan, bước đầu có sáng kiến cho kế hoạch tân niên. Cần củng cố các mặt và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình cho tiến trình tương lai. Người cô đơn có cơ hội gặp gỡ tốt đẹp với tri âm, tri kỷ. Tránh khẩu thiệt thị phi và di chuyển nên thận trọng. Tài chính chi nhiều thu ít nhưng không gây áp lực. 

Đối với nữ giới: Có tin vui về sức khỏe bản thân và nguồn tin ở xa từ người mình quan tâm nhưng giao tế gần gặp trắc trở và lắm ngộ nhận nên nhẫn nhịn và nhượng bộ. Dù tài chính khả quan hơn tuần trước nhưng chưa phải lúc đầu tư khoản lớn và mua sắm dàn trải. Tình cảm diễn biến khi nồng khi nhạt nên tránh quyết định quan trọng trong tuần này. Việc làm bước đầu ổn định dù chưa như ý và chưa nên thay đổi quan trọng. 

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn và “an cư lạc nghiệp” hơn là di chuyển nhiều. Có những yếu tố bên ngoài khiến không ưng ý nhưng đều là hiện tượng tạm thời nên tri túc. 

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tuất nhìn chung xuôi dần dù đầu tuần còn có chút bế tắc về sự nghiệp, và áp lực về tài chính nhưng chỉ là khó khăn chung và tạm thời. 

Đối với nam giới: Đầu tuần các mặt tiền bạc và sự nghiệp đều không như ý vì hao thoát nhiều và cạnh tranh nhiều. Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng đoản kỳ vì gặp năm dịch bệnh hoành hành và biến động kinh tế ngoại giới quá mạnh. Tình cảm khởi sắc có giao tế mới, mặn mà với gia đình và nếu chưa lập gia đình thì có cơ hội trao đổi tặng vật, tâm sự, hội họp, tiệc tùng vui vẻ với tri âm, tri kỷ.

Đối với nữ giới: Phòng dịch bệnh và đau nhức. Có thể chữa răng hay rắc rối tiêu hóa. Buôn bán chưa khả quan, việc làm chưa suôn sẻ nhưng có khà năng hoàn tất công việc cần làm trong năm cũ. Thân thích và đối tượng cũng như gia đình nói chung mang lại nguồn hạnh phúc và phấn chấn tinh thần.

Đối với giới cao niên: Tiếp tục lạc quan, đừng quan tâm tới biến cố xã hội, chính trị… quá nhiều cũng như đừng quá lo ngại vì một triệu chứng sức khỏe bình thường ở tuổi già. Có tin mừng về một thành tựu dĩ vãng nhưng tài chính chưa vượng và giấy tờ đang giải quyết còn nhiều khó khăn. 

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng mười hai âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Hợi về tài chính khó tránh áp lực, sự nghiệp có nhiều khó khăn gây áp lực lên thân tâm. Phòng cảm cúm hay rắc rối tiêu hóa.

Đối với nam giới: Có nhiều cơ hội nên chú ý bồi dưỡng tình cảm với gia đình, nhất là với đối tượng và đừng để khó khăn ngoại giới gây áp lực lên hạnh phúc cá nhân. Dù công việc bề bộn, tiền chưa vượng nhưng điều kiện đón năm mới không thiếu, nên tránh dao động, bất an, cáu kỉnh…gây tổn hại nguồn vui của mình và của người thân quanh mình.

Đối với nữ giới: Có cơ hội “tề gia nội trợ” nên nắm giữ để củng cố cái nôi hạnh phúc cho dù hoàn cảnh vật chất chưa như ý. Đừng quên thử thách dịch bệnh chỉ là tạm thời và là tình trạng chung. Người biết “tri túc” sẵn sàng hài lòng với cái mình đã có, sẽ cảm thấy đầy đủ và dễ hưởng nhàn lạc trong khi chờ cơ hội phất cờ gióng trống trong tương lai.

Di chuyển nên thận trọng, tránh gây tranh cãi hay kiện tụng. Không nên bảo đảm về tài chính cho người khác. Có tin vui về sự nghiệp và con cái. Giới trẻ có tương quan tốt trong cuộc hội ngộ bất ngờ.

Đối với giới cao niên: Được người quan tâm và săn sóc. Có tin vui về hội họp hay tiệc tùng và nhận lời chúc tụng nồng nhiệt.

Nhận báo giá qua email